10+ Mẫu Đồng Phục Điện Lực Đẹp, Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Không dừng lại vai trò bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của công nhân, đồng phục điện lực còn thể hiện tính chuyên nghiệp khi làm việc. Những bộ đồng phục EVN đẹp, chất lượng tạo nên hình ảnh chỉn chu cho nhân viên, đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, gây dựng sự uy tín đối với khách hàng. 

Tham khảo

Với tính chất công việc nguy hiểm, thường xuyên phải tiếp xúc với hệ thống điện, dong phuc dien luc cần được cắt may bằng chất liệu vải cao cấp cũng như đáp ứng những quy chuẩn an toàn lao động. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua những thiết kế đồng phục bảo hộ ngành điện lực đẹp, đạt chuẩn nhé!

Điểm qua những nét thú vị của bộ đồng phục điện lực
Điểm qua những nét thú vị của bộ đồng phục điện lực

Nội Dung Chính

1. Định nghĩa đồng phục điện lực là gì?

Nhân viên, công nhân điện lực là những cá nhân có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện dân dụng, điện công nghiệp. Đây là những người đảm nhận các công việc liên quan đến hệ thống điện, chẳng hạn như sửa chữa các sự cố, khắc phục các vấn đề kỹ thuật điện.

Hiểu một cách đơn giản, đồng phục điện lực là những bộ trang phục có thiết kế tương tự về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,… được công nhân điện lực sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, dong phuc điện lực cũng bao gồm trang phục dành cho các vị trí nhân viên khác cùng làm việc tại Tổng công ty Điện lực EVN. Tùy thuộc vào từng vị trí nhân viên, cấp bậc mà bộ đồng phục cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp. 

Thông thường, đồ đồng phục điện lực sẽ được in logo, tên thương hiệu doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá tên tuổi và hình ảnh đến với khách hàng.

Đồng phục điện lực là trang phục dành riêng cho nhân viên làm việc trong ngành điện lực
Đồng phục điện lực là trang phục dành riêng cho nhân viên làm việc trong ngành điện lực

2. Lý do tại sao cần đồng phục trong ngành điện lực

Trang phục điện lực đóng vai trò quan trọng trong các môi trường làm việc nguy hiểm, liên quan đến điện lực và năng lượng, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao đồng. Bên cạnh đó, áo điện lực còn mang đến những lợi ích thiết thực như sau:

2.1. Bảo vệ an toàn cho công nhân điện lực

Quần áo điện lực được thiết kế một cách chỉn chu và cẩn thận để bảo vệ an toàn cho người lao động trước mối nguy hiểm khi tiếp xúc với dòng điện cao thế và những nguy cơ gây ra bởi tình trạng chập điện. Đồng phục điện lực được may từ các chất liệu có khả năng cách điện tốt, ngăn chặn dòng điện đi qua cơ thể. Điều này vừa giúp đảm bảo tính mạng người mặc, vừa giúp ngăn chặn việc tích tụ điện tĩnh, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Đồng phục công nhân điện lực giúp bảo vệ an toàn cho người lao động
Đồng phục công nhân điện lực giúp bảo vệ an toàn cho người lao động

2.2. Tăng tính đồng nhất và chuyên nghiệp

Không chỉ có chức năng bảo vệ người lao đồng, đồng phục điện lực còn giúp tạo nên tính đồng nhất cho doanh nghiệp. Khi toàn bộ nhân viên đều khoác lên mình bộ đồng phục đẹp mắt, sẽ tạo nên hiệu ứng đồng nhất, tăng tính chuyên nghiệp. Mặt khác, trên đồng phục thường có in logo và tên công ty, từ đó giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Đồng phục giúp tạo sự đồng nhất và nhất quán trong hình ảnh doanh nghiệp
Đồng phục giúp tạo sự đồng nhất và nhất quán trong hình ảnh doanh nghiệp

2.3. Kết nối đoàn kết mọi người

Đồng phục điện lực là một công cụ giúp tăng tính đoàn kết, gắn kết các thành viên lại gần với nhau hơn. Một bộ đồng phục có chung thiết kế sẽ loại bỏ đi những rào cản giữa người với người. Nhờ vậy, tạo nên một tập thể đồng nhất, đoàn kết, cùng nhau phấn đấu và nỗ lực vì một mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Đồng phục giúp các nhân viên trở nên gần gũi và đoàn kết hơn
Đồng phục giúp các nhân viên trở nên gần gũi và đoàn kết hơn

3. Quy chuẩn, quy định đồng phục điện lực EVN

Bản chất, đồng phục điện lực là một mẫu đồng phục bảo hộ lao động nên cũng cần tuân theo các quy chuẩn chung của “Tiêu chuẩn an toàn và chứng TCVN 2607-78”. Song song với đó, Doanh nghiệp Điện lực EVN cũng có thêm một số quy định về bộ đồng phục điện lực. Cụ thể như sau:

3.1 Quy định đồng phục bảo hộ lao động EVN:

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động của Công ty Điện lực EVN sẽ bao gồm có áo, quần màu cao, mũ màu trắng. Về hình ảnh, vị trí và kích thước nhãn hiệu, màu sắc và vị trí, kích thước dải phản quang trên đồng phục cần tuân theo quy định của Công ty. 

Các nội dung liên quan đến kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải mau, mẫu giày bảo hộ,… các đơn vị chủ đồng lựa chọn nhằm thuận tiện cho việc sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ, phù hợp với đặc điểm thời tiết từng vùng miền cũng như môi trường làm việc. 

Trong trường hợp, các đơn vị có thiết kế bảng tên người lao động trên áo bảo hộ điện lực. Vị trí đặt biển tên ở bên ngực phải, đối xứng với vị trí nhãn hiện tại ngực trái. Đảm bảo kích thước biển tên tương đương với kích thước nhãn hiệu.

3.2 Đồng phục khối Văn phòng:

Đồng phục nhân viên khối văn phòng điện lực tuân thủ các yêu cầu về màu sắc đồng phục: áo sơ mi trắng, áo vest và quần tây/chân váy màu tím than. Về kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải may,… các đơn vị chủ động lựa chọn để đảm bảo sự thuận tiện cho người mặc cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Những quy định trong thiết kế đồng phục điện lực
Những quy định trong thiết kế đồng phục điện lực

Tham khảo

4. Đặc điểm nổi bật của bộ đồng phục EVN

Quần áo ngành điện lực có một số đặc điểm quan trọng nhằm mang lại sự an toàn cho người mặc khi thường xuyên làm việc trong môi trường nguy hiểm:

4.1. Chất liệu đồng phục EVN

Quần áo điện lực chú trọng rất nhiều đến chất liệu vải may để đảm bảo sự toàn tuyệt đối cho người mặc. Theo đó, đồng phục thường được may từ các chất liệu vải khả năng cách điện như cao su, nhựa PVC hoặc các loại vải có khả năng cách điện tốt. Điều này giúp hạn chế tình trạng dòng điện đi qua cơ thể gây nguy hiểm và tránh nguy cơ chập điện.

Bên cạnh đó, chất liệu may đồng phục điện lực thường có khả năng cách nhiệt tốt, thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Giúp bảo vệ người mặc khỏi tác động của nhiệt độ cao từ môi trường và từ nguồn điện. 

Chất liệu vải may đồng phục cần đảm bảo khả năng cách điện, cách nhiệt tốt
Chất liệu vải may đồng phục cần đảm bảo khả năng cách điện, cách nhiệt tốt

4.2. Kiểu dáng

Đồng phục bảo hộ lao đồng ngành điện lực có thiết kế các chiếc túi hộp ở cả áo và quần để đựng các dụng cụ khi làm việc ở trên cao. Về cơ bản, quần áo thợ điện có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng để mang lại sự thuận tiện cho người mặc.

Mặt khác, màu sắc lại là yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết bộ đồng phục của ngành điện lực. Màu cam nổi bật và ấn tượng giúp cảnh báo mức độ nguy hiểm đối với người lao động khi làm việc. 

Kiểu dáng đồng phục điện lực tối giản nhưng tiện ích
Kiểu dáng đồng phục điện lực tối giản nhưng tiện ích

4.3. Tiện ích và thoải mái

Chất liệu vải dày dặn nhưng thấm hút mồ hôi tốt kết hợp cùng với kiểu dáng tối giản của bộ đồng phục điện lực giúp bảo vệ người mặc khỏi các yếu tố môi trường. Đồng thời, tạo sự dễ chịu nhất cho người lao động trong quá trình làm việc vất vả. Phong cách thiết kế tối giản nhưng hiện đại và trẻ trung cũng giúp tăng tính thẩm mỹ, giúp nhân viên cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. 

Đồng phục điện lực cần tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc
Đồng phục điện lực cần tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc

5. Các màu đồng phục công nhân thợ điện phổ biến

5.1. Đồng phục điện lực màu cam

Đồng phục màu cam không chỉ là đại diện cho ngành điện lực quốc gia, mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt trong việc bảo hộ lao động. Màu cam là màu sắc thể hiện cho sự trẻ trung năng động và luôn tràn đầy sức sống. 

Ngoài ra, màu cam cũng có ý nghĩa bảo vệ và giúp đỡ. Màu sắc nổi bật có thể phát sáng trong môi trường tối, kết hợp cùng những dải phản quang sẽ hỗ trợ công nhân trong quá trình làm việc trong điều kiện ánh sáng không tốt. 

Bộ đồ đồng phục điện lực màu cam thương hiệu của EVN
Bộ đồ đồng phục điện lực màu cam thương hiệu của EVN

5.2. Đồng phục điện lực màu xanh

Đồng phục điện lực màu xanh thường xuất hiện ở những doanh nghiệp tự nhân. Bộ đồng phục tối màu sẽ có tác dụng không làm lộ các vết bẩn gây ra trong quá trình sửa chữa và làm việc. Màu xanh dương cũng thể hiện cho sự tin tưởng, vững chắc, từ đó tạo dựng niềm tin bền vững đối với khách hàng. 

Bộ đồng đồng phục điện lực màu xanh đơn giản nhưng thu hút
Bộ đồng đồng phục điện lực màu xanh đơn giản nhưng thu hút

5.3. Đồng phục điện lực màu đỏ

Màu đỏ đại diện cho tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đây cũng là một màu có ý nghĩa cảnh báo nguy hiểm. Do đó, nó rất được ưa chuộng để may các mẫu đồng phục thợ điện tại các doanh nghiệp tư nhân. 

Thiết kế áo đồng phục rộng rãi, thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái nhất định khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Mặt khác, kiểu áo dài tay có cúc cài gọn gàng, đem đến sự thuận tiện trong mọi hoạt động của nhân viên. Trên áo có trang bị thêm nhiều túi hộp để đựng đồ dùng cá nhân và dụng cụ sửa chữa nhỏ có thể sử dụng khi cần thiết.

Ấn tượng với màu đỏ rực rỡ của bộ đồng phục điện lực tư nhân
Ấn tượng với màu đỏ rực rỡ của bộ đồng phục điện lực tư nhân

6. Tổng hợp 30+ thiết kế đồng phục Công ty Điện lực EVN

6.1. Đồng phục bảo hộ công nhân thợ điện EVN

Bộ đồng đồng phục bảo hộ công nhân thợ điện được có kiểu dáng, thiết kế và chất lượng đạt chuẩn quy định của Công ty điện lực EVN. Mẫu đồng phục thường được may từ chất liệu vải Kaki hoặc Pangrim Hàn Quốc cao cấp, mang đến những tính năng vượt trội hơn so với loại vải thông thường. 

Đồng phục bảo hộ công nhân dày dặn nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đồng phục có khả năng chống bụi bẩn, chống tĩnh điện, dễ dàng vệ sinh làm sạch sau khi sử dụng và có độ bền cao. Ngoài ra, trên bộ trang phục có những chi tiết nhỏ như túi, tay gài bút, đai,… vừa mang lại sự tiện lợi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Đồng phục bảo hộ công nhân điện lực an toàn và thoải mái
Đồng phục bảo hộ công nhân điện lực an toàn và thoải mái

6.2. Áo vest và sơ mi đồng phục điện lực

Đối với nhân viên văn phòng, Công ty Điện lực EVN có những quy định riêng về đồng phục. Theo đó, nhân viên khi đơn cơ quan làm việc tại cơ quan cần mặc áo sơ mi trắng kết hợp với áo vest xanh đen cùng chân váy hoặc quần tây. Ngoài ra, bộ đồng phục sẽ đi kèm với cà vạt hoặc nơ đeo cổ màu xanh dương. Thiết kế đồng phục thanh lịch và tinh tế, tạo nên hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp và nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp. 

Lịch sự và trang nhã với đồng phục áo vest, sơ mi nhân viên điện lực
Lịch sự và trang nhã với đồng phục áo vest, sơ mi nhân viên điện lực

6.3. Áo polo công ty điện lực EVN

Tùy vào từng chi nhánh công ty con, mẫu đồng phục áo polo điện lực sẽ có khác biệt về kiểu dáng, màu sắc,… Thiết kế áo polo cổ bẻ lịch sự, hiện đại vừa đem lại sự chuyên nghiệp, vừa thể hiện tính năng động, trẻ trung của đội ngũ nhân viên. Đồng phục áo polo thường được sử dụng phổ biến trong các sự kiện giải chạy, hoạt động team building, du lịch,… 

Đồng phục áo polo hiện đại, trẻ trung của nhân viên công ty điện lực EVN
Đồng phục áo polo hiện đại, trẻ trung của nhân viên công ty điện lực EVN

6.4. Áo khoác màu đông công nhân điện lực

Đồng phục áo khoác mùa đông của công nhân điện lực giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên trong ngày đông lạnh giá. Đồng thời, thiết kế màu sắc đặc trưng cùng hình ảnh logo in trên áo, tạo nên sự nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Đem đến sự thống nhất và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Áo khoác màu đông của công nhân điện lực đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn của một bộ đồng phục bảo hộ lao động. Nhưng đi kèm được may bằng chất liệu vải dày dặn, cản gió và chống thấm nước cùng lớp lót bông bên trong áo, mang lại sự ấm áp và dễ chịu cho người mặc. 

Thiết kế áo khoác công nhân điện lực ấm áp và chuyên nghiệp
Thiết kế áo khoác công nhân điện lực ấm áp và chuyên nghiệp

6.5. Một số thiết bị bảo hộ điện lực khác

Bên cạnh một bộ đồng phục bảo hộ cơ bản, công nhân ngành điện lực sẽ được trang bị thêm một số thiết bị hỗ trợ khác, để hỗ trợ cho quá trình làm việc:

  • Găng tay cách điện và găng tay da bảo vệ.
  • Tay áo cách điện, giày/ủng cách điện.
  • Mũ bảo hộ lao động.
  • Sào cách điện cứu hộ,…
Một số thiết bị bảo hộ điện lực khác giúp bảo vệ công nhân trong quá trình làm việc
Một số thiết bị bảo hộ điện lực khác giúp bảo vệ công nhân trong quá trình làm việc

7. Các yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đồng phục điện lực

7.1. Sự phù hợp với môi trường làm việc

Đồng phục công nhân điện lực được thiết kế để phù hợp với tính chất và đặc trưng môi trường làm điện thấp và điện cao áp. Từng chi tiết nhỏ như chất liệu, kiểu dáng và thiết kế trên đồng phục đều cần được nghiên cứu một cách kỹ càng để tạo sự thoải mái và an toàn cho người lao động.

Ngoài ra, các thiết kế áo đồng phục vest, áo sơ mi hay áo polo điện lực cho nhân viên văn phòng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, nhằm xây dựng hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng. 

Đồng phục điện lực cần phù hợp với môi trường và vị trí làm việc
Đồng phục điện lực cần phù hợp với môi trường và vị trí làm việc

7.2. Tuân thủ quy định về an toàn lao động

Quần áo bảo hộ cách điện phải tuân thủ những quy định về an toàn lao động của pháp luật cũng như quy định của riêng doanh nghiệp. Điều này mang đến an toàn và yên tâm hơn khi các công nhân tham gia bảo trì, sửa chữa hệ thống điện. 

7.3. Sự thoải mái cho người sử dụng

Ngoài tính thẩm mỹ và an toàn cho người lao động, đồng phục điện lực cần đáp ứng tiêu chí thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Theo đó, chất liệu vải may đồng phục cần có  khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí cùng thiết kế rộng rãi, thoải mái, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người lao động. 

Đồng phục nhân viên điện lực đảm bảo tính thoải mái cho người sử dụng
Đồng phục nhân viên điện lực đảm bảo tính thoải mái cho người sử dụng

Tham khảo:

8. Chất liệu vải may đồng phục điện lực thường thấy

8.1. Vải kaki

Chất vải kaki có ưu điểm là bền bỉ, chắc chắn nên giúp chống nắng nóng, cản bụi bẩn và chống tĩnh điện rất tốt. Bên cạnh đó, vải kaki không bị đổ lông, không tạo nếp nhăn nên mang lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc. Đặc biệt, vải kaki có độ bền cao nên rất phù hợp để may các mẫu đồng phục bảo hộ công nhân điện lực. 

Vải kaki có đặc tính dày dặn, bền bỉ và chống tính điện tốt
Vải kaki có đặc tính dày dặn, bền bỉ và chống tính điện tốt

8.2. Vải kate 

Vải kate Airy Silk sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội như khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát bởi thành phần chính từ sợi cotton tự nhiên. Chất liệu vải không bị co rút, giữ màu tốt nên việc vệ sinh và bảo quản cũng trở nên dễ dàng hơn. Bề mặt vải phẳng, mịn và mỏng rất phù hợp để may mẫu áo sơ mi đồng phục nhân viên văn phòng

Vải kate may sơ mi mịn phẳng và tính thẩm mỹ cao
Vải kate may sơ mi mịn phẳng và tính thẩm mỹ cao

8.3. Vải thun cotton

Vải thun cotton có ưu điểm là độ mềm mại, thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt. Chất liệu vải thun có thành phần chính là sợi bông tự nhiên, đem lại sự thoải mái và lành tính với làn da. Phù hợp để may các mẫu áo thun cổ tròn, áo polo đồng phục sự kiện của doanh nghiệp điện lực.

9. Các lưu ý khi lựa chọn địa chỉ may, bán quần áo điện lực

9.1. Uy tín của nhà cung cấp đồng phục điện lực

Chú ý đầu tiên khách hàng cần nắm được khi đặt may quần áo điện lực đó là sự uy tín của các nhà cung cấp. Đây là yếu tố “then chốt” quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như chi phí mà bạn cần bỏ ra. Hãy tìm đến những đơn vị xưởng may có kinh nghiệm lâu năm, có tên tuổi trên thị trường, đồng thời có sự rõ ràng, minh bạch trong việc báo giá, thời gian giao hàng và chính sách hậu đãi. 

Lựa chọn đơn vị xưởng may đồng phục công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm
Lựa chọn đơn vị xưởng may đồng phục công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

9.2. Chất liệu và tiêu chuẩn an toàn

Bộ đồng phục có đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn lao động hay không tùy thuộc rất nhiều vào chất vải may. Vải may đồng phục công nhân điện lực phải là chất liệu có khả năng chống tĩnh điện, cách điện, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao và tạo được sự thoải mái cho người mặc. 

9.3. Chính sách đổi trả

Khi đặt mua hoặc may đồng phục doanh nghiệp, khách hàng cần quan tâm đến chính sách đổi trả của nhà cung cấp. Trong trường hợp, đồng phục bị lỗi hoặc không đúng trong hợp đồng mua bán, khách hàng liên hệ trực tiếp với bên xưởng để yêu cầu về việc đổi trả sản phẩm phù hợp hơn, mà không phát sinh thêm các chi phí ngoài. 

Quan tâm đến chính sách đổi trả và quyền lợi khi mua hàng tại các xưởng đồng phục
Quan tâm đến chính sách đổi trả và quyền lợi khi mua hàng tại các xưởng đồng phục

9.4. Giá cả và ngân sách

Bài toán cân đối giữa chi phí và ngân sách may đồng phục vẫn luôn là vấn đề muôn thuở của các doanh nghiệp. Theo đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị xưởng may lớn và uy tín. Điều này vừa giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm, vừa nhận được mức giá hợp lý cùng như ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi đặt may đồng phục ở những cơ sở xưởng may lớn, số lượng đặt may càng nhiều thì chi phí trên một sản phẩm sẽ càng rẻ. 

Giá đồng phục điện lực cũng là một điều cần căn nhắc khi có nhu cầu làm đồng phục
Giá đồng phục điện lực cũng là một điều cần căn nhắc khi có nhu cầu làm đồng phục

9.5. Thời gian giao hàng

Việc thất hứa và không giao hàng đúng hẹn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ uy tín của các cơ sở xưởng may đồng phục. Do đó, hầu hết các địa chỉ cung cấp sản phẩm đồng phục bảo hộ, đồng phục công ty đều cố gắng hoàn thành và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. 

9.6. Đánh giá từ khách hàng trước

Một cách để bạn biết cách chính xác chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bán hàng của một cơ sở xưởng may đồng phục có tốt không đó là dựa vào feedback từ các khách hàng trước. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những đánh giá, feedback về sản phẩm trên website, page Facebook hoặc bất cứ hội nhóm đồng phục nào. 

Luôn cân nhắc xem xét các feedback phản hồi của khách hàng trước đây về đồng phục điện lực
Luôn cân nhắc xem xét các feedback phản hồi của khách hàng trước đây về đồng phục điện lực

10. Địa chỉ xưởng may, bán đồng phục điện lực uy tín, chất lượng – Đồng phục Hải Anh

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục điện lực, đồng phục công ty nhưng không biết tìm xưởng sản xuất ở đâu uy tín, giá tốt. Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn xưởng may Đồng phục Hải Anh. Hải Anh tự hào khi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục thợ điện, đồng phục bảo hộ, đồng phục công sở,… chất lượng cao, giá thành phải chăng và thời gian sản xuất nhanh chóng.

Những điều khách hoàn toàn toàn có thể tin tưởng khi đặt may đồng phục Hải Anh như:

  • Hải Anh tham gia 100% quy trình tạo ra một sản phẩm đồng phục hoàn thiện, không thông qua bất cứ bên trung gian nào khác. Vậy nên, thời gian sản xuất nhanh chóng, đúng hẹn và giá thành cũng rất cạnh tranh.
  • Chất lượng đồng phục của Hải Anh luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, an toàn với người sử dụng.
  • Cam kết giao hàng miễn phí trên toàn quốc, giao hàng đúng hạn và có hỗ trợ đổi 1:1 trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ phía sản xuất. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh cam kết sẽ đem đến những mẫu đồng phục chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Đồng phục Hải Anh hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với doanh nghiệp quý khách để tạo nên những sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp nhằm nâng cao vị thế thương hiệu. 

Đồng phục Hải Anh - Đơn vị chuyên cung cấp đồng phục lao động, đồng phục doanh nghiệp uy tín
Đồng phục Hải Anh – Đơn vị chuyên cung cấp đồng phục lao động, đồng phục doanh nghiệp uy tín

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về các mẫu đồng phục điện lực. Đây không đơn thuần là một bộ trang phục giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động, mà còn là công cụ để doanh nghiệp marketing hình ảnh thương hiệu. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mặt đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công ty, xin vui lòng liên hệ với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886.268.268 để được tư vấn chi tiết!

Đánh giá bài viết