Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu Sơ Mi Trắng Đen Cao Cấp

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu Sơ Mi Trắng Đen Cao Cấp rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu Sơ Mi Trắng Đen Cao Cấp sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu Sơ Mi Trắng Đen Cao Cấp với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu Sơ Mi Trắng Đen Cao Cấp đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng đen – Thị trường thời trang thay đổi không ngừng, thời trang đồng phục cũng vậy. Với những thiết kế, màu sắc khác nhau, đồng phục thể hiện sự đoàn kết, nhiệt huyết của các nhân viên trong một tập thể. Cùng tìm hiểu mẫu đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng đen của đồng phục Hải Anh.

1. Giới thiệu sản phẩm đồng phục quần âu – sơ mi trắng đen

Cùng với thị trường đồng phục, Đồng phục Hải Anh mang đến mẫu đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng đen thể hiện sự tối giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần lịch sự.

1.1. Màu sắc

Đen và trắng là sự kết hợp kinh điển trong thời trang vì hai màu sắc này là hai khía cạnh hoàn toàn đối lập nhau. Nếu màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trong sáng, tạo cảm giác trang nhã, tin tưởng thì màu đen lại thể hiện sự nghiêm túc, đơn giản, tạo sự huyền bí, kịch tính và điểm nhấn. Sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng và quần âu đen kết hợp cùng tạp dề cùng màu thể hiện sự cổ điển, uy quyền nhưng không kém phần năng động, cá tính.

Đồng phục nhân viên quần âu - sơ mi trắng đen
Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng đen

1.2. Thiết kế

Thiết kế áo sơ trắng dài tay nhìn thì đơn giản tuy nhiên điểm nhấn là ở cổ áo, vì kết hợp cùng quần âu đi kèm với đó là tạp dề đen, cổ áo được thiết kế là cổ bẻ màu xám nhạt. Quần âu đen vừa vặn, đi kèm theo set đồ là một chiếc tạp dề cùng màu quần.

Tạp dề được thiết kế có túi để nhân viên có thể sử dụng trong khi làm việc. Túi to rộng đựng được sổ bút phục vụ quá trình order hoặc có thể dùng đựng hóa đơn. Điểm đặc biệt của bộ đồng phục này là đai tạp dề màu trắng đi kèm với 2 chiếc khuy trắng khá ấn tượng.

1.3. Chất liệu

Chất liệu của bộ đồng phục này được lựa chọn cẩn thận, làm từ vải kaki, tuýt si chun, kate thái,… là những chất liệu cao cấp rất dễ thấm hút mồ hôi, bền đẹp. Độ co giãn của chất vải cũng vừa phải, phù hợp để nhân viên hoạt động. Đặc biệt bộ đồng phục này mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc, tạo phong cách trẻ trung, thanh lịch để nhân viên tự tin hơn trong công việc.

1.4. Size đồng phục

Đồng phục Hải Anh cung cấp bảng size từ XS đến XXL cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Đây cũng là bảng size được Hải Anh nghiên cứu dựa trên đặc điểm vóc người của Việt Nam vì vậy không cần lo lắng sản phẩm không phù hợp form. Tuy nhiên để phục vụ một số khách có vóc người đặc biệt, Hải Anh cũng sẵn sàng phục vụ may đo, thiết kế miễn phí.

2. Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng phục quần âu – sơ mi trắng đen

Với phong cách trẻ trung, năng động, hiệu quả mà bộ đồng phục quần âu – sơ mi trắng đen đem lại không chỉ là ở phong cách của nhân viên, nó còn đem đến cho cách nhìn của đối tác trở nên ấn tượng hơn về nhà hàng, khách sạn. Đồng phục không đơn thuần là chỉ sự thống nhất một màu của nhân viên, nó thể hiện sự đoàn kết, xóa bỏ ranh giới và cũng thể hiện được phong cách, tinh thần làm việc của tập thể.

Lựa chọn một mẫu đồng phục quần âu – sơ mi cho nhân viên cũng không phải dễ dàng, hãy dựa vào hoàn cảnh, môi trường cũng như tính chất công việc để có thể lựa chọn một bộ đồng phục phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Đồng phục Hải Anh để nhận những khuyến mãi hấp dẫn.

Đánh giá bài viết