6+ Phương Pháp In Áo Đồng Phục Công Ty Chất Lượng, Giá Rẻ

Các công nghệ in áo đồng phục công ty đang là chủ đề được khách quan quan tâm nhằm tạo nên các thiết kế đồng phục đẹp, độc đáo và chất lượng. Hiện nay, phương pháp in áo đồng phục đã trở nên đa dạng và phong phú. Mỗi công nghệ in lại có những ưu điểm và đặc tính khác nhau, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về đồng phục và hình in của doanh nghiệp.

Tham khảo:

Công nghệ in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số hay in phun trực tiếp,… là những phương pháp in đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng theo chân đồng phục Hải Anh để tìm hiểu chi tiết hơn về các kỹ thuật in đồng phục này nhé! 

Tổng hợp các công nghệ in áo đồng phục công ty chất lượng
Tổng hợp các công nghệ in áo đồng phục công ty chất lượng

Nội Dung Chính

1. Công nghệ, phương pháp in áo đồng phục công ty là gì?

Hiện nay, đồng phục đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty, trường học,… Đồng phục không chỉ mang ý nghĩa tạo dựng tính đồng đều và nhất quán, mà còn giúp thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên và tăng giá trị quảng bá thương hiệu. 

Tuy nhiên, để thể hiện được nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp, các hình in trên áo đồng phục đóng vai trò hết sức quan trọng. Một mẫu đồng phục sở hữu hình in đẹp, nổi bật và ấn tượng sẽ dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt người đối diện. Và đó là lý do những công nghệ in áo đồng phục công ty được cho ra đời. 

Công nghệ in áo đồng phục công ty là những kỹ thuật giúp đưa hình ảnh, logo hoặc các họa tiết bất kỳ lên trên bề mặt vải. Tạo nên những thiết kế đồng phục độc đáo, mang đậm phong cách và bản sắc của doanh nghiệp, tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Công nghệ in đồng phục công ty được khách hàng quan tâm
Công nghệ in đồng phục công ty được khách hàng quan tâm

2. In áo đồng phục công ty và ý nghĩa, lợi ích quan trong

2.1. Quảng bá hình ảnh thương hiệu

In hình ảnh và logo trên áo đồng phục là một cách thức giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua các chi tiết này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu công ty, góp phần xây dựng và định vị tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường. 

2.2. Kết nối cán bộ nhân viên công ty

Sự đồng nhất trong các thiết kế hình in đồng phục công ty giúp tăng sự gắn kết giữa nhân viên trong đội ngũ. Điều này giúp thiết lập nên những mối quan hệ thân thiết, gần gũi và bền chặt, xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, công bằng và thân thiện.

Hình in trên áo đồng phục giúp kết nối đội ngũ nhân viên trong công ty
Hình in trên áo đồng phục giúp kết nối đội ngũ nhân viên trong công ty

2.3. Gây ấn tượng với khách hàng

Hình in trên áo đồng phục cũng sẽ tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Đây là một yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các mẫu đồng phục công ty, tăng tính nhận diện và phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau. 

3. Đánh giá chi tiết 6 công nghệ in áo đồng phục công ty 

Dưới đây là ưu và nhược điểm của một số loại công nghệ in áo phổ biến nhất hiện nay:

3.1 Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo

In chuyển nhiệt lên áo hiện đang là công nghệ in ấn hiện đại và phổ biến nhất trên thị trường. Với công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp, ta chỉ cần in mẫu thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng.

Sau đó, ép nhiệt giấy in lên áo thun bằng máy ép nhiệt. Có thể thấy, quy trình in ấn khá nhanh và đơn giản. Hiệu quả đạt được lại rất chất lượng khi hình in được sắc nét, chân thực. Màu in lên đều và đẹp.

Ngoài ra, công nghệ in còn có thể ứng dụng rộng rãi trên nhiều nguyên liệu khác như ốp điện thoại,… Đặt biệt, giá thành cũng khá thấp nên thường được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, in chuyển nhiệt sẽ không thể chỉnh màu sắc và chỉ có thể in theo hình mẫu thiết kế có sẵn.

Thiết bị im chuyển nhiệt, in hình lên áo nhanh
Thiết bị im chuyển nhiệt, in hình lên áo nhanh

3.2 Kỹ thuật in kéo lụa

Ra đời từ khá lâu nhưng công nghệ in kéo lụa vẫn được áp dụng rất phổ biến và đạt hiệu quả cao. Quá trình in có phần phức tạp hơn việc in chuyển nhiệt. Sau khi tạo bảng lưới cho mỗi màu ít và đổ mực xuyên qua tấm lưới để dính lên áo, người thợ thủ công sẽ sử dụng máy sấy hoặc máy ép nhiệt để làm khô mực.

Cách làm diễn ra khá nhanh, hình in thành phẩm lại bám lâu, bền và sắc nét. Màu mực mỏng sẽ không khiến chiếc áo bị cứng và dày. Chi phí của kỹ thuật in kéo lụa rẻ đặc biệt là khi áp dụng với số lượng lớn. Tuy nhiên, thời gian mực khô lại khá lâu, thường sẽ mất khoảng 3-5 ngày

Thao tác thực hiện kỹ thuật in lụa
Thao tác thực hiện kỹ thuật in lụa

3.3 Công nghệ in áo đồng phục công ty kỹ thuật số

Đây là một trong những công nghệ in áo mới và tiên tiến nhất hiện nay. Nó đã tạo nên một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực in thêu nói chung và in áo thun nói riêng. Quy trình in rất đơn giản, những chiếc áo sẽ được xử lý bằng nước xử lý chuyên dụng giúp màu in được lên màu đẹp hơn.

Kế tiếp, chiếc áo sẽ được ép nhiệt để khô lớp hoá chất và được máy KTS in hình lên áo. Thời gian in áo bằng phương pháp kỹ thuật số cao chỉ mất từ 1-3 phút để hoàn tất. Có thể in trên mọi chất liệu vải như cotton, visco,… với mọi màu sắc tùy thích.

Đây cũng là cách làm có tốc độ nhanh mà chất lượng vẫn đảm bảo, thậm chí đạt hiệu quả cao nhất so với các kỹ thuật trên. Giá thành in kts về mặt sản xuất đến thành phẩm đều khá cao.

Quá trình in kỹ thuật số cần 1 đến 3 phút cho mỗi sản phẩm
Quá trình in kỹ thuật số cần 1 đến 3 phút cho mỗi sản phẩm

3.4 Công nghệ in decal/ in ép Vinyl

Kỹ thuật in ép decal , hình in sẽ được sử dụng phần mềm đi kèm tạo thành tấm Vinyl và dùng máy ép nhiệt để ép trực tiếp lên áo. Có thể in trên nhiều loại áo và nhiều loại màu sắc kể cả áo tối màu thậm chí cả màu đen, công nghệ đều áp dụng được.

Màu in ra tươi sáng, sắc nét, in được nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và không bị phai khi giặt. Tuy nhiên, hình in lại dễ bị bong tróc hoặc vỡ nếu các công đoạn trong quy trình thực hiện không chuẩn hoặc khâu bảo quản chưa đúng cách.

Thêm vào đó, lớp decal được in trực tiếp lên áo khá dày, khiến phần áo được in sẽ cứng có thể gây khó chịu khi mặc. Chi phí của việc in decal cũng khá cao bởi nó đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn thận.

In decal được thực hiện nhanh chóng, đơn giản
In decal được thực hiện nhanh chóng, đơn giản

3.5 Phương pháp in áo đồng phục công ty kết hợp

Đây là phương pháp kết hợp giữa in lụain kỹ thuật số. Kỹ thuật in cần sự phối hợp ăn ý giữa con người và máy móc. Theo đó, những người thợ thủ công sẽ giám sát toàn bộ quy trình in trên máy in.

Ban đầu, máy sẽ quét một lớp mực trắng như phương pháp in kéo lụa sau đó sẽ in mẫu thiết kế theo kiểu kỹ thuật số. Những nhược điểm của công nghệ in kéo lụa sẽ được khắc phục trong công nghệ in kết hợp và chất lượng thành phẩm cũng được nâng cao hơn.

