Top 100+ Mẫu Áo Thun Quảng Cáo, Sự Kiện Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

Áo thun quảng cáo được biết đến như một chiến lược marketing hiệu quả nhiều doanh nghiệp áp dụng. Việc sử dụng đồng bộ một mẫu áo đồng phục quảng cáo hay sự kiện giá rẻ sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt tại các chương trình, sự kiện. Đồng thời, truyền tải hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến các khách hàng.

Tham khảo:

Vậy đâu là những mẫu áo thun quảng cáo đẹp được ưa chuộng? Hay đặt may áo thun đồng phục sự kiện ở đâu uy tín, giá tốt? Tất cả những thắc mắc này của quý khách sẽ được Đồng phục Hải Anh giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Mẫu áo polo đồng phục du học Global Pathways- Đồng phục Hải Anh
Áo thun quảng cáo thường có thiết kế với màu sắc bắt mắt và vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng

Nội Dung Chính

1. Lợi ích của các mẫu áo thun quảng cáo, sự kiện

Hiểu một cách đơn giản, áo thun quảng cáo là trang phục phổ biến được các doanh nghiệp đặt may với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, truyền tải thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Các mẫu áo quảng cáo thường xuyên bắt gặp ở các sự kiện đông người của doanh nghiệp, chẳng hạn như sự kiện bảo vệ môi trường, Giờ Trái đất hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới,…

Bên cạnh các hình thức ban nơ quảng cáo, phông quảng cáo hay các video quảng cao sôi động, đồng phục quảng cáo cũng được coi là giải pháp marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp kết nối tới khách hàng một cách nhanh nhất.

1.1 Áo thun quảng cáo giúp tăng giá trị thương hiệu

Áo thun quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng khi tiếp cận dịch vụ/sản phẩm. Mà nó còn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng. 

Áo thun quảng cáo giúp tăng giá trị thương hiệu
Áo thun quảng cáo giúp tăng giá trị thương hiệu

1.2 Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing

Vai trò của những chiếc áo thun quảng cáo đó chính là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Mặt khác, áo đồng phục là giải pháp tối ưu giúp truyền tải các thông điệp, hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Qua đó, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo truyền thông cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Áo thun quảng cáo hiệu quả
Áo thun quảng cáo là phương thức marketing giá rẻ và hiệu quả

1.3 Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng

Một thiết kế quảng cáo áo thun đẹp mắt và chất lượng sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao. Nó đóng vai trò như một công cụ để giới thiệu hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng, đây là điều tiên quyết cần có để tạo nên sự thành công.

Đặc biệt, áo đồng phục quảng cáo còn mang đến cho khách hàng những giá trị về mặt lý tính thông qua chất lượng – thiết kế áo. Cũng như về cảm tính qua sự chỉn chu, chuyên nghiệp, tạo tâm lý mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng.

áo thun quảng cáo giúp tăng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả
áo thun quảng cáo giúp tăng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả

2. Đối tượng mục tiêu của các mẫu áo thun quảng cáo giá rẻ

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, không ít doanh nghiệp đã tìm đến các xưởng may đồng phục với mong muốn sở hữu những mẫu áo thun quảng cáo chất lượng, đẹp mắt. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn thuộc những nhóm ngành dưới đây, vậy hãy cân nhắc ngay việc may đồng phục quảng cáo để giúp gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu:

2.1 Các công ty mới thành lập

Đối với những doanh nghiệp, công ty mới thành lập thì cách tốt nhất để tạo ấn tượng và tiếp cận khách hàng nhanh nhất đó chính là sử dụng các mẫu áo thun quảng cáo chất lượng. Khi các nhân viên cùng khoác lên chung một mẫu áo có in logo thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Đồng phục áo thun là phương thức gây ấn tượng dễ dàng nhất cho các doanh nghiệp
Đồng phục áo thun là phương thức gây ấn tượng dễ dàng nhất cho các doanh nghiệp

2.2. Tổ chức phi lợi nhuận

Nếu để ý bạn có thể phát hiện những tổ chức phi lợi khi tham gia các hoạt động hay tổ chức sự kiện sẽ luôn diện một mẫu áo đồng phục chung. Trên mẫu áo này thường in các thông điệp của tổ chức đối với xã hội, từ đó giúp lan tỏa năng lực tích cực đến những người xung quanh.

2.3. Những người tổ chức sự kiện và tham gia sự kiện

Trong các sự kiện lớn, doanh nghiệp, công ty hay ban tổ chức thường sẽ đặt may các mẫu áo thun quảng cáo cho người thuộc ban tổ chức cũng như người tham gia sự kiện. Điều này giúp tạo nên sự đồng nhất, tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Và hơn cả đó là tăng tính nhận diện thương hiệu, truyền tải những thông điệp đến với khách hàng.

Áo thun quảng cáo sự kiện không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp
Áo thun quảng cáo sự kiện không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp

3. Cần lưu ý gì để chọn được mẫu áo thun quảng cáo đẹp, chất lượng?

Một chiếc áo thun đẹp và chất lượng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, trong quá trình chọn thiết kế và đặt may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp mình, bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

3.1. Lựa chọn thiết kế áo chuyên nghiệp, nổi bật

Mục đích chính của chiếc áo thun quảng cáo đó là tạo dựng thương hiệu và truyền thông đến khách hàng. Do đó, trang phục này cần có một thiết kế thực sự tinh tế, chuyên nghiệp và nổi bật. Điều này được thể hiện rõ nét nhất thông qua cách đặt để tên thương hiệu và logo trên từng chiếc áo. Áo phông quảng cáo có thể sử dụng thêm những họa tiết để thu hút ánh nhìn, nhưng không được lấn át các thông tin công ty và logo.

Ngoài ra, mẫu áo thun quảng cáo nên ưu tiên những kiểu dáng đơn giản, tay ngắn kết hợp với phần cổ tròn hoặc cổ bẻ. Đây là form áo cơ bản nên phù hợp với tất cả các đối tượng, lứa tuổi khác nhau, phù hợp với tiêu chí của một chiếc áo đồng phục quảng cáo.

Ưu tiên lựa chọn các mẫu áo thun quảng cáo có thiết kế tinh tế đẹp mắt
Ưu tiên lựa chọn các mẫu áo thun quảng cáo có thiết kế tinh tế đẹp mắt

3.2. Màu sắc bắt mắt, gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu

Màu sắc của áo phông quảng cáo đóng vai trò quan trọng để tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn các màu sắc chủ đạo cho chiếc áo đồng phục. Lưu ý, hãy ưu tiên những màu sắc bắt mắt và gắn liền với bộ nhân diện thương hiệu để ghi điểm trong mắt khách hàng.

3.3. Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải sử dụng sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng của chiếc áo thun quảng cáo. Do đó, để sở hữu một sản phẩm áo thun đẹp, thì bạn cần ưu tiên những loại vải chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố cơ bản như thấm hút mồ hôi tốt, tính đàn hồi và co giãn cao, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng khi sử dụng.

Áo thun quảng cáo nên ưu tiên sử dụng các chất liệu vải mỏng, nhẹ, bền và thoáng mát...
Áo thun quảng cáo nên ưu tiên sử dụng các chất liệu vải mỏng, nhẹ, bền và thoáng mát…

3.4. Hình in của áo thun quảng cáo

Một mẫu áo thun quảng cho doanh nghiệp nên cần có logo, hình ảnh sản phẩm hoặc slogan, thông điệp của sự kiện. Đây chính là một điểm nhấn giúp chiếc áo của doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn. Đồng thời, khách hàng khi nhìn vào chiếc áo đồng phục cũng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

Áo thun quảng cáo sự kiện ngân hàng Vietinbank
Áo thun quảng cáo sự kiện ngân hàng Vietinbank với hình in các thông tin và thương hiệu

4. Phương pháp in áo thun quảng cáo

Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư cho việc in áo thun mà khách hàng có thể lựa chọn một trong số phương pháp in dưới đây:

4.1 Phương pháp in lụa khi làm áo phông quảng cáo

Còn được gọi là in lưới – đây là phương pháp in truyền thống lâu đời và vẫn tồn tại phát triển đến bây giờ. Phương pháp này sử dụng bảng lưới tơ lụa để in các họa tiết lên áo thun hoặc chất liệu khác. Hiện nay, người ta còn sáng tạo ra bảng lưới bằng kim loại, vải bông hay sợ hóa học để đáp ứng đa dạng nhu cầu in khác nhau.

Ngoài ra, đây chính là phương pháp in áo thun quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là in áo thun không chứ chất độc hại, không gây kích ứng da và rất thân thiện với môi trường. Nhưng có khá nhiều nhược điểm như hình in bị hỏng, bong tróc hay nứt hình sau một thời gian sử dụng. Đây là phương thức in truyền thống nên không còn được áp dụng tại đồng phục Hải Anh

4.2 Phương pháp in chuyển nhiệt khi may áo thun quảng cáo giá rẻ

Sau phương pháp in lụa, in chuyển nhiệt là phương pháp được lựa chọn nhiều kế tiếp bởi nó sở hữu nhưng ưu điểm của phương pháp in lụa và tính linh hoạt trong việc lựa chọn và thay thế mẫu in.

Mẫu Áo polo đồng phục du học Công ty Du học AGS- Đồng phục Hải Anh
Mẫu Áo polo đồng phục du học quảng cáo cho công ty Du học AGS- Đồng phục Hải Anh

Bằng máy móc và kỹ thuật in hiện đại, phương pháp in chuyển nhiệt cho ra đời những chiếc áo thun quảng cáo đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh chi tiết, sắc nét và đẹp mắt.

4.3 Phương pháp in decal khi làm áo thun quảng cáo giá rẻ

Là phương pháp in áo thun quảng cáo giá rẻ vì đây chúng ta chỉ cần in nhiệt thủ công từ mẫu decal có sẵn lên bề mặt áo. Đây là hình thức in áo thun phù hợp với nhu cầu in áo số lượng ít mà giá thành khá ổn định, hình in cũng đẹp sắc nét không bong tróc hay nhiễm màu.

Logo áo polo công sở được in decal bền màu trên nền vải Compact-fit cao cấp
In decal giúp logo sắc nét và đẹp mắt và có thể in được với các hình lớn gây ấn tượng khi làm Làm áo phông quảng cáo

4.4 Phương pháp in kỹ thuật số

Áo thun quảng cáo được in bằng phương pháp kỹ thuật số đẹp, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất. Vì đây là phương pháo in hiện đại nhất và khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp in khác.

Bằng phương pháp này, sản phẩm tạo ra thường sẽ màu sắc và đường nét giống với thực tế lên đến 99%.

áo thun quảng cáo giá rẻ
Phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng nhất khi có nhu cầu may áo thun quảng cáo giá rẻ

5. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may áo thun quảng cáo chất lượng, giá tốt

Dịch vụ may áo thun quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo các xưởng may đồng phục cũng xuất hiện càng nhiều. Vậy nên, để có thể lựa chọn được địa chỉ may áo thun quảng cáo chất lượng, tối ưu hiệu quả với mức chi phí phải chăng, bạn cần quan tâm những tiêu chí sau đây:

5.1 Thâm niên hoạt động của xưởng may áo thun đồng phục

Kinh nghiệm hoạt động là bảo chứng rõ ràng nhất cho mức độ uy tín của một thương hiệu xưởng may đồng phục. Việc có thâm niên lâu năm chứng tỏ được kinh nghiệm cũng như khả năng thích ứng nhanh nhạy với thị trường và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, trong quá trình cân nhắc một địa chỉ xưởng may áo thun quảng cáo, bạn hãy ưu tiên những cơ sở có thâm niên hoạt động, có tên tuổi và danh tiếng.

Luôn ưu tiên các xưởng may áo thun quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
Luôn ưu tiên các xưởng may áo thun quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

5.2 Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vải may

Các xưởng may đồng phục uy tín thường sẽ đi kèm với năng lực làm việc cao. Do đó, họ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đa dạng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và chọn được mẫu áo đồng phục phù hợp nhất.

Địa chỉ may áo thun quảng cáo sẽ có nhiều mẫu mã, loại vải với nhiều ưu điểm
Địa chỉ may áo thun quảng cáo sẽ có nhiều mẫu mã, loại vải với nhiều ưu điểm

5.3 Giá thành hợp lý, đi đôi với chất lượng sản phẩm

Mức độ uy tín và đáng tin cậy của một xưởng may đồng phục có thể xác định dựa trên tỷ lệ giá thành với chất lượng sản phẩm. Thực tế thường cho thấy, giá thành thường sẽ đi đôi với chất lượng áo đồng phục quảng cáo. Do đó, sự cân đối giữa chất lượng và chi phí là hai yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi đặt may đồng phục.

5.4 Chất lượng dịch vụ khách hàng của xưởng may đồng phục

Một đơn vị xưởng may đồng phục uy tín sẽ chú trọng đến chất lượng dịch vụ khách hàng. Điều này giúp tạo tâm lý thoải mái và tăng độ yên tâm trong quá trình đặt hàng:

  • Nhân viên tư vấn có kiến thức, có kỹ năng giải quyết triệt để mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, cam kết thời gian sản xuất và giao hàng đúng hẹn theo cam kết với khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn rõ ràng và minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Ưu tiên các đơn vị có dịch vụ hậu mãi, bảo hành khi sản xuất áo thun quảng cáo
Ưu tiên các đơn vị có dịch vụ hậu mãi, bảo hành khi sản xuất áo thun quảng cáo

6. Tổng hợp 100+ mẫu áo thun quảng cáo nổi bật nhất hiện nay

6.1 Áo thun in chữ và slogan độc đáo

Hiện nay, nhu cầu in áo thun chữ và slogan đang được các đội nhóm, tập thể và câu lạc bộ lựa chọn sử dụng nhằm quảng bá sự kiện của họ. Loại áo in này thường là in các dòng chữ hay câu slogan, khẩu hiệu đại diện cho đội nhóm và câu lạc bộ đó.

Áo thun quảng cáo với kiểu chữ và slogan
Áo thun quảng cáo có họa tiết là chữ và slogan đẹp mắt

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu vải phù hợp để sản xuất. Nên lựa chọn vải và phương pháp in phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng, chi phí bỏ ra.

Mẫu đồng phục áo thun quảng cáo Phong BVB
Mẫu đồng phục áo thun quảng cáo Phong BVB có hình in chữ thiết kế gây ấn tượng

Đây là áo thun quảng cáo chủ yếu được ứng dụng cho các tổ chức, công ty và doanh nghiệp và là kiểu áo thông dụng nhất hiện nay.

Thường loại mẫu áo này sẽ được sản xuất từ các loại vải có chất liệu bền, dày và thoáng mát nhằm đáp ứng tính chất công việc. Theo đó, phần logo sẽ được in ở ngực trái để thể hiện tầm quan trọng và niềm tự hào của cá nhân đối với doanh nghiệp đó.

Làm áo phông quảng cáo
Logo khi làm áo phông quảng cáo sẽ to hơn các mẫu áo đồng phục thông thường
Mẫu áo thun quảng cáo
Mẫu áo thun quảng cáo của coca với màu sắc và hình in đặc trưng trên thân áo

6.3 Áo thun in hình ở mặt sau

Thường phương pháp này được các đội nhóm nhỏ ưu chuộng vì tính độc đáo và mới lạ của chúng. Các thiết kế mẫu áo này sẽ khá đặc biệt và tạo ấn tượng cao cho người nhìn.

Áo thun quảng cáo in hình mặt sau thích hợp với các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ
Áo thun quảng cáo in hình mặt sau thích hợp với các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ

6.4 Áo in hình 3D

Mẫu áo này thường là những mẫu in nổi bật và sinh động, có thể in ở cả mặt trước và mặt sau áo tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Áo thun quảng cáo hình 3D
Áo thun quảng cáo với họa tiết 3D

6.5 Áo thun in hình dễ thương

Áo thun quảng cáo in hình dễ thương thường là loại được in theo yêu cầu với số lượng lớn cho công ty, đội nhóm.

