Bí Quyết Để Có Bản Thiết Kế Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp

Thiết kế áo đồng phục công ty tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng. Một mẫu đồng phục công ty có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang theo văn hóa công ty và giá trị – hình ảnh thương hiệu. Đây là chân lý được khẳng định qua thời gian và các tập đoàn lớn. Tuy nhiên để lựa chọn và thiết kế áo đồng phục công ty làm sao để thể hiện rõ nhất giá trị thương hiệu và đặc thù công việc không phải dễ. Hôm nay Đồng phục Hải Anh xin bật mí với bạn bí quyết để có bản thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp.

1. Giá trị của thiết kế áo đồng phục công ty đẹp

Một mẫu áo đồng phục công ty có thiết kế đẹp được đánh giá trên nhiều yếu tố: kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hình ảnh, tỷ lệ kích thước… Từng yếu tố đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên một mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Áo đồng phục công ty không đơn giản là một loại thời trang công sở, nó còn đại diện cho hình ảnh thương hiệu, nâng cao đẳng cấp và giá trị doanh nghiệp, xây dựng văn hóa công ty và là công cụ marketing hiệu quả giúp truyền tải thông điệp doanh nghiệp tới gần hơn tới khách hàng. Cho nên không quá khi nói thiết kế đồng phục công ty đẹp là bước đầu quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nếu bạn là một startup, một doanh nghiệp mới đang trên đà phát triển thì một trong những yếu tố bạn nên quan tâm hàng đầu là bộ nhận diện thương hiệu cho công ty mình từ màu sắc, logo, font chữ, đồng phục… Tất cả để khi nhìn vào, khách hàng, đối tác có thể thấy được sự chuyên nghiệp và đặc thù công việc của bạn.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các doanh nghiệp, công ty lớn như Google, Samsung, LG, Viettel… hay các startup như Grab, Now, J&T… đều thành công trong việc thiết kế áo đồng phục công ty và qua đó xây dựng nên giá trị doanh nghiệp và uy tín trong mắt đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, cũng có không ít các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu qua việc thiết kế đồng phục cho công ty.

Các mẫu thiết kế đồng phục đẹp sẽ đem đến ấn tượng tốt nhất cho khách hàng về doanh nghiệp
Các mẫu thiết kế đồng phục đẹp sẽ đem đến ấn tượng tốt nhất cho khách hàng về doanh nghiệp

Xem thêm: Đồng phục nhân viên công ty tài chính jaccs

2. Vai trò của khâu thiết kế trong việc may áo đồng phục công ty

Việc thiết kế đồng phục công ty là sẽ tạo nên một cái khung qua các hình ảnh minh họa kiểu dáng, màu sắc theo một kích thước và tỷ lệ nhất định. Từ khung đó mới tiếp tục thực hiện các công đoạn cắt, đo, may để tạo nên một sản phẩm thực tế chuẩn nhất.

Một bản thiết kế áo đồng phục cho công ty chuẩn sẽ tạo nên thống nhất cho sản phẩm thực tế, tiết kiệm chi phí chỉnh sửa, góp phần thiết kế hình ảnh, slogan giúp truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp.

Sau khi thành sản phẩm thực tế mà xảy ra sai sót tại bất cứ yếu tố nào về màu sắc, kiểu dáng, họa tiết đều có thể tốn một khoản chi phí lớn đề chỉnh sửa. Bởi vậy công đoạn thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên sự hài hòa cho từng chi tiết và tạo nên giá trị riêng cho thương hiệu.

Các bản thiết kế giúp đồng phục công ty có sự đồng bộ và thống nhất trong kiểu dáng
Các bản thiết kế giúp đồng phục công ty có sự đồng bộ và thống nhất trong kiểu dáng

3. Bí quyết thổi hồn vào những mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty được đẹp hơn

Hiểu rõ giá trị và vai trò, ta có thể hiểu thiết kế áo đồng phục công ty là gánh trên mình trách nhiệm to lớn để xây dựng nên biểu tượng doanh nghiệp. Như vậy làm sao để thổi hồn vào trong từng mẫu thiết kế, đưa thông điệp và đặc thù công việc vào trong áo đồng phục công ty nhưng không làm mất đi vẻ đẹp, sự hài hòa và thoải mái của cái áo?

3.1 Lên ý tưởng thiết kế

Bước đầu tiên cần làm là lên ý tưởng cho logo, màu sắc, hình ảnh và lựa chọn kiểu dáng.

Về màu sắc, logo, slogan bạn nên lựa chọn kích thước, font chữ phù hợp để không làm chiếc áo trở nên cứng nhắc, tạo cảm giác không thoải mái cho nhân viên. Vị trí đặt logo và slogan cũng là điều bạn cần cân nhắc, nên đặt ở đâu để dễ thấy nhất.

Về kiểu dáng áo. Trong công ty có nhiều đối tượng có tuổi tác, giới tính và phong cách khác nhau nên việc chọn áo đồng phục công ty sao cho phù hợp với tất cả mọi người rất khó. Hãy lấy ý kiến nhân viên và lựa chọn theo số đông để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn giữa áo thun đồng phục công ty, áo sơ mi đồng phục công ty hay áo khoác công ty dựa theo lĩnh vực hoạt động. Các mẫu áo thun đơn giản sẽ phù hợp với các công ty trẻ, làm việc trong môi trường văn phòng thoải mái.

Áo sơ mi đồng phục công ty sẽ phù hợp với các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, khách sạn…. Đây là các lĩnh vực yêu cầu sự chuyên nghiệp và sang trọng cao. Áo gió đồng phục công ty sẽ phù hợp với các nhân viên thường xuyên hoạt động ngoài trời, hoặc môi trường được bảo hộ.

Áo đồng phục công ty sẽ trở thành 1 bộ phận của hệ thống nhận diện thương hiệu. góp phần không nhỏ tới sự phát triển của thương hiệu nên việc lựa chọn logo, slogan, màu sắc cần được thực hiện thật cẩn thận.

Có nhiều yếu tố để làm nên mẫu đồng phục tốt
Có nhiều yếu tố để làm nên mẫu đồng phục tốt

3.2 Quan tâm đến chất liệu ghi rõ trên thiết kế

Chất liệu để may áo là điều vô cùng quan trọng khi thiết kế áo đồng phục cho công ty. Nó là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của một mẫu áo đồng phục công sở từ sự thoải mái, kiểu dáng tới giá cả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu có độ co dãn, thấm hút khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều bạn cần làm là lựa chọn chất liệu vải mang tới sự thoải mái, thông thoáng và mát mẻ, bền đẹp mà vẫn cân bằng được ngân sách khi may áo đồng phục doanh nghiệp, công ty với số lượng lớn.

Một số chất liệu thường được sử dụng để may áo đồng phục: 100% cotton, hoặc TC, CVC, cotton 65/35, cotton 35/65. Các loại vải có độ bền cao, co dãn và thấm hút mồ hôi tốt thường sẽ có giá thành cao nên khi may áo đồng phục công ty giá rẻ với số lượng lớn bạn có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu vải phù hợp để tối ưu chi phí nhất.

Chất liệu là một trong những yếu tố cốt lõi của đồng phục công ty đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc
Chất liệu là một trong những yếu tố cốt lõi của đồng phục công ty đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc

3.3 Lựa chọn màu sắc hài hòa, phù hợp

Màu sắc sẽ quyết định ấn tượng đầu của người đối diện với áo đồng phục công ty bạn. Chính vì thế đừng sơ suất khi lựa chọn màu sắc nhé. Thiết kế đồng phục công ty có màu sắc đẹp là áo phải thể hiện được các nét đặc trưng của công ty và là màu sắc thuộc thế thống nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, yếu tố kết hợp hài hòa giữa logo hình ảnh ở trên nền áo màu gì cũng cần được cân nhắc. Nếu không, chiếc áo đồng phục của công ty bạn sẽ là một tổng thể hỗn độn, không thống nhất không thể truyền tải hết được phương châm kinh doanh.

3.4 Kiểu áo phù hợp với số đông

Như đã nói ở trên, việc thỏa mãn nguyện vọng của toàn bộ nhân viên trong công ty là rất khó. Bởi vậy bạn nên quyết định may áo đồng phục công ty dựa theo số đông, phù hợp với đại đa số nhân viên. Việc chạy theo xu hướng, theo mốt, hot trend là điều không cần thiết.

Các mẫu áo thun đồng phục công ty cổ tròn năng động, áo thun cổ bẻ thoải mái, lịch sự hay áo sơ mi thanh lịch, sang trọng nghiêm túc… hãy tham khảo thật kỹ ý kiến của các nhân viên trong công ty nhé.

4. Đặt áo đồng phục công ty tại Đồng phục Hải Anh

Vấn đề thiết kế đồng phục cho công ty sẽ không còn là vấn đề khó khi bạn tới với Đồng phục Hải Anh. Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những bản thiết kế đồng phục công ty đẹp nhất góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Tại sao lại nói thể?

Đồng phục Hải Anh có:

– Đội ngũ nhân viên thiết kế, chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình

– 2 Nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh

– Nguồn nguyên liệu nhập tận gốc tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

– Thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay

– Công nghệ in thêu hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu

– Văn phòng và showroom trải dài từ Bắc tới Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Đồng phục Hải Anh có 1000+ mẫu đồng phục công sở từ áo sơ mi, áo thun và may theo yêu cầu quý khách hàng, cam kết mang tới cho quý khách những mẫu đồng phục đẹp – lạ, truyền tải được thông điệp thương hiệu.

Đồng phục Hải Anh - đơn vị may áo đồng phục công ty số 1 toàn quốc hiện nay
Đồng phục Hải Anh – đơn vị may áo đồng phục công ty số 1 toàn quốc hiện nay

Thiết kế áo đồng phục công ty đẹp không còn là vấn đề khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín sẵn sàng tư vấn cho bạn. Trên đây là 4 bí quyết vàng giúp bạn lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục cho công ty. Lưu ngay lại nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời