Lọc sản phẩm

show blocks helper

Hiển thị tất cả 14 kết quả

10%
585.000
12%
550.000
12%
635.000
9%
499.000
8%
545.000
9%
520.000
13%
595.000
12%
550.000
5%
365.000
9%
355.000
7%
325.000
4%
365.000
8%
345.000
8%
365.000

Định hình phong cách doanh nghiệp là mục tiêu chung mà hầu hết các công ty hiện nay hướng tới. Sự thành công của một công ty xuất phát từ nhiều yếu tố, song những giá trị nhỏ nhất đôi khi lại làm nên một dấu ấn riêng. Đồng phục công ty chính là mảnh ghép góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp. Với tư cách là thương hiệu đồng phục lâu đời, Đồng phục Hải Anh là công ty may mặc, thiết kế quần áo đồng phục công ty uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Đồng Phục Công Ty Cho Doanh Nghiệp Là Gì?

Trong từng góc nhỏ của cuộc sống, trong bất cứ ngành nghề nào, đồng phục là một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu. Với lối đặc trưng riêng của môi trường doanh nghiệp, đồng phục công ty là trang phục góp phần làm nên hình ảnh riêng.

Đồng phục công ty là những bộ quần áo được thiết kế giống nhau, thể hiện đặc thù riêng của từng ngành nghề. Từ chính tính chất công việc riêng, thiết kế đồng phục có kiểu dáng khác nhau, chất liệu may phù hợp nhằm mang đến sự thoải mái tốt nhất cho người mặc, đồng thời, mang đến nét khác biệt, bản sắc riêng của doanh nghiệp đó so với những doanh nghiệp khác.

Đồng phục công ty dần trở thành một phần tất yếu của bất kì doanh nghiệp nào
Đồng phục công ty dần trở thành một phần tất yếu của bất kì doanh nghiệp nào

Tầm Quan Trọng, Ý Nghĩa Của Đồng Phục Công Ty Đối Với Doanh Nghiệp

Đồng phục công ty doanh nghiệp hiện nay đã trở thành một phần tất yếu. Nhận thức được tầm quan trọng đó, từ các công ty lớn cho đến các công ty nhỏ, việc may quần áo đồng phục công ty là hoạt động không thể thiếu hàng năm.

Những vai trò, ý nghĩa mang tính chiến lược mà đồng phục công ty mang lại có thể kể đến như sau:

Đồng phục tăng độ nhận diện thương hiệu công ty

Để hình ảnh, thương hiệu công ty được biết đến rộng rãi thì mỗi một doanh nghiệp phải có một chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu riêng. Một trong những yếu tố nằm trong chiến lược sứ mệnh ấy chính là đồng phục công ty.

May đồng phục công ty chính là một trong những bước đi trong chiến lược truyền thông hiệu quả, lâu dài và miễn phí.
May đồng phục công ty chính là một trong những bước đi trong chiến lược truyền thông hiệu quả, lâu dài và miễn phí.

Mỗi một doanh nghiệp đều có một lĩnh vực kinh doanh riêng, mục tiêu hoạt động khác nhau, do vậy, thiết kế đồng phục công ty cũng phải mang một dấu ấn riêng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu riêng. Bên cạnh đó, đồng phục còn phải thể hiện và truyền tải được hình ảnh logo, slogan của công ty tới rộng rãi công chúng.

Một thiết kế đồng phục công ty ra đời phải trải qua nhiều công đoạn. Lên ý tưởng và thiết kế được đánh giá là công đoạn khó khăn nhất, quyết định tới thành bại của sản phẩm sau này. Làm tốt ở giai đoạn này thì hình ảnh doanh nghiệp sẽ ngày càng được lan tỏa rộng rãi. Từng ngày, từng giờ, khi nhân viên mặc đồng phục của công ty đi làm, băng qua những dãy phố, con đường càng khiến nhiều người biết đến công ty hơn.

Một cách ngắn gọn, đồng phục công ty chính là cách quảng bá thương hiệu công ty một cách miễn phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả tích cực.

Áo đồng phục nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Với khách hàng, đối tác, việc tiếp xúc ban đầu với nhân viên sẽ giúp họ có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp. Chính vì thế, hầu hết các công ty ngày nay đều chú trọng tới việc đào tạo tư cách, tác phong làm việc, lấy con người là trọng tâm, xây dựng hình mẫu nhân viên đủ tài, đủ đức.

Ngay từ chính tác phong, thái độ làm việc trong từng cá nhân sẽ là thước đo phản ánh sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Trong đó, đồng phục chính là yếu tố giúp xây dựng tác phong chuyên nghiệp, mang dấu ấn thương hiệu, tạo được sự ấn tượng ban đầu với khách hàng.

Góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị doanh nghiệp
Góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Từng chiếc quần, chiếc áo đồng phục công ty được thiết kế tỉ mẩn, sắc sảo trong từng chi tiết phần nào đã phản ánh được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của công ty. Một công ty muốn có được sự thành công ắt phải xây dựng từ chính những giá trị nhỏ nhất.

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty

Nếu như trước đây, việc làm đồng phục công ty không được mấy doanh nghiệp quan tâm bởi họ chỉ quan niệm đồng phục đơn giản là mang tính thẩm mỹ, không đem lại hiệu quả công việc mà họ muốn. Thế nhưng, trong thời đại công nghệ số như hiện nay, quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

Kết quả của nhiều nghiên cứu tâm lý cho thấy, khi nhân viên mặc đồng phục công ty sẽ giúp họ nâng cao trách nhiệm của bản thân với công việc của họ, khiến họ tập trung hơn để hoàn thành công việc của mình thay vì bận tâm vào trang phục của chính bản thân mình hay người khác. Sự đồng bộ từ trang phục trong doanh nghiệp còn làm tăng thêm sự gần gũi với tất cả thành viên trong công ty.

Đồng phục công ty nâng cao tinh thần đoàn kết

Mỗi một cá nhân, một cá thể đều có cho mình một lối sống riêng, một gu ăn mặc thời trang riêng, thể hiện phong cách, cá tính riêng của bản thân. Tuy nhiên, nếu mỗi người đều chọn một kiểu trang phục khác nhau khi đi làm thì không gian, môi trường làm việc sẽ trở thành một thực thể thiếu đồng nhất, đôi khi lại tạo nên sự cách biệt vô hình giữa các thành viên.

Do vậy, làm đồng phục công ty sẽ giúp tất cả mọi người xóa bỏ đi khoảng cách về cấp bậc, địa vị, tuổi tác, giới tính.

Đồng phục công ty nâng cao tinh thần đoàn kết là một trong những vai trò và ý nghĩa quan trọng mà đồng phục công ty mang lại cho doanh nghiệp.
Đồng phục công ty nâng cao tinh thần đoàn kết là một trong những vai trò và ý nghĩa quan trọng mà đồng phục công ty mang lại cho doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu gần đây nhất, người ta đã chỉ ra rằng, nếu như một doanh nghiệp áp dụng quy định, nội quy mặc đồng phục công ty sẽ góp phần cải thiện được khoảng cách đồng nghiệp, tạo dựng một môi trường tập thể đoàn kết, hàn gắn, từ đó, nâng cao năng suất công việc một cách rõ rệt.

Xây dựng văn hóa công ty hiệu quả

Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố góp phần tạo nên bản sắc riêng của từng công ty. Đồng phục công ty vô hình chung tạo nên một dấu ấn văn hóa riêng cho từng doanh nghiệp, dần thay đổi thói quen, nhận thức, lối tư duy cho từng cá nhân. Văn hóa bắt nguồn từ chính giá trị cốt lõi, được tạo nên từ chính những điều nhỏ nhất, sức mạnh cá nhân gộp chung thành sức mạnh tập thể.

Các Sản Phẩm Áo Đồng Phục Công Ty Theo Ngành Của Từng Doanh Nghiệp

Mỗi một công ty đều có đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh riêng. Thậm chí, trong cùng một công ty là tổ hợp của nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận lại có đặc trưng, tính chất công việc khác nhau. Nhân viên sẽ cảm thấy tự tin và hứng thú hơn khi mặc đồng phục công ty nếu bộ đồng phục đảm bảo được yếu tố thoải mái, vừa vặn với vóc dáng cơ thể.

Hiện nay, các mẫu áo đồng phục công ty được chia thành 2 lĩnh vực chính, căn cứ vào 2 ngành nghề phổ biến dưới đây:

Đồng phục nhân viên văn phòng

Nhân viên khối văn phòng thường gắn liền với hình ảnh lịch sự, trang trọng. Điều đó được thể hiện qua chính bộ đồng phục mà họ mặc thường ngày. Mẫu đồng phục công ty dành cho nhân viên văn phòng phổ biến nhất là áo sơ mi, quần tây, chân váy.