Đa số loại mẫu áo này thường được in bằng phương pháp in kỹ thuật số để đảm bảo các họa tiết hình sẽ sắc nét, màu sắc tươi sáng và độ in cậy cao. Do đó, giá thành mỗi sản phẩm sẽ thay đổi còn phụ thuộc vào kích thước án và loại vải được sử dụng.

Áo thun quảng cáo in hình dễ thương
Áo thun quảng cáo in hình dễ thương là lựa chọn của nhiều cửa hàng hội nhóm

Tham khảo:

6.6 Áo in hình thú cưng và động vật

Đây là mẫu áo thun được nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng mang nhiều ý nghĩa. Bởi những chiếc áo in hình động vật đặc biệt là thú cưng là góp phần bảo vệ động vật và đóng góp sức ảnh hưởng đến xã hội trong việc bảo vệ động vật.

In hình động vật lên áo cũng là một trong những cách mà các tổ chức bảo vệ động vật áp dụng nhằm tuyên truyền cộng đồng chung tay bảo vệ động vật. Ngoài ra, bạn mặc chiếc áo in hình thú cưng mình yêu thích cũng là cách thể hiện tình cảm đối với chúng.

Ngoài ra, một số tổ chức còn in hình động vật lên áo thun quảng cáo để kinh doanh rồi từ đó trích lợi nhuận đóng góp ủng hộ bảo vệ động vật.

6.7 Áo thun in hình artwork

Đây là loại áo thun quảng cáo mà các nghệ sĩ như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà sáng tạo, nhà thiết kế, người nổi tiếng… sử dụng để quảng bá tác phẩm của mình đến người xem nhất là khi sắp có các chương trình hay sự kiện.

Khá nhiều bạn thường sưu tầm những chiếc áo hình artwork của các thần tượng như một hình thức thể hiện sự ủng hộ và tình yêu đối với thần tượng của mình.

6.8 Áo thun kiểu chữ

Đây là mẫu áo thun khá phổ biến và dần dần phát triển hơn. Những chiếc áo thu in chữ không còn đơn điệu mà dần trở nên tinh tế, ý nghĩa hơn và còn thu hút sự quan tâm của người nhìn hơn.

Những mẫu quảng cáo áo thun này có tính ứng dụng cao, bạn có thể phối nó với bất cứ loại trang phục nào nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật của nó. Những thông tin có thể in lên áo có thể là trích dẫn nổi tiếng, thông điệp truyền cảm hứng hay, câu nói nổi bật mà nhiều khách hàng quan tâm từ đó giúp quảng bá gây chú ý dễ hơn.

6.9 Áo thun in hình ảnh trừu tượng

Hình ảnh và họa tiết trừu tượng cũng là một trong những sự lựa chọn cho bạn khi thiết kế áo thun. Những hình ảnh này giúp chiếc áo của bạn trông độc đáo và có chiều sâu hơn. Đây cũng là cách mà bạn đưa cảm xúc của mình từ đời thực ghi dấu lên những chiếc áo thun.

Mẫu áo phông Pg đồng phục quảng cáo sự kiện công ty oppo màu xanh
Áo phông quảng cáo của đội ngũ PG cùng thương hiệu Grab với các hình in trên áo

Tham khảo:

7. Bảng size áo thun quảng cáo tại Đồng phục Hải Anh

Dưới đây, Đồng phục Hải Anh sẽ gửi đến quý khách chi tiết bảng size áo thun quảng cáo:

Bảng size nam nữ áo phông, thun cổ tròn doanh nghiệp- Đồng phục Hải Anh
Bảng size nam nữ áo phông, thun cổ tròn doanh nghiệp- Đồng phục Hải Anh
Bảng size áo đồng phục Polo nam nữ - Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh
Bảng size áo đồng phục Polo nam nữ – Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh

Ngoài ra, Hải Anh có cung cấp size áo ngoại cỡ, đáp ứng được mọi nhu cầu may đồng phục quảng cáo của các doanh nghiệp.

8. Địa chỉ may áo thun quảng cáo chất lượng, giá rẻ, uy tín nhất: Đồng phục Hải Anh

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để may, làm áo phông quảng cáo với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu, thì Đồng phục Hải Anh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Hải Anh đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được khách hàng tin dùng. Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến những sản phẩm áo thun quảng cáo đạt chuẩn chất lượng cao, từ chất liệu vải đến công nghệ in ấn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng mỗi khi đặt hàng.

mẫu áo polo đồng phục cho công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện- Đồng phục Hải Anh
mẫu áo polo đồng phục cho công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện- Đồng phục Hải Anh

Với một đội ngũ thợ may chuyên nghiệp và kỹ thuật in ấn tiên tiến, đồng phục Hải Anh có khả năng thực hiện các thiết kế đa dạng, từ logo doanh nghiệp, hình ảnh quảng cáo đến thông điệp riêng biệt của quý khách. Hải Anh luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh đầy đủ ý nghĩa mà quý khách hàng muốn truyền tải.

Về mặt giá cả, Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hải Anh hiểu rằng quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của quý khách, vì vậy đồng phục Hải Anh luôn nỗ lực để đảm bảo quý khách có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

may áo thun quảng cáo
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may áo thun quảng cáo ưa thích của nhiều hội nhóm, công ty và doanh nghiệp

Uy tín là tiêu chí hàng đầu của Đồng phục Hải Anh. đồng phục Hải Anh cam kết về tính trung thực trong cách làm việc, thời gian giao hàng đúng hẹn và sự phục vụ tận tâm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

9. Cập nhật bảng giá các mẫu áo thun quảng cáo mới nhất

Bảng giá các mẫu áo thun quảng cáo

Sản phẩm <20 20-50 >50
Áo thun quảng cáo cổ tròn 109-169.000 vnđ 99-159.000 vnđ Liên hệ để có mức giá ưu đãi nhất
Áo polo quảng cáo 99-169.000 vnđ 99-159.000 vnđ
Áo phông quảng cáo cao cấp 149-179.000 vnđ 139-169.000 vnđ

Chú ý: Bảng giá áo thun quảng cáo trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đồng phục Hải Anh để được tư vấn chi tiết.

Tổng kết

Nhìn chung, việc làm áo phông quảng cáo đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp và tổ chức. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang, áo phông quảng cáo đã đạt được mục tiêu kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Với sự linh hoạt trong thiết kế và in ấn, việc tạo ra những mẫu áo phông độc đáo đã mang lại không chỉ sự chú ý mà còn gắn kết tinh thần cộng đồng.

Từ việc xây dựng nhận thức về thương hiệu đến việc thúc đẩy doanh số bán hàng, áo phông quảng cáo đã thể hiện sự khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh ngày càng thay đổi. Đặc biệt, sự phát triển của công nghệ in ấn đã mang đến chất lượng sản phẩm cao cùng với khả năng tạo nên những thiết kế táo bạo và ấn tượng. Các doanh nghiệp có thể tận dụng áo phông quảng cáo để truyền đạt thông điệp và giới thiệu sản phẩm một cách sáng tạo, khám phá những cơ hội mới trong thế giới số hóa.

Phối mẫu áo thun đồng phục cổ tròn 30Shine- Đồng phục Hải Anh
Áo thun quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo càng ngày càng phát triển

Quý khách đang muốn làm áo phông quảng cáo dể nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp mình? Hay tìm địa chỉ làm áo thun quảng cáo giá rẻ? Hãy đến với đồng phục Hải Anh, chúng tôi sẽ cùng quý khách thực hiện điều đó với những chiếc áo đồng phục quảng cáo ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng.

Hãy liên hệ cho đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268 hoặc để lại số điện thoại trên trang web của Hải Anh. Các chuyên viên kinh nghiệm tại đồng phục Hải Anh sẽ liên hệ lại để tư vấn lên thiết kế, chọn màu áo thun và báo giá đồng phục quảng cáo cho khách hàng.

Đến với đồng phục Hải Anh, Hải Anh cam kết sẽ cùng quý khách thực hiện điều đó với những chiếc áo đồng phục quảng cáo ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng.

Đánh giá bài viết
Trả lời