Đồng Phục Bắc Á Bank: Sang Trọng, Trang Nhã Và Thu Hút

Đồng phục Bắc Á Bank luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, sang trọng và lịch thiệp, phù hợp với môi trường ngân hàng. Sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải may cao cấp của đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank mang lại sự thoải mái, tự tin cho đội ngũ nhân viên. Đồng phục Bac A Bank là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên những thành tựu đáng nể của ngân hàng như hiện nay.

Tham khảo:

Vậy đồng phục nhân viên Bắc Á Bank có thiết kế như thế nào? Có những mẫu đồng phục nào nổi bật, gây ấn tượng? Hãy cùng Đồng Phục Hải Anh tìm lời giải đáp cho những thắc mắc này trong nội dung ngay dưới đây.

Đồng phục Bắc Á Bank sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng
Đồng phục Bắc Á Bank sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng

Nội Dung Chính

1. Đôi nét về Ngân hàng TMCP Bắc Á – Bắc Á Bank

Ngân hàng Bắc Á Bank hay còn có tên gọi đầy đủ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại thị trường Việt Nam. Chính được thành lập từ năm 1993, Bắc Á Bank thuộc top ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu đời nhất hiện nay.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – tiền tệ, ngân hàng Bắc Á đang sở hữu mức vốn điều lệ lên đến 7.085 tỷ đồng cùng tổng giá trị tài sản là 108.809 tỷ đồng. Bên cạnh sự thành công về mặt kinh doanh, Bắc Á Bank chứng minh được thực lực của mình thông qua việc phát triển mạng lưới giao dịch với trên 141 chi nhánh trên toàn quốc. 

Không chủ chú trọng đầu tư các sản phẩm, dịch vụ tài chính làm hài lòng khách hàng, nhân viên ngân hàng cũng gây được thiện cảm và ấn tượng bởi những bộ đồng phục Bắc Á Bank cao cấp, đẹp mắt. Thiết kế lịch sự, kín đáo nhưng thanh lịch và gần gũi của các mẫu đồng phục ngân hàng Bắc Á đã mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao mức độ uy tín và đáng tin cậy của ngân hàng trong mắt khách hàng. 

Ngân hàng TMCP Bắc Á - Bắc Á Bank đã hoạt động 30 năm và có nhiều thành tích đáng kể
Ngân hàng TMCP Bắc Á – Bắc Á Bank đã hoạt động 30 năm và có nhiều thành tích đáng kể

2. Ý nghĩa logo và màu sắc thương hiệu Bắc Á Bank

2.1. Ý nghĩa logo thương hiệu Bắc Á Bank

Mới đây, ngân hàng Bắc Á Bank đã quyết định thay đổi thiết kế logo nhằm làm mới thương hiệu. Đây được đánh giá là bước tiến quan trọng, phản ánh sự hiện đại hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng vẫn lưu giữ được bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Logo ngân hàng Bắc Á Bank lựa chọn biểu tượng là bông hoa sen được cách điệu theo phong cách hiện đại. Hoa sen được xem là đại diện của sự trong sáng, trí tuệ, triết lý nhân sinh cũng như khát vọng vươn mình và niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Kết hợp với hình ảnh ngôi sao năm cánh, thể hiện cho niềm tự hào và hình ảnh dân tộc Việt Nam. Đồng thời, việc sử dụng hai màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim và đen, mang ý nghĩa thịnh vượng, tiên phong, không ngừng đổi mới và phát triển vì sự phồn vinh của đất nước. 

Logo ngân hàng Bắc Á Bank được lấy cảm hứng từ bông hoa sen
Logo ngân hàng Bắc Á Bank được lấy cảm hứng từ bông hoa sen

2.2. Ý nghĩa màu sắc đại diện của ngân hàng Bắc Á

Không chỉ logo, mà đồng phục Bắc Á Bank cũng lựa chọn vàng ánh kim và đen làm màu sắc chủ đạo cho mọi thiết kế trang phục. Màu vàng ánh kim thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, đây cũng được xem là biểu tượng của sức mạnh, nhiệt huyết, luôn tận tâm và hết mình với khách hàng. Mặt khác, màu đen đại diện cho tinh thần bền bỉ, ý chí quyết tâm và sự thịnh vượng, hiện đại. Việc kết hợp hài hòa của màu sắc tương phản giúp bộ đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank trở nên ấn tượng, độc đáo và không nhầm lẫn với ngân hàng khác. 

Vàng ánh kim và đen là hai màu sắc đặc trưng của ngân hàng Bắc Á
Vàng ánh kim và đen là hai màu sắc đặc trưng của ngân hàng Bắc Á

3. Đặc trưng của các thiết kế đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank

Đồng phục Bắc Á Bank được thiết kế với sự cân nhắc kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ, để phản ánh chính xác tinh thần và giá trị của ngân hàng. Một số nét đặc trưng của bộ đồng phục Bac A Bank có thể kể đến như:

3.1. Màu sắc đồng phục

Việc sử dụng hai gam màu chính là vàng ánh kim và đen trong hầu hết các thiết kế đồng phục Bắc Á Bank đã tạo nên một hiệu ứng đồng nhất về ngoại hình của nhân viên. Màu sắc tươi sáng cũng đem lại năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến đội ngũ nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi cho họ trong quá trình công tác và làm việc. Sự thống nhất về màu sắc trong các bộ đồng phục cũng là phương pháp marketing hiệu quả, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tăng mức độ chuyên nghiệp của ngân hàng. 

Đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank gây ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng, bắt mắt
Đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank gây ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng, bắt mắt

3.2. Kiểu dáng thiết kế đồng phục ngân hàng Bắc Á

Đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank được chăm chút nhiều vào vẻ ngoài chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế thanh lịch, kín đáo và chuyên nghiệp của bộ đồng phục Bắc Á phù hợp với môi trường làm việc. Đồng thời, giúp nhân viên thêm sự tự tin, thoải mái và dễ chịu hơn khi mặc đồng phục. 

Đồng phục Bắc Á có thiết kế hiện đại, thanh lịch và kín đáo
Đồng phục Bắc Á có thiết kế hiện đại, thanh lịch và kín đáo

3.3. Chất liệu vải may

Đồng phục ngân hàng Bắc Á có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng vải may, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho người mặc. Vải may đồng phục ngân hàng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, bề mặt vải mềm mịn, ít bị nhăn cùng với đó là khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Chất liệu vải may đồng phục Bắc Á mềm mại, ít nhăn và độ bền cao
Chất liệu vải may đồng phục Bắc Á mềm mại, ít nhăn và độ bền cao

Tham khảo:

4. Vai trò của bộ đồng phục nhân viên tại Bắc Á Bank

4.1. Đồng phục Bắc Á tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Trang phục ngân hàng được xem là bộ mặt đại diện của ngân hàng Bắc Á bank, gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Do đó, một bộ đồng phục sang trọng và lịch sự sẽ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Từ đó, doanh nghiệp cũng xây dựng được ấn tượng và lòng tin từ phía khách hàng và đối tác. 

Đồng phục ngân hàng Bắc Á xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín
Đồng phục ngân hàng Bắc Á xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín

4.2. Xây dựng sự đồng thuận, tinh thần đồng đội cho nhân viên

Việc mặc đồng phục ngân hàng sẽ giúp tạo hiệu đồng nhất giữa các nhân viên với nhau. Nó đóng vai trò như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên lại với nhau, loại bỏ đi mọi rào cản về vị trí hay cấp bậc trong công việc. Xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng, hòa đồng, góp phần nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết. 

Trang phục nhân viên Bắc Á giúp tăng tinh thần đoàn kết
Trang phục nhân viên Bắc Á giúp tăng tinh thần đoàn kết

4.3. Tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng

Thêm một lợi ích của nữa của bộ đồng phục nhân viên ngân hàng đó là tạo sự tin tưởng và an tâm của khách hàng. Nhân viên khi mặc đồng phục có sự đầu tư về mặt hình thức, tạo nên tâm lý an toàn, gần gũi hơn với khách hàng, nhờ vậy công việc cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. 

Đồng phục Bắc Á giúp tạo dựng sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng
Đồng phục Bắc Á giúp tạo dựng sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng

5. Tổng hợp các mẫu đồng phục Bắc Á Bank đẹp mắt

Đồng phục Bắc Á Bank được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng vị trí và hoạt động cụ thể. Dưới đây, Đồng phục Hải Anh sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu đồng phục Bắc Á Bank phổ biến và cuốn hút nhất hiện nay:

5.1. Áo polo đồng phục

Đồng phục áo polo ngân hàng Bắc Á Bank được thiết kế đơn giản, hiện đại với màu trắng làm tone màu chủ đạo. Điểm nhấn chính là nằm ở phần cổ áo màu vàng cùng đường lé và bo viền tay độc đáo, giúp chiếc áo polo trắng trở nên mới lạ và ấn tượng. Logo thương hiệu được in trước ngực trái của áo để tạo điểm nhấn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Áo polo đồng phục Bắc Á Bank ưu tiên lựa chọn các chất liệu vải thông thoáng, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho người mặt trong quá trình làm việc. Đây cũng là một mẫu đồng phục có tính linh hoạt cao, phù hợp trong những buổi họp, sự kiện nội bộ hoặc các hoạt động ngoài trời,… 

Thiết kế trẻ trung, hiện đại của mẫu polo đồng phục Bắc Á
Thiết kế trẻ trung, hiện đại của mẫu polo đồng phục Bắc Á

5.2. Áo sơ mi đồng phục ngân hàng Bắc Á

Đồng phục áo sơ mi ngân hàng Bắc Á Bank có thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp với màu vàng là màu sắc chủ đạo. Trang phục thích hợp cho các nhân viên ở vị trí quản lý hoặc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Áo sơ mi đồng phục có thêu logo trước ngực trái, vừa làm điểm nhấn, vừa để tăng nhận diện thương hiệu. Chất liệu vải kate thoáng mát, có độ bóng nhẹ giúp đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu trong quá trình làm việc. 

Áo sơ mi đồng phục Bắc Á mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng
Áo sơ mi đồng phục Bắc Á mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng

5.3. Áo vest đồng phục Bắc Á Bank

Đồng phục áo vest ngân hàng Bắc Á Bank gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trang nhã, sang trọng và chuyên nghiệp. Bộ đồng phục dành cho các nhân viên ở vị trí quản lý, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, hoặc cho các buổi hội thảo, sự kiện quan trọng. 

Áo vest nam được thiết kế theo form áo rộng ít tôn dáng, nhưng mang đến vẻ lịch lãm và đẳng cấp. Ngược lại, áo vest nữ nhân viên lại có phần mềm mại hơn ở vai và chiết eo, giúp tôn lên đường cong mềm mại, duyên dáng của các chị em. 

Đồng phục áo vest ngân hàng Bắc Á Bank có gì đặc biệt?
Đồng phục áo vest ngân hàng Bắc Á Bank có gì đặc biệt?

5.4. Áo dài đồng phục ngân hàng

Áo dài đồng phục Bắc Á Bank được chia thành hai mẫu với hai màu sắc khác nhau là đỏ và vàng. Đồng phục áo dài Bắc Á giữ nguyên form dáng của những tà áo truyền thống và chỉ thêm thắt một số chi tiết nhỏ ở phần cổ và tay áo để phù hợp hơn với người mặc. Đồng phục áo dài thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện khai trương, trao giải hay hoạt động quan trọng khác của doanh nghiệp. 

Thiết kế áo dài duyên dáng, thướt tha của ngân hàng Bắc Á Bank
Thiết kế áo dài duyên dáng, thướt tha của ngân hàng Bắc Á Bank

5.5. Áo đồng phục sự kiện, team building

Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Bắc Á Bank cùng thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên thông qua các giải chạy, hoạt động team building, du lịch,… Đương nhiên, trong các sự kiện tập thể như vậy không thể thiếu sự góp mặt của những mẫu áo thun sự kiện.

Đồng phục áo sự kiện của Bắc Á Bank ưu tiên những thiết kế trẻ trung, năng động, form áo rộng rãi, thoải mái. Chất liệu vải co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, tạo được sự dễ chịu cho nhân viên khi làm gia các hoạt động thể chất, hoạt động ngoài trời.

