Xưởng May Đồng Phục Giá Rẻ TPHCM Uy tín Và Chất Lượng

Lựa chọn xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm nào uy tín và đảm bảo chất lượng vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm. Đó là bởi các doanh nghiệp, công ty đã dần hiểu ra được những lợi ích và vai trò quan trọng của bộ áo đồng phục đối với sự phát triển vững mạnh của thương hiệu. 

Giữa muôn vàn sự lựa chọn, Hải Anh vẫn luôn được biết đến là đơn vị hàng đầy chuyên cung cấp đồng phục cho mọi lĩnh vực ngành nghề. Bằng sự uy tín và chất lượng xây dựng qua nhiều năm, Hải Anh đã và đang là cái tên thuộc hàng top xưởng may áo đồng phục giá rẻ tpHCM uy tín nhất.

áo polo đồng phục công ty màu vàng phối xanh
May áo đồng phục giá rẻ tphcm hiện nay là nhu cầu của nhiều tổ chức công ty và doanh nghiệp

Nội Dung Chính

1. Đôi nét về xưởng may áo đồng phục giá rẻ tphcm

1.1. Đồng phục là gì?

Đồng phục được nhìn nhận như bộ mặt của một tập thể, công ty hoặc tập đoàn. Đây được hiểu là những loại trang phục (có thể bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón,…) tương đồng nhau về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… giữa các thành viên có trong một tổ chức tập thể.

Hiện nay, bên cạnh các ngành đặc thù như quân đội, công an, ngân hàng hay giáo dục. Đồng phục còn được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở hầu hết các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Áo Polo đồng phục VNG chất liệu AirCool- Đồng phục Hải Anh
Áo đồng phục có nhiều ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho công ty và doanh nghiệp

1.2. Sự quan trọng của may áo đồng phục giá rẻ tphcm

Những bộ đồng phục đơn giản nhưng lại thể hiện rõ nét tính cộng đồng, tạo dựng sự đoàn kết, tinh thần tập thể giữa các thành viên. Khi cùng khoác lên những bộ có thiết kế giống nhau, các thành viên như được kéo gần nhau hơn, thu hẹp khoảng cách, loại bỏ đi sự mặc cảm hay tự ti. Bộ đồng phục như thể hiện sự bình đẳng, văn minh và gắn kết mọi người lại với nhau. 

Xét trên khía cạnh doanh nghiệp, đồng phục chung của nhân viên còn cho thấy sự chuyên nghiệp, lịch sự và uy tín. Việc toàn bộ nhân viên đều diện lên mình những bộ đồng phục cũng là cách tối ưu giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Do đó, đồng phục có đẹp mắt, vải may có chất lượng thì hình ảnh của công ty mới trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong cái nhìn của khách hàng.

1.3. Tại sao cần tìm kiếm xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm?

Việc tìm kiếm địa chỉ xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm vẫn luôn là vấn đề nhận được quan tâm từ đồng đảo khách hàng. Sở dĩ, thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế năng động và phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Đây là nơi mang đến những tiềm năng phát triển toàn diện về nhiều mặt và là mảnh đất vàng cho nhiều doanh nghiệp. Chính bởi vậy, các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại Hồ Chí Minh luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt và độc đáo riêng để gây ấn tượng với khách hàng. 

Thời trang Hải Anh là đơn vị số 1 về đặt áo thun đồng phục TPHCM
Thời trang Hải Anh là đơn vị số 1 về đặt áo thun đồng phục TPHCM

Lựa chọn đúng xưởng may đồng phục giá rẻ là cách tốt nhất giúp khách hàng tối ưu thời gian và nhận lại kết quả như kỳ vọng. Đơn cử như, khi tham gia một hội trở tập trung hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau cùng cạnh tranh. Và đơn vị của bạn khoác lên mình một bộ đồng phục đẹp mắt, chuyên nghiệp thì đã phần nào tạo nên sự khác biệt với các đối thủ. Đồng thời, sự đồng nhất trong trang phục cũng là một điểm cộng trong mắt khách hàng, gây ấn tượng với họ về thương hiệu của bạn.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM

Đầu tư vào đồng phục là cách tối ưu và tiết kiệm nhất để doanh nghiệp xây dựng nên sự chuyên nghiệp và hình ảnh trước khách hàng. Thế nhưng, để tìm kiếm một xưởng may đồng phục giá trẻ tphcm chất lượng cần căn cứ trên nhiều khía cạnh như sau:

2.1. Chất lượng và giá cả khi may áo đồng phục giá rẻ tphcm

Một cơ sở xưởng may áo đồng phục giá rẻ tphcm uy tín là nơi tạo ra các sản phẩm có chất lượng đúng với cam kết đã thống nhất với khách hàng. Toàn bộ thành phẩm cần đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng vai, chi tiết in hoặc thêu, màu sắc trên áo cũng như đường chỉ may. 

Chưa hết, giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng đánh giá sự uy tín của xưởng may đồng phục. Thực tế, các xưởng may có quy mô lớn, hệ thống nhân sự đông và máy móc chuyên nghiệp thì khi đặt số lượng sản phẩm càng nhiều chi phí cũng sẽ càng tốt.

Mẫu áo thun được in, may độc quyền bởi Hải Anh
Luôn cân nhắc giá cả khi tìm xưởng may đồng phục giá rẻ tại TP HCM

2.2. Vị trí và tiện lợi

Vị trí của xưởng sản xuất đồng phục tphcm sẽ quyết định rất nhiều đến sự chọn lựa chọn của người dùng. Điều hiển nhiên đó là các đơn vị nằm ở trung tâm sẽ được nhiều người chú ý và ưu tiên hơn so với những xưởng thuộc vùng xa xôi. Đơn giản là bởi khi lựa chọn các đơn vị có vị trí tốt, khách hàng sẽ dễ dàng trực tiếp đến cơ sở để khảo sát và đánh giá chất lượng sản phẩm.

2.3. Sự uy tín và đánh giá từ khách hàng

Sự uy tín và chất lượng của cơ sở xưởng may đồng phục giá rẻ sẽ được đánh giá dựa trên chính đối tác của họ, thông qua các kênh mạng xã hội và xu hướng quay lại của khách hàng,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thông qua ý kiến và giới thiệu từ người thân, bạn bè để có sự lựa chọn may đồng phục đúng đắn nhất.

Áo đồng phục màu xanh lá - Đồng phục Hải Anh
Luôn ưu tiên các xưởng may có nhiều nhận xét feedback tốt từ nhiều khách hàng

3. Các loại đồng phục thường xuất hiện tại xưởng may đồng phục tphcm

Khi khách hàng tìm kiếm một xưởng may đồng phục tại TPHCM, mỗi khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau, từ áo polo cho đến áo thun cổ tròn đồng phục, đồng phục du lịch hay đồng phục công sở cho các công ty lớn. Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng này, Đồng phục Hải Anh đáp ứng tối đa sự đa dạng trong sản phẩm của mình. Khách hàng chỉ cần yêu cầu xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, Đồng phục Hải Anh sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu từ đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục khách sạn cho đến đồng phục áo khoác với chi phí mức giá rẻ, ngay cả khi số lượng sản phẩm ít.

Feedback áo đồng phục du lịch team building công ty Viettel Post - Đồng phục Hải Anh
Feedback áo đồng phục du lịch team building công ty Viettel Post – Đồng phục Hải Anh

3.1. Đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh là một mẫu cơ bản và tương đối phổ biến mà bạn dễ dàng bắt gặp ở các xưởng may đồng phục tại Hồ Chí Minh. Đồng phục học sinh bao gồm áo sơ mi, áo polo, áo khoác, quần tây và chân váy,… Dựa trên tiêu chuẩn thiết kế của từng trường mà bộ đồng phục sẽ có sự khác biệt và nét độc đáo riêng.

Đồng phục ngoại khóa đại học công nghiệp tpHCM IUH
Đồng phục ngoại khóa đại học công nghiệp tpHCM IUH

3.2. Trang phục công ty, công sở, văn phòng

Không riêng gì những ngành đặc thù, hiện nay các doanh nghiệp, công ty và cơ quan công sở cũng có nhu cầu mặc đồng phục. Điều này tạo nên tính chuyên nghiệp, thống nhất và tăng sự đoàn kết, tinh thần đồng đội giữa các cá thể trong tổ chức. 

Mẫu đồng phục công sở sơ mi trắng trơn quần tây và chân váy- Đồng phục Hải Anh
Mẫu đồng phục công sở sơ mi trắng trơn quần tây và chân váy- Đồng phục Hải Anh

Đồng phục công ty tại Hồ Chí Minh thường bao gồm áo sơ mi, áo polo, áo khoác,… được thiết kế riêng theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. 

Xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM Hải Anh có thế mạnh về may sơ mi, áo polo văn phòng
Xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM Hải Anh có thế mạnh về may sơ mi, áo polo văn phòng

3.3. Đồng phục nhà hàng và khách sạn

Ngoại hình của nhân viên chính là điểm ấn tượng đầu tiên của khách hàng trong ngành nhà hàng và khách sạn. Do đó, việc chú trọng đầu tư những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn bắt mắt, chất lượng cũng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Đồng phục nhà hàng và khách sạn, đồng phục ngành F&B thường bao gồm đồng phục pha chế, đồng phục tạp vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ, đồng phục quản lý,… Điểm chung của các mẫu thiết đó chính là nằm ở logo, tên thương hiệu và nét đặc trưng của từng nhà hàng, khách sạn.

Mẫu đồng phục Highlands Coffee do xưởng may Hải Anh sản xuất
Mẫu đồng phục Highlands Coffee do xưởng may Hải Anh sản xuất

3.4. Đồng phục cho các ngân hàng:

Với đặc tính công việc thường xuyên tiếp xúc với khách, các bộ đồng phục nhân viên ngân hàng đòi hỏi cao về tính lịch sự, chuyên nghiệp và đạt chuẩn mực. Sự tinh tế, thanh lịch trong đồng phục sẽ là điểm chú ý đầu tiên giúp ngân hàng xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

Áo Polo đồng phục ngân hàng quân đội MB - Đồng phục Hải Anh
Áo Polo đồng phục ngân hàng quân đội MB – Đồng phục Hải Anh

Về màu sắc đồng phục sẽ được sử dụng đồng nhận với bộ nhận diện thương hiệu, kết hợp cùng với đó là đường viền cổ hoặc viền tay áo là điểm nhấn trang phục. Đồng phục ngân hàng thường được may theo dáng áo polo cơ bản, vừa đủ nhã nhặn, chuyên nghiệp vừa giúp ngân hàng tạo niềm tin ở khách hàng.

Mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank đơn giản nhưng vẫn đậm chất thanh lịch, chỉn chu
Mẫu đồng phục ngân hàng Vietcombank đơn giản nhưng vẫn đậm chất thanh lịch, chỉn chu

3.5. Mẫu đồng phục du lịch, teambuilding

Bên cạnh những mẫu áo đồng phục công ty phổ biến, xưởng may đồng phục giá rẻ còn có mẫu đồng phục sử dụng cho các sự kiện đặc biệt như du lịch, team building,… Điểm chung của sản phẩm này đó là có thiết kế dáng thể thao, năng động và trẻ trung, đặc biệt chất liệu vải thoáng mát, nhẹ và mềm để mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Áo Team Building đồng phục ngân hàng MB - Đồng phục Hải Anh
Áo Team Building đồng phục ngân hàng MB – Đồng phục Hải Anh
Mẫu áo du lịch, teambuidling trẻ trung, cá tính cho hoạt động vui chơi thêm rộn ràng
Mẫu áo du lịch, teambuidling trẻ trung, cá tính cho hoạt động vui chơi thêm rộn ràng

3.6. Xưởng may đồng phục tại tphcm:  Nhận may đồng phục học sinh, áo lớp

Không chỉ cung cấp trang phục cho các công ty, doanh nghiệp, thời trang Hải Anh còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực áo lớp và đồng phục học sinh. Những mẫu áo lớp Hải Anh nổi bật với vẻ đẹp cá tính, năng động, mang đến màu sắc riêng cho mỗi tập thể.

Đồng phục lớp Hải Anh có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng như áo thun phản quang, áo polo phối kẻ, sơ mi mix màu,… Diện áo lớp Hải Anh vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, vừa mang đến chất riêng độc đáo cho cô cậu học trò.

Mẫu sơ mi áo lớp phong cách Hàn Quốc năng động, sắc màu do Hải Anh thiết kế
Mẫu sơ mi áo lớp phong cách Hàn Quốc năng động, sắc màu do xưởng may đồng phục tại Tp HCM Hải Anh thiết kế

3.7. Đồng phục Spa tại tp Hồ Chí Minh

Đồng phục Spa không đơn thuần tạo nên sự nhận diện thương hiệu, mà còn giúp nhân viên dễ dàng trong việc phân biệt giữa các bộ phận. Đồng phục Spa phổ biến là áo sơ mi, áo phông cổ tròn, áo phông cổ bẻ, quần, váy hoặc váy liền thân tùy theo yêu cầu của từng spa. Điểm chung của những bộ đồng phục Spa đó là nằm ở màu sắc nhã nhặn, lịch sự và nhẹ nhàng hoặc màu sắc gắn với màu thương hiệu, thường sẽ là màu trắng, xanh nhạt hoặc hồng,…

mẫu áo đồng phục Spa
Áo polo hiện nay là mẫu áo phổ biến của nhiều người khi có nhu cầu may đồng phục tại tpHCM

3.8. Đồng phục đội thể thao

Đồng phục đội thể thao ưu tiên sự thoải mái, thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Riêng với dòng sản phẩm đồng phục đội thể thao sẽ sử dụng chủ yếu các chất liệu vải như vải tixi, vải thun cá sấu hoặc vải thun cotton,… Ngoài ra, một bộ đồng phục thể thao thường bao gồm áo thun, quần, tất chân, giày, mũ,…

3.9. Đồng phục Y tế 

Đồng phục y tế là yếu tố quan trọng giúp bệnh viện hay trung tâm y tế tăng thêm sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong quá trình làm việc. Mặt khác, các loại trang phục này sẽ giúp phân biệt các phòng ban khác nhau như đồng phục bác sĩ, đồng phục điều dưỡng, đồng phục phẫu thuật,…

Trang phục làm việc màu trắng bác sỹ, nhân viên y tế
Trang phục y tế là sản phẩm đặc thù nhiều tiêu chuẩn để sản xuất

Đối với từng bộ phận và chức năng của người dùng mà bộ đồng phục sẽ được thiết kế theo màu sắc và chất liệu phù hợp.

3.10. Hải Anh- Địa chỉ xưởng may đồng phục tại tphcm may đồng phục công nhân

Do phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, đồng phục công nhân cần đảm bảo độ bền bỉ cao, hạn chế tác động môi trường đến người sử dụng. Đồng thời, trang phục cũng phải có tính thoát nhiệt tốt, giúp người mặc giữ được trạng thái thoải mái để làm việc năng suất và hiệu quả.

Tuy nhiên, đồng phục công nhân là một trang phục đặc thù và thực tế  hiện nay có ít xưởng may đồng phục tại TPHCM nhận may đồng phục công nhân chất lượng chuẩn với mức giá rẻ. Điều này bởi vì để sản xuất đồng phục công nhân, cần tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận và yêu cầu chất lượng cao hơn, cũng như thời gian sản xuất cần nhiều hơn.

Với công nghệ dệt may hiện đại, xưởng may đồng phục giá rẻ Hải Anh tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc khi may đồng phục công nhân. Đồng phục Hải Anh cung cấp giá may đồng phục được chiết khấu theo số lượng từ ít đến nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách khi đặt đơn hàng lớn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm tại Hải Anh đều đạt chuẩn và được cung cấp kèm giấy chứng nhận, đảm bảo cho khách hàng yên tâm về chất lượng và uy tín.

Thời trang Hải Anh nhận may các mẫu áo đồng phục công nhân bền đẹp, chất lượng
Thời trang Hải Anh nhận may các mẫu áo đồng phục công nhân bền đẹp, chất lượng

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả đặt may đồng phục công nhân chất lượng với mức giá rẻ. Hải Anh tự tin với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình trong ngành may mặc, sẽ đem đến những sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng và đáng tin cậy.

