Đồng Phục Vinfast: Bàn Đạp Cho Sự Thành Công Thương Hiệu

Đồng phục Vinfast là một yếu tố then chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và thúc đẩy sự thành công mạnh mẽ về thương hiệu của doanh nghiệp. Đây không chỉ đơn giản là một bộ trang phục thông thường, mà còn giúp tạo dựng nên môi trường làm việc năng động, bình đẳng, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên Vinfast.

Tham khảo:

Đồng phục công ty Vinfast được đánh giá là một trong những mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Từ màu sắc, thiết kế cho tới logo in/thêu trên áo đồng phục đều góp phần tăng độ nhận diện và quảng bá hình ảnh đến khách hàng, đối tác.

Khám phá các mẫu đồng phục Vinfast đẹp và chuyên nghiệp
Khám phá các mẫu đồng phục Vinfast đẹp và chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

1. Tìm hiểu về Vinfast – Thương hiệu Việt sản xuất ô tô, xe máy

Vinfast là một thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast, trực thuộc tập đoàn Vingroup với người lãnh đạo đứng đầu là ông Phạm Nhật Vượng. Vinfast là đơn vị chuyên tập trung cho lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, cho ra đời nhiều mẫu xe đẳng cấp và chất lượng. 

Đối với hệ sinh thái Vingroup, Vinfast được xem là một bước tiến mang tính đột phá trong chiến lược phát triển cũng như đóng vai trò chủ lực của tập đoàn. Thông qua lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, Vinfast luôn muốn hướng tới mục tiêu tạo động lực và thúc đẩy ngành công nghiệp năng, công nghiệp chế tạo và công nghiệp phụ trợ tại thị trường trong nước. Xây dựng một thương hiệu ô tô Việt Nam đẳng cấp và được công nhận trên thị trường quốc tế.

Song song với những sản phẩm ô tô, xe máy chất lượng, Vinfast còn cho thấy sự đầu tư không nhỏ vào việc marketing và quảng bá thương hiệu. Và đồng phục Vinfast chính là một phương án hiệu quả mà doanh nghiệp này đã lựa chọn nhằm tăng sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng. 

Vinfast là thương hiệu sản xuất ô tô, xe máy của Việt Nam
Vinfast là thương hiệu sản xuất ô tô, xe máy của Việt Nam

2. Ý nghĩa logo và màu sắc thương hiệu công ty Vinfast

2.1. Ý nghĩa đằng sau cái tên Vinfast

Nếu không tìm hiểu kỹ, nhiều người sẽ nhầm tưởng về ý nghĩa tên gọi của Vinfast và cho rằng chữ “fast” đằng sau thể hiện cho tốc độ, sự nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên, theo giải thích của ban lãnh đạo chữ “Vinfast” là những chữ cái đầu trong chuỗi các từ: Việt Nam, Phong Cách, An Toàn, Sáng tạo và Tiên phong. 

Sự ra đời của thương hiệu Vinfast vẫn luôn được xem là niềm tự hào của người Việt, là biểu tượng cho ý chí, khát vọng vươn tầm thế giới. Đồng thời, tên gọi của Vinfast cũng như một lời khẳng định khả năng làm chủ công nghệ với các sản phẩm “made in Vietnam”. 

2.2. Logo Vinfast và ý nghĩa của thiết kế

Logo của công ty Vinfast được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí cơ bản đó là: Thể hiện cho đất nước, cho tập đoàn và cho khát vọng vươn lên của con người. Chữ “V” được sử dụng trong logo chính là đại diện của Việt Nam, của Vingroup cùng như thương hiệu Vinfast. Chữ V cũng là chữ cái đầu tiên của từ “Victory” – chiến thắng. Đồng thời hình ảnh hai chữ V được lồng ghép với nhau trong logo của Vinfast cũng phần nào phản ánh được sự gắn kết bền chặt, khát vọng mang sản phẩm của người Việt đến các thị trường quốc tế.

Về màu sắc, logo Vinfast lựa chọn tone màu bạc sang trọng và tinh tế làm màu sắc chủ đạo. Màu sắc này khi kết hợp cùng các sản phẩm là ô tô, xe máy sẽ tăng thêm phần nổi bật và thời thượng. Việc lựa chọn màu bạc làm màu sắc nhận diện thương hiệu là một cách vô cùng thông minh thể hiện được đẳng cấp, đáng tin cậy của doanh nghiệp. 

Ý nghĩa đằng sau thiết kế logo của thương hiệu Vinfast
Ý nghĩa đằng sau thiết kế logo của thương hiệu Vinfast

3. Ý nghĩa to lớn đồng phục Vinfast đối với doanh nghiệp

Không thể phủ nhận những lợi ích và ý nghĩa mà bộ đồng phục công ty Vinfast đem đến cho doanh nghiệp. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mang lại sự thành công rực rỡ hiện có của thương hiệu nay: 

đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm
đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm

 

3.1. Thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu

Đồng phục công ty Vinfast là công cụ giúp quảng bá và nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu. Một thiết kế đồng phục đẹp, ấn tượng sẽ góp phần tạo nên những thiện cảm tốt đối với khách hàng, đối tác. 

Đồng thời, bộ đồng phục còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, chỉn chu và uy tín. Việc xây dựng hình ảnh nội bộ công ty chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Việc này đảm bảo ấn tượng tốt mỗi khách hàng và đối tác khi tới thăm quan và khảo sát từ đó tỷ lệ ký hợp đồng cũng cao hơn.

Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu
Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu

3.2. Nâng cao tinh thần đoàn kết

Khoác lên mình những bộ đồng phục công ty Vinfast, mỗi nhân viên sẽ cảm nhận rõ sự tự hào khi bản thân là phần quan trọng của tổ chức. Sự thống nhất về trang phục cũng giúp tạo nên sự đoàn kết, nâng cao mối quan hệ thân thiết và bền chặt giữa các nhân viên. Từ đó xây dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, bình đẳng và thân thiện. 

bộ đồng phục giúp nâng cao mối quan hệ thân thiết và bền chặt giữa các nhân viên
bộ đồng phục giúp nâng cao mối quan hệ thân thiết và bền chặt giữa các nhân viên

3.3. Đảm bảo sự an toàn lao động

Các mẫu đồng phục nhân viên kỹ thuật, đồng phục bảo hộ của Vinfast được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về an toàn lao động. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên trong quá trình làm việc, đem lại cho họ cảm giác an tâm hơn, tăng độ tập trung trong công việc.

Đồng phục Vinfast giúp đảm bảo sự an toàn của công nhân
Đồng phục Vinfast giúp đảm bảo sự an toàn của công nhân

Tham khảo:

4. Điểm đặc biệt của đồng phục nhân viên, công nhân Vinfast

4.1. Thiết kế kiểu dáng áo và quần chuyên nghiệp, thoải mái

Hầu hết các mẫu đồng phục nhân viên Vinfast đều đề cao thiết kế tối giản, thanh lịch và tiện dụng cho người mặc trong quá trình làm việc. Về mẫu mã, đồng phục của Vinfast rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế, phù hợp với từng vị trí, đặc thù công việc khác nhau, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho nhân viên khi sử dụng đồng phục.

Đối với các vị trí nhân viên văn phòng, Vinfast tạo sự đồng nhất thông qua các mẫu đồng phục áo sơ mi, áo vest, quần tây – chân váy hoặc áo polo lịch sự, trang nhã. Hoặc trong các sự kiện quảng bá sản phẩm mới, nhân viên Vinfast sẽ trở nên năng động, phóng khoáng cùng những mẫu đồng phục áo thun cổ tròn, mũ lưỡi trai hay đồng phục PG,… Đối với bộ phận nhân viên kỹ sư, công nhân làm việc tại nhà máy của Vinfast sẽ được trang bị những bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn về an toàn lao động. 

Đồng phục công ty Vinfast mang phong cách tối giản, thanh lịch
Đồng phục công ty Vinfast mang phong cách tối giản, thanh lịch

4.2. Màu sắc tối giản, đẹp tinh tế

Đối với màu sắc, các mẫu đồng phục của Vinfast cũng rất đa dạng về màu sắc, tạo nên sự mới mẻ và độc đáo trong hình ảnh nhân viên. Tùy vào từng địa chỉ chi nhánh khác nhau, mà màu sắc chủ đạo của các bộ đồng phục nhân viên cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên, Vinfast vẫn luôn ưu tiên những tone màu gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như trắng, đen và ghi bạc nhằm tạo nên sự đồng nhất và chuyên nghiệp, tăng tính nhận diện đối với khách hàng. 

Sự đa dạng về màu sắc trong thiết kế đồng phục nhân viên Vinfast
Sự đa dạng về màu sắc trong thiết kế đồng phục nhân viên Vinfast

4.3. Thiết kế logo và tên công ty trên ngực trái

Đa phần các thiết kế đồng phục của công ty Vinfast đều có in logo và tên công ty ở vị trí trước ngực. Đây là vị trí ít có sự tác động từ bên ngoài, giúp hình in luôn có độ bền màu nhất định. Đồng thời, vị trí đặt logo này cũng thể hiện cho sự tự hào của mỗi nhân viên khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty. Tạo điểm nhấn đặc biệt, ghi ấn tượng với khách hàng cũng như tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu Vinfast đến với cộng đồng.

Logo Vinfast được in ngay vị trí trước ngực của áo đồng phục
Logo Vinfast được in ngay vị trí trước ngực của áo đồng phục

5. Tổng hợp các mẫu đồng phục công ty Vinfast đẹp và chuyên nghiệp

Dưới đây là một số thiết kế đồng phục nhân viên Vinfast đang sử dụng hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế lại mang trong mình sự sáng tạo cùng phong cách riêng biệt, góp phần định hình thương hiệu của Vinfast: 

5.1. Đồng phục áo polo nhân viên Vinfast

Mẫu áo polo đồng phục Vinfast được yêu thích và ứng dụng rộng rãi bởi sự thanh lịch, lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung, năng động nó mang lại. Mẫu đồng phục này được may từ chất liệu vải thun cotton cao cấp, đảm bảo độ bền cũng như sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt khả năng giữ form dáng tốt, không nhăn giúp duy trì hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu cho người mặc.

Về màu sắc, đồng phục áo polo Vinfast lựa chọn những tone màu trung tính như đen, xanh dương hoặc trắng. Các gam màu này phản ánh cho sự quyết tâm, nhiệt huyết trong công việc cũng như tầm nhìn sáng tạo và tương lai của doanh nghiệp.

Mẫu đồng phục áo polo Vinfast mang phong cách trẻ trung, lịch sự 
Mẫu đồng phục áo polo Vinfast mang phong cách trẻ trung, lịch sự 

5.2. Đồng phục áo sơ mi Vinfast

Mẫu áo sơ mi đồng phục của Vinfast mang phong cách lịch sự, chuyên nghiệp và sang trọng, phù hợp với đối tượng là nhân viên văn phòng. Áo sơ mi đồng phục Vinfast là kiểu áo sơ mi dài tay màu trắng đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế. Mẫu áo được may theo form áo Slimfit ôm gọn lấy những đường nét trên cơ thể, tôn lên vẻ đẹp hình thể cũng như tạo sự quý phái, lịch lãm cho nhân viên, tăng mức độ đáng tin cậy trong mắt khách hàng. 

5.3. Đồng phục công nhân Vinfast

Áo đồng phục công nhân Vinfast được thiết kế theo dáng áo ngắn tay cổ bẻ và được bo gấu co giãn gọn gàng. Tay vì sử dụng cúc áo gây mất thời gian và có thể bị đứt, đồng phục công nhân Vinfast được thiết kế khóa kéo tiện dụng.

Đặc biệt phần túi trái có vị trí treo thẻ nhân viên vô cùng dễ nhìn mà không gây vướng víu. Phía trước và phía sau được may dây phản quang bảo hộ, trên tay áo có thiết kế 2 túi nhỏ có thể cài bút vô cùng thuận tiện.

Đi kèm với áo đồng phục công nhân Vinfast, quần đồng phục công sở cũng là một phần không thể thiếu. Thiết kế theo dáng quần tây dài ống suông cơ bản. Quần đồng phục công nhân có đầy đủ túi để đồ, dây đai thắt lưng giúp nhân viên luôn thuận tiện khi làm việc.

Thiết kế đồng phục công nhân của công ty Vinfast 
Thiết kế đồng phục công nhân của công ty Vinfast 

5.4. Đồng phục bảo hộ kỹ sư công ty Vinfast

Đồng phục bảo hộ của kỹ sư Vinfast bao gồm áo dài tay và quần dài. Chất liệu vải Pangrim cao cấp với độ bền bỉ, tính kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Thiết kế đồng phục theo phong cách tối giản, tích hợp thêm nhiều túi hộp tiện lợi. 

Bộ đồng phục bảo hộ lao động của kỹ sư Vinfast tuân thủ theo những quy định về an toàn lao động, nên đảm bảo tối đa sự an toàn và tiện lợi khi làm việc. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Vinfast sẽ còn được trang bị thêm những thiết bị chuyên dụng khác như mũ bảo hiểm, găng tay, áo phản quang, kính bảo hộ,… 

Mẫu đồng phục bảo hộ của kỹ sư công ty Vinfast 
Mẫu đồng phục bảo hộ của kỹ sư công ty Vinfast 

5.5. Trang phục PG Vinfast

Trang phục PG Vinfast là một phần không thể thiếu trong các sự kiện quảng cáo và ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp. Tùy vào tính chất của từng sự kiện mà bộ đồng phục PG cũng có sự thay đổi trong thiết kế. Thường là các mẫu áo thun cổ tròn, áo polo hoặc các mẫu đồng phục váy liền thân. Trên đồng phục PG có in logo và tên sự kiện giúp tăng hiệu quả quảng bá và đưa hình ảnh của Vinfast đến gần hơn với khách hàng. 

Trẻ trung và cá tính với mẫu đồng phục PG Vinfast 
Trẻ trung và cá tính với mẫu đồng phục PG Vinfast 

5.6. Mũ lưỡi trai đồng phục nhân viên Vinfast

Đồng phục mũ lưỡi trai của Vinfast được sử dụng nhiều trong các hoạt động, sự kiện ngoài trời nhằm tạo sự đồng nhất. Mũ lưỡi trai Vinfast được thiết kế khá đơn giản với tone màu đen trung tính, sang trọng. Mặt trước của mũ đồng phục có thêu logo của Vinfast thể hiện cho tính nhận diện cũng như tạo ấn tượng với người đối diện. 

Thiết kế mũ lưỡi trai đồng phục nhân viên công ty, quà tặng Vinfast
Thiết kế mũ lưỡi trai đồng phục nhân viên công ty, quà tặng Vinfast

5.7. Đồng phục áo thun sự kiện Vinfast

Áo thun sự kiện của Vinfast mang lại sự trẻ trung, năng động và cá tính cho người mặc. Đây thường là mẫu đồng phục áo thun cổ tròn hoặc áo thun có cổ với form áo rộng thoải mái, màu sắc tươi sáng bắt mắt nhằm tạo sự chú ý với mọi người. Trên đồng phục có in logo, tên doanh nghiệp hoặc một số câu slogan, chủ đề của sự kiện, tăng tính nhận diện và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. 

Nổi bật và bắt mắt với mẫu áo thun đồng phục sự kiện của Vinfast 
Nổi bật và bắt mắt với mẫu áo thun đồng phục sự kiện của Vinfast 

5.8. Đồng phục áo vest, quần tây – chân váy

Set đồng phục áo vest, quần tây chân váy đem lại hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho đội ngũ nhân viên Vinfast. Bộ đồng phục thường được sử dụng cho đội ngũ nhân viên văn phòng thường xuyên gặp gỡ và đón tiếp khách hàng. Đồng phục áo vest, quần tây chân váy may từ chất liệu vải cao cấp, tăng thêm phần chỉn chu, lịch sự dành cho người mặc, tăng mức độ đáng tin cậy trong mắt khách hàng. 

Đồng phục áo vest, quần tây - chân váy lịch sự và chuyên nghiệp của Vinfast 
Đồng phục áo vest, quần tây – chân váy lịch sự và chuyên nghiệp của Vinfast 

6. Các chất liệu vải may đồng phục Vinfast cao cấp, thoáng mát

Chất liệu vải may áo đồng phục công nhân Vinfast thường là vải Pangrim, vải cotton hoặc kaki. Đây đều là những chất liệu dày dặn, thoáng mát và có khả năng chống bụi, kháng khuẩn tốt.

6.1. Vải Pangrim

Đây là một chất liệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc với thành phần chính là sợi bông tự nhiên và sợi tổng hợp poly, nylon, rayon,… Chất vải Pangrim được đánh giá cao bởi độ co giãn, đàn hồi tốt, độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác khô thoáng mát mẻ cho người mặc. Chất liệu dễ dàng làm sạch, khả năng kháng khuẩn, phù hợp để may các mẫu đồng phục bảo hộ lao động

chọn lựa chất liệu rất quan trọng với trang phục công nhân
chọn lựa chất liệu rất quan trọng với trang phục công nhân

6.2. Vải cotton

Chất liệu vải thun cotton với thành phần sợi cotton tự nhiên, với khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Vải cotton sở hữu đặc tính thoáng mát, ít bám bụi, độ co giãn tốt, tạo độ thoải mái và linh hoạt trong từng cử động cơ thể. Chất liệu này được ưa chuộng để may các mẫu đồng phục áo polo, áo thun cổ tròn hay đồng phục sự kiện của Vinfast. 

Chất liệu vải thun cotton có khả năng thấm hút và co giãn tốt
Chất liệu vải thun cotton có khả năng thấm hút và co giãn tốt

6.3. Vải kaki 

Kaki là vải được dệt từ cotton 100% và sợi tổng hợp. Các sản phẩm đồng phục công nhân may từ vải kaki thường dày dặn nhưng thoáng mát. Đặc biệt, vải kaki có khả năng chống cháy và chống ẩm cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục bảo hộ lao động

7. Bảng giá may đồng phục công nhân Vinfast mới nhất trên thị trường

Hiện tại, giá may đồng phục công ty Vinfast sẽ dao động 99.00- 159.000 đồng đối với mẫu áo thun, đồng phục áo sơ mi có mức già từ 170.000 – 260.000 đồng đồng phục bảo hộ lao động dao động khoảng 240.000 đồng/bộ. Giá sản phẩm áo đồng phục công ty Vinfast hiện nay so với các mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động khác không có chênh lệch quá nhiều. Điều này tùy thuộc và nhiều yếu tố: chất liệu vải, số lượng đặt may và đơn vị sản xuất.

Các đơn vị sản xuất có nhà xưởng trực tiếp thường sẽ có giá thấp hơn do không qua khâu trung gian và tiết kiệm các chi phí phát sinh khác. Đồng thời, các công ty sẽ có chính sách khác nhau khi chiết khấu giá cho khách hàng khi đặt mua số lượng ít – nhiều. Bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đơn vị may đồng phục công nhân.

Cập nhật giá may đồng phục công ty Vinfast mới nhất
Cập nhật giá may đồng phục công ty Vinfast mới nhất

Tham khảo:

8. Xưởng đặt may đồng phục Vinfast theo yêu cầu, giá tốt: Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là cái tên quen thuộc trên thị trường may đồng phục hiện nay với những sản phẩm áo sơ mi công sở, chân váy, quần tây, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục y tế, nhà hàng…. Công ty cũng là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như: VPbank, Viettel, Techcombank, Phan…

Hiện tại, công ty đang có 2 nhà xưởng sản xuất quy mô lớn được đặt tại Hà Nội và Phú Thọ và nhiều cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Mỗi sản phẩm được mang tới cho khách hàng đều được cam kết 100% chất lượng, giá cả rẻ tận gốc.

Quý khách muốn đặt may số lượng lớn có thể tới nhấn tư vấn trực tiếp, thăm nhà xưởng sản xuất hoặc nhân tư vấn online từ chuyên viên và được giao hàng miễn phí toàn quốc.

Mẫu đồng phục công nhân Vinfast tại Hải Anh được may chuẩn form, chuẩn màu, chuẩn mẫu với chi phí cực tốt. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách hàng về giá sản xuất khi may số lượng lớn và đổi trả hàng khi không đạt yêu cầu.

Hải Anh là địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín chất lượng được ưa chuộng hàng đầu
Hải Anh là địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín chất lượng được ưa chuộng hàng đầu

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin tham khảo về mẫu đồng phục Vinfast đẹp, thanh lịch và chuyên nghiệp. Các thông tin chi tiết về sản phẩm, bảng size và giá đặt may chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hải Anh qua Hotline 0886 268 268 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Đánh giá bài viết
Trả lời