100+ mẫu đồng phục áo khoác gió đẹp, bền? Nơi đặt may giá rẻ, uy tín

Văn hóa doanh nghiệp được tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất như cách cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đó sử dụng trang phục. Đồng phục thể hiện sự hòa đồng trong tập thể và mục tiêu đoàn kết, phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Vào mùa đông, đồng phục áo khoác gió được xem như trang bị không thể thiếu của nhân viên. Do đó, doanh nghiệp cần tính toán đặt mua đồng phục chất lượng, bền đẹp với giá thành tối ưu nhất. Thấu hiểu nhu cầu này của các doanh nghiệp, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về tất tần tật những điều bạn nên biết về đồng phục áo khoác gió.

1. Những lợi ích của đồng phục áo khoác gió đối với tập thể, doanh nghiệp

1.1. Bảo vệ sức khỏe của từng thành viên khi thời tiết xấu

Tiết trời thu đông với mức nhiệt hạ thấp dễ dẫn đến các bệnh như ho khan, cảm lạnh, sốt,… Do đó, để đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc, công nhân cần chú ý giữ ấm cơ thể. Đồng phục áo khoác gió được thiết kế để cản gió lạnh vào cơ thể.

Áo khoác gió đồng phục bảo vệ sức khỏe mùa lạnh
Áo khoác gió đồng phục bảo vệ sức khỏe mùa lạnh

1.2. Giúp từng cá nhân hoàn thành công việc khi hoạt động ngoài trời

Với đặc tính bề mặt nhẵn và không thấm nước, đồng phục áo khoác gió còn có tính năng chống nước, rất phù hợp với lao động thường xuyên phải làm việc ở điều kiện ngoài trời. Thậm chí, công nhân vẫn có thể mặc áo khoác gió mùa hè như áo chống nắng mà vẫn đảm bảo tiêu chí thoải mái, thoáng mát.

1.3. Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp tới nhiều người

Trên áo khoác gió cho nhân viên thường in logo và sử dụng màu thương hiệu để nhận diện công ty. Marketing không bắt buộc phải thông qua phương tiện truyền thông hoặc biển hiệu quảng cáo.

Áo khoác đồng phục giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
Áo khoác đồng phục giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Đồng phục áo khoác gió dành cho tập thể cán bộ, nhân viên có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp về sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc và vận hành nhân sự của doanh nghiệp. Khi đi trên đường, vào nơi công sở, hình ảnh chiếc đồng phục áo khoác gió có in logo và tên công ty sẽ mang ý nghĩa truyền thông cho tinh thần và uy tín của công ty đó.

1.4. Thể hiện sự đồng bộ, tinh thần đoàn kết của tập thể

Trong doanh nghiệp, mỗi người một trang phục sẽ tạo cảm giác rời rạc và thiếu gắn kết. Tinh thần tập thể có thể được thể hiện qua sự gắn kết về đồng phục mà mọi người cùng mặc. Mỗi cá nhân đều cảm giác mình như một mảnh ghép của bức tranh công ty. Sự đồng bộ này cũng giống như cơ sở để người lao động phấn đấu, cống hiến hơn nữa cho doanh nghiệp.

1.5. Tạo sự bình đẳng cho mỗi cá nhân trong môi trường làm việc, học tập

Trong công ty sẽ tồn tại sự phân biệt về cấp bậc, năng lực, mức lương, tuổi tác, học vấn,… Tuy nhiên, đồng phục áo khoác gió sẽ không phân biệt sếp hay nhân viên, già hay trẻ, gái hay trai. Mọi người đều bình đẳng và thống nhất chung trong một tâm thể. Việc mặc áo khoác gió cho nhân viên sẽ lan tỏa tinh thần gắn bó, thân thiết và luôn luôn đồng hành, hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc được giao.

Đồng phục áo khoác tạo sự bình đẳng trong công việc
Đồng phục áo khoác tạo sự bình đẳng trong công việc

2. Những tiêu chí cần của mẫu đồng phục áo khoác gió cần ĐẠT

2.1. Mang màu sắc nhận diện của tập thể, doanh nghiệp

Mục đích của việc yêu cầu toàn bộ nhân viên trong công ty mặc áo khoác gió không chỉ đảm bảo sự thống nhất, đoàn kết, áo khoác gió còn đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của riêng công ty đó. Khi đặt may mẫu áo khoác gió cho nhân viên, doanh nghiệp cần lựa chọn thiết kế riêng, mang màu sắc tương ứng với logo hoặc màu sắc thường sử dụng trong văn phòng, trụ sở chính của doanh nghiệp.

