Dịch Vụ In Ảnh Lên Áo Phông ở Hà Nội Lấy Ngay Trong Ngày

In ảnh lên áo phông ở Hà Nội thường có nhiều lựa chọn bởi các đơn vị nhận in mọc lên khá nhiều thời gian gần đây. Do nhu cầu thị trường lớn cũng như lợi nhuận khi kinh doanh dịch vụ này mang lại khá lớn cho bên sản xuất. Cũng chính vì yếu tố lợi nhuận mà các đơn vị in không uy tín, không xác định làm lâu dài xây dựng danh tiếng trong lòng khách hàng thường phá giá, giảm chất lượng không phanh. Khiến thành phẩm làm người đặt in vô cùng thất vọng và mất niềm tin. Hải Anh sẽ đứng vững giữa thị trường biến động, mang đến thành phẩm in ảnh chất lượng, bền đẹp với giá tốt nhất cho cả khách sỉ và lẻ có nhu cầu.

1. Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị in ảnh lên áo thun ở Hà Nội

1.1 In áo lấy ngay

Rất nhiều xưởng hiện nay sở hữu công nghệ hiện đại. Khi sản xuất (tùy số lượng) mà khách hàng chỉ cần đợi trong khoảng thời gian nhất định là có thể nhận sản phẩm ngay. Đây là ưu điểm lớn, khi tìm bên nhận in cần lưu ý để ưu tiện lựa chọn nếu cần hàng gấp, không thể đợi quá lâu.

Ảnh được in lên áo bằng trang thiết bị máy móc hiện đại
Ảnh được in lên áo bằng trang thiết bị máy móc hiện đại

1.2 In trên đa dạng chất liệu vải

Mỗi công nghệ khác nhau chỉ in ấn bền trên một số chất liệu nhất định. Để đảm bảo thành phẩm in ấn được đẹp, lên đúng mẫu thiết kế và bền màu in thì bên đặt hàng cần tìm hiểu nhờ bên in tư vấn đề độ tương thích chất liệu.

Thông thường việc in trên các chất liệu vải khó thường tốn nhiều chi phí hơn. Một số loại thường không cần thiết. Bên đặt hàng cần lắng nghe những tư vấn và cân đối chi phí cho phù hợp, không nên quá cứng nhắc theo ý muốn của mình khi chưa có kinh nghiệm trong việc in ảnh lên áo theo chất liệu.

1.3 Cam kết chất lượng thành phẩm đồng bộ giống với mẫu demo

Các đơn vị sản xuất chưa có kinh nghiệm thường khó in ảnh lên áo thun đồng bộ chất lượng. Khu vực Hà Nội chỉ có số ít các xưởng uy tín, đủ khả năng in ảnh lên áo số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng trên từng thành phẩm.

Nên yêu cầu cam kết chất lượng chi tiết đạt được bằng văn bản đối với đơn hàng lớn để không làm mất đi quyền lợi so với việc thỏa thuận miệng.

Mẫu hình in chất lượng giống bản thiết kế demo
Mẫu hình in chất lượng giống bản thiết kế demo

1.4 Giá phù hợp chất lượng

Đối với các đơn hàng đặt tận xưởng sản xuất thì sự chênh lệch giữa các xưởng chủ yếu là sự khác biệt về giá nguyên vật liệu. Các xưởng lớn thường có mức giá rẻ hơn bởi chi phí nguyên vật liệu như mực in họ luôn có mức giá thấp hơn so với xưởng nhỏ lẻ.

Ngoài ra, bên đặt hàng nên cẩn trọng với những lời mời gọi giá rẻ bởi ai ai cũng biết quy tắc bất biến trong sản xuất là tiền nào của đó. Số ít các xưởng kém chất lượng tận dụng nguyên tắc tiền nào của đó thường bị khách hàng tẩy chay kịch liệt, khó tồn tại trên thị trường.

Nhưng không phải là chúng ta sẽ được an toàn và không gặp phải những bên lừa đảo như vậy. Cách tốt nhất để nhận lại thành phẩm đúng với giá mình đã đưa ra chính là xem các sản phẩm trước đó, xem nhà máy sản xuất, trò chuyện tư vấn xem thái độ dịch vụ và kiến thức kinh nghiệm.

In hình lên áo đẹp với mức giá phù hợp chất lượng
In hình lên áo đẹp với mức giá phù hợp chất lượng

2. Ưu điểm in ảnh lên áo phông ở Hà Nội tại Hải Anh

2.1 In đa dạng hình ảnh lên áo theo yêu cầu

Những ý tưởng thú vị, độc đáo mà khách hàng mong muốn thường phải thiết kế cầu kỳ. Những xưởng nhỏ lẻ thường không có công nghệ máy móc hiện đại để xử lý các ảnh phức tạp. Khi in ảnh lên áo thành phẩm không rõ nét, mờ thậm chí không nhìn ra được đúng ảnh như trên file thiết kế.

Máy móc hiện đại Hải Anh đầu tư đảm bảo có thể đáp ứng được mọi kiểu ảnh trong phạm vi máy cho phép. Chúng tôi chỉ cam kết những gì mình thực sự có thể làm được. Luôn làm việc dựa trên uy tín, kinh nghiệm tích lũy cũng như trách nhiệm.

Mẫu áo in hình theo yêu cầu của khách hàng đẹp
Mẫu áo in hình theo yêu cầu của khách hàng đẹp

2.2 Nhận đa dạng số lượng đơn hàng

Mỗi khách hàng lớn nhỏ đều là thượng đế với Hải Anh. Không bao giờ có chuyện nhân viên Hải Anh có thái độ phân biệt đối xử, không tôn trọng khách hàng đơn số lượng ít.

Tuy nhiên một thực tế là đơn in ảnh lên áo phông ở khu vực Hà Nội số lượng ít thì khách đặt sẽ phải chịu chi phí trên 1 áo cao hơn. Hải Anh chỉ làm hết sức mình để tối ưu giá thành tốt nhất có thể.

2.3 Đa dạng chủng loại áo

Là một trong những xưởng may trong nước và xuất khẩu lớn tại Hà Nội và toàn quốc, Hải Anh có đa dạng chất liệu vải để khách hàng lựa chọn cho phù hợp túi tiền và sở thích khi in ảnh. Vừa được mặc áo từ chất liệu thoải mái, mát mẻ, vừa diện được hình ảnh in đẹp, thu hút để nổi bật thì còn gì bằng.

2.4 Thời gian in nhanh chóng cho mọi đơn hàng

Tuỳ vào số lượng áo cần in, nhân viên của chúng tôi sẽ báo chính xác nhất thời gian để bên khách hàng chuẩn bị nhận hàng. Đảm bảo khách hàng trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của mỗi khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Thời gian in ấn và vận chuyển đơn hàng nhanh chóng
Thời gian in ấn và vận chuyển đơn hàng nhanh chóng

2.5 Dịch vụ hậu mãi

Đối với các đối tác với, khi tìm xưởng in thường rất quan tâm đến dịch vụ hậu mãi để đảm bảo mọi sự cố được xử lý nhanh chóng và đẹp lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được huấn luyện bài bản để hiểu tâm lý cũng như mong muốn của khách, nhân viên hậu mãi của chúng tôi luôn túc trực để lắng nghe và thành tâm giúp khách giải quyết nỗi lo của mình.

2.6 Được tư vấn thiết kế chất liệu, mực và hình thức in ấn tốt

Khách lẻ chưa có kinh nghiệm tìm đến Hải Anh cứ yên tâm luôn có sẵn đội ngũ dày dặn kinh nghiêm chờ phục vụ tư vấn cho khách. Ý tưởng, hình ảnh đơn sơ ban đầu sẽ được khoác lên chiếc áo mới với phong thái ấn tượng và tôn lên nét đẹp độc đáo của thiết kế.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tình
Nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tình

Khi có nhu cầu in ảnh lên áo phông ở Hà Nội khách hàng cần chọn cơ sở may, in sở hữu công nghệ in ấn chuyên nghiệp, có tiếng trong lĩnh vực may mặc. Chỉ có vậy mới giúp khách hàng có được những hình in như ý. Tại Hải Anh dịch vụ in áo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi số lượng in khác nhau. Từ in số lượng lớn đến in lẻ, đồng phục Hải Anh luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đặt niềm tin tại đây.

Đánh giá bài viết
Trả lời