Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ – Áo sơ mi đã trở thành một phần không thể thiếu của thời trang công sở dù là phái nam hay phái nữ. Chính vì vậy rất nhiều các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sơ mi làm đồng phục. Mẫu đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ của đồng phục Hải Anh hiện rất được săn đón.

1. Giới thiệu mẫu áo sơ mi nam túi đỏ đồng phục công sở Oxford

Đồng phục Hải Anh đưa ra mẫu sản phẩm đồng phục này làm hài lòng hầu hết các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi các đặc điểm:

1.1.  Thiết kế

Về mặt thiết kế, chiếc áo sơ mi này khác với những chiếc sơ mi truyền thống về form áo, nếu như theo sơ mi truyền thống form áo cần rộng rãi thì chiếc áo Oxford này có độ ôm vừa phải, thân áo suông thẳng dài qua hông. 

Cổ áo là phần được thiết kế đặc biệt nhất với dạng cổ gập cài nút hai bên. Cổ áo này cũng có độ ôm tuy nhiên không quá khít như sơ mi truyền thống. Vai áo có đường may chính xác để tạo sự thoải mái, vừa vặn cho người mặc.

Chiếc áo này được thiết kế tay ngắn hết sức phù hợp với điều kiện thời tiết mùa hè. Áo được thiết kế có túi để trang trí, bên cạnh đó còn tạo sự trưởng thành, đĩnh đạc hơn phù hợp với những công việc có tính chất lịch sự, trang trọng.

Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ
Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi đỏ

1.2. Chất liệu

Áo Oxford thường chỉ sử dụng một loại vải đặc trưng là cotton cứng để tạo form áo và giữ form. Bề mặt của vải này thường gồ ghề, hơi nhám chứ không trơn nhẵn như các loại sơ mi khác. Cũng chính yếu tố về chất liệu giúp chiếc áo đứng dáng hơn và không dễ dàng bị nhăn.

1.3. Size 

Với size áo của người Việt Nam luôn có đặc điểm khác size áo Châu Âu vì vậy đồng phục Hải Anh đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về đặc điểm này từ đó cho ra đời bảng size áo chuẩn nhất. Anh em không cần phải lo lắng về size không đúng kích cỡ. Tuy nhiên để đảm bảo vừa nhất anh em cũng có thể đặt thiết kế, may đo theo số đo riêng.

1.4. Màu sắc 

Đỏ là màu sắc thể hiện sự trẻ trung, năng động cũng như nhiệt huyết, còn gì tuyệt vời hơn khi đi làm với đồng phục sơ mi đỏ, khi đó mỗi người sẽ như được nạp một nguồn năng lượng tích cực trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới.

2. Đánh giá sản phẩm sơ mi nam ngắn tay có túi màu đỏ

Đồng phục Hải Anh luôn chú trọng chất lượng các sản phẩm đưa ra thị trường, vì vậy những chiếc áo sơ mi nam công sở túi đỏ trước khi ra đời đều được trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt, thậm chí là những chi tiết nhỏ nhất cũng được tỉ mỉ xem xét. 

Nếu có nhu cầu đặt đồng phục hoặc cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ ngay đến đồng phục Hải Anh.