Áo Đồng Phục Công Ty Unilever xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu

Với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, xuất phát điểm xây dựng giá trị thương hiệu, bản sắc văn hóa đến từ chính trang phục mà họ mặc hàng ngày. Phủ sóng thương hiệu, tăng độ nhận diện từ chính áo đồng phục chính là cách mà Unilever đang làm. Những sản phẩm áo đồng phục Unilever đã góp phần không nhỏ đưa tập đoàn này tới gần hơn với công chúng trong nước và quốc tế.

1. Unilever – Hơn 25 năm phát triển định hình thương hiệu trong nước

Quan sát trên các thông tin truyền thông đại chúng, không ít ai trong chúng ta đều quen thuộc với hình ảnh quảng cáo một số sản phẩm bình dân, đang hiện hữu phổ biến trong không ít gia đình người Việt như: bột giặt Omo, xà phòng Lifeboy, kem đánh răng Ps, dầu gội Sunsilk,… Nhưng ít ai biết những sản phẩm thân thuộc ấy được sản xuất và phân phối từ chính tập đoàn Unilever.

Unilever từ lâu được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay, Unilever đã có mặt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem sản phẩm của mình phủ khắp thị trường. Tại Việt Nam, Unilever bắt đầu gia nhập từ năm 1995 với 300 triệu USD để xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Unilever
Công Ty Unilever

Xem thêm: 7 Thiết kế áo đồng phục công ty đi biển giá rẻ, cực kỳ ấn tượng

Trải qua hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Unilever đã phân phối sản phẩm của mình tới gần 4 triệu khách hàng trong nước, góp phần cải thiện cuộc sống, đảm bảo an toàn sức khỏe, thể chất cho người dân Việt Nam.

2. Áo đồng phục công ty Unilever là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững

Không chỉ riêng Unilever, có lẽ, đối với bất cứ doanh nghiệp, tập đoàn nào, giá trị cốt lõi của sự thành công đôi khi lại xuất phát điểm từ những yếu tố tưởng chừng đơn thuần. Một trong những yếu tố đó lại đến từ chính bộ đồng phục công ty.

Logo Unilever được thiết kế đơn giản với chữ U màu xanh dương, kết hợp 25 biểu tượng đan xen, nổi bật trên nền màu trắng, tạo cảm giác của sự ổn định, tin cậy, gần gũi.

Biểu tượng logo cũng chính là cảm hứng thiết kế cho ra đời những mẫu áo đồng phục công ty Unilever. Đồng phục Unilever đơn giản với thiết kế áo thun cổ bẻ polo, sử dụng tone màu chủ đạo trắng – xanh. Gam màu đối lập, tạo sự tương phản, thu hút ánh nhìn với người đối diện.

Áo đồng phục chính là chiến lược quảng cáo thông minh miễn phí, đem lại hiệu quả tích cực. Chính bởi nhận thức được tầm quan trọng khi may áo đồng phục công ty, Unilever dần đã và đang trở thành thương hiệu quốc dân trên thị trường kinh doanh Việt Nam.

Áo Polo Công Ty Unilever
Áo Polo Công Ty Unilever

3. Chọn Đồng phục Hải Anh là đối tác chiến lược, Unilever đang thể hiện tầm nhìn đúng đắn

Là thương hiệu may mặc đồng phục với hơn 7 năm kinh nghiệm, từ một xưởng may gia đình, Đồng phục Hải Anh đã dựng xây một cơ ngơi mới, mang thương hiệu phủ khắp thị trường trong nước.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của hàng trăm công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Trong đó, Unilever là một đối tác quen thuộc đã đồng hành cùng Hải Anh trong suốt những năm gần đây.

Những sản phẩm đồng phục công ty của Hải Anh luôn được đánh giá cao về chất lượng, ứng dụng xu hướng thời trang mới nhất đưa vào từng chất liệu, kiểu dáng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Áo đồng phục Unilever chính là minh chứng củng cố tầm quan trọng của đồng phục nói chung tới sự phát triển thương hiệu. Cảm ơn Unilever đã cùng song hành với Hải Anh, trở thành người bạn không thể thiếu trên con đường phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời