Áo polo đồng phục công ty

Làm Đồng Phục Công Ty Cần Lưu Ý Những Gì?

Xu hướng làm đồng phục công ty đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ dừng lại ở các công ty lớn mà nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng thống nhất sử dụng đồng phục cho nhân viên. Bởi đồng phục không chỉ tạo dựng tính chuyên nghiệp mà còn là công cụ truyền thông tới khách hàng một cách tốt nhất. Vậy nhưng lựa chọn mẫu đồng phục như thế nào để phù hợp với công ty và nhân viên thì không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng biết. 

>> Làm Sao Để May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Mà Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng?

>> Các Mẫu Quần Áo Đồng Phục Công Ty Thoải Mái, Tiện Dụng

Do đó bài viết sau đây Đồng phục Hải Anh sẽ tổng hợp những lưu ý quan trọng trước khi may đồng phục, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích tới các công ty.

Tại sao nên làm áo đồng phục công ty cho doanh nghiệp?

Xã hội ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, với cùng một sản phẩm, dịch vụ ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều công ty cung ứng khác nhau.

Chính vì vậy khách hàng thường bị nhiễu loạn thông tin và khó nhớ tên doanh nghiệp hay công ty nếu không có đặc điểm nổi trội hay dấu hiệu nhận biết nào đó. Vậy nên đồng phục công ty xuất hiện không chỉ giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ mà đồng phục còn đem đến nhiều hiệu quả tuyệt vời cho các công ty như:

Áo đồng phục công ty thể hiện thương hiệu

Áo đồng phục Lotte với logo và slogan của thương hiệu
Áo đồng phục Lotte với logo và slogan của thương hiệu

Thương hiệu công ty được hình thành từ 2 yếu tố chính: sản phẩm (dịch vụ) và văn hóa, môi trường công ty. Do đó bên cạnh việc sản xuất hay cung cấp một sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng thì các công ty cần tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng ngay từ những ấn tượng đầu tiên – đồng phục công ty.

Áo đồng phục thường mang màu sắc thương hiệu, logo cũng như các biểu tượng của thương hiệu đó nên việc đồng nhất trang phục cho các nhân viên trong công ty không những giúp khách hàng dễ nhớ mà còn phân biệt được giữa các công ty. Một khi khách hàng nhớ màu sắc thương hiệu, tên và logo thì các công ty, doanh nghiệp đã bước đầu thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trên thị trường.

Đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp và đoàn kết trong tập thể

Trong môi trường làm việc có sự thống nhất về trang phục giữa các nhân viên sẽ giúp tạo được phong thái chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn đối với khách hàng. Đồng thời các thành viên trong công ty sẽ cảm thấy gắn bó, gần gũi hơn trong quá trình làm việc.

Đồng phục Bamboo Airway thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của một trong những hãng bay lớn tại Việt Nam
Đồng phục Bamboo Airway thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của một trong những hãng bay lớn tại Việt Nam

So với việc mỗi người có một style riêng khi đi làm thì khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty giống nhau sẽ giúp thu ngắn khoảng cách, tạo dựng tinh thần trách nhiệm và hướng tới cùng phấn đấu thực hiện một mục tiêu chung của tổ chức.

Làm đồng phục công ty giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tại sao có thể khẳng định làm áo đồng phục công ty giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Đơn giản bởi việc mặc áo đồng phục công ty mỗi ngày giúp bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay mình nên mặc gì và lựa chọn trang phục như thế nào để thể hiện phong cách và cá tính riêng. 

Điều này cũng tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá khi đầu tư vào việc mua các trang phục đi làm thường ngày như một số công ty khi chưa có đồng phục. Mỗi buổi sáng đi làm bạn chỉ cần khoác lên mình bộ đồng phục quen thuộc hằng ngày là đã có thể tự tin khi ra đường.

Mang lại cảm giác bình đẳng cho nhân viên

Đây là một trong những lý do không thể không kể đến khi làm đồng phục công ty cho nhân viên. Nếu không có đồng phục công ty mọi người có thể thỏa sức trưng diện những bộ quần áo theo sở thích. Điều này cũng vô tình tạo ra khoảng cách giữa các nhận viên trong công ty khi có sự phân biệt và chênh lệch về gu thời trang cũng như lối sống không đồng nhất.

Một trong những lợi ích mà làm đồng phục công ty đem lại là tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên khi làm việc
Một trong những lợi ích mà làm đồng phục công ty đem lại là tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên khi làm việc

Bởi vậy đồng phục giống nhau khi làm việc sẽ giúp các thành viên trong công ty cảm thấy tự tin, hòa đồng và gần gũi hơn với nhau, giúp xây dựng môi trường làm việc thân thiện và lý tưởng nhất.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm cho nhân viên

Khoác trên mình chiếc áo đồng phục công ty nghĩa là các thành viên công ty cần có trách nhiệm trong từng hành động, cử chỉ và lời nói của mình. Bởi mỗi hành động lúc này không chỉ mang tính cá nhân mà có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến cả tập thể công ty và hình ảnh thương hiệu.

Khoác lên mình bộ đồng phục công ty sẽ giúp nhân viên cảm thấy có trách nhiệm hơn trong công việc
Khoác lên mình bộ đồng phục công ty sẽ giúp nhân viên cảm thấy có trách nhiệm hơn trong công việc

Do đó các cá nhân sẽ tự có ý thức trách nhiệm hơn với công ty, quá trình này diễn ra trong thời gian dài giúp nhân viên trong công ty tạo dựng được tinh thần trách nhiệm và văn hóa tốt đẹp cho công ty, doanh nghiệp.

Làm áo đồng phục công ty cần lưu ý những gì?

Để bộ đồng phục trong công ty thực sự phát huy hết những lợi ích mà nó đem lại cũng như trở thành trang phục thời trang yêu thích của toàn thể nhân viên thì các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm một số lưu ý quan trọng giúp làm đồng phục công ty đẹp như sau:

Để có bộ đồng phụ công ty đẹp, các doanh nghiệp cần chú ý về mục đích sử dụng, thời gian và đơn vị may đo
Để có bộ đồng phụ công ty đẹp, các doanh nghiệp cần chú ý về mục đích sử dụng, thời gian và đơn vị may đo

Thứ nhất, cần chú ý đến mục đích, phạm vi sử dụng áo đồng phục

Mỗi công ty sẽ chuyên về một lĩnh vực riêng cũng như điều kiện, môi trường và không gian văn phòng khác nhau nên các mẫu đồng phục cũng cần được thiết kế để phù hợp riêng.

Chẳng hạn như môi trường công sở khác với môi trường xưởng, nhà máy hay các môi trường ngoài trời do đó kiểu dáng, chất liệu đồng phục của các đối tượng này cũng không thể giống nhau. Bởi vậy các công ty cần xác định đối tượng, mục đích sử dụng để tham khảo các mẫu và làm đồng phục công ty theo các kiểu dáng phù hợp nhất.

Thứ hai, cần chú ý đến thời hạn sử dụng của bộ quần áo đồng phục

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền của đồng phục công ty. Với các công ty có ngân sách lớn và yêu cầu độ bền cao thì khi lựa chọn đồng phục công ty nên sử dụng các loại vải có chất lượng cao, khả năng co giãn và thoáng mát tốt như: cotton 100%, cotton thái…

Tuy nhiên với các công ty, doanh nghiệp có mức ngân sách vừa đủ thì có thể tham khảo các mẫu làm đồng phục công ty giá rẻ hơn với chất liệu vải cá sấu 65/35. Chất liệu này thường được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng nhờ chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý cho bộ đồng phục công ty.

Thứ ba, cần lựa chọn địa chỉ làm đồng phục công ty uy tín, chất lượng

Đồng phục công ty là một phần thể hiện cách làm việc cũng như sự uy tín của công ty do đó cần đầu tư một cách hợp lý vào trang phục này để làm sao vừa đảm bảo tối ưu hóa ngân sách nhất lại vừa đem đến bộ đồng phục đẹp, thoải mái và tiện dụng, phù hợp với mong muốn của nhân viên trong công ty.

Bởi vậy các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ làm đồng phục công ty uy tín, chất lượng nhất, tránh “tiền mất tật mang”, gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh công ty trong mắt khách hàng.

Thứ tư, chú ý tiến độ sản xuất

Thông thường kế hoạch và các mẫu ý tưởng về bộ đồng phục công ty nên được các bên thống nhất trước để sản phẩm sau hoàn thiện được giao đúng thời gian và tiến độ, cũng như tránh việc phát hiện lỗi sai của đồng phục do sự thiếu đồng nhất về ý kiến chung sau khi đã bắt đầu sản xuất.

Thời gian tốt nhất để lên ý tưởng và đề xuất là tối thiểu 1 tháng trước khi bắt đầu đi vào dây chuyền sản xuất, may đo đồng phục công ty.

Giới thiệu địa chỉ làm đồng phục công ty uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm áo đồng phục công ty giá rẻ tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị  này đều đem đến sản phẩm chất lượng nhất do hạn chế về khâu kỹ thuật và ý tưởng thiết kế.Do đó trước khi quyết định làm đồng phục, các công ty cần xem xét và tìm kiểu các đơn vị làm đồng phục công ty đẹp đảm bảo chất lượng. 

Đồng phục Hải Anh - địa chỉ làm đồng phục công ty uy tín, chất lượng hàng đầu, được nhiều công ty lựa chọn
Đồng phục Hải Anh – địa chỉ làm đồng phục công ty uy tín, chất lượng hàng đầu, được nhiều công ty lựa chọn

Một trong những đơn vị uy tín, có quy mô lớn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có nhiều năng kinh nghiệm trên thị trường đồng phục mà các công ty có thể lựa chọn là Đồng phục Hải Anh. 

Được thành lập từ năm 2014 đến nay suốt hơn 7 năm qua Hải Anh đã cung cấp hàng nghìn mẫu áo đồng phục đến khách hàng trên mọi miền đất nước. Thực hiện kim chỉ nam chữ tín quý hơn vàng, được khẳng định bằng chất lượng từng bộ đồng phục, Đồng phục Hải Anh đang ngày càng phát triển và đưa ra nhiều mẫu mã mới hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt khi đặt làm áo đồng phục tại đây, các công ty còn có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về giá khi đặt may với số lượng lớn. 

>> Bảng Giá Đặt In May Áo Đồng Phục Công Ty Mới Nhất Năm 2021

>> Các Doanh Nghiệp Có Mẫu Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Việt Nam

Trên đây là một số lưu ý cần biết khi làm đồng phục công ty mà các doanh nghiệp, công ty cần biết để xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp, ấn tượng với khách hàng. Hãy tận dụng những lợi ích mà đồng phục công ty đem lại để đi sâu hơn vào thị trường và khách hàng một cách nhanh chóng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về đồng phục công ty hãy liên hệ với Hải Anh ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *