Kinh Nghiệm May Áo Khoác Gió Đồng Phục Công Ty Bền Đẹp, Giá Rẻ

Áo khoác gió đồng phục công ty vừa tạo được phong cách riêng, giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu vừa mang những ý nghĩa riêng, thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn mẫu áo khoác gió đồng phục cùng may áo khoác gió sao cho phù hợp và có hiệu ứng tốt là rất quan trọng và cần được nhiều người quan tâm.

1. Áo khoác gió đồng phục công ty mang lại lợi ích gì cho cá nhân và doanh nghiệp?

Trước khi xem qua kinh nghiệm may áo khoác gió đồng phục, hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm lại các lợi ích của việc may áo khoác gió cho cá nhân và doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát và dễ dàng hơn trong việc nhớ và chọn được các mẫu áo khoác đồng phục cũng như công ty may áo gió cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu áo khoác gió đồng phục công ty pha phối- Đồng phục Hải Anh
Mẫu áo khoác gió đồng phục công ty được may pha phối- Đồng phục Hải Anh

1.1 Lợi ích may áo khoác gió đồng phục đối với doanh nghiệp

– Tăng độ nhận diện thương hiệu:

Những chiếc áo khoác gió đồng phục công ty có in logo, tên công ty, slogan và được thiết kế theo màu sắc chủ đạo sẽ tạo nên dấu ấn riêng biệt. Khi nhân viên đến nhiều nơi khác sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, thu hút được nhiều khách hàng và giúp họ ghi nhớ được tên thương hiệu.

– Làm tăng sự chuyên nghiệp cho công ty:

Khi toàn bộ nhân viên đều mặc áo khoác đồng phục thì sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao về thương hiệu, độ uy tín và chất lượng của doanh nghiệp.

– Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, thoải mái

Chiếc áo khoác đồng phục công ty thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với nhân viên. Bên cạnh đó, khi mặc áo khoác đồng phục tại công ty, các nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và gần gũi với nhau hơn, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện.

Mẫu đồng phục áo khoác gió cho các doanh nghiệp
Mẫu đồng phục áo khoác gió cho các doanh nghiệp

Xem thêm: Nên may áo thun đồng phục công ty tại Đống Đa ở địa chỉ nào?

1.2 Đối với các nhân viên : Lợi ích may áo khoác gió

– May áo khoác gió để giữ ấm, bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên

Lợi ích hàng đầu của áo khoác gió đồng phục công ty chính là chống nắng hay giữ ấm và bảo vệ sức khoẻ cho người mặc. Các công ty may áo gió hiện nay đều áp dụng nhiều vào các công nghệ cải tiến trong quá trình may áo khoác gió. Vậy nên áo gió giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên cực tốt không chỉ là giúp giữ ấm vào mùa lạnh ở các tỉnh miền bắc mà còn là tránh nắng nóng và bảo vệ da cho các nhân viên phải đi ngoài đường vào ban ngày trong thời tiết nóng bức của miền nam hay mùa hè trên toàn quốc.

Đồng phục Grab dành cho nhân viên giao hàng
Đồng phục Grab may áo khoác gió đồng phục dành cho nhân viên giao hàng

– may áo khoác gió đồng phục :Tạo sự hứng thú cho nhân viên khi làm việc

Có một sự thật rằng mặc một chiếc áo khoác gió đồng phục đẹp, thiết kế ấn tượng và phù hợp thời trang sẽ kích thích cảm xúc và tinh thần của các nhân viên, đồng thời mang lại một môi trường làm việc đồng đều và thoải mái. Hiệu ứng này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và sự hứng thú trong công việc. Nhiều doanh nghiệp xem việc may áo khoác gió đồng phục như một phần thưởng dành cho nhân viên trong quá trình cống hiến tại công ty, từ đó tạo cho nhân viên cảm giác thích thú và yêu thích công việc hiện tại.

Một chiếc áo khoác gió đồng phục công ty được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với thời trang hiện đại sẽ tạo cảm giác tự tin và tự hào cho nhân viên khi diện vào. Sự đồng nhất trong trang phục đồng phục cùng với áo khoác gió đồng phục đẹp sẽ tạo nên một không gian chung, nơi mà mọi người cảm thấy thân thuộc và hài lòng. Khi các nhân viên có áo khoác gió đồng phục công ty, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ công ty, dẫn đến sự tăng cường tinh thần làm việc và động lực để đạt được thành công.

Đồng phục áo khoác gió mùa đông cho công ty Tadamo- Đồng phục Hải Anh
Đồng phục Hải Anh được nhiều địa chỉ tin tưởng làm công ty may áo gió cho doanh nghiệp của mình

Ngoài ra Áo khoác gió đồng phục cũng được xem như một hình thức phần thưởng, một động lực cho nhân viên trong quá trình cống hiến tại công ty. Khi nhân viên nhận được áo khoác gió đồng phục công ty, họ cảm thấy được công nhận và đánh giá cao về đóng góp của mình. Điều này tạo nên một tinh thần tích cực, khích lệ nhân viên tiếp tục làm việc chăm chỉ và đồng lòng với mục tiêu chung của công ty.

– Tạo sự gắn kết giữa các nhân viên

Nhân viên khi mặc đồng phục công ty sẽ có thêm sự gắn kết, xoá bỏ mọi rào cản, mang đến ý thức trách nhiệm, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của các nhân viên.

Áo khoác đồng phục công ty ấm áp
Áo khoác đồng phục công ty ấm áp

Việc mặc áo khoác gió đồng phục công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty. Nhân viên có cùng một trang phục, tạo ra sự thống nhất và sự nhận diện dễ dàng trong công ty. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau. Chính vì vậy mà nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn may áo khoác gió là điều quan trọng và cần thiết hàng đầu trong doanh nghiệp của mình

2. Những yêu cầu cơ bản khi đặt may áo khoác gió đồng phục công ty

Khi đặt may áo khoác đồng phục công ty, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

2.1 Các yêu cầu cơ bản về kiểu dáng

Tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những thiết kế áo khoác gió đồng phục khác nhau tại các công ty may áo gió. Tuy nhiên, phần lớn các mẫu thiết kế hiện nay đều hướng đến sự tiện dụng, độ chắc chắn và an toàn. Công ty sẽ lựa chọn các thiết kế áo khoác với những đặc trưng riêng cùng với logo, tên công ty để tạo được ấn tượng với khách hàng, làm tăng độ nhận diện thương hiệu.

áo khoác đồng phục công ty cùng logo tại vị trí nổi bật - Đồng phục Hải Anh
áo khoác đồng phục công ty cùng logo tại vị trí nổi bật – công ty may áo gió Đồng phục Hải Anh

2.2 Những yếu tố giúp lựa chọn chất liệu may áo khoác gió đồng phục

Rất nhiều loại vải dùng để may áo khoác gió đồng phục công ty như vải dù gió, vải dù caro, vải dù chống thấm nước, vải dù hai lớp… Mỗi loại chất liệu đều có những ưu, nhược điểm riêng. Với những công ty làm việc không thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì có thể lựa chọn loại vải dù gió mềm để tiết kiệm chi phí.

Chất liệu đồng phục áo gió- Xưởng may áo gió Hải Anh
Chất liệu đồng phục áo gió- Xưởng may áo gió Hải Anh

Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời thì nên lựa chọn loại vải tốt hơn với độ bền cao và khả năng thấm hút, chịu nhiệt tốt.

2.3 Yêu cầu màu sắc đồng phục khi may áo khoác gió

Khi lựa chọn màu sắc của áo khoác đồng phục, doanh nghiệp cần lựa chọn những màu biểu trưng để tạo được bộ nhận diện với khách hàng. Có thể lấy ví dụ như công ty Grab lựa chọn màu xanh để làm áo khoác đồng phục cho nhân viên, Now chọn màu đỏ, Be chọn màu vàng…

Áo khoác gió đồng phục công ty thường sử dụng các gam màu trung tính hoặc tươi sáng để tạo được ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những màu quá chói thì doanh nghiệp có thể làm khách hàng mất thiện cảm. Việc lựa chọn màu sắc cho cần phải đảm bảo hài hoà và đồng bộ với logo của công ty.

Nhiều công ty sử dụng mẫu áo khoác gió màu cam cho nhân viên
Nhiều công ty sử dụng mẫu áo khoác gió màu cam cho nhân viên

3. Cập nhật những mẫu áo khoác gió đồng phục đang được ưa chuộng

Một số mẫu áo khoác gió của Đồng Phục Hải Anh đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu áo khoác đồng phục dưới đây:

Mẫu áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp cam đen- Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh
Mẫu áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp cam đen- Đồng phục doanh nghiệp Hải Anh
Mẫu áo đồng phục tại Xưởng Hải Anh.
Mẫu áo đồng phục tại Xưởng Hải Anh.
Đồng phục của công ty Suzuki.
Đồng phục của công ty Suzuki.
Đồng phục của công ty VNPT.
Đồng phục của công ty VNPT của công ty may áo gió Hải Anh
Đồng phục của công ty Viettel.
Đồng phục của công ty Viettel.

4. Chi phí đặt may áo khoác gió đồng phục công ty

Áo khoác đồng phục trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Mức giá đặt may áo khoác đồng phục cũng có sự khác nhau. Giá may áo khoác gió đồng phục công ty dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng tuỳ thuộc vào kiểu dáng và chất liệu vải.

Đồng Phục Hải Anh là xưởng may có mức giá ổn định nhất thị trường. Mặc dù Hải Anh trang bị các công nghệ in và may tân tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng trang phục tốt nhất nhưng không có sự chênh lệch quá lớn với mặt bằng chung.

Quý khách hàng đặt may đồng phục công ty với số lượng lớn, Hải Anh cũng sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cùng các quà tặng hấp dẫn khác. Để biết chính xác chi phí đặt may đồng phục công ty quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Đồng Phục Hải Anh để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5. Xưởng may áo khoác gió đồng phục công ty uy tín, chất lượng nhất hiện nay- Đồng phục Hải Anh

Áo khoác gió đồng phục đem lại rất nhiều lợi ích cho nhân viên đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng trong quá trình làm việc hay đi ngoài đường. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp cần chọn mẫu áo khoác đồng phục phù hợp và chọn may áo khoác gió tại các xưởng may đáng tin cậy trong việc cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty may áo gió- Đồng Phục Hải Anh tự hào là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu may áo khoác gió đồng phục. Hải Anh là xưởng may áo khoác gió đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cùng chi phí phải chăng.

Xưởng may Hải Anh đạt quy mô lớn nhất cả nước
Xưởng may Hải Anh đạt quy mô lớn nhất cả nước

Khi đến với Hải Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để lựa chọn các mẫu thiết kế áo khoác gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Hải Anh sẽ luôn cập nhật những mẫu áo mới nhất hiện nay, và có sẵn hàng trăm mẫu áo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách.Ngoài ra tại đồng phục Hải Anh cũng luôn có các chính sách bảo hành cho khách hàng. Đồng Phục Hải Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào, Hải Anh sẵn sàng đổi trả cho khách hàng.

Mẫu áo khoác đồng phục xanh chuối có mũ cách điệu
Mẫu áo khoác đồng phục xanh chuối có mũ cách điệu

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu áo khoác gió đồng phục công ty hay tìm xưởng may áo gió, hãy liên hệ ngay với Hải Anh theo số hotline 0886 268 268 hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên viên tại đồng phục Hải Anh gọi điện và hỗ trợ cụ thể. Đồng phục Hải Anh mong muốn sẽ là địa chỉ may áo khoác gió đồng phục  uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời