Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 -1/5 Của Đồng Phục Hải Anh

Kính gửi quý khách hàng và đối tác, Như một phần của sứ mệnh phục vụ, Đồng Phục Hải Anh không chỉ cam kết đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn luôn mong muốn tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. Trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế Lao động, chúng tôi muốn chia sẻ thông báo lịch nghỉ lễ 30/4, 01/05 và cũng đồng thời khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ quý khách hàng.

Thông báo lịch nghỉ 30.4-1.5 của đồng phục Hải Anh đến khách hàng
Thông báo lịch nghỉ 30.4-1.5 của đồng phục Hải Anh đến khách hàng

Thông báo lịch nghỉ Tết 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 của Đồng phục Hải Anh

Chúng tôi xin thông báo rằng từ ngày 28/4 (chủ nhật) đến hết ngày 1/5 (thứ tư), Đồng Phục Hải Anh sẽ tạm nghỉ để đội ngũ cán bộ công nhân viên có thời gian thư giãn và tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc hăng say. Hải Anh sẽ quay lại làm việc vào ngày 02/05/2024 (thứ năm), sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng và đối tác một cách tận tâm nhất.

Đồng phục Hải Anh nghỉ từ 28-01/05/2024 và quay trở lại làm việc vào ngày 02/05/2024 ( thứ năm)
Đồng phục Hải Anh nghỉ từ 28-01/05/2024 và quay trở lại làm việc vào ngày 02/05/2024 ( thứ năm)

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tuy nghỉ lễ, nhưng Đồng Phục Hải Anh vẫn sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn của Hải Anh sẽ vẫn hoạt động 24/7, sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu về đặt hàng, tư vấn về đồng phục công tyđồng phục công sở, đồng phục hội nhóm hay mọi nhu cầu về đồng phục của quý vị.

Vậy nên, dù là ngày nghỉ lễ, quý khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số điện thoại hotline 0886 268 268 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Đội ngũ nhân viên Hải Anh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 cả ngày lễ, tết
Đội ngũ nhân viên Hải Anh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 cả ngày lễ, tết

Đồng phục Hải Anh- tiên phong xu hướng

Đồng Phục Hải Anh không chỉ là một thương hiệu, mà còn là điểm đến của sự sáng tạo và tiên phong trong việc định hình xu hướng trong ngành công nghiệp đồng phục. Chúng tôi luôn tận dụng công nghệ mới nhất và ý tưởng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục vượt trội về chất lượng và thiết kế.

Như đã nói ở trên, dù là dịp nghỉ lễ, nhưng Đồng Phục Hải Anh vẫn không ngừng đảm bảo rằng quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ tối đa. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ vẫn hoạt động để đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, dù là vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, thậm chí là trong dịp nghỉ lễ.

Đồng phục Hải Anh xin gửi lời chúc tới quý khách hàng, hy vọng rằng dịp lễ này sẽ đem lại cho quý vị những giây phút thư giãn và hạnh phúc bên gia đình hay trọn vẹn kỳ nghỉ cùng người thân yêu. Hãy cùng Hải Anh chào đón những ngày nghỉ lễ an lành, ý nghĩa và những mẫu đồng phục đẹp hoàn hảo chất lượng nhất.

Đồng phục Hải Anh- Tiên phong xu hướng
Đồng phục Hải Anh- Tiên phong xu hướng
1/5 - (368 bình chọn)