99+ mẫu áo khoác đồng phục công ty đẹp, chất liệu bền nhất

Ngày nay, đa số nhân viên văn phòng đều có áo khoác đồng phục ở công ty, doanh nghiệp lớn. Thường thấy ở nhiều ứng dụng mua bán, kinh doanh đang “hot” trên thị trường đều có nhân viên mặc áo gió đồng phục. Điều này tạo ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như thực hiện truyền thông marketing hiệu quả cho những người xung quanh. Tận dụng những lợi thế thời trang, thiết kế, các kỹ sư may mặc hàng đầu xin giới thiệu một số lợi ích và lưu ý khi lựa chọn áo khoác đồng phục công ty.

1. Lợi ích áo khoác gió đồng phục công ty đối với doanh nghiệp

Hiện nay xã hội càng phát triển thì cầu ăn mặc của con người càng cao, nổi trội trong số đó là áo khoác đồng phục công ty. Lợi ích của áo khoác gió đồng phục công ty không những thời trang, thanh lịch mà còn tạo được sự quan tâm, chú ý đối với doanh nghiệp.

1.1. Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Để bảo vệ sức khỏe nhân viên, tránh khỏi những tác nhân xấu thì áo khoác đồng phục công ty đảm bảo được điều đó. Với thiết kế an toàn, chất liệu vải ấm áp, phù hợp với da nhạy cảm, bảo vệ nhân viên khỏi trời nắng gắt, mưa gió.

Áo khoác đồng phục giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên
Áo khoác đồng phục giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên

Xem thêm: Tư vấn cách chọn vải làm áo đồng phục công ty siêu bền, chất lượng cao

1.2. Cho thấy sự tâm lý của ban lãnh đạo

Việc bảo vệ sức khỏe nhân viên thông qua chiếc áo khoác gió đồng phục công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên. Sở hữu áo khoác đồng phục vừa vặn, phù hợp với cơ thể cho thấy sự quan trọng của nhân viên trong môi trường làm việc. Nhân viên công ty sẽ chú trọng, đoàn kết hơn trong quá trình làm việc và thể hiện với nhà lãnh đạo.

1.3. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín

Khi lãnh đạo quan tâm tới sức khỏe nhân viên tạo sự chuyên nghiệp, uy tín đối với doanh nghiệp. Nhân viên công ty mặc áo khoác đồng phục khi đang làm việc tạo sự đoàn kết, thống nhất của một tổ chức mà không phải cơ sở nào cũng làm được. Với những nét riêng biệt đặc trưng, áo khoác đồng phục thành công trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách đẳng cấp.

Thiết kế mang giá trị thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
Thiết kế mang giá trị thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

1.4. Tạo uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng

Với những thiết kế linh hoạt từ áo khoác đồng phục công ty, khách hàng dễ cảm thấy có thiện cảm, tin tưởng hơn trước thương hiệu công ty mà nhân viên tiếp cận họ. Khi nhân viên gặp gỡ đối tác, khách hàng, hình ảnh, tên tuổi công ty sẽ tạo ấn tượng với họ nhờ sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của áo khoác đồng phục.

1.5. Dễ dàng tiếp cận khách hàng và đối tác mới

Khi khoác lên người áo khoác công ty mang thương hiệu công ty, nhân viên sẽ cảm giác tự tin, tập trung hơn trong công việc, thể hiện bản thân là một phần của công ty. Từ đó tạo mối quan hệ tốt với mạng lưới doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận với khách hàng và đối tác mới.

Thiết kế nổi bật giúp thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng cũ và mới
Thiết kế nổi bật giúp thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng cũ và mới

2. Lưu ý khi thiết kế và đặt may áo khoác đồng phục công ty

Qua những lợi ích của áo khoác đồng phục công ty, để phù hợp nhu cầu nhân viên, định hướng công ty thì cần lưu ý một số khâu thiết kế và đặt may áo sau đây.

2.1. Lựa chọn mẫu áo phù hợp ngành nghề

Dựa vào ngành nghề mà công ty đang vận hành để lựa chọn mẫu thiết kế áo sao cho phù hợp với điều kiện làm việc của họ.

+ Áo khoác gió dành cho nhân viên giao hàng

Chúng ta thường thấy nhân viên giao hàng qua ứng dụng công nghệ ngày nay khá phổ biến. Đặc biệt, nhân viên công ty thường mặc áo khoác gió dành riêng cho nhân viên giao hàng sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với những khách hàng xung quanh nếu họ đi đường nhìn thấy và ghi nhớ. Vải Nylon rất được ưa chuộng trong lĩnh vực may mặc áo khoác nhân viên giao hàng. Với khả năng chống nước, chất liệu vải này khiến nhân viên giao hàng tự tin, thoải mái hơn trước những điều kiện thời tiết khó khăn.

