Giới Thiệu Về Hải Anh

Đồng Phục Hải Anhđơn vị xưởng may chuyên cung cấp đồng phục công ty, áo polo, đồng phục công sở, đồng phục vest công sở, áo sơ mi văn phòng cao cấp…. Hải Anh tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục, trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành thời trang đồng phục. Với sự sáng tạo và tâm huyết, Hải Anh đã tạo ra những mẫu thiết kế đẹp mắt và chất lượng, chinh phục lòng tin của khách hàng. Sứ mệnh của Hải Anh không chỉ là tạo ra những bộ trang phục ấn tượng mà còn là mang đến cho người mặc sự tự tin và phong cách trong mọi hoạt động.

Đồng phục Hải Anh với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thời trang cho mọi thương hiệu
Đồng phục Hải Anh với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thời trang cho mọi thương hiệu

Sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo công ty

Sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo công ty Hải Anh
Sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo công ty Hải Anh

Chuyện Hải Anh: Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển đồng phục Hải Anh
Lịch sử hình thành và phát triển đồng phục Hải Anh

2010-2014: Khởi Đầu và Sự Nỗ Lực Ban Đầu

Bắt đầu từ những năm 2010, Hải Anh đã xuất hiện với mục tiêu mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng cho khách hàng. Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu May Hải Anh, tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Thương mại Quốc tế Hải Anh, ra đời vào tháng 7/2014, đánh dấu bước tiến đầu tiên với hoài bão mang sản phẩm đồng phục đến mọi đối tượng, từ học sinh đến doanh nghiệp. Trong giai đoạn này, công ty đối mặt với nhiều thách thức như quy mô nhỏ, cơ sở vật chất hạn chế, và chưa có chỗ đứng trên thị trường. Tuy nhiên, tinh thần khởi nghiệp và đam mê của đội ngũ trẻ đã là nguồn động viên quý báu.

2015-2019: Công Phá và Khẳng Định Thương Hiệu

Trong giai đoạn này, Hải Anh đã nhanh chóng vươn lên trở thành đội ngũ số 1 trong lĩnh vực đồng phục áo lớp. Sự tích lũy kinh nghiệm, sự hiểu biết vững về thị trường, cùng với khả năng nhân rộng hệ thống và đội ngũ nhân sự trẻ, đã giúp công ty có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Doanh thu trung bình đạt 100 tỷ/năm và quy mô nhân sự tăng lên từ 50 lên 200 nhân sự.

2020-2021: Đối Mặt với Thách Thức Dịch Bệnh

Giai đoạn này chứng kiến sự đối mặt với thách thức lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và sự lãnh đạo mạnh mẽ, Hải Anh vượt qua khó khăn và để lại một hình ảnh của một đội ngũ đoàn kết, mạnh mẽ, và đầy yêu thương. Trong giai đoạn này, công ty mở rộng quy mô sản xuất tại Hà Nội thêm xưởng tại Thanh Ba- Phú Thọ và khai trương nhiều showroom ở các địa điểm trung tâm của Hà Nội và TP.HCM.

2022~ Chăm Sóc Nhân Sự và Mở Rộng Hoạt Động

Mỗi giai đoạn đều đưa ra những thách thức và thành tựu, nhưng Hải Anh luôn tập trung vào việc phát triển nhân sự và mở rộng hoạt động. Năm 2022, công ty tiếp tục mở rộng xưởng sản xuất và khai trương nhiều showroom mới. Quan tâm đặc biệt đến đời sống của nhân viên, Hải Anh là một tấm gương cho sự kiên định, quyết tâm, và tận tụy trong kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên Hải Anh lớn mạnh hơn theo từng thời kỳ
Đội ngũ nhân viên Hải Anh lớn mạnh hơn theo từng thời kỳ

Định hướng phát triển và mục tiêu chiến lược

Trong các giai đoạn tiếp theo, Hải Anh tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm đồng phục, chú trọng vào chất liệu và mẫu mã phù hợp cho từng ngành nghề. Đồng thời, tối ưu hóa dịch vụ tư vấn và trải nghiệm khách hàng, cùng với quản lý thông tin và mối quan hệ khách hàng.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu qua truyền thông, marketing và mở rộng cửa hàng trưng bày, Hải Anh tăng cường độ phủ trên toàn quốc, đặc biệt là ở các khu kinh tế trọng điểm. Nâng cao năng lực sản xuất bằng việc mở rộng quy mô và đầu tư vào công nghệ cao, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm giá thành.

Mục tiêu lớn của Hải Anh là duy trì quan hệ tốt với hàng triệu khách hàng và đối tác trên cả nước. Chiến lược 2023-2027 của Hải Anh nhấn mạnh việc trở thành lựa chọn hàng đầu về thời trang, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và mở rộng quy mô hoạt động. Mục tiêu dài hạn là trở thành công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, đồng thời tập trung vào xây dựng điểm bán tại các khu kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Đồng phục Hải Anh hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thời trang đồng phục
Đồng phục Hải Anh hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thời trang đồng phục

Tầm nhìn và chiến lược của đồng phục Hải Anh

Tầm nhìn và chiến lược của đồng phục Hải Anh
Tầm nhìn và chiến lược của đồng phục Hải Anh

Tầm Nhìn Chiến Lược:

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thời trang cho mọi thương hiệu, đó là tầm nhìn chiến lược của Đồng Phục Hải Anh. Công ty đặt ra mục tiêu không chỉ là một đơn vị cung cấp đồng phục, mà là người đồng hành đáng tin cậy, mang đến giải pháp thời trang toàn diện cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Sứ Mệnh:

Sứ mệnh của Đồng Phục Hải Anh là mang đến những trải nghiệm tốt nhất về thời trang, nâng tầm thương hiệu và xây dựng xã hội tốt đẹp. Công ty không chỉ hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đặt trọng tâm vào việc tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Thông qua thời trang, Đồng Phục Hải Anh định hình một hình ảnh tích cực về thương hiệu và đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Nhìn xa, chiến lược của Hải Anh không chỉ là về việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về đồng phục mà còn là về việc xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ và tích cực cho thương hiệu, đồng thời góp phần vào việc tạo nên một cộng đồng xã hội tích cực và đẹp đẽ.

Các dịch vụ cung cấp của Hải Anh

Thị trường đồng phục Áo lớp cho học sinh

Hải Anh chuyên cung cấp dịch vụ áo lớp cho học sinh, đặc biệt tập trung vào thị trường Việt Nam với đối tượng chủ yếu là người tiêu dùng thuộc thế hệ Gen Z. Nhóm khách hàng này, nổi tiếng với sự sẵn sàng chi tiêu cho những sản phẩm mang lại trải nghiệm mới lạ và theo xu hướng. Đồng phục học sinh Hải Anh không ngừng cố gắng duy trì và tăng cường nhu cầu tiêu dùng của đối tượng này, đồng thời khẳng định sự bền vững trong thị trường.

Hải Anh là địa chỉ đi đầu trong sản phẩm thời trang áo lớp, đồng phục học sinh
Hải Anh là địa chỉ đi đầu trong sản phẩm thời trang áo lớp, đồng phục học sinh

Thị trường đồng phục hội nhóm cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Trên thị trường đồng phục cho Hội nhóm, cơ quan, tổ chức, và doanh nghiệp, nhu cầu chuyên nghiệp hóa ngày càng được ưu tiên. Đồng phục doanh nghiệp trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mỗi công ty tại Việt Nam. Hải Anh, với phương châm luôn phát triển và đổi mới, hướng đến việc mở rộng thị phần đồng phục doanh nghiệp. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm từ trung cấp đến cận cao cấp, đáp ứng nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp, và tập đoàn lớn trên khắp cả nước.

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ điểm đến quen thuộc của các hội nhóm, công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục chất lượng
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ điểm đến quen thuộc của các hội nhóm, công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục chất lượng

Các dòng sản phẩm

Sản phẩm tại Hải Anh đa dạng, bao gồm áo polo đồng phục, áo thun đồng phục, áo sơ mi, áo khoác, quần âu, chân váy với chất lượng cao cấp và mức giá tối ưu. Điều này giúp Hải Anh đáp ứng mọi nhu cầu đồng phục từ khách hàng, đồng thời củng cố vị thế của mình trên thị trường đồng phục đa dạng và ngày càng cạnh tranh.

Hải Anh đa dạng các dòng sản phẩm và mẫu mã đẹp mắt phục vụ mọi khách hàng
Hải Anh đa dạng các dòng sản phẩm và mẫu mã đẹp mắt phục vụ mọi khách hàng

Cam kết của Hải Anh

Cam Kết của Hải Anh: Chất Lượng và Hậu Mãi Đỉnh Cao

1. Thông Tin Rõ Ràng:

Khi lựa chọn Đồng phục Hải Anh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch của chúng tôi. Tất cả thông tin liên quan như địa chỉ, số điện thoại, và tài khoản ngân hàng đều được công khai chi tiết. Nếu bạn ở gần, đừng ngần ngại ghé thăm văn phòng Đồng phục Hải Anh để thực hiện giao dịch trực tiếp.

2. Chất Lượng Sản Phẩm Đặt Lên Hàng Đầu:

Chất lượng áo từ Đồng phục Hải Anh không chỉ đáp ứng yêu cầu mà còn cam kết không tính phí nếu sản phẩm không đạt chuẩn. Đây là cam kết duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng phụ thuộc lớn vào chất lượng sản phẩm. Điều này thúc đẩy chúng tôi liên tục chú trọng kiểm tra và lựa chọn cẩn thận chất liệu vải nhập khẩu và sản xuất riêng có nguồn gốc rõ ràng.Các dòng vải cao cấp tại Hải Anh có thể kể đến như: Piquecool, Lacoste USA, Aircool, Hapimax, Hacool, Compact Fit, Drycool,…

Đồng phục Hải Anh chú trọng và đầu tư vào các sản phẩm chất lượng
Đồng phục Hải Anh chú trọng và đầu tư vào các sản phẩm chất lượng

3. Giá Cả Hợp Lí Nhất:

Tất cả sản phẩm của Hải Anh đều có mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết của chúng tôi là chất lượng luôn đi kèm với mức giá hấp dẫn chỉ từ 99.000 đ cho các sản phẩm trung cao cấp.., tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng.

4. Chế Độ Bảo Hành và Hậu Mãi:

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, mà còn cam kết cung cấp chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Hải Anh bảo hành chất lượng áo, mực in,…, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chính sách bảo hành dài hạn thể hiện mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững
Chính sách bảo hành dài hạn thể hiện mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị bền vững

Hải Anh và xã hội

Sự Kiện “10 Triệu Chiếc Áo” và Hành Trình Yêu Thương:

Hải Anh tổ chức sự kiện “10 Millions T-Shirts Anniversary” để kỷ niệm sản xuất và phân phối 10 triệu chiếc áo trên toàn quốc. Tặng 140 suất học bổng (trị giá 1.500.000 đồng/suất) cho học sinh tại hai trường PTTH Hầu Thào và PTT Tả Van, Lào Cai.

Chiến Dịch “Vẽ Hoa Tặng Nàng” và Ủng Hộ Phụ Nữ Ung Thư:

Hưởng ứng Tháng Thanh Niên và Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Hải Anh khởi xướng chiến dịch “Vẽ Hoa Tặng Nàng.” Gây quỹ ủng hộ “Nữ Bệnh Nhân Ung Thư tại Bệnh Viện K Hà Nội” với hơn 152.000 lượt tiếp cận, 300 bài đăng và 20 triệu đồng được quyên góp.

Thành Lập Quỹ Bình Minh và Hoạt Động Tình Thương:

Ngày 20/5/2023, Hải Anh Group thành lập Quỹ Bình Minh, thu hút hơn 90 triệu đồng từ cán bộ nhân viên và các hoạt động gây quỹ. Công khai thông tin hoạt động từ thiện trên trang chuyên dành cho quỹ: https://quybinhminh.haianhgroup.vn

Chăm sóc Cộng Đồng và Quỹ Bình Minh:

Trong tháng 06/2023, Hải Anh tặng sách vở và đồ dùng học tập cho học sinh tại Làng Trẻ SOS Hà Nội. Ra mắt Quỹ Bình Minh – quỹ từ thiện phi lợi nhuận với hơn 90 triệu đồng gây quỹ từ nhân sự và các hoạt động từ thiện khác. Duy trì và lan tỏa giá trị văn hóa doanh nghiệp tích cực đến cộng đồng.

….. và nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Những hành động này không chỉ là cam kết của Hải Anh đối với chất lượng sản phẩm mà còn là cam kết đối với cộng đồng và trách nhiệm xã hội, thể hiện tầm nhìn và tình thần trách nhiệm tương thân tương ái.

Hải Anh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn các giá trị cho xã hội
Hải Anh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn các giá trị cho xã hội

Báo chí nói gì về đồng phục Hải Anh

Báo chí không ngừng nhắc đến Đồng Phục Hải Anh như một điểm sáng trong ngành may đồng phục. Từ những đầu báo uy tín đến các tạp chí kinh tế hay thời trang nổi tiếng, Hải Anh luôn được khen ngợi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, Hải Anh đã chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu được yêu thích. Điều này được minh chứng qua hàng loạt bài báo với các đầu báo nổi tiếng nói về sự xuất sắc của Hải Anh, cho thấy đây thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu may đồng phục.

Những đầu báo uy tín trên cùng với những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đồng phục và dịch vụ tại Hải Anh. Không chỉ đơn giản là một địa chỉ may đồng phục, Hải Anh còn là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng sản phẩm. Uy tín và niềm tin này chính là nền tảng vững chắc giúp Hải Anh ngày càng phát triển và khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành may đồng phục.

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may đồng phục được tin tưởng minh chứng qua nhiều đầu báo lớn
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may đồng phục được tin tưởng minh chứng qua nhiều đầu báo lớn

Hồ Sơ Năng Lực Đồng Phục Hải Anh

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu May Hải Anh

Hotline: 0886 268 268

Email : [email protected]

Website: dongphuchaianh.vn

Địa chỉ:

  • 268 – 286 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 307 Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 757 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Mạng Xã Hội Của Đồng Phục Hải Anh: