Mẫu Hợp Đồng May Đồng Phục Công Sở Thiết Kế Chuẩn Nhất

Hợp đồng may đồng phục công sở rõ ràng, minh bạch vẫn luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm song song với chất lượng của sản phẩm. Việc xây dựng một hợp may đồng phục đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi và lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được đối với sản phẩm.

Tham khảo:

Vậy mẫu hợp đồng may đồng phục công sở đầy đủ bao gồm những nội dung gì? Quy trình ký kết hợp may đồng phục như thế nào? Hãy cùng Đồng phục Hải Anh thay bạn giải đáp những thắc mắc này trong nội dung chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu về hợp đồng may đồng phục công sở
Tìm hiểu về hợp đồng may đồng phục công sở

1. Giới thiệu về thương hiệu thời trang Đồng phục Hải Anh

Được thành lập vào năm 2010, Đồng phục Hải Anh hiện đang là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực may mặc và phủ sóng toàn quốc.

Hoạt động với khẩu hiệu thấy đồng phụcthấy sự chuyên nghiệp, Đồng phục Hải Anh luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những mẫu đồng phục được thiết kế tỉ mỉ, sắc sảo trong từng đường nét làm nổi bật lên văn hóa doanh nghiệp.

Hiện nay, Đồng phục Hải Anh thu hút nhiều khách hàng nhờ đa dạng các mẫu đồng phục công sở như áo sơ mi, áo vest, quần Âu, chân váy,… phù hợp mọi lứa tuổi, giới tính. Bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn thông qua việc ký kết hợp đồng may đồng phục công sở với công ty.

Đồng phục Hải Anh, Xưởng may đồng phục công sở có quy mô lớn và công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam
Đồng phục Hải Anh, Xưởng may đồng phục công sở có quy mô lớn và công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam

1.1 Mẫu đồng phục công sở của đồng phục Hải Anh có gì đặc biệt?

Những lý do để bạn nhất định phải sở hữu sản phẩm đồng phục công sở của Hải Anh có thể kể đến như sau:

Quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại.

Chất liệu vải của đồng phụcnguồn gốc rõ ràng, độ co giãn cao, khả năng thấm hút tốt nên đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Đường nét hoa văn tinh tế, đa dạng mẫu mã, không lo bị nứt hoặc bong tróc khi sử dụng lâu ngày.

– Luôn được cam kết với mức giá hợp lý trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm của Đồng phục Hải Anh luôn đạt tiêu chuẩn hoàn mỹ trên từng chi tiết nhỏ nhất
Chất lượng sản phẩm của Đồng phục Hải Anh luôn đạt tiêu chuẩn hoàn mỹ trên từng chi tiết nhỏ nhất

1.2 Những chính sách ưu đãi khách hàng của Đồng phục Hải Anh

Công ty Hải Anh luôn mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, điều này được thể hiện rõ trong hợp đồng may đồng phục công sở giữa khách hàng với công ty. Có thể kể đến như:

Giảm giá nếu khách hàng mua với số lượng lớn

Miễn phí vận chuyển nhanh trên toàn quốc, giao tận tay khách hàng.

– Khách hàng có thể tự thiết kế mẫuđặt inkhông mất thêm phí.

– Nếu sản phẩm không đảm bảo có thể đổi trả hoặc hoàn tiền.

Vì những nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất mà Đồng phục Hải Anh luôn giữ vững vị thế trong suốt gần 15 năm. Trong tương lai, công ty sẽ cố gắng có những bước tiến vượt bậc, nâng tầm thương hiệu trở thành một trong những doanh nghiệp may mặc hàng đầu Việt Nam.

Đồng phục Hải Anh hướng tới làm địa chỉ xưởng may đồng phục hàng đầu cho mọi thương hiệu
Đồng phục Hải Anh hướng tới làm địa chỉ xưởng may đồng phục hàng đầu cho mọi thương hiệu

2. Tại sao nên có hợp đồng may đồng phục?

Hiện nay, trong bất cứ hoạt động mua bán giao dịch nào việc có hợp đồng là điều vô cùng cần thiết và trong ngành đồng phục cũng vậy. Sử dụng hợp đồng may đồng phục công sở không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi của người bán cũng như người mua, mà còn đem lại nhiều lợi ích khác:

2.1. Xác định rõ quyền lợi và trách nhiệm

Hợp đồng may đồng phục cơ sở pháp lý để doanh nghiệp thực hiện các hoạt động mua bán, trao đổi thương mại cho khách hàng. Thông qua hợp đồng, các đơn vị đồng phục sẽ bước và một số thỏa thuận với khách hàng. Từ đó xác định cụ thể về sản phẩm đồng phục mình cần cung cấp như thế nào. Những thỏa thuận bên trong hợp đồng đảm bảo sự bình đẳng giữa hai bên, thể hiện ý chí nguyện vọng của họ, đồng thời hạn chế những rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Ngược lại đối với khách hàng, hợp đồng cũng sẽ quy định chi tiết về những quyền và nghĩa vụ như tiến độ thanh toán, mức độ hài lòng về sản phẩm được đánh giá như thế nào, trách nhiệm của các bên khi không thực hiện đúng cam kết của mình.

Hợp đồng may đồng phục giúp xác định xác định rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên ký kết
Hợp đồng may đồng phục giúp xác định xác định rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên ký kết

2.2. Bảo vệ pháp lý

Hợp đồng thiết kế đồng phục có giá trị pháp lý như luật, là công cụ để doanh nghiệpkhách hàng có cơ sở bảo vệ những quyền lợi hợp pháp của mình. Đồng phục kinh doanh, may mặc đồng phục công sở sẽ giúp các bên liên quan xác định được ai là người có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Để từ đó bảo vệ lợi ích chính đáng cho các cả doanh nghiệp đồng phụckhách hàng

Hợp đồng là công cụ giúp bảo vệ pháp lý của khách hàng cũng như đơn vị đồng phục
Hợp đồng là công cụ giúp bảo vệ pháp lý của khách hàng cũng như đơn vị đồng phục

2.3. Chất lượng và thời gian giao hàng

Trong mẫu hợp đồng may đồng phục công sở thể hiện rõ những cam kết về chất lượngthời hạn giao hàng. Theo đó, bên cung ứng sẽ có trách nhiệm điều động nhân lựcsắp xếp thời gian để sản xuất sản phẩm đúng thời hạn, cũng như đảm bảo chất lượng giao hàng đến tay khách hàng đúng hợp đồng

Hợp đồng thương mại như lời cam kết về chất lượng và thời hạn giao hàng
Hợp đồng thương mại như lời cam kết về chất lượng và thời hạn giao hàng

2.4. Đảm bảo về giá cả và thanh toán

Giá cảphương thức thanh toán là hai nội dung quan trọng trong tất cả các loại hợp đồng thương mại. Đối với hợp đồng may đồng phục, mục giá cảcách thức thanh toán cũng giúp đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Với khách hàng, việc thể hiện chi tiết giá thanh toán sẽ giúp hạn chế tình trạng phát sinh phí ngoài trong quá trình sản xuất. Đồng thời, với doanh nghiệp mục cách thức và thời hạn thanh toán giúp đảm bảo thời gian khách hàng sẽ đặt cọc hoặc thanh toán.

Hợp đồng may đồng phục giúp đảm bảo về giá cả và thanh toán
Hợp đồng may đồng phục giúp đảm bảo về giá cả và thanh toán

3. Quy trình thực hiện và ký kết hợp hợp đồng may đồng phục đúng chuẩn

Hiện tại, Đồng phục Hải Anh đang áp dụng một quy trình thực hiện ký kết hợp đồng may đồng phục chuẩn mực nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng:

3.1. Xác định yêu cầu và thiết kế

Trước tiên, khi khách hàng có nhu cầu tham khảo về các mẫu đồng phục công sở chất lượng tại Đồng phục Hải Anh sẽ nhu cầu với Đồng phục Hải Anh qua các cách thức như sau:

Nhân viên tư vấn của Đồng phục Hải Anh luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ mọi vấn đề từ phía khách hàng. Thông qua quá trình khai thác thông tin, Hải Anh sẽ nắm bắt được chính xác nhu cầu của khách hàng. Từ đó triển khai thành các bản thiết kế mẫu, khách hàng lựa chọn và đi đến các thống nhất về kiểu dáng, màu sắc, chất liệusố lượng đặt may

Thực hiện công việc xác định nhu cầu khách hàng và thiết kế đồng phục theo yêu cầu
Thực hiện công việc xác định nhu cầu khách hàng và thiết kế đồng phục theo yêu cầu

3.2. Thương thảo điều khoản và ký kết mẫu hợp đồng may đồng phục

Sau khi đã đạt được những thỏa thuận về sản phẩm, khách hàng và Đồng phục Hải Anh tiến hành ký kết hợp đồng may đồng phục. Trong hợp đồng thương mại sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về đơn hàng cũng như đảm bảo tối đa lợi ích và quyền lợi của người mua. Đối với số trường hợp, khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc 20 – 50% giá trị hợp đồng

Thương thảo về các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng thương mại
Thương thảo về các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng thương mại

3.3. Tiến hành sản xuất và kiểm tra chất lượng

Chi tiết bản thiết kế đồng phục công sở sẽ được chuyển xuống xưởng để tiến hành sản xuất gia công hàng loạt. Từng công đoạn trong chu trình sản xuất đều được giám sát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đồng phục đầu ra cũng như sản xuất đúng theo thời hạn trong hợp đồng. 

Công đoạn sản xuất và gia công hàng loạt đồng phục theo hợp đồng
Công đoạn sản xuất và gia công hàng loạt đồng phục theo hợp đồng

3.4. Giao nhận sản phẩm và bảo hành

Sản phẩm đồng phục sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói bàn giao cho bên vận chuyển, giao đến khách hàng. Khách hàng kiểm trađánh giá chất lượng sản phẩm khi nhận hàng. Đối với một số trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất, bên cung ứng sẽ có giải pháp xử lý kịp thời, hỗ trợ đổi trả 1-1 hoàn toàn miễn phí

Hoàn thành việc sản xuất, đóng gói và giao hàng
Hoàn thành việc sản xuất, đóng gói và giao hàng

4. Lưu ý trước khi ký kết hợp đồng may đo đồng phục công sở

Những lưu ý khi kí hợp đồng may đồng may đồng phục công sở để tránh rủi ro không cần thiết
Những lưu ý khi kí hợp đồng may đồng may đồng phục công sở để tránh rủi ro không cần thiết

Hợp đồng may đồng phục công sở sẽ được ký kết sau khi khách hàng đã đảm bảo những thông tin cung cấp cho doanh nghiệp là chính xác và không thể sửa đổi. Vì vậy trước khi ký hợp đồng, quý khách cần phải lưu ý những điều quan trọng sau:

Về giá cả: Đây sẽ là mức giá cho toàn bộ chi phí liên quan đến sản phẩm mà khách hàng đã thỏa thuận với xưởng may, bao gồm cả mức giá chiết khấu trong trường hợp mua hàng với số lượng lớn.

Về số lượng: Luôn đảm bảo số lượng yêu cầuchính xác, tránh trường hợp thiếu sót hoặc dư thừa sản phẩm để không mất thời gian đôi bên.

Về thiết kế, mẫu mã: Trường hợp bạn tự thiết kế mẫu áo cho riêng mình, trước tiên hãy đảm bảo rằng màu sắc, hoa văn của áo phù hợp với công ty. Đừng quên rằng một chiếc logo nhỏ xinh của công ty sẽ khiến chiếc áo trở nên dễ nhận diện. Sau khi đã chắc chắn thiết kế, hãy gửi một file hình cụ thể để xưởng may dễ hình dung hơn.

Lưu ý tới các điều khoản về chất liệu, số lượng kích thước... của sản phẩm kho kí hợp đồng
Lưu ý tới các điều khoản về chất liệu, số lượng kích thước… của sản phẩm kho kí hợp đồng

Về chất lượng vải: Trước khi ký hợp đồng may đo đồng phục công sở, Công ty sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại vải khác nhau, việc của bạn là lựa chọn loại vải dễ mặcphù hợp với ngân sách của công ty. Ưu tiên những loại vải có độ bền màu cao vì có thể sử dụng lâu dài mà không lo sờn cũ.

Về kích thước: Hãy đảm bảo rằng số lượng áo đang đặt phù hợp với tất cả nhân viên. Có công ty sẽ tiến hành đo đạc cho từng nhân viên để đảm bảo kích thước chuẩn nhất. Hoặc cũng có thể đặt áo theo size để tránh mất thời gian, chi phí. Tuy nhiên trước khi thống nhất size để ký hợp đồng, hãy yêu cầu xưởng may cung cấp bảng size cụ thể.