Ngày nay, khi xu hướng thời trang lên ngôi, các công ty cũng đã “thoáng” hơn trong cách lựa chọn đồng phục. Ngoài những bộ quần áo đồng phục công ty truyền thống, áo thun cũng dần trở thành kiểu dáng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Áo thun đồng phục công ty mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho người mặc. Đặc biệt, mặc áo thun vào mùa hè sẽ giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu, dễ dàng vận động cơ thể hơn.

Ngoài ra, trên những mẫu áo thun doanh nghiệp còn được in tên, logo giúp tăng độ nhận biết thương hiệu, tạo ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng.

Áo thun đồng phục công ty mang đến sự trẻ trung, năng động cho nhân viên
Áo thun đồng phục công ty mang đến sự trẻ trung, năng động cho nhân viên

Đồng phục nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật, vận chuyển, sản xuất

Đặc thù công việc của nhóm bộ phận này là họ thường xuyên phải vận động, di chuyển nhiều. Những bộ quần áo bảo hộ lao động, hay mẫu áo thun có gam màu trầm, tối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm tránh những vết bẩn dễ thấy dính trên quần áo. Đặc biệt là mặc kiểu dáng áo thun sẽ càng giúp nhân viên thoải mái, nhất là khi hoạt động ngoài trời.

Những mẫu đồng phục nhân viên cho bộ phận kỹ thuật hướng tới kiểu dáng thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng làm việc.
Những mẫu đồng phục nhân viên cho bộ phận kỹ thuật hướng tới kiểu dáng thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng làm việc.

Các Mẫu Thiết Kế Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Năm 2021

Với những vai trò, ý nghĩa quan trọng mà đồng phục mang tới cho doanh nghiệp, cho nên bất cứ công ty nào cũng đều may đồng phục cho nhân viên của mình. Thậm chí, việc mặc áo đồng phục công ty còn trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên khi đi làm.

Thị trường may đồng phục công ty sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số những mẫu thiết kế áo đồng phục công ty được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồng phục công ty có cổ cho công ty, doanh nghiệp

Với môi trường công sở đòi hỏi tính lịch sự, áo thun đồng phục công ty cổ bẻ (polo) là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu áo thun với phần cổ sơ mi vừa trang trọng nhưng không kém phần hiện đại, thời trang, mang đến cho nhân viên sự tự tin khi mặc đi làm hay ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Mẫu áo đồng phục công ty cổ bẻ lịch sự, nhưng không kém phần thời trang
Mẫu áo đồng phục công ty cổ bẻ lịch sự, nhưng không kém phần thời trang

Đồng phục công ty cổ tròn cho công ty, doanh nghiệp

Ngoài những mẫu áo thun doanh nghiệp có cổ, kiểu áo thun cổ tròn cũng được nhiều các công ty trẻ ưa chuộng. Áo thun cổ tròn mang tới vẻ ngoài trẻ trung, năng động, thích hợp là đồng phục mặc cho khối văn phòng và bộ phận sản xuất, kỹ thuật.

Mẫu áo đồng phục công ty cổ tròn trẻ trung, năng động
Mẫu áo đồng phục công ty cổ tròn trẻ trung, năng động

Đồng phục đi du lịch biển teambuilding doanh nghiệp

Hàng năm, các công ty đều tổ chức những chuyến đi du lịch biển, teambuilding cho toàn bộ nhân viên nhằm giải tỏa stress và gắn kết tinh thần đồng đội.

Nếu như thiết kế áo đồng phục mặc đi làm khá đơn giản thì áo đồng phục đi biển, teambuilding lại có thiết kế độc đáo hơn, nhiều kiểu dáng, màu sắc mang tính giải trí khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi mặc chúng.

Các mẫu đồng phục đi du lịch biển teambuilding thường được thiết kế nhiều màu sắc, họa tiết.
Các mẫu đồng phục đi du lịch biển teambuilding thường được thiết kế nhiều màu sắc, họa tiết.

Tại Sao Cần Đặt May Bộ Đồng Phục Công Ty Chất Lượng?

Một bộ quần áo đồng phục công ty chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, ý nghĩa và thông điệp truyền tải.

Với bất kì nhân viên nào, được mặc trên mình bộ đồng phục công ty đẹp không chỉ mang đến sự tự tin mà còn khơi gợi sự tự hào trong họ khi đang được khoác trên mình chính “bộ mặt” của doanh nghiệp đó. Sự tự hào là niềm hãnh diện, kiêu hãnh khi họ trở thành một phần quan trọng của công ty, mang trong mình trọng trách giữ gìn và phát triển thương hiệu.

Dễ dàng nhận thấy những thương hiệu lớn như Thế giới di động, Viettel, Điện máy Xanh, LG, Samsung, Bamboo Airways,… thiết kế đồng phục mang đậm dấu ấn thương hiệu, gợi nhớ cho khách hàng hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng nhất, in sâu vào trong tiềm thức tuy chỉ một lần gặp gỡ.

Bất kì dân công sở nào khi đi làm cũng muốn thật thoải mái, họ không thích sự gò bó khiến hiệu quả công việc không đạt được như mong muốn. Do vậy, đồng phục công ty doanh nghiệp chất lượng mang đến một tinh thần thoải mái, nhiệt tình, từ đó năng suất công việc sẽ ngày càng tốt hơn.

Hơn lúc nào hết, doanh nghiệp muốn có được những mẫu đồng phục công ty đẹp, chất lượng thì quan trọng hơn cả là việc lựa chọn công ty may uy tín. Doanh nghiệp bạn đang cần may đồng phục công ty nhưng chưa biết lựa chọn đối tác sản xuất nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Đồng Phục Hải Anh – Địa Chỉ Làm Áo Đồng Phục Công Ty Cho Doanh Nghiệp Đẹp – Giá Rẻ

Tạo dựng nền tảng doanh nghiệp ngay từ bây giờ với chính bộ đồng phục công ty bạn đang mặc. Đồng phục Hải Anh sẽ cùng doanh nghiệp bạn xây dựng giá trị, thương hiệu, góp phần lan tỏa hình ảnh tới rộng rãi công chúng.

Với slogan “Tiên phong xu hướng”, Đồng phục Hải Anh là thương hiệu may đồng phục luôn mang tới những xu hướng thời trang đẳng cấp nhất, không trở thành “bản sao” của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường hiện nay.

Đồng phục Hải Anh được biết là xưởng may đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Đồng phục Hải Anh được biết là xưởng may đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Lựa chọn Đồng phục Hải Anh là công ty may đồng phục doanh nghiệp, bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng cũng như giá thành. Với năng lực sản xuất, bề dặn kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 7 năm, Hải Anh cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.

+ Cam kết đúng tiến độ bàn giao.

+ Nhận báo giá may đồng phục công ty tốt nhất thị trường.

Đồng phục Hải Anh là thương hiệu uy tín không chỉ riêng trong lĩnh vực may mặc đồng phục công ty, doanh nghiệp, công sở mà những sản phẩm đồng phục lớp, áo nhóm, đi biển,… cũng là sản phẩm thế mạnh trong suốt nhiều năm qua.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ May Đồng Phục Tại Đồng Phục Hải Anh?

Thực tế cho thấy, hầu như các công ty đều ít nhất trang bị cho nhân viên từ 1 – 2 bộ đồng phục trong một năm. Chính nhu cầu tất yếu đó đã thúc đẩy sự xuất hiện của các xưởng may đồng phục công ty.

Bạn có nhu cầu may đồng phục công ty tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An,… hãy đến ngay với Đồng phục Hải Anh. Tự hào là doanh nghiệp may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam bởi lẽ:

Đồng phục Hải Anh là thương hiệu đồng phục dành cho công ty uy tín, chất lượng hàng đầu

Bề dày kinh nghiệm chính là thước đo chính xác nhất về uy tín, chất lượng của một công ty may mặc đồng phục. Trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, từ một xưởng may quy mô gia đình, Hải Anh đã tạo dựng cho mình một cơ ngơi riêng xứng tầm đẳng cấp. Nhắc tới Hải Anh là nhắc tới sự chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng trong nước biết tới.

Hơn 10.000.000 sản phẩm đã được trao tận tay tới khách hàng, là đối tác chiến lược của hàng ngàn công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam hiện nay như: Unilever, FPT, Samsung, Việt Tiến, Vingroup, Thegioididong, Petrolimex, Vietcombank, Vinamilk,…

Đồng phục Hải Anh là thương hiệu may đồng phục công ty chất lượng hàng đầu hiện nay
Đồng phục Hải Anh là thương hiệu may đồng phục công ty chất lượng hàng đầu hiện nay

Xưởng may tiên tiến với hệ thống thiết bị hiện đại

Xưởng may đồng phục công ty Hải Anh được đặt tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước gồm Hà Nội, Phú Thọ và TPHCM. Tất cả xưởng may đều được trang bị công nghệ hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đáp ứng được năng lực sản xuất, cam kết đúng thời gian giao hàng cho khách hàng.

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty

“Tiên phong xu hướng” là slogan, đồng thời cũng là lời nhắc nhở Hải Anh luôn không ngừng phát triển, sáng tạo, ứng dụng và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Tất cả công ty, doanh nghiệp khi đến với Đồng phục Hải Anh đều dễ dàng sở hữu trong tay những mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp, hiện đại nhất.

Song hành với đó là chất lượng đội ngũ thợ may, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, trăm cái như một, cam kết không để bất kì sản phẩm lỗi nào khi đến tay khách hàng.

Thiết kế đồng phục công ty của Hải Anh tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ
Thiết kế đồng phục công ty của Hải Anh tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ

Cam kết giá tận xưởng, cạnh tranh nhất thị trường

Nhằm đảm bảo mang tới những sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp chất lượng tốt nhất, Đồng phục Hải Anh luôn theo dõi và kiểm soát chặt chẽ tiến độ hoàn thiện sản phẩm. Mọi quy trình đều được thực hiện khép kín, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cam kết cạnh tranh nhất.

Quy Trình Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty Uy Tín Tại Công Ty Đồng Phục Hải Anh

Từng quy trình đặt may áo đồng phục công ty tại Hải Anh đều được tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối trong từng chất lượng dịch vụ.

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ may đồng phục công ty, doanh nghiệp tại Hải Anh:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Fanpage, Zalo,… Liên hệ với khách hàng để tư vấn.

+ Bước 2: Tư vấn mẫu đồng phục công ty miễn phí theo yêu cầu.

+ Bước 3: Mẫu thiết kế sau khi khách hàng chốt xong sẽ được bộ phận sản xuất may thử trước khi sản xuất số lượng lớn.

+ Bước 4: Sản phẩm mẫu sẽ được gửi cho khách hàng để kiểm tra lại kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, logo.

+ Bước 5: Ký hợp đồng sau khi đồng ý mẫu thiết kế.

+ Bước 6: Tiến hành sản xuất theo số lượng trong hợp đồng.

+ Bước 7: Đồng phục Hải Anh sẽ gửi đơn hàng tới tận tay khách hàng như thời gian đã cam kết.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Đồng Phục Được Thiết Kế Tại Đồng Phục Hải Anh

Hướng tới mục tiêu đem đến những sản phẩm đạt tới độ tinh xảo trong từng đường nét thiết kế, kiểu dáng thời trang kết hợp truyền thống với cách tân xu hướng hiện đại, đồng phục công ty mang thương hiệu Hải Anh sẽ khiến khách hàng phải hài lòng tuyệt đối chính bởi những ưu điểm vượt trội:

Đồng phục dành cho công ty nhưng luôn bắt kịp xu hướng mới nhất

Để đồng phục công ty không còn là những kiểu dáng xưa cũ, hết thời, Đồng phục Hải Anh không ngừng tìm tòi và khám phá những xu hướng mới nhất trên thị trường, đưa ra những sản phẩm đồng phục dành cho doanh nghiệp mang tính thời trang cao, tôn lên hình ảnh thương hiệu.

Tối ưu chi phí may cho công ty

Nhờ những điều kiện thuận lợi trong cung ứng nguồn nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất khép kín, không phụ thuộc vào bên thứ 3 nên tất cả sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp luôn có giá thành tối ưu nhất. Đồng phục Hải Anh được xem là xưởng may đồng phục công ty giá rẻ nhất hiện nay.

Chất lượng màu sắc đồng phục

Màu sắc nói lên đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, do vậy, Hải Anh luôn tuyển chọn những đối tác dệt nhuộm uy tín nhất, lựa chọn ra một đối tác chiến lược để có thể cung cấp màu nhuộm chất lượng, an toàn, đảm bảo 100% màu sắc áo đồng phục công ty gần đúng với 90- 95% như trên bản vẽ.

