Bứt Phá Thị Trường Thương Mại Điện Tử Với Dấu Ấn Khó Quên Từ Đồng Phục Công Ty Shopee

Mua hàng online đang là xu hướng phát triển mới của thời đại 4.0 hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó các sàn thương mại điện tử cũng xuất hiện này một nhiều, trong đó có Shopee. Dù xuất hiện muộn hơn các ông lớn như: Lazada, Tiki nhưng Shopee đã vươn lên một cách ngoạn mục và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng bằng màu cam đẹp mắt từ thương hiệu và chính các mẫu đồng phục công ty Shopee.

1. Shopee – Đối Thủ Nặng Ký Của Các Sàn Thương Mại Điện Tử Tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2015 tại Singapore và chính thức lấn sân sang thị trường thương mại điện tử Việt Nam từ T6/2016. Đến nay sau 6 năm phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee đã gặt hái được nhiều thành công, dần soán ngôi vị số 1 của các ông lớn như: Lazada, Tiki…đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong quá trình phát triển Shopee luôn hướng tới tối ưu hóa các ứng dụng mua sắm trực tuyến giúp người mua và người bán dễ dàng trao đổi các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Hiện nay với hơn 4 triệu nhà cung cấp cùng hơn 100 triệu nguồn hàng hóa khác nhau, Shopee đang dần khẳng định và củng cố khả năng thống lĩnh thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam vô cùng mạnh mẽ.

Công Ty Shopee
Công Ty Shopee

Xem thêm: Áo đồng phục công ty màu đỏ đô và nét sang trọng, cực chất

2. Đồng phục công ty Shopee –  Khi thành công đến từ những quan tâm nhỏ nhất

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ, khách hàng ngày càng tiếp cận được với nhiều công ty, doanh nghiệp bởi đó nhiễu loạn thông tin là điều khó tránh khỏi. Do đó việc cấp thiết hàng đầu là tạo ra sự khác biệt ngay trong chính bộ nhận diện thương hiệu – đồng phục công ty.

Lựa chọn mẫu áo thun màu cam – trắng cùng logo trước ngực nổi bật giúp thể hiện năng lượng tràn đầy, tươi mới, trẻ trung và nhiệt huyết của Shopee.

Đặc biệt hình in logo và tên công ty tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả nhận diện vô cùng cao. Gam màu sáng cũng là một trong những hiệu ứng tích cực để lại ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng.

Ngoài kiểu dáng, mẫu áo thun đồng phục công ty Shopee cũng được chú trọng tới chất lượng khi được làm từ chất liệu cotton với độ co giãn và thoáng mát cao đem đến form dáng chuẩn, tính tiện dụng và thoải mái cho nhân viên công ty.

Đồng phục công ty Shopee
Đồng phục công ty Shopee

3. Đồng phục Hải Anh – đơn vị đồng hành cùng Shopee trong chiến lược phủ sóng thương hiệu mới

Mẫu áo đồng phục công ty Shopee hiện nay chính là thành quả của sự hợp tác thành công giữa Shopee và Hải Anh. Ngay từ ngày đầu hợp tác, bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đồng phục cùng tư duy sáng tạo, trẻ trung, đội ngũ thiết kế Hải Anh đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Shopee.

Đặc biệt không chỉ là đối tác chiến lược của Shopee mà Đồng phục Hải Anh đã và đang thực hiện nhiều dự án đồng phục cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Với hy vọng góp phần cùng các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, Hải Anh luôn luôn nỗ lực và không ngừng cho ra các mẫu thiết kế mới với chất lượng cao và phù hợp xu hướng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tin tưởng mà Shopee đã dành cho Đồng phục Hải Anh. Hy vọng áo đồng phục công ty Shopee sẽ luôn phủ khắp thị trường trong và ngoài nước, giữ vững vị trí số 1 trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Trả lời