Top 20+ Mẫu Đồng Phục ACB Thiết Kế Thanh Lịch Và Hiện Đại

Đồng phục ACB sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và thanh lịch, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu đến với khách hàng. Bộ đồng phục ngân hàng ACB được đánh giá cao bởi mang màu sắc nhận diện thương hiệu tốt, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và phù hợp với ngành tư vấn dịch vụ ngân hàng.

Tham khảo:

Cùng Đồng phục Hải Anh khám phá chi tiết những nét nổi bật làm nên thương hiệu của bộ đồng phục ngân hàng ACB trong nội dung dưới đây nhé.

Đồng phục ACB sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và thanh lịch
Đồng phục ACB sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và thanh lịch

Nội Dung Chính

1. Đôi nét Ngân hàng ACB – Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

1.1. Lịch sự hình thành và xuất phát điểm của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB (hay ngân hàng Á Châu) trực thuộc hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần nội địa Việt Nam. Chính thức thành lập từ năm 1993, tính tới thời điểm hiện tại, ngân hàng ACB đã xuất hiện dày đặc với trên 350 chi nhánh và phòng giao được đặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, ngân hàng ACB luôn đặt vấn đề chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Và một trong những yếu tố quan trọng giúp ghi dấu ấn thương hiệu của nơi đây không thể bỏ qua sự đóng góp của bộ đồng phục ACB.

Ngân hàng ACB có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm và có sự tin tưởng
Ngân hàng ACB có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm và có sự tin tưởng

1.2 Sứ mệnh và tầm nhìn của ngân hàng ACB

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, ngân hàng ACB đã thành ghi tên mình vào hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần uy tín nhất tại Việt Nam. Thành công này có được chắc chắn phải nhờ chiến lược và định hướng phát triển đúng đắn từ ban lãnh đạo.

Theo đó, tầm nhìn của ngân hàng ACB nêu rõ: “Chúng ta xây dựng một ngân hàng ACB trở thành thương hiệu Quản lý tài sản đứng đầu tại Việt Nam, đem lại kết quả đầu tư tích cực đến với khách hàng”. 

Cùng với đó là sứ mệnh xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, tạo lập những giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu, cổ đông, đối tác và khách hàng dựa trên sự chuyên nghiệp trong tư tưởng, tính trung thực, công bằng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của ngân hàng ACB luôn hướng tới khách hàng và phát triển bền vững
Sứ mệnh và tầm nhìn của ngân hàng ACB luôn hướng tới khách hàng và phát triển bền vững

2. Ý nghĩa logo của Ngân hàng thương mại cổ phần ACB Việt Nam

Logo chính là hình ảnh đại diện cho bộ mặt thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, đòi hỏi phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như truyền tải những thông điệp và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với khách hàng. 

Vậy logo đồng phục ACB có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay nhé:

2.1 Ý nghĩa logo của ngân hàng ACB

Logo in trên đồng phục ngân hàng ACB có ba chữ cơ bản là A, B, C. Trong đó chữ cái C có thêm một dấu chấm tròn ở bên trong. Giải thích ý nghĩa logo, ban lãnh đạo ngân hàng cho biết, chấm tròn thể hiện cho sự luân chuyển khép kín và tập trung. Từng chữ cái A, B, C cũng mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Chữ A là Attitude (Thái độ): Nhân viên ngân hàng ACB luôn có thái độ tôn trọng, lắng nghe và coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong quan hệ lợi ích tương hỗ.
  • Chữ B là Behaviour (Hành vi): Nhân viên ngân hàng Á Châu luôn ứng xử một cách lịch sự, thân thiện với khách hàng.
  • Chữ C là Capability (Năng lực): Ngân hàng ACB cung cấp đầy đủ nguồn vật chất, tài chính và nhân sự nhằm đảm bảo quá trình cung ứng sản phẩm, dịch vụ và các tiện nghi giao dịch diễn ra một cách thuận lợi, an toàn.

Có thể thấy, logo của ngân hàng ACB đã thể hiện được rõ những định hướng phát triển, đặt trọng tâm với các đối tượng liên quan trong mối quan hệ với ngân hàng. 

Logo của ngân hàng ACB mang thông điệp trong từng chữ cái
Logo của ngân hàng ACB mang thông điệp trong từng chữ cái

2.2. Ý nghĩa màu sắc logo ngân hàng ACB

Logo của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu Việt Nam sử dụng màu xanh dương làm màu sắc chủ đạo. Đây được xem như là màu sắc của sự hy vọng, niềm tin, trẻ trung và năng động. Mặt khác, màu xanh dương cũng đại diện cho nghị lực phi thường của con người ACB khi đứng trước những khó khăn, thử thách và hy vọng vào một tương lai phát triển lâu dài. Đó cũng là lý do màu xanh dương luôn xuất hiện trong tất cả các thiết kế đồng phục ngân hàng ACB, tạo nên nét đặc trưng riêng của thương hiệu.

đồng phục ngân hàng ACB mang màu sắc và logo chủ đạo của thương hiệu
đồng phục ngân hàng ACB mang màu sắc và logo chủ đạo của thương hiệu

3. Tầm quan trọng của bộ đồng phục trong ngành Ngân hàng

Đối với các ngân hàng, những bộ đồng phục là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và sự thành công. Sở dĩ, sự thay đổi về cả diện mạo hình thức và nội dung, chất lượng dịch vụ là điều tạo nên sự khác biệt, xây dựng lòng tin ở khách hàng.

3.1 Đồng phục ACB giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín

Bộ đồng phục chỉn chu, bắt mắt sẽ giúp hình ảnh của đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, khi toàn bộ nhân viên đều mặc cùng một kiểu trang phục sẽ tạo hiệu ứng đồng bộ, chuyên nghiệp cho ngân hàng. Chính điều này đã góp phần làm tăng mức độ đáng tin cậy, uy tín của ngân hàng đó trong mắt khách hàng.

đồng phục của ngân hàng ACB đẹp giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín
đồng phục của ngân hàng ACB đẹp giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín

3.2 Tính đồng đều và đồng nhất trong công việc

Trong một môi trường làm việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp như ngân hàng, tất cả các nhân viên phải có sự đồng đều trong công việc. Và điều này thể hiện rõ nhất thông qua những bộ đồng phục ngân hàng.

Bên cạnh đó, đồng phục tại các ngân hàng cũng được xem như là hình thức marketing hiệu quả. Đây là cách để đưa hình ảnh của ngân hàng đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo cơ hội thu hút những khách hàng mới.

Đồng phục ACB đẹp tạo nên điểm nhấn và liên kết với khác hàng dễ hơn
Đồng phục ACB đẹp tạo nên điểm nhấn và liên kết với khác hàng dễ hơn

3.3 Tạo sự thân thiết, gần gũi với khách hàng

Đồng phục ACB chính là một cầu nối giúp nhân viên ngân hàng tạo cảm giác thân thiết và gần gũi hơn với khách hàng. Nhờ vậy, quá trình hỗ trợ và trao đổi với khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn, kết quả nhận về cũng sẽ làm hài lòng cả hai bên.

3.4 Gắn kết thành viên trong các hoạt động ngoài trời

Bên cạnh những mẫu đồng phục công sở, các ngân hàng còn thiết kế riêng đồng phục team building, đồng phục sự kiện,… cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Đây được ví như một sợi dây vô hình kéo các thành viên trong cùng một tổ chức lại gần nhau hơn, tăng tính đoàn kết và tinh thần đồng đội.

Đồng phục ngân hàng ACB là sợi dây gắn kết mọi người trong các hoạt động ngoài trời
Đồng phục ngân hàng ACB là sợi dây gắn kết mọi người trong các hoạt động ngoài trời

Tham khảo:

4. Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng ACB đẹp, cuốn hút

Với tính chất công việc thường xuyên phải đón tiếp và gặp gỡ khách hàng, đồng phục ACB được chú trọng về cả thiết kế ngoại hình lẫn chất liệu vải may. Không sử dụng những mẫu áo cầu kỳ, kiểu cách, thiết kế đồng phục ACB khá đơn giản, nhưng tôn lên được vẻ thanh lịch và tinh tế.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đồng phục đẹp đang được Ngân hàng Á Châu sử dụng:

4.1 Đồng phục áo sơ mi ngân hàng ACB

Nhắc đến đồng phục áo sơ mi ngân hàng ACB là nhắc đến những vạt áo màu xanh lam đặc trưng của thương hiệu. Màu sắc này vừa truyền tải được hết được tinh thần của thương hiệu đồng thời vẫn làm bật nên được vẻ đẹp lịch sự, thanh lịch và nhã nhặn của đội ngũ nhân viên. 

Đồng phục áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của ngân hàng Á Châu ACB
Đồng phục áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của ngân hàng Á Châu ACB

4.2 Đồng phục áo vest ngân hàng ACB

Đây là mẫu đồng phục dành riêng cho các nhân viên nữ đang làm việc tại ngân hàng ACB. Áo vest đồng phục được thiết kế theo dáng truyền thống và ôm sát lấy đường cong cơ thể. Chính nhờ vậy, khi chị em phối đồ cũng dễ dàng tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch.

Đồng phục vest ngân hàng ACB vẫn sử dụng màu trắng và xanh dương quen thuộc với bộ nhận diện thương hiệu. Phối thêm cũng một chiếc khăn đeo ở cổ sẽ càng tạo nên được sự dịu dàng, nền nã của các nữ nhân viên ngân hàng Á Châu.

Đồng phục áo vest ngân hàng ACB giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của các chuyên viên nữ
Đồng phục áo vest ngân hàng ACB giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của các chuyên viên nữ

4.3 Chân váy và quần âu ngân hàng ACB

Đồng phục quần tây nam của ngân hàng ACB được thiết kế đơn giản nhưng lịch thiệp nhờ phần ống suông, thẳng đứng. Trong khí đó, chân váy nữ có thiết kế form dáng suông hoặc bút chì, ôm sát lây cơ thể nhưng vẫn tạo được sự hài hòa và thoải mái cho người mặc. Với hai mẫu đồng phục này, ngân hàng ACB ưu tiên các chất vải như cotton, cashmere, nano,… để tạo được form đứng cũng như cảm giác dễ chịu khi sử dụng, ít bị nhăn và thấm hút mồ hôi tốt.

Chân váy và quần âu được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của nhân viên ngân hàng ACB
Chân váy và quần âu được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của nhân viên ngân hàng ACB

4.4 Đầm liền thân của ngân hàng ACB

Đây là kiểu đầm đồng phục dành cho nữ nhân viên và thường sẽ đi kèm với áo vest khoác bên ngoài. Thiết kế đầm liền thân trẻ trung, hiện đại, form váy ôm và tôn dáng của người mặc. Màu sắc của đầm dựa trên bộ nhận diện thương hiệu với màu xanh biển đậm kết hợp cùng áo vest trắng và khăn đeo cổ.

Đầm liền thân của ngân hàng ACB mang nét đẹp trẻ trung hiện đại
Đầm liền thân của ngân hàng ACB mang nét đẹp trẻ trung hiện đại

4.5 Đồng phục áo polo ngân hàng ACB

Bên cạnh bộ đồng phục truyền thống, ngân hàng ACB còn thiết kế những áo thun polo cho các sự kiện yêu cầu tính năng động cao, đặc biệt là các sự kiện ngoài trời. Đồng phục áo polo ACB có thiết kế cơ bản, cổ bẻ như áo sơ mi cùng phần chun bo tay để tăng sự năng động, khỏe khoắn cho bộ trang phục. Logo thương hiệu ngân hàng ACB in ngay ở phần ngực, tay hoặc sau lưng áo để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Đồng phục áo polo ngân hàng ACB được thiết kế với màu thương hiệu và logo in trước ngực
Đồng phục áo polo ngân hàng ACB được thiết kế với màu thương hiệu và logo in trước ngực
Ngoài ra ngân hàng ACB còn có rất nhiều các mẫu áo polo đồng phục khác để phù hợp với từng sự kiện hay chi nhánh
Ngoài ra ngân hàng ACB còn có rất nhiều các mẫu áo polo đồng phục khác để phù hợp với từng sự kiện hay chi nhánh