Công nghệ in kết hợp cho ra các thành phẩm sắc nét
Công nghệ in kết hợp cho ra các thành phẩm sắc nét

3.6 Công nghệ in phun trực tiếp

Được xem là cách làm nhanh nhất trong các công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in phun thực hiện bằng cách phun mực trực tiếp lên áo. Công nghệ giúp bề mặt áo giữ được sự mềm, mỏng ban đầu.

Không sử dụng qua cách bước trung gian như ép nhiệt, dán,.. nên hình in cũng bám rất chắc vào áo, lâu bong và không bị vỡ nền. Kỹ thuật in phun trực tiếp lên áo cũng được áp dụng với mọi mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và không bị giới hạn số lượng màu sắc.

Song, giá thành của loại in cũng khá cao bởi chi phí máy inchi phí bảo trì máy cũng không nhỏ. Hơn nữa, công nghệ in phun trực tiếp cũng chỉ áp dụng được trên một số chất liệu như cotton,…

In phun công nghệ chỉ được áp dụng với 1 số loại vải
In phun công nghệ chỉ được áp dụng với 1 số loại vải

Tham khảo:

4. Các vị trí in áo đồng phục công ty phổ biến

Có rất nhiều vị trí có thể in hoặc thêu logo, hình ảnh, chi tiết lên áo đồng phục như ngực áo, sau lưng, ống tay áo,… Mỗi vị trí in ấn sẽ phù hợp với từng yêu cầu về hình in khác nhau về cả kích thước, thiết kế và mục đích muốn quảng bá và nâng tầm thương hiệu: 

4.1. In ao cong ty tại trước ngực 

Vị trí trước ngực trái của áo đồng phục là được lựa chọn để in các hình logo hoặc hình in có kích thước nhỏ. Đây là một vị trí ngay trước mắt người nhìn khi giao tiếp, thế hiện sự nhiệt tình, tâm huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Bên cạnh đó, vị trí trước ngực của các mẫu áo đồng phục cũng ít chịu tác động bên ngoài nên đảm bảo hình in luôn có độ bền màu tốt nhất. 

In áo đồng phục công ty ở vị trí trước ngực trái thể hiện cho niềm tự hào
In áo đồng phục công ty ở vị trí trước ngực trái thể hiện cho niềm tự hào

4.2. In hình sau lưng áo đồng phục

Các hình in sau lưng của áo đồng phục thường có kích thước lớn và có kèm theo slogan hoặc hình ảnh liên quan. Kích thước lớn giúp tăng độ nhận và giúp người nhìn dễ dàng nhận dạng dù ở khoảng cách xa. Hình in trên lưng của áo đồng phục giúp nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh, giúp logo trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. 

In hình sau lưng áo đồng phục giúp tăng thêm nhận biết về thương hiệu
In hình sau lưng áo đồng phục giúp tăng thêm nhận biết về thương hiệu

4.3. In trên tay áo đồng phục

Hình in logo trên tay áo đồng phục có kích thước nhỏ, thường sẽ nhỏ hơn hoặc bằng hình in trước ngực áo. Logo được đặt bên phần bo cổ tay của áo đồng phục và có xu hướng cách xa vai áo, giúp tăng độ nhận diện và thu hút sự chú ý của người đối diện.

Logo in trên tay áo thường là tên hoặc là logo của thương hiệu
Logo in trên tay áo thường là tên hoặc là logo của thương hiệu

5. Mẹo lựa chọn phương pháp in áo đồng phục công ty phù hợp

Việc lựa chọn một phương pháp in áo đồng phục công ty phù hợp sẽ giúp tạo nên các thiết kế đồng phục chất lượng và ưng ý nhất. Dưới đây là một số lưu ý doanh nghiệp cần chú ý khi chọn công nghệ in áo đồng phục

5.1. Căn cứ vào chất liệu

Từng loại vải may đồng phục khác nhau sẽ phù hợp với những phương pháp in ấn khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào từng chất liệu vải may đồng phục mà bạn sẽ lựa chọn được công nghệ in hình tương ứng để đảm bảo chất lượng và độ bền của hình in. Chẳng hạn, chất liệu vải thun cotton có áp dụng nhiều phương pháp in khác nhau như in kỹ thuật số, in decal hay in lụa. Tuy nhiên, công nghệ in chuyển nhiệt sẽ chỉ cho hình in đẹp và chất lượng nhất khi in trên chất liệu có thành phần sợi polyester trên 60%. 

Dựa trên chất liệu vải may để lựa chọn phương pháp in đồng phục phù hợp
Dựa trên chất liệu vải may để lựa chọn phương pháp in đồng phục phù hợp

5.2. Căn cứ vào số lượng áo đồng phục

Dựa trên số lượng in của áo đồng phục cũng giúp doanh nghiệp xác định và lựa chọn hình thức in phù hợp. Đối với các đơn hàng in đồng phục số lượng lớn nếu lựa chọn các phương pháp in phức tạp, công nghệ hiện đại sẽ kéo theo một khoản phí khổng lồ. Vì vậy, tùy thuộc vào số lượng áo đồng phục, nhu cầu cũng như ngân sách, doanh nghiệp sẽ chọn được công nghệ in hình thích hợp. 

5.3. Căn cứ vào thiết kế của đồng phục 

Độ phức tạp, số lượng màu sắc cũng như kích thước của hình in cũng là những yếu tố quyết định rất nhiều đến việc chọn lựa công nghệ in áo đồng phục. Với các hình in cho độ chi tiết cao, đòi hỏi độ sắc nét bạn nên ưu tiên những công nghệ hiện đại, tân tiến. Đặc biệt khi in hình lớn và tràn viền thì bạn cần chọn phương pháp in chuyển nhiệt để đảm bảo chất lượng của hình. 

Lựa chọn công nghệ in đồng phục phụ thuộc vào thiết kế của áo
Lựa chọn công nghệ in đồng phục phụ thuộc vào thiết kế của áo

5.4. Căn cứ vào ngân sách in áo đồng phục công ty

Dựa trên ngân sách chi trả cho vấn đề may đồng phục mà doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn được phương thức in ấn phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên những công nghệ in hiện đại, cho chất lượng hình in tốt để đảm bảo giá trị sử dụng về lâu dài. 

6. Tham khảo một số mẫu in áo đồng phục công ty

Dưới đây là một số mẫu áo in đồng phục công ty đẹp, trẻ trung, chất lượng mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo.

6.1 Mẫu áo in công sở cổ tròn kỹ thuật số

Áo được thiết kế đơn giản theo form dáng cổ tròn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải Hacool cao cấp với khả năng co giãn tốt, thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt.

Chiếc áo phông đồng phục màu cam nổi bật giúp lan tỏa nguồn năng lượng cùng tinh thần đoàn kết, luôn sáng tạo. Phần logo được in bằng công nghệ kỹ thuật số rõ nét, màu sắc lên vô cùng cuốn hút, nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hình ảnh công ty.

Sản phẩm áo thun cổ tròn đồng phục công ty in logo kỹ thuật số
Sản phẩm áo thun cổ tròn đồng phục công ty in logo kỹ thuật số

6.2 Áo đồng phục cộc tay màu xanh

Dáng áo đồng phục classic fit với kiểu dáng cổ điển, suông giúp người mặc vô cùng thoải mái. Không những thế, màu xanh của áo đặc trưng cho riêng hiệu của công ty. Điểm nhấn của áo chính là sự phối màu hài hòa vui tươi tỏa ra năng lượng tích cực.

Phần logo được in bằng công nghệ kỹ thuật số nên màu sắc đều, rõ nét và có độ bền rất cao. Có thể quay giặt thoải mái không sợ bong tróc chữ.

Nên sử dụng các chất liệu phù hợp với nhiều phương pháp in
Nên sử dụng các chất liệu phù hợp với nhiều phương pháp in

6.3 Áo phông cổ tròn đồng phục doanh nghiệp màu đen

Mẫu áo đồng phục của Netflix cũng được nhiều đơn vị tham khảo và lựa chọn vì thiết kế đơn giản nhưng cách tân mới lạ ở phần cổ, tay áo. Với gam màu đen chủ đạo, tông màu logo nổi bật giúp áo vô cùng thu hút và mang lại cảm giác bí ẩn khi mặc.

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên phần in trên áo nền màu logo rất sắc nét, chân thật. Đặc biệt kết hợp với sắc đỏ trên nền đen vô cùng kích thích thị giác.

Trang phục áo thun đồng phục đen in hình đỏ nổi bật
Trang phục áo thun đồng phục đen in hình đỏ nổi bật

6.4 Mẫu áo đồng phục team building chung niềm tin, vững tương lai

Slogan Chung niềm tin, vững tương lai là mẫu áo đồng phục doanh nghiệp muốn khẳng định sức mạnh của nhân viên trên con đường phát triển. Kết hợp cùng các hoạt tiết in kỹ thuật 3D nổi bật như bãi biển, rạn san hô, kính mát vô cùng nổi bật.

Bên cạnh đó, loại vải sử dụng là telex Thái nên mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ cực tốt giúp người mặc tự tin khi hoạt động ngoài trời.

Trang phục team building dành cho công ty, hội nhóm
Trang phục team building dành cho công ty, hội nhóm

7. Giá in đồng phục công ty tham khảo tại xưởng

Đối với công nghệ in áo đồng phục công ty mà sẽ có những mức giá khác nhau, dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/hình. Phương pháp in decal15.000 đồng, in kỹ thuật số 10.000 đồng, in chuyển 10.000 đồng/1 mặt áo. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268. 

Chi phí in đồng phục công ty dựa vào rất nhiều các yếu tố như công nghệ in hoặc là số lượng áo
Chi phí in đồng phục công ty dựa vào rất nhiều các yếu tố như công nghệ in hoặc là số lượng áo

Tham khảo:

8. Xưởng in áo đồng phục công ty đẹp, rẻ, mẫu mã độc đáo: Đồng phục Hải Anh

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ in áo đồng phục công ty đẹp, cao cấp, chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay đến Hải Anh. Thời trang Hải Anh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in, may áo đồng phục trọn gói.

Tại đây, đơn vị có 1000+ mẫu áo để khách hàng lựa chọn từ áo polo cổ đức, cổ bé đến áo sơ mi, thậm chí là áo teambuilding, du lịch. Tất cả đều có kiểu dáng đa dạng từ ôm sát, suông, chiết eo…. và được may bằng chất vải cao cấp, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và không bị nhăn. Màu sắc áo phong phú, nổi bật, tươi trẻ như xanh, đỏ, tím, vàng, cam…

Hơn hết, Hải Anh còn không tiếc ngân sách khi đầu tư rất nhiều các công nghệ in ấn cao cấp nhập khẩu nước ngoài như in kỹ thuật, in 3D, thêu logo cho màu in sắc nét và có độ bền cao. Không những thế, công ty sở hữu các xưởng may lớn hàng nghìn m2, đội ngũ nhân công tay nghề cao đáp ứng đúng tiến độ bao gồm những đơn hàng gấp trong ngày.

Quy trình in, may đồng phục Hải Anh thực hiện trọn gói từ A đến Z, khép kín, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng và chi phí sản xuất. Khách hàng lựa chọn Hải Anh in áo đồng phục còn tiết kiệm từ 20 – 30% so với giá thị trường, được cam kết đổi trả nếu có lỗi sai và không mất bất cứ phụ phí vận chuyển.

Xưởng may Hải Anh- địa chỉ may in đồng phục quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân
Xưởng may Hải Anh- địa chỉ may in đồng phục quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân

Tổng kết

Mỗi công nghệ in áo đồng phục công ty có những ưu, nhược điểm và đem đến hiệu quả khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu về giá thành, loại vải của áo thun, quý công ty có thể chọn lựa một trong những công nghệ in trên. Mỗi hình in trên chiếc áo sẽ thể hiện được dấu ấn thương hiệu riêng mà doanh nghiệp mong truyền tải. Để được tư vấn chi tiết về các mẫu đồng phục công ty, đồng phục công sở uy tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Hải Anh qua hotline 0886 268 268.

1/5 - (1 bình chọn)
Trả lời