Hé Lộ Cơ Sở Xưởng May Đồng Phục Bảo Hộ Uy Tín, Chất Lượng

Đồng phục bảo hộ lao động là sản phẩm cần thiết giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và xây dựng hình ảnh công ty trên thị trường lao động. Việc tìm kiếm cơ sở xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín và chất lượng là giải pháp giúp khách hàng tối ưu về mặt chi phí, thời gian.

Tham khảo:

Tự hào là đơn vị có hơn 12 năm hoạt động trong việc sản xuất đồng phục. Hải Anh cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng cao, thể hiện rõ nét văn hoá công ty của quý khách. 

May đồng phục bảo hộ hiện nay là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty
May đồng phục bảo hộ hiện nay là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty

Nội Dung Chính

1. Giải nghĩa quần áo đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Như đã nói ở trên, đồng phục bảo hộ lao động là loại trang phục được người lao động mặc và sử dụng trong quá trình tham gia sản xuất, lao động nhằm mục đích bảo vệ bản thân.

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu may đồng phục bảo hộ rất cao và các sản phẩm bảo hộ lao động rất đa dạng, ví dụ như: quần áo, găng tay, giày bảo hộ hay kính mắt.

Các loại đồng phục bảo hộ lao động rẩt phong phú
Các sản phẩm bảo hộ lao động rất đa dạng từ quần áo, găng tay, giày bảo hộ đến kính mắt.

Chưa kể, thiết kế và màu sắc của đồng phục bảo hộ cũng sẽ tuỳ thuộc vào ngành nghề, ví dụ như: đồng phục công nhân, đồng phục điện lạnh, đồng phục kỹ thuật,…

2. Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ ngày nay đã trở thành yếu tố quan trọng bắt buộc  trong các công ty sản xuất, đặc biệt là công nhân thường xuyên hoạt động tiếp xúc với những hóa chất độc hại, môi trường công việc có chứa nhiều bức xạ,…

Không chỉ bảo vệ sức khoẻ, tính mạng người công nhân, áo đồng phục lao động còn có tính thẩm mỹ, thể hiện bản sắc, văn hoá công ty. Từ đó giúp hình ảnh nhận diện của cơ sở sản xuất, công ty được lan rộng trên thị trường.

Ngoài ra, đồng phục bảo hộ còn giúp bỏ đi khoảng cách giàu nghèo của người lao động, giúp họ đoàn kết và làm việc hiệu quả hơn, cụ thể như sau:

2.1 Đồng phục bảo hộ bảo vệ an toàn cho công nhân

Người lao động an toàn tuyệt đối là yếu tố quan trọng được các nhà máy, công ty xây dựng,… đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ tuân thủ luật an toàn lao động vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng của doanh nghiệp.

Đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân
Đông phục bảo hộ lao động bảo vệ sức khoẻ công nhân và uy tín doanh nghiệp

Chính vì thế các doanh nghiệp rất chú trọng và quan tâm đến chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động.

2.2 Đồng phục bảo hộ tạo ra sự bình đẳng

Cũng như áo thun đồng phục học sinh, áo đồng phục bảo hộ là cách tốt nhất giúp người công nhân cảm thấy bình đẳng và thoải mái trong quá trình lao động.

Theo những khảo sát gần đây, may đồng phục bảo hộ là cách doanh nghiệp taọ cảm giác bình đẳng giữa các nhân viên. Từ đó, người lao động sẽ cảm thấy thoải mái, không bị phân bì kẻ giàu người nghèo dẫn đến việc hiệu suất công việc tăng cao.

Đồng phục bảo hộ lao động tạo ra sự bình đẳng
Đồng phục bảo hộ lao động gíup công nhân cảm thấy bình đẳng trong khi làm việc

Và trên hết, đồng phục bảo hộ là cách rất hiệu quả tạo sự liên kết giữa các nhân viên nhằm mục đích xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện và có uy tín trên thị trường.

2.3 Đồng phục bảo hộ tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp

Trên thực tế, những doanh nghiệp xây dựng và sản xuất lớn rất chú trọng đến việc may đồng phục bảo hộ cho người lao động. Điều này dựa trên một sự thật là đồng phục chính là cách PR – Marketing hiệu quả nhất khi mọi người đều có thể nhìn thấy những bộ đồng phục lao động rực rỡ hoà mình vào dòng đường lúc tan tầm.

Bên cạnh đó, tuỳ theo quy mô sản xuất và đặc thù của từng mô hình sản xuất mà mỗi tập đoàn sẽ có thiết kế và màu sắc đồng phục bảo hộ khác nhau. Điều này sẽ tạo nên nét đặc biệt của doanh nghiệp giúp họ phân biệt bản thân với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

áo đồng phục công nhân màu xanh giá rẻ chất lượng
áo đồng phục công nhân bảo hộ màu xanh giá rẻ chất lượng

Tham khảo:

3. Những quy chuẩn về bộ đồng phục bảo hộ lao động

3.1. Tiêu chuẩn quốc tế về một bộ đồng phục bảo hộ lao động

Một bộ đồng phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cần đảm bảo phát huy được mọi tính năng cần thiết. Quy định về chất liệu và thiết kế của đồng phục bảo hộ là hai yếu tố quan trọng nhất.

Vì đặc thù nghề nghiệp thế nên đồng phục bảo hộ lao động cần đạt nhiều quy chuẩn
Vì đặc thù nghề nghiệp thế nên đồng phục bảo hộ lao động cần đạt nhiều quy chuẩn

Chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động cần đáp ứng dụng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả. Vải may sử dụng phải có độ bền cao, không gây tình trạng kích ứng và đặc biệt có khả năng chịu nhiệt và hút ẩm tốt. Mặt khác, chất liệu vải đồng phục bảo hộ phải ưu tiên công năng chịu mài mòn, chịu nước và chịu mồ hôi.

Về thiết kế, đồng phục bảo hộ phải được thiết kế theo đúng với các quy định của cơ quan chuyên môn. Đồng thời, thiết kế sản phẩm cùng cần đảm bảo tính thoải mái, dễ dàng vận động, di chuyển và có thể điều chỉnh để phục hợp với các tính chất công việc.

3.2. Tiêu chuẩn an toàn lao động tại Việt Nam

Đối với việc bảo vệ sức khỏe người lao động, Pháp luật Việt Nam đã ban hành “Tiêu chuẩn an toàn và chứng TCVN 2607-78” về quy định của một bộ đồng phục bảo hộ. Theo đó, quần áo bảo hộ lao động sẽ được phân loại thành các nhóm và phân nhóm. Dựa theo tính chất và đặc trưng của lĩnh vực sẽ có những tiêu chuẩn riêng về bộ đồng phục bảo hộ lao động:

 • Chống tác động cơ học: Báo hiệu, Chống tác dụng làm thủng và rách, Chống mài mòn.
 • Chống bẩn trong sản xuất.
 • Chống tác động của nhiệt độ cao hoặc thấp: Chống nhiệt độ cao do khí hậu, Chống bức xạ nhiệt, Chống tia lửa, giọt vảy kim loại nóng, Chống ngọn lửa, Chống nhiệt độ thấp.
 • Chống chất phóng xạ: Chống bản phóng xạ, Chống tia phóng xạ.
 • Chống tia rơnghen.
 • Chống tĩnh điện, trường điện từ và trường điện trong sản xuất
 • Chống chất không độc: Chống bụi, Bụi xơ thủy tinh, amian,…
 • Chống chất độc: Chống chất độc lỏng, chống khí dung, chống chất độc rắn.
 • Chống nước, Chống axit, Chống kiềm.
 • Chống dung môi hữu cơ, Chống dầu mỡ, sản phẩm của dầu mỏ và dầu mỡ.
 • Chống các yếu tố sinh vật có hại.
Đồng phục bảo hộ lao động được quy định với nhiều yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe
Đồng phục bảo hộ lao động được quy định với nhiều yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe

3.3. Các tiêu chí đánh giá và kiểm tra chất lượng đồng phục bảo hộ

Pháp luật Việt Nam quy định một bộ đồng phục bảo hộ lao đồng cần đáp ứng được những tiêu chí quan trọng như sau:

 • Về chất liệu bải: Vải sử dụng để may đồng phục bảo hộ có tính mềm, độ bền cao và dày để người lao động dễ dàng di chuyển, hoạt động khi làm việc. Mặt khác, chất liệu vải may đồng phục cần giúp người mặc tránh được điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi làm việc ngoài trời.
 • Về màu sắc: Màu sắc của sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động cần đảm bảo khả năng phát tín hiệu khi làm việc trời tối, tránh sự va chạm của phương tiện di chuyển và đặc biệt là tạo nên sự nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
 • Về công năng sản phẩm: Để đánh giá chất lượng của một bộ đồng phục bảo hộ cần quan tâm đến công năng bảo vệ các phần dễ bị tổn thương trên cơ thể người như đầu, gáy, khuỷu tay,…
 • Về tính chất của công việc: Lựa chọn đồng phục bảo hộ cần tùy theo tính chất của từng công việc để sản phẩm phát huy tối đa mục đích sử dụng.

4. Bật mí mẹo chọn xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín

Việc lựa chọn đơn vị xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt thời gian và chi phí. Theo đó, để tìm kiếm được xưởng may quần áo bảo hộ lao động may theo yêu cầu uy tín chất lượng tốt nhất, bạn nên áp dụng những kinh nghiệm sau:

4.1 Thâm niên hoạt động và sự uy tín của xưởng

Sự uy tín của một cơ sở xưởng may đồng phục bảo hộ lao dộng thể hiện rất nhiều ở thâm niên hoạt động của xưởng may đó. Để có thể đi một quãng đường dài như vậy, đương nhiên những giá trị sản phẩm họ mang đến cho khách hàng phải được đảm bảo. Mặt khác, sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu sản xuất, đặt hàng hay vận chuyển là điều không thể chối cãi. 

Chính bởi vậy, lựa chọn những thương hiệu may dong phuc bao ho lao dong có thâm niên hoạt động, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Xưởng may đồng phục lâu năm luôn có đầy đủ chứng nhận và an toàn để sản xuất đồng phục bảo hộ lao động
Xưởng may đồng phục lâu năm luôn có đầy đủ chứng nhận và an toàn để sản xuất đồng phục bảo hộ lao động

4.2 Sự minh bạch và rõ ràng trong bảng giá sản phẩm

Sự chuyên nghiệp của xưởng may bảo hộ sẽ thể hiện ở cách báo giá chính xác và minh bạch bảng giá sản phẩm đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp người mua hàng chủ động tài chính và lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 

Đồng thời, bạn cần tránh những trường hợp không rõ ràng, mơ hồ về chi phí. Bởi rất có thể bạn sẽ phải chịu thêm những chi phí phát sinh không mong muốn.

4.3 Thời gian sản xuất của xưởng may

Một yếu tố quan trọng không kém để bạn đánh giá về chất lượng của một xưởng may đồng phục bảo hộ đó là thời gian sản xuất. Thực tế, những xưởng may có quy mô hoạt động lớn, đội ngũ nhân viên may lành nghề và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại sẽ hoàn thành tốt những đơn đặt hàng đồng phục số lượng lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khi lựa chọn xưởng may lớn có uy tín, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc đàm phán ưu đãi chiết khấu cho các đơn hàng giá trị cao.

5. Phân biệt các loại đồng phục bảo hộ lao động hiện nay

Đồng phục bảo hộ lao động và các loại thường dùng
Đồng phục bảo hộ lao động đa dạng về chủng loại và thiết kế

5.1 Quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay có rất nhiều công việc đòi hỏi người lao động phải tiếp xúc với hoá chất, bụi hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm,… nên quần áo bảo hộ vì thế cũng rất đa dạng: từ đồng phục công ty, đồng phục công nhân xây dựng; đồng phục lao động cho kỹ sư kiện; đồng phục bảo hộ cho công nhân môi trường; đồng phục bảo hộ cho nhân viên ý tế, bác sỹ….

áo bảo hộ đồng phục công nhân cơ khí
Quần áo bảo hộ lao động công nhân cơ khí cùng mũ và giày bảo vệ

5.2 Đồng phục bảo hộ phản quang

Đây là loại áo đồng phục lao động khá phổ biến trên thị trường khi có các dải dạ quang gắn trên áo với mục đích giúp người lao động không gặp tai nạn trong môi trường lao động đặc thù như công nhân vệ sinh môi trường, nhân viên cứu hộ, lính cứu hoả, nhân viên bảo vệ và nhân viên xây dựng

Áo đồng phục vệ sinh- Đồng phục công nhân
Áo đồng phục bảo hộ cùng dải phản quan giúp công nhân an toàn hơn khi hoạt động nơi ánh sáng yếu

5.3 Đồng phục bảo hộ kỹ sư

Vì môi trường làm việc đặc thù, thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, làm việc ở nơi có độ cao, đồng phục bảo hộ kỹ sư được thiết kế cho dành riêng cho kỹ sư xây dựng, kỹ sư làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy, nhân viên bảo trì, kỹ sự điện máy, kỹ sư cơ khí,….

Đồng phục bảo hộ kỹ sư
Đồng phục bảo hộ kỹ sư với các tiêu chuẩn riêng biệt

5.4 Áo Gile đồng phục bảo hộ lao động

Áo gile đồng phục bảo hộ lao dộng là một lựa chọn phổ biến không chỉ trong các mẫu đồng phục bảo hộ thông thường mà còn được nhiều nhà xưởng và dự án ưa chuộng. Điểm mạnh của áo gile là tính tiện dụng khi có thể khoác ngoài bộ quần áo bên trong, có thể là đồng phục bảo hộ hoặc không. Đây là một mẫu áo thường thấy khi người quản lý xuống thăm xưởng chỉ cần khoác thêm áo gile.

Áo gile đồng phục bảo hộ lao động
Áo gile đồng phục bảo hộ lao động tiện dụng với nhiều túi nhỏ

Đặc biệt, trong ngành xây dựng, áo gile được sử dụng phổ biến vì thiết kế với nhiều túi giúp mang nhiều đồ dùng tiện lợi. Ngoài ra, áo gile cũng có các vạch phản quang giúp nhận biết dễ dàng trong các điều kiện thiếu ánh sáng.

5.5 Giày bảo hộ lao động

Cũng giống như áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động là “vật bất ly thân” của bất kỳ người lao động làm việc tại nhà máy sản xuất, nhà máy cơ khí hoặc công trình xây dựng. Đây là vật dụng giúp người lao động bảo vệ đôi bàn chân, tránh bị thương bởi đinh tán, vật nhọn.

Ngoài ra, giày bảo hộ lao động có thiết kế cao cấp hơn các loại giày thông thường khi có khả năng chống tĩnh điện, chống cháy, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện và thích hợp với nhiều địa hình làm việc khác nhau.

Giầy bảo hộ lao động các loại cho nhiều ngành nghề
Giày bảo hộ lao động các loại cho nhiều ngành nghề

 

Một đôi giày bảo hộ lao động an toàn, đạt chất lượng cần phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cơ bản, chẳng hạn như thiết kế bằng chất liệu giảm sóc, chống mài mòn, chống vật cứng đâm xuyên vào chân. Đôi giày cần có độ thoáng khí nhất định để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình di chuyển. 

5.6. Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu của các kỹ sư hoặc công nhân làm việc tại xưởng sản xuất, công trường xây dựng hay điện lực. Đây là thiết bị quan trọng có công dụng bảo vệ phần đầu của người đội khỏi những tác nhân có thể gây chấn thương đầu trong quá trình làm việc. 

Tùy vào đặc thù và tính chất công việc của từng lĩnh vực, mỗi chiếc mũ bảo hộ lao động lại có những quy chuẩn về hình dáng, kích thước, chất liệu cũng như công năng khác nhau. 

Chẳng hạn, với lĩnh vực may mặc, chế biến, đầu bếp hay bảo vệ,… thường sẽ sử dụng loại mũ bảo hộ bằng vải mềm, tạo độ thông thoáng và dễ chịu khi sử dụng. Đối với công nhân xây dựng, công nhân nhà máy sản xuất,… sẽ ưu tiên sử dụng những loại mũ bảo hộ làm từ chất liệu nhựa PE, ABE, ABF,… để bảo vệ đầu khỏi các vật nặng có thể rơi xuống.

Mũ bảo vệ an toàn cho công nhân xây dựng các loại
Mũ bảo vệ an toàn cho công nhân xây dựng các loại

5.7. Một số loại thiết bị bảo hộ lao động khác

 • Khẩu trang bảo hộ, mặt nạ: Đây là những trang bị có khả năng che chắn khuôn mặt (đặc biệt là miệng, mũi) trước các tác nhân độc hại như khói bụi, khí độc, virus,… có thể gây tác động xấu đến sức khỏe người lao động.
 • Găng tay bảo hộ: Găng tay bảo hộ lao động là loại găng tay chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ bàn tay và cổ tay khỏi mối nguy hiểm tiềm ẩn trong môi trường làm việc.
 • Đai an toàn bảo hộ: Dây đai an toàn là loại dây được sử dụng trong các trường hợp làm việc ở công trình xây dựng, công trình đô thị, sửa chữa cáp quang, cứu hộ tai nạn,…
 • Kính bảo hộ: Kính bảo hộ hay còn được gọi là kính mắt an toàn là một vật dụng để bảo vệ mắt, ngăn sự tiếp xúc với nước hoặc khói bụi, hóa chất.
 • Nút tai chống ồn: Đây là một thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động, hạn chế tác động của tiếng ồn lớn. Chúng có thiết kế theo dáng thuôn dài hoặc xếp tầng và vừa khít với tai người dùng để phát huy tối đa công dụng.
Đồng phục bảo hộ được chia làm rất nhiều mục và mẫu mã sản phẩm 
Đồng phục bảo hộ được chia làm rất nhiều mục và mẫu mã sản phẩm

6. Những điểm cần chú ý khi may đồng phục bảo hộ lao động tại các xưởng

Đồng phục bảo hộ lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ con người khi đứng trước những tác động nguy hiểm bên ngoài. Do đó, trước khi quyết định đặt may đồng phục bảo hộ, các doanh nghiệp cần chú ý một số điểm sau đây:

6.1. Lựa chọn kiểu dáng đồng phục bảo hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khác với các loại đồng phục thông thường, đồng phục bảo hộ lao động không đa dạng về mặt kiểu dáng, thiết kế. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn đáp ứng được sự phong phú nhất định bởi cách pha phối màu sắc để tạo nên các mẫu đồng phục bảo hộ có tính thẩm mỹ cao. Nhìn chung, dong phuc bao ho được chia thành hai mẫu thông dụng là đồng phục bảo hộ tay ngắn và đồng phục bảo hộ tay dài. 

Trong đó, đồng phục bảo hộ tay ngắn hướng tới sự tiện lợi, gọn nhẹ và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Loại đồng phục bảo hộ này phù hợp với đối tượng làm việc trong nhà như nhân viên kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa máy móc,…

Đối với đồng phục bảo hộ tay dài có thiết kế dày dặn và kín đáo. Thiết kế sản phẩm phù hợp với người lao động thường xuyên làm việc ngoài trời như công nhân xây dựng, giám sát thi công,…

Trang phục bảo hộ lao động cho thợ cơ khí
Trang phục bảo hộ lao động cho thợ cơ khí

6.2. Lựa chọn vải may chất lượng phù hợp

Đồng phục bảo hộ của từng ngành nghề sẽ có những đặc tính và thiết kế riêng đề đáp ứng những tiêu chuẩn mà công việc đặt ra. Mặc dù vậy, một bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt chất lượng cần được may từ chất liệu vải dày dặn những vẫn thoáng mát và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao và giặt nhanh khô.

6.3. Phù hợp với tính chất công việc

Yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn một bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng đó là phù hợp với tính chất công việc. Điều này sẽ giúp bộ đồ bảo hộ lao động phát huy được hết những công năng và ưu điểm của nó. Từ đó, trở thành một “trợ thủ” đắc lực và không thể thiếu đối với người lao động trong quá trình làm việc.

Xem xét từng ngành nghề để lựa chọn được thiết kế đồng phục bảo hộ lao động phù hợp
Xem xét từng ngành nghề để lựa chọn được thiết kế đồng phục bảo hộ lao động phù hợp

 

7. Chất liệu vải may sử dụng tại các xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Bên cạnh thiết kế, màu sắc thì chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng tại nên đồng phục bảo hộ lao đồng chất lượng. Một bộ bảo hộ uy tín là khi đảm bảo được sự thoải. mái, linh hoạt và mát mẻ cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động được may bằng nhiều chất liệu
Đồng phục bảo hộ lao động thoải mái khi được may bằng chất liệu tốt

Dưới đây là một số loại vải sử dụng may đồng phục bảo hộ  phổ biến

7.1 Chất liệu cotton

Đây là chất liệu thấm hút mồ hôi tốt nhất trên thị trường, đảm bảo sự mát mẻ, khô thoáng trong quá trình làm việc.Tuy chất liệu cotton thường mềm, không bền bỉ như các dòng vải khác, cũng như đây là chất liệu tự nhiên nên giá cả khá cao nên khá tuy nhiên vẫn rất nhiều đơn vị chọn lựa để may áo đồng phục bảo hộ bởi vì sự thoáng mát mà nó mang lại. Đây cũng là loại vải được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp y tế và thực phẩm.

Cotton là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong thời trang đồng phục
Cotton là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong thời trang đồng phục

Vải cotton thường được dùng làm áo lót bên trong đồng phục bảo hộ hoặc sẽ thành một chiếc áo đồng phục mặc bên trong đồng phục lao động nhằm mang lại sự thoải mái cho da người mặc nhất là với những người da nhạy cảm.

7.2 Chất liệu kaki chuyên may bảo hộ lao động

Ưu điểm lớn nhất của kaki chính là giá cả phải chăng, chất vải không nhăn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và dễ giặt ủi, vệ sinh. Tuy nhiên, chất vải kaki lại khá cứng gây khó chịu cho người mặc. Tuy nhiên hạn chế này đã được khắc phục khi nhà sản xuất pha trộn giữa vải kaki với vải thun để tạo sự co giãn thoải mái.

Vải kaki có ưu điểm là rất bền màu
Vải kaki có ưu điểm là rất bền bỉ thế nên thường được may bảo hộ lao động

7.3 Chất liệu Kate

Không chỉ mềm, mát, dễ thấm hút mồ hôi, giá thành vải Kate khá hợp lý. Đây là lý do chính làm tăng nhu cầu sử dụng vải kate trong lúc may đồng phục bảo hộ lao động.

Hình ảnh chất liệu vải kate ford 
Hình ảnh chất liệu vải kate ford

8. Quá trình sản xuất đồng phục bảo hộ an toàn tại các xưởng may

Quy trình sản xuất đồng phục bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn tại các xưởng may diễn ra như sau:

Bước 1 – Chọn nguyên liệu may đồng phục bảo hộ

Dựa trên những tiêu chí về mục đích sử dụng, tính chất công việc và ngân sách doanh nghiệp, khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu vải may phù hợp nhất.

Bước 2 – Thống nhất thiết kế và mẫu mã: 

Khách hàng cũng như bên xưởng sản xuất sẽ trao đổi và thống nhất về mẫu mã, thiết kế đồng phục bảo hộ lao động. Trong giai đoạn này, khách hàng cũng sẽ đưa ra những yêu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm mong muốn và thời gian sản xuất.

Bước 3 – Sản xuất hàng loạt:

Sau khi đã hoàn thành bước thống nhất giữa hai bên, xưởng may đồng phục bảo hộ tiến hành sản xuất hàng loạt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4 – Kiểm tra chất lượng đồng phục bảo hộ lao động

Sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng cần được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng. Trong trường hợp, sản phẩm áo đồng phục bảo hộ bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, khách hàng cần phản hồi với bên sản xuất để sớm có biện pháp khắc phục.

Quá trình sản xuất đồng phục bảo hộ lao động- Đồng phục Hải Anh
Quá trình sản xuất đồng phục bảo hộ lao động- Đồng phục Hải Anh

9. Bảng giá xưởng may đồng phục bảo hộ lao động mới nhất 2023

Chi tiết bảng giá may đồng phục bảo hộ tại xưởng:

Giá may đồng phục bảo hộ lao động mới nhất

Sản phẩm 10-99 100-299 >299
Áo bảo hộ lao động 103- 143.000 vnđ/sp 92- 132.000 vnđ/sp Liên hệ để có mức giá ưu đãi nhất
Quần bảo hộ lao động 85- 117.000 vnđ/sp 76- 108.000 vnđ/sp
Áo gile bảo hộ lao động 56- 90.000 vnđ/sp 53- 85.000 vnđ/sp
Bộ quần áo BHLĐ 188- 260.000 vnđ/sp 168- 240.000 vnđ/sp
Mũ BHLĐ 55-105.000  vnđ/sp 50- 100.000  vnđ/sp

Lưu ý: Bảng giá may đồng phục bảo hộ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Sở dĩ, chi phí may đồng phục bảo hộ sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sản phẩm, chất liệu vải may, thiết kế mẫu,… Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đồng phục Hải Anh để được tư vấn và báo giá chi tiết.

10. may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ- Đồng phục Hải Anh

Đồng phục bảo hộ lao động là sản phẩm quan trọng bắt buộc mà có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tạo lập hình ảnh công ty trên thị trường lao động.

Cùng với đồng phục bảo hộ, áo thun đồng phục cũng là sản phẩm được các tập đoàn, doanh nghiệp ưa chuộng để người lao động cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc và cống hiến.

Áo thợ điện đồng phục công nhân- Đồng phục Hải Anh
Áo thợ điện đồng phục công nhân- Đồng phục Hải Anh

Tham khảo:

Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất đồng phục trên thị trường. Hải Anh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng cao, đồng thời thể hiện rõ nét văn hoá công ty của quý khách. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886.268.268 hoặc để lại số điện thoại dưới trang web. Chuyên viên tư vấn của Hải Anh sẽ gọi lại để tư vấn, lên thiết kế và báo giá may đồng phục bảo hộ theo mọi yêu cầu của quý khách.

Với hệ thống xưởng may đồng phục rộng lớn và hiện đại tại nhiều tỉnh thành, Đồng phục Hải Anh cam kết cung cấp mọi mẫu đồng phục từ số lượng ít tới số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Hải Anh đảm bảo đồng phục được sản xuất với chi phí cực kỳ phải chăng. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành địa chỉ xưởng may đồng phục bảo hộ mà quý khách đang tìm kiếm. Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho khách hàng sự ưng ý và hài lòng với mẫu đồng phục bảo hộ tại Hải Anh.

Đánh giá bài viết