Mẫu đồng phục áo khoác gió mang màu sắc doanh nghiệp
Mẫu đồng phục áo khoác gió mang màu sắc doanh nghiệp

Do đó, áo khoác gió được xem như phương thức hữu hiệu để doanh nghiệp đánh dấu lãnh thổ riêng trên thị trường, thể hiện phong thái độc quyền và sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Thậm chí, trong nhiều doanh nghiệp lớn còn bao gồm rất nhiều công ty con, chi nhánh, phòng ban khác nhau. Áo khoác gió cho nhân viên phải có khả năng thể hiện được ngôn ngữ văn hóa riêng của tập thể này so với tập thể khác.

2.2. Túi bên trong và bên ngoài cần có khóa kéo

Khách hàng thường không chú ý quá nhiều đến chi tiết khóa kéo túi khi đặt may áo khoác gió cho nhân viên. Thông thường, người mặc áo có thói quen sẽ để các vật dụng cần thiết như tiền, chìa khóa, các loại thẻ vào ngay túi áo khoác để thuận tiện lấy ra sử dụng ngay. Khi làm việc, nhân viên cần dành nhiều sự tập trung cho công việc hơn thay vì để ý đến những vật dụng nhỏ này.

Do đó,  nếu không được trang bị khóa kéo cho túi bên trong và túi bên ngoài áo một cách chắc chắn, nhân viên sẽ vô tình bị rơi, bị lấy trộm đồ nếu sơ ý. Ngoài ra, khóa kéo lỏng lẻo sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của áo và tính chuyên nghiệp trong trang phục của doanh nghiệp.

2.3. Chất liệu áo gió có khả năng chống thấm nước

Đồng phục áo khoác gió thường được may từ 4 chất liệu vải sau: vải nylon, vải Polyester, vải Micro Polyester và vải Tricot. Cả 4 loại vải này đều có khả năng chống thấm nước rất tốt. Đặc biệt, vải nylon hoàn toàn không thấm nước sẽ phù hợp nhất với những nhân viên thường xuyên phải làm việc ngoài trời hoặc điều kiện làm việc quanh năm ẩm ướt.

Bên cạnh tính thời trang thì áo khoác đồng phục cần chống nước tốt
Bên cạnh tính thời trang thì áo khoác đồng phục cần chống nước tốt

3. Tham khảo 100+ mẫu áo khoác gió đồng phục tiêu biểu nhất thị trường

Với sự phát triển của công nghệ may tiên tiến, hiện nay có hàng nghìn mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp và chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, ngân sách,… các đơn vị đặt may có thể chọn đồng phục áo khoác khác nhau về chất liệu, kích thước, kiểu dáng dưới đây.

Mẫu áo khoác gió đồng phục nổi bật
Mẫu áo khoác gió đồng phục nổi bật
Mẫu áo khoác gió đồng phục Castrol
Mẫu áo khoác gió đồng phục Castrol
Mẫu áo khoác gió màu cam - đen
Mẫu áo khoác gió màu cam – đen
Mẫu áo khoác gió Viettel
Mẫu áo khoác gió Viettel

4. Hải Anh – Xưởng may đồng phục áo gió chất lượng hàng đầu

Việc đặt may một số lượng áo khoác gió lớn khiến nhiều doanh nghiệp còn đắn đo và lo lắng. Tiêu chí lựa chọn một đơn vị may đồng phục không chỉ phải đạt yêu cầu về giá thành mà doanh nghiệp cần quan tâm hơn hết đến tay nghề nhân viên, danh sách đối tác cung cấp vải, nguyên liệu khác và chất lượng, uy tín của xưởng may đó.

Xưởng may Hải Anh tự tin đáp ứng được toàn bộ yêu cầu trên của quý khách hàng. Với công nghệ may tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, Xưởng may Hải Anh cam kết luôn dùng chữ tâm, giữ vững chữ tín để trao gửi đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Đặt may ngay đồng phục áo khoác gió tại Hải Anh để nhận ưu đãi nhé!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời