Top 10+ Mẫu Đồng Phục Vietcombank Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng

Đồng phục Vietcombank được đánh giá là chiến lược quảng bá thương hiệu thành công của ngân hàng này. Đóng góp không nhỏ vào sự hình thành và phát triển của một ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Vietcombank. Thiết kế đơn giản nhưng lịch sự, trang nhã của bộ đồng phục, đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt, đồng thời tăng sự uy tín của ngân hàng trong mắt khách hàng.

Tham khảo:

Đồng phục ngân hàng Vietcombank không chỉ mang lại vẻ ngoài gọn gàng, nâng cao tinh thần đồng đội, mà còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy của ngân hàng. Cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua những mẫu đồng phục VCB đẹp và chuyên nghiệp. 

áo đồng phục Vietcombank được thiết kế đơn giản nhưng lịch sự, trang nhã
áo đồng phục Vietcombank được thiết kế đơn giản nhưng lịch sự, trang nhã

Nội Dung Chính

1. Đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hay có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, là một trong số hệ thống ngân hàng lớn và tiên phong đi đầu tại Việt Nam. Chính thức thành lập vào năm 1963, tính đến nay Vietcombank đã mở rộng quy mô với trên 300 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt tại khắp 64 tỉnh thành. 

Trải qua hơn 60 năm hoạt động và phát triển, Vietcombank đã thành công ghi tên mình vào đội ngũ các ngân hàng lớn mạnh và uy tín nhất tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp còn chi mạnh tay vào các chiến lược quảng bá nhằm nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, ngân hàng rất chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của đội ngũ nhân viên thông qua các bộ đồng phục Vietcombank chỉn chu và ấn tượng.

Vietcombank là hệ thống ngân hàng lớn mạnh tại thị trường nội địa Việt Nam
Vietcombank là hệ thống ngân hàng lớn mạnh tại thị trường nội địa Việt Nam

2. Đôi nét về bộ đồng phục ngân hàng Vietcombank

Đồng phục Vietcombank có sự đa dạng về thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, chẳng hạn như áo thun polo, áo sơ mi đồng phục, áo vest hay áo dài,… Nhưng đều có sự kết hợp hoàn hảo với màu xanh lá cây – màu đặc trưng của thương hiệu ngân hàng Vietcombank. 

2.1 Ý nghĩa logo đồng phục Vietcombank

Trái tim – biểu tượng của tình yêu, niềm tin và sự gắn kết cũng chính là hình ảnh mà logo Vietcombank sử dụng. Hình ảnh trái tim được thiết kế cách điệu chính là đại diện của sự đoàn kết, đồng lòng với niềm tin xuất phát từ trái tim cho một tương lai phát triển và thịnh vượng của đất nước. Bên cạnh đó, trái tim của logo Vietcombank cũng là tâm tình và sự chân thành mà Vietcombank muốn dành riêng cho các khách hàng của mình.

Logo đồng phục Vietcombank là đại diện cho tình yêu và niềm tin tương lai
Logo đồng phục Vietcombank là đại diện cho tình yêu và niềm tin tương lai

 

2.2. Ý nghĩa màu sắc đồng phục ngân hàng Vietcombank

Đồng phục Vietcombank sử dụng màu xanh lá cây làm màu sắc chủ đạo, đây cũng là màu của logo thương hiệu. Theo giải thích của ban lãnh đạo, màu xanh lá cây chính là đại diện cho sự sống động, tươi mới và đem đến cảm giác dễ chịu, tươi mát.

Màu xanh lá cây cũng là cầu nối giữa con người với thiên nhiên, với sự phát triển và tinh thần tiến bộ. Do đó, khi nhìn vào logo hay đồng phục Vietcombank, chúng ta đều cảm nhận được sự thân thiết, chân thành trong từng hành động và dịch vụ mà ngân hàng mang lại.

Xanh lá cây là màu sắc đại diện gắn liền với thương hiệu và đồng phục Ngân hàng VCB
Xanh lá cây là màu sắc đại diện gắn liền với thương hiệu và đồng phục Ngân hàng VCB

3. Ý nghĩa đồng phục của ngân hàng Vietcombank

Đồng phục ngân hàng Vietcombank không chỉ là bộ trang phục tạo nên tính đồng nhất. Nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, tình cảm cũng như sự tự hào về thương hiệu doanh nghiệp của mỗi nhân viên. Từng chi tiết trên đồng phục Vietcombank đều tạo nên những câu chuyện đẹp về tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và hơn cả là sự chuyên nghiệp trong công việc của Vietcombank.

3.1 Đồng nhất và chuyên nghiệp

Việc nhân viên mặc đồng phục sẽ đem lại sự thống nhất và đồng điệu. Điều này không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp mà còn là sự chỉnh chu trong tác phong làm việc. Hình ảnh của tập thể ngân hàng Vietcombank cũng vì thế mà thêm ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Đồng phục Vietcombank giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín
Đồng phục Vietcombank giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín

 

3.2 Thể hiện tinh thần thương hiệu

Nhắc đến ngân hàng Vietcombank là nhắc đến những bộ đồng phục màu xanh lá cây đẹp mắt, chuyên nghiệp. Đồng phục Vietcombank chính là một hình thức marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với đối tác và khách hàng.

3.3 Đồng phục VCB nâng cao sự đoàn kết

Đồng phục Vietcombank còn là phương tiện gắn kết các nhân viên trong tập thể với nhau. Đồng thời khi mặc lên đồng phục, nhân viên sẽ luôn được nhắc nhở về trách nhiệm, nhiệm vụ của mình. Do đó họ sẽ có cống hiến nhiều hơn trong công việc.

Ngoài ra, nhân viên mặc đồng phục tới nơi làm việc sẽ cảm thấy được sự công bằng, không thiên vị. Điều này góp phần tạo môi trường làm việc thoải mái, không phân biệt giới tính, gia cảnh cho các nhân viên hoạt động hiệu quả nhất.

Đồng phục VCB làm tăng tình cảm đồng nghiệp, gắn kết các thành viên
Đồng phục VCB làm tăng tình cảm đồng nghiệp, gắn kết các thành viên

4. Các mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank 

Đồng phục của Ngân hàng Vietcombank đã lâu đã nhận được đánh giá rất cao không chỉ vì ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi sự đa dạng và tinh tế trong các bộ trang phục khác nhau của ngân hàng. Các thiết kế đồng phục đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn thiện và sự chỉnh chu rất đáng khen ngợi.

4.1. Áo thun đồng phục cổ bẻ

Dạng áo polo đồng phục này của Vietcombank được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, lịch sự. Chiếc áo lấy màu trắng làm tông chủ đạo với điểm nhấn là màu xanh lá ở phần cổ bẻ và phần bo tay áo.

Mặt trước áo có in logo của ngân hàng này với kích thước nhỏ trước ngực trái của áo. Mặt sau áo thì được in to và rõ hơn với tên ngân hàng Vietcombank và phần logo cách điệu được in phía trên, bên phải.

Đồng phục áo polo VCB tôn lên sự chuyên nghiệp và hiện đại
Đồng phục áo polo VCB tôn lên sự chuyên nghiệp và hiện đại

Áo thun đồng phục Vietcombank được sử dụng trong các hoạt động tiếp thị, hoặc sự kiện xã hội bên ngoài. Do vậy mà chúng được dùng chất liệu mỏng, nhẹ và khả năng co dãn tốt. Điều này sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái và năng động hơn.

4.2 Áo sơ mi đồng phục

Là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam nên trang phục của các nhân viên ngân hàng cũng phải đảm bảo tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp. Áo sơ mi đồng phục thường được sử dụng bởi các nhân viên làm việc tại ngân hàng.

Áo sơ mi Vietcombank lấy màu trắng làm chủ đạo và màu xanh lá cây làm điểm nhấn. Các nhân viên sử dụng áo sơ mi tay dài màu trắng tạo cảm giác lịch sự, thoải mái cho người đối diện.

Trang trọng và thanh lịch với mẫu áo sơ mi đồng phục VCB
Trang trọng và thanh lịch với mẫu áo sơ mi đồng phục VCB

Điểm nhấn của loại đồng phục này, đối với nam là chiếc cà vạt màu xanh lá cây. Đối với nữ nhân viên là chiếc nơ màu xanh lá được thắt cách điệu. Điều này giúp trang phục của các nhân viên thêm ấn tượng với khách hàng.

4.3 Áo vest đồng phục đồng phục Vietcombank

Áo vest đồng phục Vietcombank được thiết kế dành cho vị trí giao dịch viên. Đây là vị trí có đặc thù tiếp xúc nhiều với khách hàng. Do đó mà trang phục có phần nghiêm túc, lịch sự hơn.

Đối với áo đồng phục nam thì được may theo kiểu dáng phổ thông, form đứng giúp các giao dịch viên nam trông thanh lịch, chuyên nghiệp hơn. Trang phục phối hợp gồm áo sơ mi trắng, quần âu cùng màu với áo vest, giày đen và đeo cà vạt màu xanh lá.

Các nữ giao dịch viên thì mặc áo sơ mi kết hợp với chân váy ôm cùng màu với áo vest. Phần áo vest của nhân viên nữ được thiết kế ôm sát, góp phần tôn lên vẻ đẹp của họ. Điểm nhấn của trang phục này là chiếc khăn xanh lá được buộc cách điệu phía trên cổ.

Lịch thiệp và đẳng cấp với mẫu áo vest đồng phục ngân hàng Vietcombank
Lịch thiệp và đẳng cấp với mẫu áo vest đồng phục ngân hàng Vietcombank

4.4 Áo dài đồng phục Vietcombank

Đây là loại đồng phục Vietcombank ít xuất hiện, tuy nhiên nó lại có ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Trang phục này được các nhân viên nữ của ngân hàng sử dụng vào các dịp quan trọng như các buổi lễ kỷ niệm, lễ nhậm chức,…

Lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam, áo dài Vietcombank đồng phục vẫn giữ lại những nét vốn có của nó. Phần cổ áo kín đáo được thiết kế cách điệu hình chữ V, dáng đứng. Phần tay áo dài và suông.

Áo dài đồng phục của ngân hàng này có màu xanh lá chủ đạo, kèm theo là các hoa văn màu vàng. Điều này giúp hình ảnh các nữ nhân viên Vietcombank trở nên đẹp và độc đáo hơn bao giờ hết.

Hình ảnh đồng phục áo dài truyền thống của nhân viên Vietcombank
Hình ảnh đồng phục áo dài truyền thống của nhân viên Vietcombank

4.5 Đồng phục sự kiện, team building, giải chạy Vietcombank

Bên cạnh các hoạt động công việc, Vietcombank còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đội ngũ nhân viên thông qua các sự kiện, team building hay giải chạy,… Đương nhiên, trong các hoạt động ngoài trời này không thể thiếu sự đóng góp của những chiếc áo đồng phục.

Áo sự kiện Vietcombank được thiết kế dáng áo thun cổ tròn đơn giản. Điểm nhấn chính là nằm ở cách pha phối hai tone màu xanh lá cây, tạo nên một tổng hài hòa, cân đối về mặt màu sắc. Chất liệu áo thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi tham gia các hoạt động.

Thiết kế đồng phục áo thun sự kiện năng động và trẻ trung
Thiết kế đồng phục áo thun sự kiện năng động và trẻ trung

Tham khảo

5. Các phụ kiện đi kèm với đồng phục Vietcombank

Ngoài các trang phục truyền thống, phụ kiện đi kèm là những thứ không thể thiếu giúp bộ đồng phục Vietcombank trở nên hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.

5.1 Phụ kiện đi kèm với đồng phục Vietcombank tiêu chuẩn

Một bộ đồng phục Vietcombank tiêu chuẩn bên cạnh áo và quần đồng phục sẽ còn kèm theo các phụ kiện như cà vạt (dành cho nam nhân viên), khăn quàng (dành cho nữ nhân viên), bảng hiệu hoặc thẻ tên,… Đây là những phụ kiện bắt buộc phải có khi nhân viên mặc đồng phục đến cơ quan làm việc hay đón tiếp khách hàng.

Phụ kiện đi kèm với đồng phục Vietcombank tiêu chuẩn gồm có khăn lụa, cà vạt, bảng tên,...
Phụ kiện đi kèm với đồng phục Vietcombank tiêu chuẩn gồm có khăn lụa, cà vạt, bảng tên,…

5.2 Phụ kiện đồng phục tùy thích

Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và sự khác biệt với đồng nghiệp, bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện tùy thích như đồng hồ, lắc/vòng tay, vòng cổ hay phối với giày/ dép,… Tuy nhiên, khi sử dụng các phụ kiện ngoài đồng phục tiêu chuẩn, bạn vẫn cần giữ được vẻ thanh lịch, lịch sự của nhân viên ngân hàng. Tuyệt đối không lạm dụng quá nhiều phụ kiện gây rối mắt, không tôn lên được vẻ đẹp của bộ đồng phục Vietcombank.

6. Những điểm cần chú ý khi may đồng phục ngân hàng VCB

6.1 Chất liệu áo đồng phục vietcombank

Môi trường làm việc ngân hàng yêu cầu sự chuyên nghiệp và lịch sự. Do đó, trang phục của nhân viên cần được may bằng chất vải đẹp, ít nhăn, ít trầy xước. Tùy vào loại trang phục mà chất liệu may cũng khác nhau.

Nếu là áo thun đồng phục hoạt động ngoài trời thì chất vải cần sự mỏng, nhẹ. Khả năng co dãn và thấm hút mồ hôi tốt. Nếu là áo vest thì đòi hỏi chất vải dày dặn, giữ form tốt và có độ bóng nhất định.

Một số chất liệu vải phổ biến hiện nay như:

* Áo thun: vải cotton 100% hapimax, vải PiqueCool, vải Lacoste cá sấu, …

* Áo sơ mi: vải kate, vải bamboo, vải modal, vải lanh,  …

* Áo vest: vải wool len, vải kaki chun, vải polyeste,..

Chất liệu áo đồng phục vietcombank đa dạng phụ thuộc vào mẫu áo cần làm
Chất liệu áo đồng phục vietcombank đa dạng phụ thuộc vào mẫu áo cần làm

6.2. Màu sắc

Màu sắc đồng phục Vietcombank được lấy cảm hứng từ màu xanh lá – màu của mầm xanh và hi vọng. Do đó, ta có thể dễ dàng thấy được màu sắc này ở hầu hết đồng phục của ngân hàng này.

Sắc độ màu xanh của đồng phục ngân hàng Vietcombank khá trầm và không quá chói. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị mất tập trung khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Đồng phục màu xanh lá cây đã trở thành hình ảnh quen thuộc của nhân viên VCB
Đồng phục màu xanh lá cây đã trở thành hình ảnh quen thuộc của nhân viên VCB

6.3 Kiểu dáng đồng phục ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam ưu tiên những thiết kế đơn giản, hiện đại. Có thể thấy, áo thun hay áo sơ mi đồng phục của Vietcombank khá đơn giản và phổ thông.

Tuy vậy, họ vẫn biết gây dấu ấn thương hiệu nhờ logo được in trên áo. Hoặc chỉ với chiếc cà vạt với nam và chiếc nơ cách điệu màu xanh đối với nữ. Điều này đã được Vietcombank vận dụng tốt và đem lại hiệu quả nhận diện cao.

Mặc dù kiểu dáng tối giản, hiện đại, song ngân hàng hàng vẫn có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Nhờ đó hình ảnh của ngân hàng càng thu hút và nhận được sự tin cậy từ nhiều đối tượng.

Đồng phục ngân hàng VCB ưu tiên kiểu dáng đơn giản và hiện đại
Đồng phục ngân hàng VCB ưu tiên kiểu dáng đơn giản và hiện đại

6.4 Lựa chọn địa chỉ may đồng phục VCB uy tín

Tìm kiếm được một đơn vị xưởng may đồng phục ngân hàng uy tín, chất lượng là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian. Hầu hết, các xưởng may đáng tin cậy đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên lành nghề. Đảm bảo tối đa vấn đề chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý, hạn chế trường hợp đồng phục sản xuất không đúng với nhu cầu khách hàng. 

Hơn nữa, khi đặt may tại các địa chỉ may lớn, có danh tiếng, khách hàng cũng sẽ được cung cấp bảng size đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng. Cùng với đó là dịch vụ may đo áo trực tiếp, giảm thiểu các vấn đề phát sinh và mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất đến khách hàng.

Chọn xưởng may đồng phục uy tín đem lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp
Chọn xưởng may đồng phục uy tín đem lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp

Tham khảo:

7. Cách chọn size Vietcombank đồng phục phù hợp cho nhân viên

7.1. Dựa trên số đo cơ thể

Đây là phương pháp đối chiếu số đo cơ thể của một nhân viên bởi bảng size tiêu chuẩn các mẫu đồng phục. Theo đó, bạn sẽ cần tiến hành đo các số liệu liên quan đến chiều cao, cân nặng, vòng eo, ngực, chiều dài cánh tay,… và so sánh với bảng size mẫu để lựa chọn được size đồng phục phù hợp.

Với các mẫu áo thun lựa chọn size theo chiều cao và cân nặng giúp CBNV vietcombank có size hoàn hảo
Với các mẫu áo thun lựa chọn size theo chiều cao và cân nặng giúp CBNV vietcombank có size áo hoàn hảo

7.2. Cắt may trực tiếp tại các xưởng đồng phục uy tín

Đối với những mẫu đồng phục đòi hỏi sự chính xác cao như áo sơ mi, áo vest thì cách tốt nhất đó là trực tiếp cắt may tại các xưởng uy tín để đồng phục sản xuất ra vừa vặn với cơ thể nhân viên nhất. Mặt khác, việc đặt may đồng phục tại các xưởng cũng giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt chi phí và thời gian, hạn chế tình trạng đồng phục không vừa với người, làm mất thời gian đổi trả hay sửa chữa.

Trực tiếp may đo đồng phục VCB tại các xưởng sản xuất uy tín
Trực tiếp may đo đồng phục VCB tại các xưởng sản xuất uy tín

8. Cập nhật chi phí đồng phục VCB mới nhất

Hiện tại, chi phí cho mỗi chiếc áo đồng phục áo thun Vietcombank giá bán lẻ là 90.000 -156.000 đồng. Đối với áo sơ mi chất liệu cao cấp sẽ dao động từ 279.000 – 309.000 đồng/sản phẩm. 

Mặc dù vậy, đây chỉ là những mức giá mang tính chất tham khảo, bởi chi phí sản xuất đồng phục VCB sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà cung cấp, số lượng đặt hàng, yêu cầu in ấn,… Để biết rõ hơn về giá các mẫu áo đồng phục của Vietcombank, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn chi tiết.

Giá đồng phục ngân hàng Vietcombank phụ thuộc vào mẫu mã và nhiều yếu tố
Giá đồng phục ngân hàng Vietcombank phụ thuộc vào mẫu mã và nhiều yếu tố

Tham khảo:

9. Địa chỉ may đồng phục Vietcombank uy tín chất lượng- Đồng phục Hải Anh

Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường may mặc đồng phục, cùng kinh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, Đồng phục Hải Anh tự tin có mang đem đến những mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Hải Anh còn có thể thiết kế thêm nhiều mẫu đồng phục công sở độc đáo, mới lạ nhưng vẫn làm nổi bật được giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp.

Tất cả những bộ đồng phục tại Hải Anh đều được may đo áp size bằng dây chuyền máy móc hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hơn thế nữa, Hải Anh còn chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ và các chi tiết nhỏ như logo, nút áo để đem đến tay khách hàng những bộ đồng phục hoàn thiện và chất lượng cao.

Mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank đơn giản nhưng vẫn đậm chất thanh lịch, chỉn chu
Mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank đơn giản nhưng vẫn thanh lịch, chỉn chu

Đội ngũ may tại Hải Anh là những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo rằng Hải Anh có những mẫu thiết kế đồng phục đẹp mắt và độc đáo, phù hợp với giá trị của từng doanh nghiệp. Hải Anh cũng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi và bảo hành hậu mãi cho khách hàng khi đặt hàng đồng phục ngân hàng tại đồng phục Hải Anh. Chính vì điều này, Hải Anh đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng như Ngân hàng Quân đội MB, Agribank, Techcombank ….và nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu làm áo đồng phục Vietcombank, hãy liên hệ với Hải Anh qua số điện thoại 0886 268 268 hoặc để lại thông tin liên hệ dưới trang web. Chuyên viên lâu năm tại Đồng phục Hải Anh sẽ liên hệ và tư vấn cho quý khách về các mẫu áo và màu vải đồng phục, cùng với việc thiết kế áo miễn phí và báo giá làm đồng phục ngân hàng Vietcombank theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đồng phục Hải Anh - Đơn vị may đồng phục Vietcombank uy tín hàng đầu
Đồng phục Hải Anh – Đơn vị may đồng phục Vietcombank uy tín hàng đầu

Tổng kết

Đồng phục Vietcombank được đánh giá là đồng phục ngân hàng đẹp và ấn tượng. Với sự chỉnh chu trong dịch vụ và hình ảnh, Vietcombank chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách đã có cái nhìn tổng quát về các mẫu áo đồng phục của Vietcombank và cũng đã thu thập được nhiều kinh nghiệm hơn để thiết kế đồng phục riêng cho công ty doanh nghiệp của mình. Hải Anh hy vọng rằng sự tinh tế và chau chuốt trong thiết kế đồng phục sẽ giúp mang lại sự chuyên nghiệp và độc đáo cho doanh nghiệp của quý khách.

Vietcombank là ngân hàng có thiết kế đồng phục cực đẹp mắt và chuyên nghiệp
Vietcombank là ngân hàng có thiết kế đồng phục cực đẹp mắt và chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng may áo đồng phục Vietcombank hay đang muốn lên các thiết kế đồng phục ngân hàng Vietcombank chất lượng giá rẻ? Vậy đồng phục Hải Anh là địa chỉ hoàn hảo dành cho quý khách. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, Hải Anh có hệ thống xưởng rộng và hiện đại, đảm bảo từng sản phẩm tại Hải Anh đều được hoàn thiện tối đa với chất lượng vượt trội, mà không cần phải thông qua bên thứ ba, điều này giúp giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất đồng phục cho khách hàng so với thị trường.

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách những mẫu đồng phục đẹp mắt, chất lượng cao và với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành địa chỉ cơ sở may đồng phục mà quý khách đang tìm kiếm. Đồng phục Hải Anh chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng và thích thú với chất lượng và giá cả của áo đồng phục tại Hải Anh.

Đánh giá bài viết