Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Tay Ngắn Màu Nâu Ghi

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Tay Ngắn Màu Nâu Ghi rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Tay Ngắn Màu Nâu Ghi sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Tay Ngắn Màu Nâu Ghi với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Tay Ngắn Màu Nâu Ghi đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi tay ngắn màu nâu ghi – Đối với những khách hàng yêu thích màu trầm thì đây không còn là sản phẩm xa lạ. Nhờ vào tính năng đa dạng, có khả năng ứng dụng cao, những bộ đồng phục này hoàn toàn giúp người mặc tỏa sáng và tràn đầy sức sống.

1. Giới thiệu set đồ đồng phục quần âu và áo sơ mi

1.1. Thiết kế

Trong ngành dịch vụ, đồng phục của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà hàng định hình được phong cách phục vụ cũng lựa chọn được tông màu phù hợp. Từ nhận thức đó, những mẫu thiết kế đồng phục tại nhà hàng, khách sạn cũng được thay đổi rõ rệt.

Không còn là những trang phục tự do, thiếu tính chuyên nghiệp mà thay vào đó là những mẫu thiết kế tối giản, đồng bộ và trẻ trung. Điều này, cũng giúp người mặc toát lên được sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ trong công việc nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thời trang.

Sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi tay ngắn này đã được thiết kế theo xu hướng thời trang trên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa quần âu dài,áo sơ mi ngắn tay đã giúp người mặc tôn được dáng người, tạo sự thon gọn. Các đường chỉ cũng được trau chuốt và tỉ mỉ rất chi tiết và tinh tế. Thiết kế này cũng sử dụng tạp dề kẻ tạo điểm nhấn cho toàn trang phục.

Sơ mi tay ngắn màu nâu ghi nhân viên phục vụ
Sơ mi tay ngắn màu nâu ghi nhân viên phục vụ

1.2. Màu sắc đồng phục

Mẫu thiết kế đồng phục này lựa chọn màu nâu ghi làm tông màu chủ đạo. Đây là màu trầm nhưng không quá tối, luôn đảm bảo được tính lịch sử những vẫn rất ấn tượng. Trong thiết kế, việc sử dụng tạp dề kẻ tạo nên nét phá cách, tránh cho bộ trang phục trở nên đơn điệu và nhàm chán.

1.3. Chất liệu vải

Những sản phẩm tại đồng phục Hải Anh luôn được sử dụng với chất liệu vải cao cấp, có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà miễn phí vận chuyển, tặng 10% cho những đơn vị hợp tác lần đầu.

1.4. Size

Bảng size của mẫu đồng phục đều được đồng phục Hải Anh update thường xuyên, bao gồm từ XS đến XXL. Tất cả kích thước đều được các nhà thiết kế thử nghiệm thành công trước khi gửi đến khách hàng. Trong trường hợp, nếu khách hàng yêu cầu thiết kế size đặc biệt, đồng phục Hải Anh đều sẽ đáp ứng và tư vấn nhiệt tình.

2. Đánh giá chi tiết bộ đồng phục quần âu và sơ mi nâu

Nhìn tổng quan đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi tay ngắn nâu ghi là sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với vóc dáng của nhiều người. Với form dáng vừa vặn, game màu tối sẽ người mặc trở nên thon gọn và chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi tay ngắn này luôn thích hợp cho các nhà hàng và khách sạn mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và tinh tế. Đặc biệt, khi khoác lên mình bộ trang phục, người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu với chất liệu vải cotton.

Đánh giá bài viết