Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Quần Âu – Sơ Mi Xanh Tay Ngắn

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Quần Âu – Sơ Mi Xanh Tay Ngắn rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Quần Âu – Sơ Mi Xanh Tay Ngắn sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Quần Âu – Sơ Mi Xanh Tay Ngắn với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Quần Âu – Sơ Mi Xanh Tay Ngắn đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi xanh tay ngắn sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Với kiểu dáng trẻ trung và thanh lịch, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho người sử dụng.

1. Giới thiệu set đồ quần âu với áo sơ mi xanh ngắn tay đồng phục

1.1 Thiết kế

Hiện nay, nhân viên là bộ mặt của nhà hàng và khách sạn vì vậy trang phục của họ cũng cần được trau chuốt và tỉ mỉ hơn. Do vậy, các chủ khách sạn hay nhà hàng thường lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với concept của quán.

Gạt bỏ đi những trang phục lỗi thời, không có tính đồng bộ, thì các khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Cũng thông qua bộ trang phục, mà mỗi nhân viên đều toát lên sự chuyên nghiệp, tận tình trong công việc nhưng vẫn đảm bảo được tính thời trang.

Sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu- sơ mi xanh ngắn tay được thiết kế theo xu hướng thời trang trên. Sự kết hợp giữa áo sơ mi ngắn tay và cổ ống đứng, cùng đường chỉ hai bên hoàn hảo, các đi viền áo rất tỉ mỉ mà tinh tế. Với mẫu thiết kế này, bộ trang phục ôm form cực chuẩn và tôn dáng của người mặc.

Sơ mi xanh tay ngắn nhân viên phục vụ
Sơ mi xanh tay ngắn nhân viên phục vụ

1.2 Màu sắc

Đồng phục Hải Anh đã lựa chọn màu áo xanh cho sản phẩm đồng phục nhân viên. Đây là màu sáng nhưng cười độ không quá gắt vẫn luôn đảm bảo được tính lịch sự mà vô cùng nổi bật. Ngoài ra, việc kết hợp với tạp dề màu be càng làm nổi bật lên trang phục này. Màu xanh lột tả sự yên tĩnh, hoàn hảo kết hợp với màu be luôn thể hiện được tính độc lập, chỉnh chu của người nhân viên.

1.3 Chất liệu vải

Mẫu thiết kế đồng phục này được làm bằng chất liệu vải cao cấp, do vậy lên form cực đẹp và đảm bảo được độ bền bỉ khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Áo và quần luôn đảm bảo được độ đàn hồi tốt, giúp người mặc thoải mái khi sử dụng và có thể vận động linh hoạt.

1.4 Size

Tại đồng phục Hải Anh có bảng size trải dài từ XS đến XXl để khách hàng lựa chọn. Bảng kích cỡ này đều được chúng tôi điều chỉnh liên tục tỳ vào từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đặt những size lẻ riêng trong trường hợp đặc biệt và sẽ được miễn phí tư vấn và vận chuyển.

2. Đánh giá chi tiết mẫu đồng phục quần âu mix áo sơ mi tay ngắn màu xanh

Có thể nói, đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi xanh tay ngắn là sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều kiểu dáng người. Với kiểu dáng này, sẽ tôn lên dáng của người mặc, tạo nên những nét điệu đà và uyển chuyển. Đặc biệt, nếu người mặc là nam sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và độc đáo.

Sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu sơ mi tay ngắn hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn đạt điểm 10 về chất lượng cũng như màu sắc. Đây là sản phẩm mà khách hàng không thể bỏ qua khi đến với đồng phục Hải Anh.

Đánh giá bài viết