30+ Mẫu Đồng Phục Liên Việt Post Bank Lịch Sự, Chuyên Nghiệp

Lịch sự, trang nhã và chuyên nghiệp là những từ chính xác nhất để miêu tả về các thiết kế đồng phục Liên Việt Post Bank (LBbank). Đồng phục ngân hàng Liên Việt không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn đóng góp rất nhiều vào quá trình phát triển và tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Tham khảo:

Đồng phục Ngân hàng bưu điện Liên Việt Lpbank vượt xa giá trị của một bộ trang phục thông thường, nó là đại diện của tinh thần đoàn kết, phong thái chuyên nghiệp. Và hơn cả là niềm tự hào, kiêu hãnh của toàn bộ đội ngũ nhân viên ngân hàng Liên Việt khi khoác lên mình bộ đồng phục. Hãy cùng Hải Anh tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu đồng phục ngân hàng độc đáo và ấn tượng này nhé!

Đồng phục Liên Việt Post Bank có thiết kế sang trọng, lịch sự
Đồng phục Liên Việt Post Bank có thiết kế sang trọng, lịch sự

1. Đôi nét về ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Trực thuộc hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, Ngân hàng Liên Việt Post Bank hay còn có nhiều tên gọi khác như Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, LienVietPostBank. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2008, với số vốn điều lệ khởi điểm ban đầu là 3,3 tỷ đồng, ngân hàng Liên Việt xác định phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính và mang lại những giá trị to lớn đến với khách hàng.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Liên Việt Post Bank đã cho thấy sự phát triển vượt bậc khi số vốn điều lệ vượt trên 12.385 tỷ đồng, cùng mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch phủ khắp cả nước. Ngân hàng Liên Việt từng bước khẳng định vị thế và ghi tên mình vào top những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam dựa trên cơ sở phát huy nội lực và các hoạt động tài chính minh bạch.

Ngân hàng Liên Việt thuộc top các ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam
Ngân hàng Liên Việt thuộc top các ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam

2. Đồng phục Liên Việt Post Bank và những thông tin bạn chưa biết

Đồng phục ngân hàng Liên Việt hướng đến tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu tốt, thoải mái cho nhân viên khi mặc và lịch sự, phù hợp với môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp. Những mẫu đồng phục Lienvietpostbank được thiết kế dựa trên màu sắc chủ đạo của logo và thương hiệu ngân hàng LPbank. 

2.1 Ý nghĩa logo đồng phục Ngân hàng Liên Việt

Logo Liên Việt Post Bank được chia thành hai phần chính là biểu tượng và văn bản. Trong đó, phần biểu tượng logo thể hiện cho sự giao thoa giữa hình thức và nội dung, giữa những giá trị truyền thống và hiện đại. Thiết kế lồng khép khéo léo giữa hai hình ảnh thỏi vàng và đồng tiền đại diện cho tinh thần đoàn kết, bền vững của ngân hàng khi đứng trước mọi khó khăn. Mặt khác, chi tiết thỏi vàng ôm lấy đồng tiền cổ phản ánh được sự hỗ trợ, tương trợ giữa các thành viên để cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu chung của ngân hàng.

Đối với phần văn bản, logo Liên Việt Post Bank có sự đổi mới so với trước đây. Thay vì sử dụng một dòng tên thương hiệu “Liên Việt Post Bank”, thì logo mới đã được rút ngắn lại là “LP Bank” màu vàng. Sự thay đổi này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu ngân hàng. Từ đó, đem đến hình ảnh ngân hàng hiện đại, năng động và thân thiện hơn, luôn sẵn sàng mang đến những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Logo Liên Việt Post Bank đại diện cho tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau
Logo Liên Việt Post Bank đại diện cho tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau

2.2. Màu sắc thương hiệu của ngân hàng Liên Việt

Màu sắc nhận diện thương hiệu và logo của ngân hàng Lienvietpostbank có ba màu sắc chủ đạo: Màu trắng – màu xanh dương – màu vàng cam với ý nghĩa cụ thể như sau: 

  • Màu trắng là hình ảnh biểu tượng với ý nghĩa minh bạch trong các giao dịch liên quan đến tiền tệ. 
  • Màu xanh dương đại diện cho tinh thần đoàn kết, hướng đến những giá trị phát triển bền vững của tập thể nhân viên và ban lãnh đạo ngân hàng. 
  • Màu cam là gam màu nóng, mang đến nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, như lời cam kết và sự hoàn thiện hoàn hảo nhất về chất lượng và tinh thần phục vụ của mỗi nhân viên/thành viên ban lãnh đạo với đối tác/khách hàng của ngân hàng. 