Áo khoác đồng phục nhân viên giao hàng Now Food
Áo khoác đồng phục nhân viên giao hàng Now Food

+ Áo khoác gió dành cho tài xế taxi, xe ôm

Nhân viên xuất hiện với áo khoác gió dành cho tài xế taxi, xe ôm tạo sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng đi trên phương tiện có tên tuổi công ty. Nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao, mục đích của những công ty taxi, xe ôm là muốn phát triển rộng rãi thương hiệu công ty qua quá trình làm việc và nâng cao chất lượng nhân viên. Để đáp ứng được những yếu tố đó, áo khoác gió đồng phục dành cho tài xế cực kỳ hữu ích và thông dụng. Không những vậy, áo khoác gió còn giữ ấm, giữ an toàn cho tài xế yên tâm hơn trong công việc.

Áo khoác đồng phục hãng xe ôm công nghệ Be
Áo khoác đồng phục hãng xe ôm công nghệ Be

+ Áo gió đồng phục cho nhân viên kỹ thuật

Thường thấy ở những xưởng, nhà máy, công ty làm việc về kỹ thuật là những chiếc áo gió đồng phục màu sẫm. Thiết kế, màu sắc của những chiếc áo khoác này dựa vào quy trình làm việc của nhân viên và nhu cầu thiết yếu của họ. Khâu làm việc của nhân viên kỹ thuật cần đảm bảo an toàn, chu đáo, kỹ lưỡng. Việc lãnh đạo cung cấp áo khoác cho nhân viên cho thấy sự quan tâm, ân cần, tạo động lực để nhân viên phát triển hơn trong sự nghiệp.

Mẫu áo gió đồng phục màu đông dành cho công nhân may
Mẫu áo gió đồng phục mùa đông dành cho nhân viên kỹ thuật

+ Áo khoác đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ

Hầu hết mọi cơ quan, công ty hay thậm chí là chung cư, bệnh viện, trường học đều có nhân viên bảo vệ. Trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp, nhân viên bảo vệ rất quan trọng đối với công ty. Vì thế, áo khoác đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ rất ưa chuộng nhờ phong thái cá tính, độc đáo và sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty. Nhiều người ra vào hay đi ngang công ty đều nhìn thấy nhân viên bảo vệ đầu tiên, họ sẽ vô cùng ấn tượng bởi thiết kế đẳng cấp có tên tuổi, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

+ Khoác đồng phục dành cho nhân viên văn phòng

Nổi trội nhất trong ngành may mặc đồng phục công ty là áo khoác đồng phục dành cho nhân viên văn phòng. Dù trong điều kiện thời tiết nào, nhân viên khoác lên mình chiếc áo mang tên, logo, thương hiệu của công ty cũng sẽ tập trung vào công việc hơn và phát triển mạnh ở định hướng sắp tới của bản thân, doanh nghiệp.

Mẫu áo khoác đồng phục màu đông dành cho nhan viên khối văn phòng
Mẫu áo khoác đồng phục màu đông dành cho nhan viên khối văn phòng

2.2. Lựa chọn chất liệu áo khoác phù hợp công việc

Yếu tố lựa chọn chất liệu áo khá quan trọng để bảo vệ sức khỏe và da của người dùng. Một trong vải may áo khoác phổ biến hiện nay là vải Suýt phù hợp mọi loại da, vải Polyester đi mưa đi nắng, vải Nylon thích ứng điều kiện thời tiết, vải Caro năng động trẻ trung hay vải Micro linh hoạt độc đáo. Việc lựa chọn chất liệu áo khoác giúp nhân viên công ty được quan tâm, thoải mái, tự tin tập trung vào công việc và hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

2.3. Lựa chọn màu sắc và hinh in mang tính thương hiệu

Màu sắc của những mẫu áo khoác luôn là lựa chọn tiên quyết sau chất liệu vải, khi nhân viên công ty đi ngoài đường. Mọi người sẽ dễ bị hấp dẫn bởi logo hoặc tên thương hiệu, họ sẽ nhớ và tìm đến khi có nhu cầu. Nên lựa chọn mẫu thiết kế logo, hình in của riêng công ty và phối cùng màu sắc hiện đại, hợp mắt để truyền thông marketing cho thương hiệu công ty được hiệu quả nhất.

Lựa chọn màu sắc và thiết kế
Lựa chọn màu sắc và thiết kế logo, hình in trên áo phù hợp thương hiệu

3. Xưởng may áo khoác gió màu đông công ty đẹp, dày dặn

Đến với xưởng may áo khoác gió màu đông công ty đẹp, dày dặn, những chiếc áo khoác sẽ sở hữu được thiết kế, kiểu dáng phù hợp với thương hiệu, thời tiết và môi trường làm việc. Nhờ các kỹ sư may mặc hàng đầu, trang bị cơ sở máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, áo khoác đồng phục công ty được may tại địa chỉ này vô cùng an toàn, tạo dựng thương hiệu uy tín, thời trang, ấn tượng.

Xưởng may áo khoác đồng phục
Xưởng may áo khoác đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp

Để tạo ấn tượng cho thương hiệu công ty và truyền thông marketing hiệu quả thì không thể thiếu áo khoác đồng phục công ty. Hy vọng những lợi ích và lưu ý trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về mẫu thiết kế, màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với nhu cầu, định hướng của nhân viên công sở đối với doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
Trả lời