Mẫu áo đồng phục sự kiện ngân hàng đề cao sự tiện lợi và thoải mái
Mẫu áo đồng phục sự kiện ngân hàng đề cao sự tiện lợi và thoải mái

6. Quy định và chính sách về đồng phục tại Bắc Á Bank

Để đảm bảo sự thống nhất trong hình ảnh nhân viên, xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp. Ngân hàng Bắc Á Bank đưa ra một số quy định và chính sách về vấn đề mặc đồng phục của nhân viên. Cụ thể như sau:

  • Tất cả nhân viên khi làm việc tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Bắc Á Bank đều được cấp đầy đủ đồng phục theo quy định. 
  •  Nhân viên phải tuân thủ các quy định về việc trang phục trong giờ làm việc, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt do Ban Tổng Giám Đốc cho phép.
  • Trong thời gian làm việc, nhân viên phải đeo thẻ nhân viên, nghiêm cấm sử dụng thẻ nhân viên không đúng mục đích hoặc cho người khác sử dụng làm ảnh hưởng đến hình ảnh và lợi ích của ngân hàng.
  • Đối với những nhân viên đã thôi việc hoặc bị sa thải, phải trả lại đồng phục  và thẻ nhân viên cho ngân hàng.

Việc tuân thủ và làm đúng theo các quy định về đồng phục sẽ giúp hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của đội ngũ nhân viên. Đồng thời, xây dựng hình ảnh đồng bộ, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng sự uy tín của Bắc Á bank đối với khách hàng.

Một số quy định liên quan đến vấn đề mặc đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank
Một số quy định liên quan đến vấn đề mặc đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank

7. Chất liệu may đồng phục ngân hàng Bắc Á

7.1. Vải kate 

Vải kate là một dạng vải truyền thống với ưu điểm là không nhăn, không xù, không bị bai nhão cùng khả năng lên màu đẹp. Bề mặt vải kate mềm mại, có độ bóng và khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt nên được ưa chuộng để may các mẫu áo sơ mi cao cấp của ngân hàng Bắc Á. 

Chất liệu kate khá quen thuộc may đồng phục ngân hàng Ngân hàng Bắc Á
Chất liệu kate khá quen thuộc may đồng phục ngân hàng Ngân hàng Bắc Á

7.2. Vải thun

Vải thun là chất liệu vải được ưa chuộng nhất hiện nay với thành phần chính là sợi bông tự nhiên. Vải thun sở hữu những đặc tính nổi bật như mềm nhẹ, độ co giãn tốt và khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt. Ngoài ra, chất liệu vải thun mang lại sự thanh lịch và thẩm mỹ cho người mặc. 

7.3. Vải kaki

Kaki là loại vải có cấu tạo từ sợi cotton đan chéo hoặc pha giữa cotton với một số sợi tổng hợp khác. Chất vải kaki tương đối dày dặn, cứng nhưng dễ giặt, ít để lại nếp nhăn, ít bị bám bụi và có khả năng lên form trang phục đẹp. Vải kaki là chất liệu phổ biến để may các mẫu quần âu hay chân váy công sở tại Bắc Á Bank. 

Tham khảo

8. Cách chọn size đồng phục ngân hàng Bắc Á chuẩn nhất

8.1. Bảng size đồng phục dựa trên chiều cao và cân nặng

Chỉ cần biết chính xác chỉ số chiều cao và cân nặng của từng nhân viên, sau đó đối chiếu trực tiếp với bảng size đồng phục của xưởng may, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp.

Lưu ý, với trường hợp chiều cao và cân nặng gần kề với hai size khác nhau thì nên ưu tiên lựa chọn theo chiều cao. Những người có phần eo bánh mì, eo không thon gọn, thì nên tăng 1 size để mặc thoải mái hơn. 

8.2. Dựa trên số đo cơ thể để may đồng phục

Kích thước vòng ngực, chiều rộng vai, chiều dài cánh tay,… là những chỉ số cần thiết khi may đo đồng phục ngân hàng. Dựa trên các số liệu này, khách hàng dễ dàng lựa chọn size quần áo phù hợp dựa theo biểu đồ kích thước nhà máy sản xuất. 

Ngoài ra, tại các đơn vị xưởng may lớn, họ sẽ cung cấp các dịch vụ thử size hoặc may đo tận nơi. Đây là giải pháp tối ưu giúp ngân hàng Bắc Á Bank tiết kiệm thời gian và công sức, hạn chế tình trạng áo sản xuất ra không vừa vặn với cơ thể

Lựa chọn được các xưởng may đồng phục uy tín sẽ có các mẫu đồng phục vừa vặn và đẹp mắt
Lựa chọn được các xưởng may đồng phục uy tín sẽ có các mẫu đồng phục vừa vặn và đẹp mắt

9. Kinh nghiệm đặt may đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank

Đồng phục ngân hàng được xem như một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của Bắc Á bank. Do đó, đồng phục Bắc Á có những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ và tính tiện dụng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may các thiết kế đồng phục Bắc Á Bank, vậy đừng vội bỏ qua những chú ý quan trọng sau đây:

  • Chất liệu vải may: Vải may đồng phục ngân hàng Bắc Á cần đảm bảo độ co giãn tốt, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt. Bề mặt vải mềm mịn, ít nhăn và cho khả năng lên màu tốt, độ bền cao. 
  • Màu sắc đồng phục: Màu sắc của các bộ đồng phục ngân hàng giúp tôn vinh giá trị thương hiệu. Do đó, cần ưu tiên những màu vải tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu ngân hàng Bắc Á như vàng, đen hoặc trắng.
  • Kiểu dáng đồng phục: Thiết kế đồng phục Bắc Á Bank đơn giản, hiện đại nhưng vẫn lịch sự và tinh tế. Mặt khác, kiểu dáng đồng phục ngân hàng cần mang lại sự thoải mái nhất định cho người mặc khi làm việc.
  • Lựa chọn xưởng may đồng phục: Khi đặt may đồng phục ngân hàng, hãy tìm đến những cơ sở xưởng may có uy tín, đảm bảo về chất lượng, giá cả cùng như cách chính sách, dịch vụ khách hàng. 
Kinh nghiệm đặt may đồng phục Bắc Á đẹp, chất lượng
Kinh nghiệm đặt may đồng phục Bắc Á đẹp, chất lượng

10. May đồng phục Bắc Á Bank ở đâu uy tín, chất lượng? – Đồng phục Hải Anh

Đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank đòi hỏi sự đầu tư chuyên nghiệp từ thiết kế, kiểu dáng cho đến chất liệu. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ và tìm đến những cơ sở xưởng may đồng phục uy tín, có kinh nghiệm và giá cả cạnh tranh. 

Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may đo đồng phục ngân hàng, đồng phục doanh nghiệp uy tín số 1 thị trường. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, Hải Anh đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Sự thành công có được như hiện tại của Đồng phục Hải Anh là nhờ việc chú trọng đầu tư vào nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên. Hải Anh sở hữu một đội ngũ thợ may lành nghề, có trình độ chuyên môn, cùng với đó là sự giúp sức của hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tân tiến. Với 3 xưởng may quy mô lớn, Đồng phục Hải Anh tự tin có thể sản xuất trên 10.000 sản phẩm/ngày, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, may đo đồng phục từ phía khách hàng.

Không chỉ vậy, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn, Đồng phục Hải Anh cam kết miễn phí toàn bộ chi tiết thiết kế theo yêu cầu, miễn phí giao hàng toàn quốc. Tùy theo số lượng đồng phục đặt may, nhân viên tư vấn của Đồng phục Hải Anh sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt may đồng phục ngân hàng uy tín, giá rẻ tại Đồng phục Hải Anh
Đặt may đồng phục ngân hàng uy tín, giá rẻ tại Đồng phục Hải Anh

11. Giá may đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank

Trung bình, giá đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank sẽ dao động từ 99.000 – 450.000 đồng tùy vào từng mẫu đồng phục khác nhau. Đương nhiên, các mẫu áo vest, áo sơ mi hay áo dài đồng phục Bắc Á sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều so với các thiết kế áo thun hoặc áo polo đơn giản.

Lưu ý, mức giá đồng phục Bắc Á bank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thể áp dụng cho mọi trường hợp. Sở dĩ, chi phí may đồng phục ngân hàng sẽ còn tùy thuộc các yếu tố như địa chỉ may, số lượng sản phẩm, chất liệu vải may,…

Giá đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank chênh lệch tùy vào từng cơ sở xưởng may
Giá đồng phục ngân hàng Bắc Á Bank chênh lệch tùy vào từng cơ sở xưởng may

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về mẫu đồng phục Bắc Á Bank mà Hải Anh muốn chia sẻ đến độc giả. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, đồng phục ngân hàng Bắc Á mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho đội ngũ nhân viên. Từ đó, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh vào hệ thống ngân hàng Bắc Á Bank.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục ngân hàng, đồng phục doanh nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268. Chuyên viên tư vấn của Hải Anh sẽ lập tức giải đáp mọi vấn đề của quý khách, tư vấn về thiết kế, chất liệu vải phù hợp cũng như báo giá chi tiết, rõ ràng.

Đánh giá bài viết