10+ Mẫu Đồng Phục Ngân Hàng Bản Việt Đẹp, Ấn Tượng

Đồng phục ngân hàng Bản Việt có thiết kế sang trọng, lịch sự và tôn lên nét đẹp thanh lịch, trang nhã. Không chỉ là một bộ trang phục tạo nên tính thống nhất, đồng phục BVBank còn được coi là “gương mặt đại diện” thương hiệu, giúp đưa tên tuổi của ngân hàng Bản Việt đến gần hơn với khách hàng.

Tham khảo

Điểm đặc biệt của những bộ đồng phục Bản Việt đó chính nằm ở thiết kế cân bằng được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng, đem lại sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua những nét thú vị của bộ đồng phục ngân hàng này nhé.

Những điểm đặc biệt có trong bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt
Những điểm đặc biệt có trong bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt

1. Đôi nét về ngân hàng Bản Việt BV Bank

1.1 Lịch sử dụng hình thành và phát triển của ngân hàng Bản Việt

Trên thị trường tài chính – ngân hàng cạnh tranh khốc liệt giữa các “ông lớn”, thì Ngân hàng Bản Việt vẫn là cái tên khá mới mẻ với nhiều người. Chính thức được thành lập từ năm 1992, Ngân hàng Bản Việt hay còn có tên gọi khác là Ngân hàng TMCP Gia Định có trụ sở chính đặt tại Sài Gòn.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Ngân hàng Bản Việt đã mở rộng hệ thống với hơn 110 điểm giao dịch với 1500 nhân sự trên khắp 30 tỉnh, thành phố lớn cả nước. 

Với phương châm, lấy khách hàng làm mục tiêu để đem đến những sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng. Ngân hàng BV Bank đã và đang gặt hái được những thành tựu nhất định. Đặc biệt, ngân hàng rất thành công trong việc quảng bá thương hiệu và khẳng định vị thế thông qua hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, chỉn chu với bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt đẹp mắt, ấn tượng.

Ngân hàng Bản Việt có hệ thống trên 110 điểm giao dịch trên khắp cả nước
Ngân hàng Bản Việt có hệ thống trên 110 điểm giao dịch trên khắp cả nước

1.2 Sự thay đổi của đồng phục Ngân hàng Bản Việt 

Xuyên suốt quá trình hơn 30 năm hoạt động, Ngân hàng Bản Việt đã có sự thay đổi lớn về cả tên thương hiệu lẫn logo. Sự thay đổi mới này được đánh giá là bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp, bắt kịp với xu hướng chung của thế giới. 

Theo đó, từ tên tiếng Anh ban đầu là “Viet Capital Bank” chuyển thành tên rút gọn hơn là “BV Bank”. Logo của ngân hàng Bản Việt cũng có một số thay đổi nhất định để phù hợp với tên gọi mới. Chính điều này đã dẫn đến sự thay đổi trong thiết kế của các bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt. Giúp hình ảnh nhân viên được chau chuốt và chuyên nghiệp hơn.

Mỗi thời kỳ cũng như từng bộ phận trong ngân hàng Bản Việt sẽ có các mẫu đồng phục khác nhau
Mỗi thời kỳ cũng như từng bộ phận trong ngân hàng Bản Việt sẽ có các mẫu đồng phục khác nhau

2. Điểm đặc sắc của bộ đồng phục ngân hàng Viet Capital Bank 

Đồng phục ngân hàng BVBank được may chỉn chu và chuyên nghiệp, tạo nên những giá trị nhận diện vô cùng cho doanh nghiệp. Hơn nữa, đồng phục Bản Việt Bank còn truyền tải rõ nét tinh thần của thương hiệu khi dung hòa được cả hai yếu tố hiện đại và truyền thống.

2.1. Ý nghĩa logo của ngân hàng Bản Việt

Logo của ngân hàng Bản Việt chứa đựng bản sắc văn hóa của Việt Nam với hình ảnh chú hạc đỏ đang vươn cao mình. Đây như một lời cam kết của BVBank sẽ luôn tận tâm, nhiệt huyết và nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng đến khách hàng. 

Xen kẽ với hình chú hạc chính giữa logo là những màng màu trắng như đại diện cho trái tim thuần khiết, sự minh bạch trong công việc. Đó là điều quan trọng tạo nên phong cách phục vụ cũng như triết lý kinh doanh mà Ngân hàng Bản Việt luôn muốn hướng tới. 

Logo ngân hàng Bản Việt thể hiện rõ nét bản sắc văn hóa doanh nghiệp
Logo ngân hàng Bản Việt thể hiện rõ nét bản sắc văn hóa doanh nghiệp

2.2 Màu sắc thương hiệu của ngân hàng Bản Việt

Bộ nhận diện thương hiệu của Ngân hàng Bản Việt bao gồm 3 tông màu chủ đạo đó là đỏ, xanh dương và trắng. Trong đó, màu đỏ chính là đại diện cho tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo trong từng sản phẩm tài chính đưa đến khách hàng. Màu trắng thể hiện cho sự liêm khiết, chính trực và minh bạch, rõ ràng trong tất cả các hoạt động tài chính. 

Ngoài ra, màu xanh dương lại là biểu tượng cho sự đảm bảo và tin cậy. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để ngân hàng tạo dựng niềm tin từ phía đối tác, khách hàng. Đồng thời, khi kết hợp xanh dương với màu đỏ cũng giúp những bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt trở nên nổi bật hơn, cho thấy ý định lấy màu xanh dương làm màu sắc nhận diện của BVbank.

Bản Việt Bank lựa chọn 3 gam màu chủ đạo là đỏ, xanh và trắng
Bản Việt Bank lựa chọn 3 gam màu chủ đạo là đỏ, xanh và trắng

3. Tầm quan trọng của bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt

3.1. Đồng phục BVBank giúp tạo sự đồng thuận và chuyên nghiệp

Đồng phục nhân viên Bản Việt giúp thể hiện tính thống nhất, loại bỏ đi sự khác biệt về vị trí hay cấp bậc trong công việc. Từ đó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và hợp tác để cùng nhau phát triển. Thêm vào đó, đồng phục ngân hàng còn giúp khách hàng có ấn tượng đặc biệt về sự chuyên nghiệp so với những doanh nghiệp khác.

Đồng phục ngân hàng BVbank giúp xây dựng một đội ngũ thống nhất và chuyên nghiệp
Đồng phục ngân hàng BVbank giúp xây dựng một đội ngũ thống nhất và chuyên nghiệp

3.2. Tạo dấu ấn và tăng uy tín cho ngân hàng

Một bộ đồng phục ngân hàng đẹp sẽ thể hiện được hình ảnh cũng như cách làm việc chỉn chu của doanh nghiệp đó. Việc chọn lựa các mẫu đồng phục có thiết kế đẹp mắt và phù hợp với tính chất công việc có thể lập tức thiết lập hình ảnh ngân hàng BVBank ấn tượng và uy tín. 

3.3. Tăng nhận diện thương hiệu ngân hàng

Các mẫu đồng phục ngân hàng Bản Việt Việt Nam đều sử dụng cách in hoặc thêu logo thương hiệu. Đây là một cách thức giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các màu sắc đặc trưng như xanh dương, đỏ và trắng cũng giúp ngân hàng Bản Việt tăng nhận diện thương hiệu, để lại ấn tượng tốt đối trong mắt khách hàng.

Đồng phục ngân hàng Bản Việt giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu
Đồng phục ngân hàng Bản Việt giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

3.4. Tạo dựng niềm tin và an toàn cho khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của các ngân hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, thì những bộ đồng phục nhân viên là cách tốt nhất để tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Nhân viên khi sử dụng các bộ đồng phục có sự đầu tư về mặt hình thức sẽ phần nào tạo nên tâm lý an toàn, gần gũi và thân thiện hơn đối với khách hàng.

3.5. Thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong tập thể

Khi cùng khoác lên mình chiếc áo đồng phục ngân hàng Viet Capital Bank, các nhân viên sẽ cảm thấy không còn khoảng cách về vị trí, cấp bậc,… Nhờ vậy, mọi người sẽ có tâm lý thoải mái khi làm việc, trò chuyện và vui chơi, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc hay cuộc sống.

Gắn kết tinh thần đồng đội thông qua bộ đồng phục Bản Việt Bank
Gắn kết tinh thần đồng đội thông qua bộ đồng phục Bản Việt Bank

Tham khảo

 

4. Các mẫu đồng phục ngân hàng Bản Việt mới nhất

4.1. Đồng phục áo polo ngân hàng Bản Việt

Đồng phục áo polo của ngân hàng Bản Việt được sử dụng trong các dịp lễ, sự kiện hay du lịch, team building,… Mẫu đồng phục áo polo được thiết kế với form cứng cáp, khỏe khoắn, tạo cho người mặc sự năng động và trẻ trung.

Áo polo BVBank sử dụng tông màu xanh dương làm màu sắc chủ đạo và điểm nhấn chính là nằm ở logo thương hiệu được in trước ngực. Chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và bền màu. Kết hợp với công nghệ in hiện đại giúp hình in đẹp, nét và truyền tải được hình ảnh nhận diện của ngân hàng.

Đồng phục áo polo hiện đại, trẻ trung của ngân hàng Bản Việt
Đồng phục áo polo hiện đại, trẻ trung của ngân hàng Bản Việt

 

4.2. Áo sơ mi đồng phục Bản Việt Bank

Đồng phục áo sơ mi của nhân viên ngân hàng Bản Việt Bank có kiểu dáng khá đơn giản với màu trắng tinh khôi. Giúp người mặc xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp và tinh tế trong mọi góc nhìn.

Đi kèm với logo ngân hàng BVBank được gắn ở bên ngực trái, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu của Bản Việt Bank. Để outfit trở nên hoàn hảo hơn, nhân viên nữ có thể kết hợp cùng với chân váy đen ôm sát và quần tây đứng ông lịch lãm dành cho nam nhân viên.

4.3. Đồng phục áo vest và váy liền thân Bản Việt

Áo vest và váy liền thân đồng phục ngân hàng Bản Việt sang trọng và lịch sử, được sử dụng trong khi làm việc hoặc tham gia các cuộc họp quan trọng. Đồng phục áo vest sử dụng màu đỏ làm màu sắc chủ đạo, giúp thu hút sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Về phần váy liền thân màu xanh đen có thiết kế may chiết eo và đi kèm với khăn lụa cùng màu. Giúp bộ trang phục của nữ nhân viên BVBank trở nên hoàn hảo, tôn trọn vóc dáng cân đối, mảnh mai.

Sang trọng và đẳng cấp cùng bộ vest - váy liền đồng phục Bản Việt
Sang trọng và đẳng cấp cùng bộ vest – váy liền đồng phục Bản Việt

4.4 Đồng phục áo dài Bản Việt

Đồng phục áo dài ngân hàng Bản Việt thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt của ngân hàng như khai trương, trao giải thưởng,… Được thiết kế theo trang phục truyền thống, áo dài đồng phục BV Bank vẫn giữa được nét sang trọng, mềm mại và yểu điệu của phụ nữ việt. Đồng thời, màu xanh thương hiệu được lồng khéo léo giúp hình ảnh của Ngân hàng Bản Việt trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

Tà áo dài thướt tha, yểu điệu của nữ nhân viên Bản Việt Bank
Tà áo dài thướt tha, yểu điệu của nữ nhân viên Bản Việt Bank

4.5. Đồng phục sự kiện, team building

Đồng phục áo sự kiện hoặc áo du lịch hoặc team building của ngân hàng Bản Việt ưu tiên form dáng tối giản, hiện đại như áo polo hoặc áo thun cổ tròn thoải mái. Áo sự kiện ngân hàng Bản Việt sử dụng chất vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi và có độ đàn hồi, co giãn tốt, đem lại sự thoải mái và năng động cho người mặc.

