Mẫu Quần Âu Công Sở Lưng Cao Thời Thượng

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Quần Âu Công Sở Lưng Cao Thời Thượng rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Quần Âu Công Sở Lưng Cao Thời Thượng sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Quần Âu Công Sở Lưng Cao Thời Thượng với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Quần Âu Công Sở Lưng Cao Thời Thượng đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Quần âu công sở lưng cao thời thượng – Nhắc đến thời trang công sở chúng ta không thể bỏ qua những chiếc quần âu lưng cao thời thượng. Mẫu quần âu công sở lưng cao của động phục Hải Anh là một ví dụ, nó đáp ứng cả tính thời trang và sự tiện dụng.

1. Giới thiệu trang phục công sở quần âu lưng cao 

1.1. Thiết kế

Từ trước đến nay thời trang công sở luôn đề cao tính đơn giản và tiện lợi tuy nhiên cũng cần tính thời trang và lịch sự. Đó cũng chính là những tiêu chí để đồng phục Hải Anh áp dụng trong các thiết kế của mình, mẫu quần âu công sở lưng cao thời thượng cũng như vậy. Được thiết kế với dáng ống côn, ôm vào chân người mặc, độ dài chấm mắt cá chân giúp tôn dáng của chị em lên rất nhiều. 

Phần lưng quần được may cao rất phù hợp kể cả với các chị em nấm lùn, sản phẩm này rất tôn dáng. Bên cạnh đó phần gân được may tại ống quần sẽ giúp tạo cảm giác cao hơn, chân dài hơn. Các đường may, vắt sổ dấu chỉ vô cùng tỉ mỉ, công phu đảm bảo đường may không bị lệch và không có chỉ thừa.

Quần âu công sở lưng cao thời thượng
Quần âu công sở lưng cao thời thượng

1.2. Chất liệu

khi đặt mua quần âu công sở lưng cao thời thượng tại đồng phục Hải Anh, khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu của sản phẩm theo ý muốn. Tại đây có rất nhiều các loại vải cho chị em lựa chọn  như: vải satanh, vải lanh,… Đồng phục Hải Anh đảm bảo tất cả các chất liệu ở đây đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng với độ co giãn tốt, độ bền cao và không dễ phai màu kể cả khi giặt máy.

1.3. Màu sắc

Sản phẩm này có màu ghi, đây mà màu khá phổ biến trong thời trang công sở bởi đây là màu trung tính và khá dễ phối đồ và phù hợp hầu hết các dáng người. Phần chỉ được may cùng màu với quần tạo nên một tổng thể chiếc quần như một khối liền mạch, tạo cảm giác chuyên nghiệp, lịch sự.

1.4. Size

Vì là thiết kế dáng ống côn với chất liệu vải chọn cũng đã có độ co giãn nên việc chọn size cũng không quá khó khăn. Bảng sizeđồng phục Hải Anh đưa đến tay người mặc đã được kiểm nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên nếu có yêu cầu đặc biệt thì Đồng phục Hải Anh vẫn nhận may đo riêng.

Bảng size quần âu chân váy nam nữ công sở đồng phục Hải Anh
Bảng size quần âu chân váy nam nữ công sở đồng phục Hải Anh

2. Đánh giá sản phẩm quần âu lưng cao chi tiết

Nhìn tổng quan mẫu quần âu công sở lưng cao được thiết kế dành riêng cho đối tượng công sở, vì vậy sản phẩm này đề cao tính đơn giản, tinh tế và lịch sử tuy nhiên vẫn rất thời trang và tôn lên nét đẹp nơi công sở của người phụ nữ. 

Quần âu công sở lưng cao thời thượng là lựa chọn hoàn hảo cho mọi chị em phụ nữ khi đến văn phòng hoặc thậm chí là khi đi chơi. Nhanh tay sắm cho mình một chiếc quần âu thời thượng này vào tủ đồ hoặc nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ Đồng phục Hải Anh.

Đánh giá bài viết