11+ website thiết kế áo đồng phục công ty miễn phí và cao cấp

Ngày đăng: 24/12/2021

Để thiết kế áo đồng phục công ty hiện có rất nhiều cách, có thể tự làm hoặc dùng các trang web miễn phí. Vô cùng tiện lợi, có thể làm ngay trên mạng, lấy kết quả tức thì. Và còn có những thương hiệu thời trang chuyên nghiệp trong việc may đồng phục. Khi đến đó, sẽ được tư vấn, hỗ trợ, nhận được những trang phục đẹp và thời trang nhất.

1. Các website hỗ trợ thiết kế áo đồng phục công ty miễn phí

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những website miễn phí dùng để thiết kế áo đồng phục công ty. Các trang này cực dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có được những bộ đồng phục đẹp mắt cho tập thể, tổ chức, công ty mình.

1.1 Thietkeaolop.vn

Đây là trang web được sáng tạo bởi Đồng phục Hải Anh, chuyên dùng để thiết kế đồng phục cho tập thể lớp học. Với những hình ảnh sáng tạo và bắt mắt, cùng tính năng đa dạng, không thua kém gì so với các phần mềm thiết kế nước ngoài. Còn có giao diện thân thiện, thuần Việt, giúp người dùng có thể tự thiết kế những mẫu áo đẹp nhất trong tích tắc.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn thích hợp sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị, có thể dùng máy tính hay điện thoại để chính sửa tùy thích. Cũng không cần đăng ký tài khoản hay bị hạn chế mẫu thiết kế. Có thể xuất file và lưu về máy cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi.

Phần mềm thiết kế áo lớp, áo thun đồng phục công ty đơn giản
Website thiết kế áo lớp, áo thun đồng phục công ty đơn giản

Xem thêm: May áo đồng phục công ty số lượng ít tại đồng phục Hải Anh

1.2 Gecko.vn

Đây là trang web thiết kế áo đồng phục công ty vô cùng đơn giản, dễ dùng. Chỉ với một vài thao tác kéo và chọn cơ bản, khách hàng đã có thể tạo ra được một chiếc áo thun như ý. Tuy không có quá nhiều lựa chọn như những website khác. Nhưng Gecko.vn là thuần Việt, giúp ích rất nhiều cho những ai không còn hạn chế về tiếng Anh.

Gecko.vn, website thiết kế áo thun với nhiều tính năng hữu ích
Gecko.vn, website thiết kế áo thun với nhiều tính năng hữu ích

1.3 Bluecotton.com

Giao diện của Bluecotton.com rất thân thiện và dễ dùng, chỉ cần truy cập và nhấp vào Start Design phía bên trái là có thể bắt đầu thiết kế. Có thể dùng hình sẵn có của web hoặc tự tải lên một số ảnh mong muốn. Rồi điều chỉnh kích thước chiếc áo, thay đổi bảng màu vải, chèn họa tiết,… chỉ bằng những cú click chuột.

Trang web thiết kế đồng phục công ty nhanh chóng với những tính năng cơ bản
Trang web thiết kế đồng phục công ty nhanh chóng với những tính năng cơ bản

1,4 Customink.com

Đây là một website khá thú vị, có rất nhiều lựa chọn, cho mọi người thỏa sức sáng tạo những mẫu áo đẹp. Với kho thư viện hình ảnh, nhiều kiểu áo đa dạng, sơ mi, áo thun, áo polo tay dài, ngắn,… Các họa tiết vô cùng đa dạng, màu sắc cho phong phú. Cùng với nhiều tính năng thu phóng, di chuyển, chèn ghép được thao tác đơn giản bằng những cú click chuột.

Người dùng còn có thể tải hình ảnh riêng lên để tạo họa tiết và chèn vào. Sau khi thiết kế xong, có thể chụp ảnh màn hình lại hoặc điền email để tải file về máy. Chỉ cần mất khoảng 20 phút trở lên là mọi người đã có được một mẫu áo đẹp như mơ ước cho tập thể của mình. Điểm trừ của Customink.com là không có ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ gây khó khăn cho những người không rành tiếng Anh hay chưa quen sử dụng.