Áo sự kiện đồng phục Viet Capital Bank năng động
Áo sự kiện đồng phục Viet Capital Bank năng động

5. Phụ kiện đi kèm với bộ đồng phục ngân hàng TMCP Gia Định

5.1. Phụ kiện đi kèm với đồng phục ngân hàng Bản Việt tiêu chuẩn

Bộ đồng phục ngân hàng Bản Việt sẽ hoàn hảo và chỉn chu hơn khi đi kèm với một số phụ kiện kèm theo. Cụ thể, đối với nhân viên nữ khi mặc đồng phục áo vest và váy liền thân sẽ cần sử dụng thêm một chiếc khăn lụa quàng cổ. Với nhân viên nam Ngân hàng Bản Việt khi mặc sơ mi và áo vest sẽ kết hợp với áo cà vạt cùng màu. Ngoài ra, nhân viên khi đến cơ quan làm việc bắt buộc phải đeo tag tên hoặc thẻ nhân viên cá nhân.

Bộ đồng phục tiêu chuẩn của ngân hàng BVBank đi kèm với tag tên, nơ hoặc cà vạt
Bộ đồng phục tiêu chuẩn của ngân hàng BVBank đi kèm với tag tên, nơ hoặc cà vạt

5.2. Phụ kiện đồng phục tùy chọn

Bên cạnh một bộ đồng phục Bản Việt tiêu chuẩn, nhân viên có thể thoải mái trong việc kết hợp phụ kiện tùy thích, nhưng vẫn cần đảm bảo tính lịch sự và chuyên nghiệp. Một số phụ kiện đồng phục bạn có thể tham khảo khi kết hợp với bộ đồng phục:

  • Đồng hồ hoặc trang sức vòng tay/lắc tay, vòng cổ.
  • Giày cao góp, giày bệt cho nữ nhân viên, giày da cho nhân viên nam.
  • Các phụ kiện khác.

6. Tổng hợp các chất vải may đồng phục ngân hàng Bản Việt

6.1 Vải thun cotton

Chất liệu vải thun cotton có thành phần từ 100% sợi bông tự nhiên, nên có thể phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, vải thun cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, khô nhanh và ít để lại nếp nhăn. 

Ngoài ra, vải cotton đặc biệt mềm nhẹ, thoáng khí nên tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chất liệu vải cotton được ưa chuộng để may các mẫu áo thun có cổ, áo thun cổ tròn trong các sự kiện, hoạt động team building của Ngân hàng Bản Việt.

Chất vải thun được ưu tiên may các mẫu áo polo, áo thun sự kiện
Chất vải thun được ưu tiên may các mẫu áo polo, áo thun sự kiện

6.2. Vải kate may sơ mi

Vải kate may sơ mi có ưu điểm là độ bền cao, chống nhăn và bền màu khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, vải kate còn có khả năng giữ màu tốt, chống phai màu nên nên giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đó cũng là lý do, ngân hàng Bản Việt lựa chọn chất vải này để tiết kiệm ngân sách khi may các mẫu áo đồng phục sơ mi.

Áo đồng phục sơ mi may vải kate lịch sự, trang trọng
Áo đồng phục sơ mi may vải kate lịch sự, trang trọng

7. Kinh nghiệm đặt may đồng phục nhân viên Bản Việt Bank

7.1. Lựa chọn chất liệu vải cao cấp, phù hợp

Đồng phục nhân viên được xem như một phần quan trọng của bộ đại diện thương hiệu ngân hàng. Nó không đơn thuần là một bộ trang phục giúp tạo nên tính đồng nhất giữa các nhân viên, mà còn đem lại những lợi ích và ý nghĩa thiết thực đối với khách hàng. 

Do đó, chất liệu vải may đồng phục ngân hàng Bản Việt rất được chú trọng. Vải may đồng phục phải đảm bảo khả năng co giãn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Mang đến cảm giác thoải mái và sự tự tin cho nhân viên khi đến cơ quan làm việc.

Quan tâm đến chất liệu vải may khi đặt đồng phục ngân hàng Viet Capital Bank
Quan tâm đến chất liệu vải may khi đặt đồng phục ngân hàng Viet Capital Bank

7.2. Ưu tiên màu sắc thể hiện giá trị thương hiệu

Màu sắc của đồng phục đóng vai trò quan trọng giúp tôn vinh giá trị thương hiệu ngân hàng. Vì vậy, ngân hàng Bản Việt đã ưu tiên lựa chọn các màu tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu như đỏ và xanh dương. Điều này sẽ làm tăng giá trị nhân diện, giúp quảng bá hình ảnh ngân hàng Bản Việt Bank một cách tốt nhất.

7.3. Quan tâm đến kiểu dáng đồng phục ngân hàng

Thiết kế đồng phục ngân hàng Bản Việt theo phong cách tối giản nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế và chuyên nghiệp. Thay vì quá cầu kỳ về kiểu dáng thiết kế, đồng phục BVBank ưu tiên những mẫu trang phục đơn giản để tôn lên vẻ ngoài chuyên nghiệp, chỉn chu của nhân viên ngân hàng.

Bản Việt Bank lựa chọn các mẫu thiết kế đồng phục tối giản
Bản Việt Bank lựa chọn các mẫu thiết kế đồng phục tối giản

7.4. Lựa chọn đơn vị xưởng may uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một địa chỉ xưởng may đồng phục uy tín sẽ đảm bảo khách hàng nhận được bộ đồng phục BV Bank ưng ý, chất lượng. Hơn nữa, khi đặt may tại các xưởng đồng phục lớn, có danh tiếng, khách hàng còn được đảm bảo về nhiều khía cạnh như giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, dịch vụ may đo tận nơi,… 

Chọn may đồng phục tại các xưởng uy tín để tối ưu chất lượng và chi phí
Chọn may đồng phục tại các xưởng uy tín để tối ưu chất lượng và chi phí

8. Cách chọn size đồng phục nhân viên Bản Việt Bank

8.1. Chọn size đồng phục theo số đo cơ thể

Đây là phương pháp yêu cầu các thông số cơ thể như cân nặng, chiều cao, chiều dài cánh tay, vòng ngực, vòng eo,… Sau đó, đối chiếu với bảng size áo chuẩn xưởng may đồng phục cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được kích thước size đồng phục phù hợp nhất.

8.2. May đo trực tiếp tại các đơn vị may

Tại những cơ sở xưởng may đồng phục uy tín, khi đặt đơn hàng bạn sẽ nhận được dịch vụ may đo tận nơi. Theo đó, đơn vị xưởng may sẽ trực tiếp đến cơ quan và doanh nghiệp của bạn để tiến hành đo kích thước cơ thể nhân viên cũng như thử size áo mẫu. Hạn chế tính trạng thành phẩm nhận được không vừa với nhân viên, gây mất thời gian sửa chữa.

9. Địa chỉ may đo đồng phục ngân hàng Bản Việt uy tín – Đồng phục Hải Anh

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem lại những sản phẩm đồng phục chất lượng đổi lại sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng. Với quy mô 3 xưởng may lớn cùng sự đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống dây chuyền sản xuất và đội ngũ nhân viên may lành nghề. Hải Anh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu may đồng phục của khách hàng, từ số lượng cho đến mọi thiết kế, mẫu mã.

Xưởng may đồng phục Hải Anh với cơ sở trang thiết bị hiện đại
Xưởng may đồng phục Hải Anh với cơ sở trang thiết bị hiện đại

Đồng phục Hải Anh cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những mẫu đồng phục tối ưu nhất về giá thành – hoàn thiện nhất về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Mong rằng có làm hài lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng phục Hải Anh - Địa chỉ cung cấp đồng phục ngân hàng uy tín, chất lượng
Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ cung cấp đồng phục ngân hàng uy tín, chất lượng

Tổng kết

Đồng phục ngân hàng Bản Việt không chỉ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và chuyên nghiệp. Mà tính ứng dụng cũng rất cao, mang đến sự tự tin và thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Đồng phục BV Bank không dừng lại là một bộ trang phục đơn thuần, đây được xem là như sợi dây đoàn kết của cả tập thể, là đại diện thương hiệu và thể hiện những giá trị văn hóa riêng của doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyên may đo đồng phục ngân hàng, đồng phục công sở,… Vậy thì, Đồng phục Hải Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268 để được tư vấn chi tiết về các mẫu đồng phục xu hướng hiện nay.

Đánh giá bài viết