Về thời gian, địa điểm giao hàng: Sau khi xác nhận những thông tin về đặc điểm sản phẩm, bạn có thể thỏa thuận về thời gian cũng như địa điểm giao hàng. Hãy cân nhắc một mốc thời gian phù hợp để tạo điều kiện thoải mái cho cả hai bên.

Về phương thức thanh toán: Khách hàng có thể thỏa thuận với xưởng may về hình thức thanh toán và kiểm tra xem nó đã được thể hiện trên hợp đồng may đồng phục công sở hay chưa.

Về chính sách đổi trả: Đây là một quyền lợi mà bất cứ khách hàng nào cũng cần để ý. Trường hợp sản phẩm có vấn đề về chất lượng hay thiếu sót, xưởng may sẽ khắc phục bằng cách nào? Khách hàng có nhận được ưu đãi hay chính sách hẫu mãi gì không? Đây cũng là yếu tố mấu chốt để giữ chân khách hàng mà bất cứ xưởng may nào cũng phải cân nhắc.

5. Mẫu hợp đồng may đo đồng phục công sở mới nhất

Dưới đây là mẫu hợp đồng may đồng phục công sở mới nhất mà khách hàng cũng như xưởng may có thể tham khảo:

CÔNG TY……

Số HĐ: …/HĐTK–

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày ….. tháng …… năm 20…..

HỢP ĐỒNG MUA BÁN

SỐ: …..(Ngày tháng năm hợp đồng) /HĐMB/…(Tên 2 công ty)

–  Căn cứ Bộ Luật Dân sự được Quốc hội Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 24/11/2015;

–  Căn cứ Luật Thương mại được Quốc hội Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 14/06/2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật Thương mại..

–  Căn cứ vào thỏa thuận của hai bên.

Hôm nay tại Hà Nội,  ngày ….. tháng ….. năm …., chúng tôi gồm đại diện cho các bên tham gia ký kết Hợp đồng bao gồm: 

BÊN A(Bên mua): 

Địa chỉ :  

Điện thoại :                                 Fax:

Mã số thuế :  

Tài khoản  

Đại diện : Chức vụ :

BÊN B(Bên bán):

Địa chỉ :  

Điện thoại :  

Tài khoản :  

Mã số thuế :  

Đại diện : Chức vụ:   

Hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng theo những điều khoản sau:

ĐIỀU 1: NỘI DUNG VÀ GIÁ CẢ

Tên sản phẩm:…..:…………

Chất liệu:…………..:…………

Kích thước:……….:…………

Màu sắc:…………..:…………

Số lượng:………….:…………

Đơn giá:……………:…………

Thành tiền:……….:…………

10% VAT:…………:…………

Tổng cộng sau VAT::…………

ĐIỀU 2: NGUỒN VẢI VÀ CHẤT LIỆU VẢI

– Sản phẩm được sản xuất theo mẫu bên A thông báo cho bên bên B. Bên B phải bảo lưu bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các sản phẩm của bên A.

– Bên A cung cấp maquette cho bên B và bên B sẽ sử dụng mẫu maquette này để in lên sản phẩm theo các yêu cầu của bên A.

ĐIỀU 3: CHẤT LƯỢNG – QUY CÁCH – KIỂU DÁNG

– Các quy định chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật.

– Bên B phải đảm bảo các sản phẩm giao còn nguyên mới 100% chưa qua sử dụng, các chất lượng về nguyên phụ liệu được đúng như mẫu và đã được bên A duyệt.

– 100% Sản phẩm hoàn thiện phải được rạch khuyết cẩn thận, rạch khuyết hết múi thừa và được nhặt sạch hết chỉ thừa

– Mỗi sản phẩm đều được đóng gói trong bao nilon và tất cả được đóng trong thùng carton.

ĐIỀU 4: QUY CÁCH DUYỆT MẪU – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– 100% Mẫu cần thực hiện đúng theo những gì bên A đã yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. 

– Các sản phẩm đều là sản phẩm mới chưa qua sử dụng và sử dụng maquette do bên A cung cấp.

ĐIỀU 5: GIAO HÀNG – SỬA HÀNG – BẢO HÀNH

– Thời gian giao hàng: … ngày ( không kể Chủ Nhật, Ngày lễ) Thời gian tính từ ngày bên A đặt cọc tạm ứng lần 1 cho bên B và duyệt sản phẩm mẫu và cung cấp đầy đủ size cỡ cho bên B.

– Địa điểm giao hàng: ……

– Trường hợp yêu cầu chỉnh sửa, kể từ khi bên A nhận được hàng, trong 1 – 3 ngày cần được báo lại cho bên B để bên B có thể hoàn thành chỉnh sửa. Sau thời gian 3 ngày, các chi phí chỉnh sửa phát sinh sẽ do bên A chịu toàn bộ.

ĐIỀU 6: THỜI HẠN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Có 2 hình thức thanh toán: bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

– Lần 1: Sau khi hợp đồng được ký kết bên A thanh toán 50% giá trị hợp đồng cho bên B: ….. VNĐ 

– Lần 2: Trong vòng từ 5-7 ngày sau khi bên B giao đầy đủ hàng hóa và các chứng từ: Biên bản nghiệm thu, hóa đơn tài chính hợp lệ và hợp pháp, biên bản bàn giao hàng hóa cho bên A. Bên A thanh toán nốt cho bên B 50% giá trị hợp đồng là: ……. 

ĐIỀU 7: TRÁCH NHIỆM CỦA HAI BÊN

7.1. Trách nhiệm bên A:

– Tạo điều kiện thuận lợi cho bên B giao hàng

– Bảo đảm toán cho bên B đúng như các quy định trong điều 6 trong hợp đồng

– Cử đại diện kiểm tra hàng hóa và giao nhận hàng cùng nhân viên của bên B tại địa điểm nhận hàng tại điều 5.

– Trong trường hợp bên A chậm thanh toán cho B theo quy định ở điều 6 thì bên A phải chịu lãi suất 0.8%/ngày theo toàn bộ số tiền chưa thanh toán.

7.2. Trách nhiệm của bên B:

– Có nhiệm vụ giao hàng đến đúng địa chỉ của bên A theo điều 5

– Đảm bảo 100% về chất lượng và kiểu dáng sản phẩm theo các điều khoản đã thống nhất với bên A

– Hoàn thành đúng thời gian quy định

– Có trách nhiệm làm lại, chỉnh sửa các sản phẩm không đạt yêu cầu bên A trong vong 15 – 20 ngày sau khi nhân hàng.

– Trường hợp giao hàng trễ hơn so với thời gian trong điều 5 phải chịu 0,8% giá trị lô hàng, nhưng không quá 10% giá trị hợp đồng.

ĐIỀU 8: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

– Hai bên A và B cam kết thực hiện đúng các điều khoản ghi trong hợp đồng trên tinh thần hợp tác cùng có lợi.

– Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề phát sinh hai bên sẽ thông báo với nhau bằng văn bản.

– Mọi vấn đề tranh chấp xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng hai bên sẽ được gải quyết khi gặp nhau. nếu có vấn đề phát sinh sẽ được thực hiện tại phụ lục hợp đồng.

– Trong trường hợp không thể thống nhất ý kiến giữa 2 bên thì đưa ra tòa án Kinh Tế Thành Phố …. giải quyết, mọi quyết định của tòa án là quyết định cuối cùng, chi phí Tòa Án do bên thua kiện chịu.

– Hợp đồng này là thông tin thương mại cần được bảo mật giữa hai bên. Trừ trường hợp được yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các bên có trách nhiệm bảo mật các nội dung của hợp đồng 

– Ngay sau khi hai bên thực hiện xong các điều khoản quy định trong hợp đồng, hợp đồng đã hoàn thành và coi như đã được thanh lý 

– Hợp đồng này gồm 02 bản được thành lập tại……. có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 01 bản hợp đồng và có hiệu lực kể từ ngày ký.

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                                              ĐẠI DIỆN BÊN B

Tổng kết

Các nội dung trên đây đã cùng cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về hợp đồng may đồng phục công sở. Việc sử dụng hợp đồng thương mại là vô cùng cần thiết giúp đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đơn vị cung ứng cũng như khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đồng phục công sở cao cấpchất lượng tại Đồng phục Hải Anh, vậy thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0886 268 268 nhé!

Đánh giá bài viết
Trả lời