Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Ôm Đen

Giá SP : Liên hệ

Danh mục:

1 Cam kết giá Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Ôm Đen rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Ôm Đen sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Ôm Đen với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Ôm Đen đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo vest nam công sở dáng ôm đen – từ trước đến nay khi nhắc đến áo vest người ta sẽ nghĩ ngay đến những sự kiện trang trọng, tuy nhiên với nhịp sống hiện đại áo vest trở thành kiểu áo phổ biến mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên sở hữu cho mình.

1. Giới thiệu sản phẩm áo vest nam công sở màu đen ôm dáng

Vượt khỏi định kiến về những chiếc áo vest cứng nhắc, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt sản phẩm đồng phục áo vest nam công sở dáng ôm màu đen truyền thống toát lên vẻ đẹp thời đại vô cùng ấn tượng.

1.1.  Thiết kế

Được kiểm soát nghiêm ngặt, từng đường nét của chiếc áo vest này được chú trọng trong thiết kế dù là các chi tiết nhỏ nhất. Với dáng ôm truyền thống, form áo này được xem như hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng ứng biến của chủ nhân kết hợp với các phụ kiện đem đến sự phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.

Từng phụ kiện, phụ liệu sử dụng trong áo như khuy, chỉ,.. được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và công tác thực hiện đầy chuyên nghiệp. Chính điều này tạo nên sự thống nhất, chỉn chu trong tổng thể trang phục.

Đồng phục áo vest nam công sở dáng ôm đen
Đồng phục áo vest nam công sở dáng ôm đen

1.2. Màu sắc

Từ trước đến nay màu đen là màu thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính hoàn hảo nhất, nếu không biết cách dùng có lẽ sẽ tạo ra hiệu ứng bị già, tuy nhiên trong thời trang áo vest, màu đen là màu thể hiện sự sang trọng bậc nhất.

1.3. Chất liệu

Với những chất liệu cao cấp nhất, đồng phục Hải Anh đã tạo ra chiếc áo vest dáng ôm cao cấp chinh phục mọi khách hàng khó tính. Chính chất liệu vải vừa giúp tạo hiệu ứng thẩm mỹ vừa tạo sự thoải mái cho chính người mặc.

1.4. Size

Bảng size của đồng phục Hải Anh cung cấp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về vóc người của đặc điểm người Châu Á mà cụ thể là người Việt Nam. Chính vì vậy bảng size này rất sát với số đo thực tế. Anh em chỉ việc chọn lựa theo size bản thân còn việc may đồng phục áo vest nam công sở dáng ôm đen cứ để đồng phục Hải Anh lo.

2. Đánh giá mẫu áo vest đen thời trang nam lịch lãm

Đến với đồng phục Hải Anh, khách hàng sẽ được tiếp cận với các mẫu thiết kế hot nhất trên thị trường thậm chí là được tự trải nghiệm sử dụng một sản phẩm cao cấpHải Anh. Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến tay người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất.

thương hiệunhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, đồng phục Hải Anh có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo để đi đầu trong các xu hướng. Chắc chắn anh em sẽ luôn là thượng đế khi là khách hàng của đồng phục Hải Anh.

 

Đánh giá bài viết