Customink.com giúp sáng tạo áo đồng phục công ty chỉ trong 20 phút
Customink.com giúp sáng tạo áo đồng phục công ty chỉ trong 20 phút

1.5 Uberprints.com

Uberprints là sự tích hợp giữa hai trang web Bluecotton và Customink. Tuy không quá đa dạng như Customink nhưng bù lại tương đối dễ sử dụng. Cho phép người dùng thiết kế nhiều mẫu áo khác chứ không riêng gì áo thun. Giao diện cũng đơn giản, thân thiện, tuy nhiên cũng không hỗ trợ tiếng Việt.

Web nước ngoài Uberprints.com hỗ trợ sáng tạo mẫu áo theo phong cách riêng
Web nước ngoài Uberprints.com hỗ trợ sáng tạo mẫu áo theo phong cách riêng

1.6 Spreadshirt.com

Website thiết kế áo đồng phục công ty này có cả 2 bản, một miễn phí cho mọi người dùng có thể trải nghiệm. Và một bản với nhiều tính năng hơn cần phải trả 23 – 30 USD để sử dụng. Khi truy cập, chỉ cần nhấp chuột vào mục Create Custom là sẽ có thể dùng thoải mái mà không cần phải tốn gì cả.

Cách dùng của Spreadshirt cũng khá đơn giản, có thể chọn lựa nhiều mẫu có sẵn. Sau đó chèn ảnh, họa tiết, chỉnh sửa để cho ra mẫu áo yêu thích và tải về là được.

Spreadshirt.com. website trả phí để có thế sáng táo áo vô giới hạn
Spreadshirt.com. website trả phí để có thế sáng táo áo vô giới hạn

1.7 Threadless.com

Đây là một phần mềm tương đối tốt, cực kỳ phù hợp cho những thương hiệu thời trang may mặc. Kho thư viện cực kỳ nhiều mẫu và hình ảnh đa dạng, tính năng đơn giản, dễ dùng. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất chính là phải trả từ 10 – 30 USD để sử dụng trọn bộ.

Threadless địa chỉ nổi tiếng giúp sang tạo áo đồng phục công ty Online
Threadless địa chỉ nổi tiếng giúp sang tạo áo đồng phục công ty Online

1.8 Zazzle.com

Về căn bản cách sử dụng của Zazzle cũng không khác gì các phần mềm ở trang web khác. Nó cũng có hai bản, một miễn phí hai là tốn một ít tiền để sử dụng bản full. Bản miễn phí có giao diện khá khó sử dụng, phải nhìn bản review để thiết kế. Không thể làm trực tiếp trên bản mẫu như với bản full trả tiền. Tuy nhiên, ở bản nào cũng có rất nhiều mẫu, kho đồ họa đa dạng nên có thể tạo ra những mẫu áo rất chuyên nghiệp.

Trang web hỗ trợ công cụ sáng tạo đồ họa vè thiết kế áo thun trực tuyến
Trang web hỗ trợ công cụ sáng tạo đồ họa vè thiết kế áo thun trực tuyến

1.9 Printstyle.vn

Trang này vô cùng phù hợp với những ai muốn thiết kế áo đồng phục công ty với kiểu dáng đơn giản, thun cổ tròn hay polo. Website này cũng đã được việt hóa tuy nhiên kho dữ liệu lại khá ít hình ảnh, hoa văn. Nên chỉ dành cho những người muốn thiết kế đơn giản, không trang trí cầu kỳ, phức tạp.

Trang web hỗ trợ thiết kế đồng phục công ty đơn giản đã được việt hóa
Trang web hỗ trợ thiết kế đồng phục công ty đơn giản đã được việt hóa

1.10 Photopea.com

Trang web này có giao diện khá giống với Photoshop, nên có thể gọi là photoshop online. Những ai quen dùng phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản khi thực hiện thiết kế, chèn và chỉnh ảnh trên đây. Hơn nữa, website này còn miễn phí hoàn toàn, xuất file cũng rất nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản.

Trang web cung cấp công cụ photoshop Online
Trang web cung cấp công cụ photoshop Online

1.11 Designbold.com

Designbold cũng là một phần mềm photoshop online với rất nhiều tính năng vượt trội dùng cho thiết kế. Có rất nhiều công cụ, hình ảnh, họa tiết sẵn có. Giúp người dùng có thể thỏa sức thiết kế, tạo ra mẫu đồng phục yêu thích cho bản thân và công ty mình. Để có những bộ trang phục thời thượng và đẹp mắt, thu hút nhất một cách nhanh chóng và đơn giản.