Chất lượng hình ảnh in trên đồng phục

Xưởng may đồng phục công ty của chúng tôi sử dụng các trang thiết bị, máy móc in ấn mới nhất trên thị trường. Điều đó luôn khiến những hình in logo, slogan trên sản phẩm đồng phục luôn bền đẹp, không bong tróc, phai màu theo thời gian.

Thiết kế logo, slogan công ty chuyên nghiệp

Hải Anh hiểu được tầm quan trọng của logo, slogan tới sự phát triển hình ảnh doanh nghiệp, Do vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi bằng cái tâm, bằng nghiệp vụ chuyên môn cao giúp hình ảnh logo, slogan doanh nghiệp bạn được nổi bật, đặc biệt nhất.

Sử dụng chất liệu may đồng phục hàng đầu

Trong suốt hơn 7 năm qua, Đồng phục Hải Anh đã là đối tác chiến lược của những xưởng dệt hàng đầu cả nước. Nhờ vậy, nguồn cung ứng chất liệu may luôn được đảm bảo và đồng nhất về chất lượng.

Chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ mang tới những sản phẩm đồng phục công ty đẹp, chất lượng mà khách hàng đến với Hải Anh còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mại, tri ân đặc biệt, mang tới những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất.

Bạn Nhận Được Gì Khi Đặt Hàng Đồng Phục Công Ty, Doanh Nghiệp, Công Sở Tại Đồng Phục Hải Anh?

Thước đo cho sự thành công của Đồng phục Hải Anh trong nhiều năm qua chính là đến từ sự hài lòng của khách hàng. Điều đó được thể hiện qua tất cả những gì mà chúng tôi đem lại cho khách hàng khi đặt đồng phục công ty, công sở tại Hải Anh:

+ Tư vấn thiết kế đồng phục theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

+ Chiết khấu % cao khi đặt số lượng lớn.

+ Đa dạng các chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng đồng phục.

+ Cam kết chỉ sử dụng loại vải may chất lượng, bền nhất, linh hoạt với nhiều ngành nghề khác nhau.

+ Sử dụng mực in và chỉ thêu chất lượng.

+ Nói không với tình trạng giao hàng trễ phải để khách hàng chờ đợi lâu.

+ Mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường.

+ Bảo hành giá trị sản phẩm nếu không đúng với chất lượng như đã cam kết.

Một Số Hình Ảnh Feedback Khách Hàng Đặt Áo Đồng Phục Công Ty Tại Đồng Phục Hải Anh

Trong suốt nhiều năm qua, Đồng phục Hải Anh là nhà sản xuất, đối tác uy tín của nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Mỗi ngày, chúng tôi nhận được hàng trăm phản hồi được gửi về từ khách hàng. Đó chính động lực để Hải Anh không ngừng cố gắng, đem lại những giá trị tốt nhất.

Một số feedback về sản phẩm đồng phục công ty đẹp được khách hàng gửi về:

Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ bẻ màu cam
Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ bẻ màu cam
Mẫu áo thun đồng phục công ty có cổ màu đỏ
Mẫu áo thun đồng phục công ty có cổ màu đỏ
Mẫu áo đồng phục công ty, doanh nghiệp teambuilding
Mẫu áo đồng phục công ty, doanh nghiệp teambuilding
Mẫu quần áo đồng phục công ty đi biển
Mẫu quần áo đồng phục công ty đi biển
Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh lá cây
Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh lá cây
Mẫu áo phông đồng phục công ty màu xanh dương
Mẫu áo phông đồng phục công ty màu xanh dương

Nhận thức được đồng phục công ty lâu dài là chiến lược marketing bền vững, cho nên nhiều doanh nghiệp đã ngày càng quan tâm hơn trong việc đầu tư trang phục. Sự phát triển doanh nghiệp đi lên từ chính những giá trị căn bản. Làm mới hình ảnh doanh nghiệp bằng những mẫu đồng phục công ty thời trang, đẳng cấp chỉ có tại Đồng phục Hải Anh.

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH MS: 259718

Địa chỉ: Số 286 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0969 909 168

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 38 Kinh Dương Vương, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline: 0971.202.666

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa chỉ: 649/28/2 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0969 909 168