Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí may áo đồng phục công ty?

Khi lên kế hoạch làm áo đồng phục công ty thì không chỉ có chất lượng sản phẩm mà chi phí may áo cũng chính là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm. Chi phí làm đồng phục được tính như thế nào? Có những yếu tố nào liên quan và có biện pháp nào để tiết kiệm được chi phí này?….

1. Tại sao may áo đồng phục công ty lại trở nên phổ biến?

Đồng phục công ty ngày nay đang dần được các công ty ngày càng chú trọng đặc biệt. Bên cạnh mang lại sự đồng bộ về mặt hình thức cho cả một tập thể mà đằng sau đó là những giá trị mà chúng mang lại cho doanh nghiệp:

1.1 Nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp

Một chiếc áo đồng phục công ty tuy đơn giản nhưng lại giúp doanh nghiệp truyền bá được thương hiệu tới rộng rãi khách hàng. Bởi lẽ, qua những chiếc áo đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng hơn về thương hiệu của công ty mình nhờ vào những logo, hình ảnh mang đặc trưng rất riêng của công ty

1.2 Đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp khi sống và làm việc trong cùng một tập thể là yếu tố xây dựng sự thành công cho tập thể ấy. Nét chuyên nghiệp của một công ty là sự tổng hợp và dung hòa của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Đôi khi, nó xuất phát điểm từ những thứ nhỏ nhất, mang tính hình thức, bề ngoài, đó chính là những chiếc áo đồng phục công ty.

Một công ty có một mẫu áo riêng mang đậm nét đặc trưng của công ty ấy sẽ giúp khẳng định sự khác biệt, xây dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Áo đồng phục công ty mang đến hình ảnh chuyên nghiệp
Áo đồng phục công ty mang đến hình ảnh chuyên nghiệp

Xem thêm: Bí quyết cho áo đồng phục công ty màu trắng không tẻ nhạt

1.3 Áo đồng phục giúp tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khi một công ty có một mẫu đồng phục riêng sẽ là điểm nhấn khác biệt so với các công ty khác. Từ những hình ảnh, họa tiết, logo, màu sắc sẽ giúp khách hàng có ấn tượng với thương hiệu của bạn hơn.

1.4 Đồng phục hình thành tác phong làm việc cho nhân viên

Nhân viên mặc đồng phục chính là khởi đầu trong việc xây dựng nền tảng kỉ luật cho nhân viên khi họ sống và làm việc trong một tổ chức. Dần dần, qua thời gian, nhân viên sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, làm việc có ý thức vì mục tiêu phát triển chung.

2. Chi phí làm áo đồng phục công ty phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi loại áo khác nhau sẽ luôn có một mức giá nhất định, có mức giá chênh lệch nhau tùy theo tính năng và công dụng mang đến. Chi phí làm áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào những yếu tố căn bản dưới đây:

2.1 Chất liệu làm áo đồng phục công ty

Chất liệu vải chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí làm đồng phục. Mỗi loại vải khác nhau sẽ được cấu tạo bởi cotton và polyester với một tỷ lệ khác nhau, do vậy sẽ có tính chất và công dụng riêng, có loại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có loại giữ màu tốt… và có loại đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Chính bởi vậy mà giá của mỗi loại vải sẽ có sự chênh lệch nhau đôi chút, bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vải phù hợp.

2.2 Số màu in trên áo đồng phục công ty

Số lượng màu in cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục. Số lượng màu in nhiều thì chi phí in áo sẽ tăng cao hơn, dẫn tới giá thành của chiếc áo cũng cao hơn so với những mẫu áo có ít màu in hơn.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế áo đồng phục công ty cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí làm áo
Lựa chọn màu sắc khi thiết kế áo đồng phục công ty cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí làm áo

2.3 Số lượng áo đồng phục công ty

Các công ty thường có quy định riêng về mức giá của đơn hàng theo số lượng áo đặt. Theo đó, nếu bạn may áo với số lượng càng lớn thì bạn sẽ được nhận mức giá càng ưu đãi.

2.4 Thời gian làm áo đồng phục công ty

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục đó chính là thời gian đặt hàng. Nếu bạn đặt hàng với thời gian gấp rút thì chi phí làm áo sẽ cao hơn so với những đơn hàng thông thường bởi trong trường hợp này chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi chi phối toàn bộ các yếu tố trên, quyết định trực tiếp tới chất lượng và giá thành sản phẩm chính là xưởng may. Do vậy, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng nhất thì việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được một địa chỉ may uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường.

3. Biện pháp giúp tiết kiệm chi phí may áo đồng phục công ty

Căn cứ vào những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục ở trên, bạn có thể đưa ra được những biện pháp dưới đây:

3.1 Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với mục đích sử dụng

Đây là điều quan trọng, trước khi đặt may áo đồng phục bạn cần xác định xem những chiếc áo này dùng vào mục đích gì, giá trị sử dụng có lớn hay không. Từ đó lựa chọn loại vải phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí làm đồng phục.

3.2 Lên kế hoạch chi tiết về thời gian làm áo

Nếu quá gấp gáp, đơn hàng của bạn sẽ cần phải trả mức giá thành cao hơn so với những đơn hàng thông thường. Do vậy, để không phải bỏ ra mức chi phí này bạn cần lên kế hoạch chi tiết, dự kiến về thời gian may đồng phục, thời gian sản xuất trung bình sẽ diễn ra từ 7 – 10 ngày tùy theo độ phức tạp của sản phẩm.

3.3 Lựa chọn địa chỉ làm áo đồng phục công ty uy tín

Địa chỉ may áo đồng phục chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối tất cả các yếu tố có liên quan khác. Do vậy, để có được những sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu của mình và có với mức giá phải chăng nhất bạn cần tìm hiểu, đánh giá thông tin để lựa chọn được công ty may uy tín.

4. Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ may áo đồng phục công ty giúp bạn tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Đồng phục Hải Anh sẽ là địa chỉ hàng đầu giúp bạn may được những mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ. Ngoài đảm bảo về giá cả, khi đặt may đồng phục tại Hải Anh, bạn còn nhận được:

  • Chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu
  • Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm
  • Mẫu mã thiết kế luôn đa dạng và cập nhật thường xuyên
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

>> Các Loại Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng Nhất Trong Năm 2018

> Đặt May Đồng Phục Áo Thun Ở Đâu Chất Lượng Nhất Hiện Nay?

Địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục công ty chất lượng với giá cả hợp lí
Địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục công ty chất lượng với giá cả hợp lí

Chắc chắn rằng, với những gì mà đồng phục Hải Anh đã tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới trong suốt nhiều năm qua sẽ giúp bạn thiết kế nên được những mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất, mang bản sắc riêng cho công ty của bạn. Và một điều mà Hải Anh luôn tự tin rằng, từng mẫu áo mà chúng tôi thiết kế luôn mang đến sự hài lòng và an tâm nhất gửi đến bạn.

Chỉ với những biện pháp rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá một khoản tiền làm áo đồng phục công ty. Hãy áp dụng ngay để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng với mức giá phải chăng nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Trả lời