4.6 Đồng phục áo thun cổ tròn ACB

Đồng phục áo thun cổ tròn ACB là sự ưu tiên hàng đầu của các sự kiện quảng bá hay du lịch. Mẫu áo đồng phục này được thiết kế tương đối đơn giản, những điểm nhấn chính là nằm ở phần màu sắc cũng như hình ảnh, họa tiết in trên áo. Tùy vào tính chất của từng hoạt động, áo thun đồng phục ACB sẽ được thiết kế để phù hợp nhằm lan tỏa mạnh mẽ nhất thông điệp và hình ảnh của ngân hàng đến với mọi người xung quanh.

Đồng phục áo thun cổ tròn ACB được thiết kế với màu sắc và họa tiết bắt mắt
Đồng phục áo thun cổ tròn ACB được thiết kế với màu sắc và họa tiết bắt mắt

4.7 Đồng phục áo khoác ngân hàng ACB

Chiếc áo khoác đồng phục ngân hàng ACB không chỉ tạo nên tính đồng nhất, quảng bá thương hiệu. Mà còn là sự quan tâm của ban lãnh đạo đến với đội ngũ nhân viên làm việc tại ACB. 

Đồng phục áo khoác ACB được thiết kế trẻ trung và hiện đại khi pha phối hai màu chủ đạo là xanh lá và xanh dương. Chất liệu vải áo gió cao cấp giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân viên, hạn chế tình trạng thấm nước và cản gió hiệu quả.

Đồng phục áo khoác ngân hàng ACB tạo nên tính đồng nhất cho đội ngũ nhân viên
Đồng phục áo khoác ngân hàng ACB tạo nên tính đồng nhất cho đội ngũ nhân viên

4.8 Đồng phục du lịch, team building ngân hàng ACB

Đây là mẫu áo không thể thiếu trong các chuyến du lịch, hoạt động của doanh nghiệp, và ngân hàng ACB không phải ngoại lệ. Đồng phục teambuilding ACB không đơn thuần là bộ trang phục tạo nên sự thống nhất. Hơn nữa, đây là phương thức để lưu giữ kỷ niệm, gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn, gia tăng tinh thần đoàn kết vượt qua mọi thử thách trong cuộc hành trình.

Đồng phục du lịch, team building ngân hàng ACB có thiết kế thoải mái và dễ dàng vận động
Đồng phục du lịch, team building ngân hàng ACB có thiết kế thoải mái và dễ dàng vận động
Đồng phục giải chạy ngân hàng ACB được thiết kế với kiểu dáng thể thao và phong cách
Đồng phục giải chạy ngân hàng ACB được thiết kế với kiểu dáng thể thao và phong cách

4.9 Phụ kiện thường có cùng với đồng phục của ngân hàng ACB

Đi kèm với bộ đồng phục chính thống ngân hàng ACB là các loại phụ kiện khác nhau nhằm tăng tính hoàn thiện. Chẳng hạn, trong bộ đồng phục của nhân viên giao dịch ACB sẽ có thêm các phụ kiện như cà vạt (khăn cổ), bảng tên, giày đồng phục,…

5. Các chất liệu vải may đồng phục ngân hàng ACB

5.1 Vải kate chuyên may áo sơ mi

Chất liệu vải kate airy silk là loại vải được ưa chuộng để may các mẫu áo sơ mi đồng phục ngân hàng ACB. Ưu điểm của chất vải này đó là mềm mịn, mát, khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ vậy, người mặc sẽ không cảm thấy bị gò bó, khó chịu, hạn chế tình trạng bị nhăn, nhàu khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái tối đa trong quá trình làm việc.

Vải Kate Airy Silk luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu để may áo sơ mi ACB
Vải Kate Airy Silk luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu để may áo sơ mi ACB

5.2 Vải cotton

Chất liệu có thành phần chính là sợi cotton tự nhiên như Hapimax, Piquecool, Hacool,… được sử dụng sử máy các mẫu áo thun đồng phục ACB Bank. Vải cotton có đặc tính là thấm hút mồ hôi tố, tính co giãn tuyệt vời và ít bị nhăn, xù lông khi sử dụng.

Vải thun cotton luôn là lựa chọn tối ưu cho áo thun ACB
Vải thun cotton luôn là lựa chọn tối ưu cho áo thun ACB

5.3 Vải kaki

Chất liệu kaki chuyên được dùng may quần âu hoặc chân váy cho nhân viên ngân hàng ACB bởi đặc tính dày dặn, đứng form. Vải kaki giúp tạo cho người mặc cảm giác gọn gàng, lịch sự và chuyên nghiệp. Cùng với đó, chất liệu vải cũng có ưu điểm như ít nhăn, thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt vải đẹp mắt và sang trọng.

5.4 Vải chuyển nhiệt

Các loại vải chuyển nhiệt như Aircool hay Compact Fit được ưa chuộng trong việc may các mẫu áo đồng phục du lịch, team building. Điểm chung của hai loại vải này đó là độ bề cao, dẻo dai và khả năng giữ màu in, hình ảnh sắc nét. Vải chuyển nhiệt mang lại cảm giác thoải mái nhờ ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt nên được lựa chọn để may các mẫu áo team building, áo du lịch,…

Vải chuyển nhiệt là chất vải phù hợp để may áo thun ACB cho các hoạt động ngoài trời
Vải chuyển nhiệt là chất vải phù hợp để may áo thun ACB cho các hoạt động ngoài trời

5.5 Vải gió

Vải gió là chất liệu có thành phần chính từ sợi PVC hoặc sợi nilon, được ứng dụng trong việc may áo gió đồng phục. Khả năng chống thấm nước, cản gió, mỏng và mềm nhẹ chính là những tính năng nổi bật của chất liệu vải may này.

Áo khoác gió đồng phục ngân hàng ACB được may bằng chất liệu cao cấp giúp giữ ấm hiệu quả
Áo khoác gió đồng phục ngân hàng ACB được may bằng chất liệu cao cấp giúp giữ ấm hiệu quả

6. Cách chọn size áo đồng phục ACB chuẩn, đẹp cho nhân viên

Việc lựa chọn đúng size đồng phục sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và tăng hứng thú trong quá trình làm việc. Dưới đây, Hải Anh sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn size đồng phục ACB chuẩn nhất:

6.1. Căn cứ trên bảng số đo cơ thể

Chỉ với một chiếc thước dây đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đo được số liệu chính xác về vai, eo, ngực, hông, cánh tay,… và đối chiếu với bảng size bên sản xuất cung cấp. Từ đó, lựa chọn được size đồng phục phù hợp và vừa vặn với cơ thể mình nhất. 

size áo thun đồng phục ACB có thể được lấy theo cân nặng và chiều cao
size áo thun đồng phục ACB có thể được lấy theo cân nặng và chiều cao

6.2. Cắt may trực tiếp với các mẫu đồng phục tại xưởng

Đối với các mẫu đồng phục công sở ngân hàng như áo sơ mi, áo vest hoặc váy liền thường sẽ có kinh phí khá cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Thay vì chọn mẫu may sẵn, doanh nghiệp có thể cân nhắc phương án yêu cầu may đo trực tiếp tại các xưởng đồng phục uy tín để phù hợp nhất với dáng từng người. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như vấn đề tiền bạc khi có nhu cầu đặt may đồng phục nhân viên.

Với các mẫu áo vest hay đầm liền thân ACB cần sự chính xác cao có thể đi may đo trực tiếp
Với các mẫu áo vest hay đầm liền thân ACB cần sự chính xác cao có thể đi may đo trực tiếp

Tham khảo:

7. Cập nhật bảng giá ACB đồng phục mới nhất

Hiện nay, trung bình một mẫu áo thun đồng phục ACB sẽ có giá thành dao động từ 90.000 – 156.000 đồng/sản phẩm. Đối với mẫu áo sơ mi đồng phục ACB sẽ có mức giá là 279.000 – 309.00 đồng/sản phẩm. 

Tuy nhiên, đây chỉ mức giá mang tính chất tham khảo và không thật sự chính xác với mọi trường hợp. Sở dĩ, đồng phục ngân hàng ACB sẽ có sự thay đổi tùy vào từng cơ sở xưởng may, chất liệu vải, số lượng hay yêu cầu đặc biệt của ngân hàng.

Mức giá đồng phục nhân viên ngân hàng ACB phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Mức giá đồng phục nhân viên ngân hàng ACB phụ thuộc vào nhiều yếu tố

8. Địa chỉ, đối tác may đồng phục ngân hàng ACB uy tín, chất lượng: Đồng phục Hải Anh

Đồng phục ACB không chỉ đơn giản là một bộ trang phục cho nhân viên. Nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và mang đến những lợi ích thiết cho doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Thế nhưng, đặt may đồng phục ngân hàng ACB ở đâu uy tín, chất lượng vẫn luôn là bài toán khiến ban lãnh đạo doanh nghiệp đau đầu.

Tự hào là một trong những đơn vị xưởng may đồng phục công sở cao cấp, chất lượng, Hải Anh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu may mặc đồng phục của các doanh nghiệp. 

Đồng phục Hải Anh được biết đến là cơ sở may đồng phục với hơn 12 năm kinh nghiệm. Từng bước khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình bằng những sản phẩm chất lượng thực, giá trị thực. Hải Anh đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Hải Anh tự hào là địa chỉ may đồng phục được nhiều ngân hàng tin tưởng
Hải Anh tự hào là địa chỉ may đồng phục được nhiều ngân hàng tin tưởng

Một trong những yếu tố giúp tạo nên sự thành công hiện tại của Hải Anh chính nhờ vào đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn và không ngừng nâng cao kiến thức. Đồng phục Hải Anh nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng thị trường, tung ra hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng đồng phục độc đáo, ấn tượng. 

Cùng với đó, Hải Anh sở hữu tới 3 xưởng sản xuất quy mô lớn với tổng diện tích lên đến 10.000 mét vuông với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đem lại hiệu quả năng suất trên 30.000 sản phẩm/ngày. Từng sản phẩm đồng phục tại đây đều được sản xuất với quy trình khép kín, đảm bảo nguyên tắc theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia. 

Xưởng may đồng phục Hải Anh với hệ thống xưởng rộng lớn và chuyên nghiệp
Xưởng may đồng phục Hải Anh với hệ thống xưởng rộng lớn và chuyên nghiệp

Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành tại Đồng phục Hải Anh cũng cực kỳ cạnh tranh. Thấu hiểu được bài toán kinh phí của mỗi doanh nghiệp, Hải Anh luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng về cả mặt giá trị lẫn tài chính khi đặt may đồng phục công sở.

Tổng kết

Thông qua những nội dung trên đây, Đồng phục Hải Anh đã giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bộ đồng phục ACB cũng như khám phá các mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng. 

ngân hàng Á Châu là một trong các ngân hàng có đồng phục đẹp nhất Việt Nam
Ngân hàng Á Châu là một trong các ngân hàng có đồng phục đẹp nhất Việt Nam

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may các mẫu đồng phục ngân hàng, đồng phục công sở hay đồng phục du lịch, team building, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886.268.268. Đồng phục Hải Anh chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và nhiệt tình.

Đánh giá bài viết