2. Những ưu đãi khi đặt thiết kế áo công ty tại đồng phục Hải Anh

So với những phần mềm, trang web miễn phí hỗ trợ, việc đặt thiết kế áo đồng phục công ty ở một nơi chuyên nghiệp vẫn sẽ tốt hơn. Với đôi tay và mắt nhìn của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, các mẫu thiết kế sẽ đẹp mắt hơn. Giúp khách hàng sở hữu được những chiếc áo thời thượng và đồng bộ với thương hiệu của mình. Nâng cao khả năng quảng bá, để nhiều người biết đến công ty hơn.

Trong số những thương hiệu thời trang chuyên về đồng phục, Hải Anh tự hào là đơn vị uy tín nhất nhì hiện nay trên toàn quốc. Chúng tôi có xưởng may riêng biệt cùng hệ thống cửa hàng rải rác toàn quốc, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng của mình.

Đồng phục Hải Anh hỗ trợ thiết kế áo lớp miễn phí bởi chính những chuyên gia trong ngành
Đồng phục Hải Anh hỗ trợ thiết kế áo lớp miễn phí bởi chính những chuyên gia trong ngành

2.1 Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt áo thiết kế tại Hải Anh

Khi đặt thiết kế và may áo tại nơi đây, quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc. Dù là ở nơi đâu cũng sẽ nhận được những chiếc áo chất lượng trong thời gian nhanh nhất có thể.

2.2 Giá thành và chi phí tốt nhất trên thị trường

Chi phí sản xuất của chúng tôi rất phải chăng, có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đẹp mắt, chất vải tốt với mức giá cực kỳ phải chăng.

2.3 Trả bản thiết kế chỉ sau 1 giờ nhận yêu cầu

Đội ngũ những nhà thiết kế của chúng tôi vô cùng lành nghề, sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ nhận tin, bản thiết kế sản phẩm sẽ được gửi trả lại cho quý khách để đánh giá. Sau đó tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện và tiến hàng may trang phục. Mọi công đoạn sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất, vì thế có thể đáp ứng mọi đơn hàng gấp rút.

2.4. Nhiều ưu đãi chờ đón khi đặt trên 30 áo đồng phục công ty

Khi thiết kế áo đồng phục công ty tại Hải Anh, quý khách còn nhận được ưu đãi với đơn hàng trên 30 sản phẩm. Giảm giá, chiết khấu, khuyến mãi nhiều, càng đặt nhiều giá thành càng tiết kiệm hơn. Cực kỳ có lợi cho những công ty, doanh nghiệp lớn.

3. Các mẫu đồng phục công ty đẹp nhất được thiết kế tại đồng phục Hải Anh

Là một thương hiệu thời trang chuyên nghiệp, Hải Anh đã và đang may đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cũng luôn nhận được những đánh giá tốt cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục công ty mà chúng tôi đã thiết kế và may trên trang web dongphuchaianh.vn, tiêu biểu như:

Áo polo đồng phục ngân hàng ACB màu xám nhẹ nhàng và trang nhã.

– Áo đồng phục polo màu hồng cổ dệt hồng trẻ trung và năng động của ngân hàng Techcombank.

– Áo polo vàng tươi năng động và tràn đầy sức sống.

– …

Xưởng may đồng phục Hải Anh cung cấp dịch vụ thiết kế, may in đồng phục công ty số 1 Việt Nam
Xưởng may đồng phục Hải Anh cung cấp dịch vụ thiết kế, may in đồng phục công ty số 1 Việt Nam

Chuyên viên thiết kế áo đồng phục tin rằng bài viết trên đã giúp ích cho mọi người hơn trong việc thiết kế áo đồng phục công ty. Các trang web được giới thiệu trên vô cùng dễ dùng, giao diện lại thân thiện. Tuy nhiên, nếu muốn tốt nhất, hãy đến với các thương hiệu thời trang uy tín. Các website kể trên sẽ giúp quý khách hàng có được những chiếc áo đẹp mắt và thời thượng nhất. Nâng cao hình ảnh của cả tập thể, tổ chức, tạo cảm giác thân thiện và chuyên nghiệp hơn trong mắt những người xung quanh.

Bài viết liên quan
Nhập SĐT để nhận báo giá và tư vấn