Logo với cấu trúc ba màu tạo thế kiềng ba chân bền vững, vững chắc đại diện cho ba đức tính “Tín – Tâm – Tài” của nhân viên ngân hàng nói chúng và mỗi thành viên của Lienvietpostbank nói riêng. 

Trắng, xanh dương và cam là ba màu sắc đại diện thương hiệu Ngân hàng Liên Việt
Trắng, xanh dương và cam là ba màu sắc đại diện thương hiệu Ngân hàng Liên Việt

3. Ý nghĩa của bộ đồng phục ngân hàng bưu điện Liên Việt

Đồng phục ngân hàng là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến các chi nhánh và phòng giao dịch tài chính. Do đó, một bộ đồng phục sang trọng và lịch sự sẽ giúp ngân hàng tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Hơn nữa, đồng phục Liên Việt còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với sự hình thành và phát triển của ngân hàng này:

3.1. Tạo nên tính đồng nhất, chuyên nghiệp

Trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên phải gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng, đối tác thì yếu tố ngoại hình của nhân viên rất được chú trọng. Việc cùng khoác lên một bộ đồng phục có cùng thiết kế, kiểu dáng và màu sắc sẽ giúp tạo nên sự đồng nhất, gây được thiện cảm với người đối diện. Mặt khác, đồng phục chỉn chu, đẹp mắt và cuốn hút cũng sẽ giúp hình ảnh nhân viên ngân hàng Liên Việt trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Đồng phục Liên Việt Post Bank tạo nên sự đồng nhất và chuyên nghiệp
Đồng phục Liên Việt Post Bank tạo nên sự đồng nhất và chuyên nghiệp

3.2. Tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên

Mặc cùng một mẫu áo đồng phục Ngân hàng Liên Việt sẽ giúp các nhân viên ngân hàng trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Đồng phục như một sợi dây vô hình kéo toàn bộ tập thể sát gần nhau, loại bỏ đi những rào cản về trình độ, khoảng cách giàu nghèo,… Từ đó, tạo nên một khối tập thể đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau phát triển để đạt được mục tiêu và lợi ích chung của toàn doanh nghiệp.

Đồng phục ngân hàng giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên
Đồng phục ngân hàng giúp tăng sự gắn kết giữa các thành viên

3.3. Quảng cáo hình thương ngân hàng Liên Việt

Đồng phục ngân hàng LienVietPostBank chính là một chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm. Sự khác biệt trong thiết kế kiểu dáng và màu sắc đã giúp thương hiệu tạo được nét đặc trưng riêng. Mà chỉ cần nhìn vào đồng phục, khách hàng đã có thể dễ dàng nhận biết cũng như phân biệt giữa Liên Việt và các ngân hàng khác trên thị trường.

Đồng phục Liên Việt giúp đưa tên tuổi thương hiệu đến gần hơn với khách hàng
Đồng phục Liên Việt giúp đưa tên tuổi thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

3.4. Đồng phục LPBank tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Cuối cùng, việc mặc đồng phục ngân hàng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin ở khách hàng. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp đặt nền móng phát triển, gây dựng những mối quan hệ lợi ích bền vững.

Đồng phục ngân hàng Liên Việt giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng
Đồng phục ngân hàng Liên Việt giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng

4. Tổng hợp các mẫu đồng phục Liên Việt Post Bank mới nhất

4.1. Đồng phục áo Polo ngân hàng Liên Việt LPbank

Mọi người vẫn cho rằng nhân viên ngân hàng phải mặc những bộ đồ công sở nghiêm túc nhưng với mẫu áo thun polo đồng phục ngân hàng Liên Việt sẽ giúp bạn xóa bỏ định kiến này ngày tức khắc.

Bên cạnh outfit sơ mi quần tây lịch lãm, trang trọng, tà áo dài truyền thống thì ngân hàng Lienvietpostbank còn trang bị cho nhân viên mẫu áo thun đồng phục polo tay ngắn, bên ngực trái và sau lưng có in logo biểu tượng của ngân hàng – công cụ marketing hiệu quả để quảng bá và tăng độ nhận diện ngân hàng Liên Việt nhanh nhất. 

Áo thun có thiết kế trẻ trung, năng động với tông màu trắng cam nổi bật, ấn tượng mang đến hình ảnh tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng. Chiếc áo thun giúp các nhân viên ngân hàng thêm tự tin khi giao dịch và làm việc với khách hàng/đối tác.

Áo polo ngân hàng Liên Việt có thiết kế trẻ trung, hiện đại
Áo polo ngân hàng Liên Việt có thiết kế trẻ trung, hiện đại

 

4.2. Đồng phục áo sơ mi Liên Việt Post Bank

Nhân viên nam và nữ sẽ mặc đồng phục ngân hàng Liên Việt áo sơ mi trắng dài tay với thiết kế basic, truyền thống, cụ thể: 

  • Nhân viên nam sẽ phối hợp với quần tây màu xanh dương đậm + cà vạt màu lam có hoạ tiết sọc hoặc chấm bi thanh lịch, chỉn chu.
  • Nhân viên nữ sẽ phối hợp với chân váy ngắn vừa vặn màu xanh dương đậm + khăn màu lam có hoạ tiết sọc hoặc chấm bi thắt thành hình chiếc nơ ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người.
Áo sơ mi đồng phục Liên Việt mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng
Áo sơ mi đồng phục Liên Việt mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng

Tuy bộ đồng phục Lienvietpostbank này có thiết kế basic nhưng ngân hàng đã tạo ra điểm nhấn ấn tượng với cách phối màu hài hòa giữa trắng – xanh lam – cam ở nơ cổ và cà vạt vừa tạo ra nét truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại, chuyên nghiệp. 

4.3. Áo vest Đồng phục ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank

Áo vest là một phần không thể thiếu trong đồng phục của ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank. Áo vest đồng phục ngân hàng Liên Việt có kiểu dáng đứng, phối màu trùng với váy và quần tây của nhân viên. Đây là loại áo thường được các khối lãnh đạo và nhân viên cao cấp của Lienvietpostbank sử dụng.

Áo vest đồng phục này không chỉ mang tính chuyên nghiệp và thanh lịch mà còn tạo nên sự đồng điệu trong phong cách của ngân hàng. Với form dáng chuẩn, áo vest giúp nhân viên trông tự tin và chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc.

Đồng phục áo vest Ngân hàng Bưu điện Liên Việt LPbank có thiết kế trang trọng
Đồng phục áo vest Ngân hàng Bưu điện Liên Việt LPbank có thiết kế trang trọng

Áo vest đồng phục ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank là biểu tượng của sự đồng thuận và sự đoàn kết trong tổ chức. Chúng thể hiện sự đề cao văn hoá doanh nghiệp và tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của ngân hàng.

Với chất liệu và thiết kế chất lượng, áo vest đồng phục ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank đảm bảo sự thoải mái và phong cách trong suốt quá trình làm việc. Chúng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đồng bộ với các yêu cầu của ngân hàng.

4.4. Áo dài truyền thống với sắc cam nổi bật 

Thiết kế áo dài đồng phục Lienvietpostbank đã có những thay đổi ít nhiều so với áo dài truyền thống ngày xưa, nhưng cho dù các cách tân thế nào thì nó vẫn luôn mang đến vẻ đẹp thanh thoát của người phụ nữ Việt Nam. 

Áo dãi với sắc cam nổi bật đi cùng với chiếc quần màu trắng của ngân hàng Liên Việt thường được nhân viên mặc vào các dịp lễ kỷ niệm của bank hay ở những phòng giao dịch chăm sóc khách hàng của các chi nhánh. 

Sắc cam nổi bật và ấn tượng của tà áo dài đồng phục Liên Việt Post Bank
Sắc cam nổi bật và ấn tượng của tà áo dài đồng phục Liên Việt Post Bank

3.4 Áo du lịch, team building đồng phục ngân hàng LPbank

Áo du lịch, team building đồng phục Ngân hàng Liên Việt mang đến sự thoải mái và đồng nhất cho nhóm nhân viên trong các hoạt động du lịch và team building. Với sự đa dạng về màu sắc, áo du lịch team building cho phép sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên logo của ngân hàng được in trên ngực.

Áo du lịch team building đồng phục ngân hàng liên việt
Áo du lịch team building đồng phục ngân hàng Liên Việt với thiết kế thoải mái

Áo du lịch team building không chỉ là trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên ngân hàng Liên Việt mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn kết của đội ngũ. Với chất liệu và thiết kế chất lượng, áo du lịch team building đảm bảo sự thoải mái và phong cách trong suốt các hoạt động du lịch và team building.

Việc áo du lịch team building mang cùng logo in trên ngực giúp tạo nên sự nhận dạng và thể hiện đồng thuận của nhóm nhân viên. Mỗi thành viên đều tỏa sáng trong trang phục du lịch đồng phục, mang theo logo đại diện cho Ngân hàng Liên Việt, đồng thời tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng đội trong các hoạt động du lịch và team building.

Tham khảo:

5. Phụ kiện đi kèm đồng phục Liên Việt Post Bank

5.1. Phụ kiện đi kèm với đồng phục Đồng phục LP bank tiêu chuẩn

Đi kèm với áo sơ mi hay áo vest đồng phục Liên Việt Post Bank là phụ kiện nơ cho nữ nhân viên và cà vạt danh cho nam nhân viên. Sự kết hợp hài hòa về mặt màu sắc của các phụ kiện sẽ giúp bộ đồng phục trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, để tăng tính nhận diện cho khách hàng khi làm việc cũng như đảm bảo tính bảo mật, toàn bộ đội ngũ nhân viên Ngân hàng Liên Việt khi đến cơ quan đều phải đeo bảng tên hoặc tag tên cá nhân.

Đồng phục Liên Việt Post Bank tiêu chuẩn đi kèm với nơ, cà vạt và bảng tên
Đồng phục Liên Việt Post Bank tiêu chuẩn đi kèm với nơ, cà vạt và bảng tên

5.2. Phụ kiện đồng phục tùy chọn

Bên cạnh những phụ kiện đi kèm theo tiêu chuẩn đồng phục Liên Việt, bạn hoàn toàn có thể phối thêm với những món đồ thời trang khác để tạo nét riêng biệt cho bộ trang phục. Chẳng hạn như giày da, giày cao góp, trang sức vòng cổ, vòng tay hay thắt lưng,… 

Ngân hàng Liên Việt không giới hạn sự sáng tạo của nhân viên trong việc phối đồ với đồng phục truyền thống. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo sự gọn gàng, lịch sự và trang nhã, thể hiện đúng tinh thần của bộ đồng phục Liên Việt Post Bank.

6. Các chất liệu may đồng phục Liên Việt Post Bank

6.1. Vải kate may sơ mi đồng phục

Vải kate là chất liệu truyền thống và được ưa chuộng để may các mẫu áo sơ mi đồng phục Liên Việt Post Bank. Loại vải này có thành phần chính từ sợi cotton và polyester, do đó mang đến ưu điểm không nhăn xù hay bai trão trong thời gian sử dụng. Áo sơ mi đồng phục vải kate có khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người mặc.

Vải kate có ưu điểm ít nhăn, bề mặt mịn và thấm hút mồ hôi tốt
Vải kate có ưu điểm ít nhăn, bề mặt mịn và thấm hút mồ hôi tốt

6.2. Chất vải cotton 100%

Vải cotton là một chất vải có thành phần cấu tạo từ chính những sợi bông tự nhiên và gia công thêm cũng một số sợi vải nhân tạo khác. Ưu điểm của vải cotton đó chính khả năng co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và cho màu in đẹp mắt. Đây là chất vải được sử dụng để may các mẫu áo thun, áo du lịch hay áo sự kiện giúp nhân viên Liên Việt Post Bank thoải mái trong quá trình làm việc.

Vải cotton được ưu tiên may các mẫu áo thun, áo team building ngân hàng LPbank
Vải cotton được ưu tiên may các mẫu áo thun, áo team building ngân hàng LPbank

6.3. Vải Polyester

Đây là một loại vải sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như mềm mịn, không bị nhăn, xù lông và khả năng kháng khuẩn tốt. Hơn nữa, chi phí của vải Polyester tương đối phải chăng nên được ưa chuộng trong lĩnh vực may mặc đồng phục ngân hàng.

6.4. Chất vải polo may đồng phục LPbank

Piquecool hay Hapimax là hai chất vải may áo polo được sử dụng để may các mẫu áo đồng phục polo tại ngân hàng Liên Việt. Chất vải polo có ưu điểm là thoáng khí, lên form tốt và khả năng co giãn, thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Hơn nữa, vải polo còn rất lành tính, không gây kích ứng da và tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Áo polo đồng phục Liên Việt Post Bank tạo cảm giác thoải mái cho người mặc
Áo polo đồng phục Liên Việt Post Bank tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

Tham khảo:

7. Những điểm cần chú ý khi may đồng phục Liên Việt Post Bank

Khi đặt may các mẫu đồng phục ngân hàng Liên Việt, bạn cần chú trọng một số yếu tố cơ bản sau đây để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng được nhu cầu:

7.1. Màu sắc chủ đạo của đồng phục

Màu sắc chủ đạo trong những bộ đồng phục ngân hàng Liên Việt Post Bank là cam, xanh dương và trắng. Đây cũng là ba màu sắc chính trong bộ nhận diện thương hiệu của Ngân hàng. Sự kết hợp về mặt màu sắc sẽ giúp trang phục trở nên bắt mắt, tinh tế và chuyên nghiệp hơn, thể hiện được đúng tinh thần cũng như đặc trưng văn hóa doanh nghiệp.

7.2. Kiểu dáng đồng phục LienVietPostBank

Đồng phục Liên Việt Post Bank ưu tiên những thiết kế tối giản và lịch sự. Thay vào đó, họ tập trung vào thiết kế logo hay các phụ kiện đi kèm để giúp bộ đồng phục trở nên nổi bật và thu hút hơn. Thiết kế đơn giản nhưng không nhàm chán đã giúp hình ảnh của ngân hàng Liên Việt trở nên uy tín, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

Liên Việt Post Bank lựa chọn những kiểu dáng đồng phục đơn giản nhưng chuyên nghiệp
Liên Việt Post Bank lựa chọn những kiểu dáng đồng phục đơn giản nhưng chuyên nghiệp

 

7.3. Lựa chọn chất liệu may phù hợp

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến bộ đồng phục ngân hàng. Do đó, Liên Việt Post Bank luôn ưu tiên những loại vải cao cấp, có độ bền cao, thoáng khí và tạo được sự thoải mái cho người mặc. Đối với mỗi mẫu áo đồng phục, Liên Việt sẽ lựa chọn chất liệu vải tương ứng, chẳng hạn như với áo polo là chất vải Piquecool hoặc Hapimax, với áo sơ mi đồng phục là vải Kate hay với chân váy – quần âu là vải kaki thun cao cấp,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp đồng phục luôn đẹp mắt nhất
Lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp đồng phục luôn đẹp mắt nhất

7.4. Tìm kiếm đơn vị xưởng may uy tín

Để đảm bảo chất lượng của bộ đồng phục Liên Việt Post Bank thì điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó chính là xưởng may đồng phục. Hiển nhiên, khi lựa chọn cơ sở may đồng phục ngân hàng uy tín, có kinh nghiệm và danh tiếng, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng đồng phục. Mặt khác, chi phí đặt may ở các xưởng lớn cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với các mẫu đồng phục mua sẵn.

Tại xưởng may đồng phục uy tín, khách hàng được cung cấp chi tiết về thông tin chất liệu, kiểu dáng và bảng size đồng phục. Đặc biệt là dịch vụ may đo đồng phục trực tiếp, nên bạn sẽ cần lo lắng vấn đề đồng phục nhận về không vừa với cơ thể nhân viên, gây mất thời gian và chi phí sửa chữa.

Lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

8. Bật mí cách chọn size áo đồng phục Liên Việt Post Bank

8.1. Dựa trên bảng số đo cơ thể

Để biết được chính xác cơ thể mình phù hợp với size áo đồng phục nào, bạn chỉ cần đo chiều dài tay, vòng eo, vòng ngực, độ rộng vai, chiều cao, cân nặng,… Theo đó, căn cứ vào những số liệu thu thập được so sánh với bảng size đồng phục được cung cấp để lựa chọn sản phẩm tương thích với kích thước cơ thể.

Bảng size áo đồng phục Polo nam nữ - Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh
Chọn size áo đồng phục dựa trên bảng số đo cơ thể

8.2. Cắt may trực tiếp với các xưởng may đồng phục 

Đối với các mẫu đồng phục công sở có giá trị cao như áo sơ mi, áo vest hay váy liền thân sẽ cần sự chính xác tuyệt đối. Do đó, cách tốt nhất khách hàng hãy tìm đến các địa chỉ may đồng phục uy tín để nhận được dịch vụ tốt nhất. Tại các xưởng may đồng phục, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ may đo tận nơi. Xưởng may sẽ trực tiếp đến cơ quan, công ty của khách hàng để tiến hành việc thu thập kích thước cơ thể của nhân viên, tránh trường hợp đồng phục thành phẩm không vừa vặn với người mặc. 

Cắt may tại các xưởng đồng phục uy tín để nhận được sản phẩm ứng ý và vừa vặn nhất
Cắt may tại các xưởng đồng phục uy tín để nhận được sản phẩm ứng ý và vừa vặn nhất

9. Chi phí may đồng phục Liên Việt Post Bank

Chi phí cho một chiếc áo thun đồng phục Ngân hàng Liên Việt dao động khoảng 90.000 – 156.000 đồng/sản phẩm. Riêng với những chiếc áo sơ mi được may từ chất liệu cao cấp sẽ có giá cao hơn, từ 279.000 – 309.000 đồng/sản phẩm.

Tuy nhiên, mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thể áp dụng đối với tất cả các sản phẩm. Giá đồng phục ngân hàng Liên Việt sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, mẫu mã, số lượng sản phẩm trong đơn hàng hay yêu cầu in ấn của ngân hàng,…

Chi phí may đồng phục ngân hàng LPbank phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Chi phí may đồng phục ngân hàng LPbank phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

10. May đồng phục ngân hàng LPbank chất lượng, giá rẻ: Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp đồng phục ngân hàng nhận được sự tin trưởng của nhiều đối tác lớn trên cả nước. Nếu quý khách là nhân viên phụ trách mảng đặt đồng phục ngân hàng Liên Việt và đang tìm kiếm đơn vị may mặc uy tín, thì Hải Anh là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Đồng phục Hải Anh là một xưởng may áo thun, áo phông, áo sơ mi đồng phục…có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Đồng phục Hải Anh sở hữu một hệ thống xưởng may quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, mẫu mã và số lượng từ khách hàng.

đồng phục lienvietpostbank
Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị được nhiều ngân hàng tin tưởng và lựa chọn

Đồng phục Hải Anh cam kết làm việc trực tiếp ở mỗi giai đoạn sản xuất, không thông qua trung gian, để đảm bảo giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất cho quý khách hàng. Việc tự chủ các công đoạn sản xuất giúp chúng tôi cung cấp thời gian sản xuất đồng phục nhanh nhất trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các chính sách vận chuyểnbảo hành riêng cho khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Với sự đa dạng của mẫu đồng phục, Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục ngân hàng chất lượng hoặc đồng phục cho hội nhóm doanh nghiệp với chất lượng hàng đầu và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành địa chỉ xưởng may đồng phục ngân hàng mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Đồng phục Hải Anh tin rằng chất lượng và mức giá của sản phẩm đồng phục tại Hải Anh sẽ làm quý khách hài lòng và thích thú.

Tổng kết

Mỗi ngân hàng đều sở hữu số lượng nhân viên đông đảo, vì vậy bạn hãy cân nhắc thận kỹ lưỡng để lựa chọn đối tác may đồng phục uy tín, chất lượng mang đến những sản phẩm hoàn hảo khiến mọi người đều hài lòng khi sử dụng, tôn vinh được thương hiệu và tăng độ nhận diện ngân hàng hiệu quả. 

Đồng phục ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank
Đồng phục ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank chuyên nghiệp và đẹp mắt

Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ bán đồng phục ngân hàng Liên Việt hoặc muốn có các mẫu đồng phục chất lượng, thời gian sản xuất nhanh, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268 hoặc quý khách có thể để lại số điện thoại dưới trang web. Chuyên viên tại Hải Anh sẽ liên hệ và tư vấn về các loại vải, màu sắc đồng phục, cùng việc lên thiết kế miễn phí và báo giá bán đồng phục ngân hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, Hải Anh luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của tất cả nhân viên từ tư vấn, thiết kế, may in, giao hàng. Hãy tin tưởng rằng Đồng phục Hải Anh sẽ đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng, đồng phục ngân hàng Liên Việt Post Bank, với chất lượng tốt, thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Đánh giá bài viết