3.11. Áo khoác đồng phục

Bên cạnh các mẫu áo thun và sơ mi, áo khoác đồng phục cũng được đông đảo doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm khi tới với xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm. Áo khoác đồng phục Hải Anh là trang phục nhận đuợc nhiều lời khen ngợi của khách hàng về tính thẩm mĩ và tiện lợi.

Độ dày áo được điều chỉnh phù hợp, có khả năng giữ ấm hiệu quả nhưng không gây cảm giác nặng nề, khó chịu trong quá trình làm việc. Thiết kế đồng phục không kén người mặc, dễ dàng phù hợp với mọi dáng người và độ tuổi.

công ty may áo khoác số 2
Áo khoác đồng phục Hải Anh có tác dụng bảo vệ sức khỏe vừa tăng tính nhận diện cho thương hiệu

4. Mẹo đàm phán và nhận ưu đãi tốt nhất khi may đồng phục tại TP HCM

Đàm phán giá cả để nhận lại những ưu đãi tốt nhất là một giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi may đồng phục. Bởi vậy, trước khi quyết định đầu tư vào các xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm, bạn hãy áp dụng ngay những mẹo hữu ích sau đây:

  • Đề nghị quan hệ hợp tác lâu dài: Một nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh đó là khách hàng hiện tại chính là khách hàng thân thiết trong tương lai. Vậy nên, bất cứ một đơn vị kinh doanh, sản xuất nào cũng mong muốn thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Khi bạn đề nghị hợp tác trong thời gian dài với bên cung cấp sản phẩm đồng phục thì khả năng cao bạn sẽ nhận lại ưu đãi tốt mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Đặt hàng theo số lượng lớn: Thực tế, những đơn hàng có số lượng lớn sẽ có mức chi phí phải chăng hơn rất nhiều so với các đơn hàng nhỏ, số lượng không quá nhiều. Bên cạnh đó, khi đặt hàng với số lượng lớn thì bạn cũng dễ dàng hơn trong việc đàm phán với xưởng may đồng phục tphcm về mức phần trăm ưu đãi.
  • Làm phép so sánh với các đơn vị cung ứng khác: Việc đặt ra phép tính so sánh chi phí giữa các nhà cung ứng sản phẩm đồng phục cũng là một cách hay giúp bạn đàm phán nhận giá tốt. Mặt khác, bạn có thể kết hợp với một số lợi ích đã nêu trên để tăng hiệu quả thuyết phục giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí.
May áo thun đồng phục màu xanh dương
Mẹo khi tìm xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm giúp có mức giá tốt nhất

5. Xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM uy tín, chất lượng- Đồng phục Hải Anh

Từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực may đồng phục giá tốt, Đồng phục Hải Anh hứa hẹn là một trong những địa chỉ lý tưởng bạn không thể bỏ qua. Với hơn 12 năm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, xưởng may đồng phục Hải Anh đã và đang trở thành đối tác uy tín của hàng loạt những doanh nghiệp lớn như VTV, Ngân hàng lớn, Cốc Cốc,…

Tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ may gia công đồng phục số lượng lớn, giá tốt, chất lượng tại TP HCM. Hải Anh chuyên nhận may đồng phục doanh nghiệp, đồng phục trường học, đồng phục lớp, đồng phục bảo hộ,… với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. 

Đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần tập thể cho mỗi thành viên- Đồng phục Hải Anh x VTV
Đồng phục Hải Anh đã chinh phục hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc

Sở hữu một đội ngũ thiết kế khả năng sáng tạo cao, hệ thống xưởng may hiện đại khép kín cũng như việc ứng dụng dây chuyền may hiện đại, tân tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, xưởng may Hải Anh tự tin có thể hoàn thành mọi đơn hàng đồng phục số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra khi đặt hàng tại nhà may Hải Anh, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chính xác, cụ thể bằng thái độ chuyên nghiệp và ân cần. Sự toàn diện từ dịch vụ đến trang phục là yếu tố giúp thời trang Hải Anh giữ vững vị trí tiên phong trong ngành đồng phục.

Thời trang Hải Anh là xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu
Thời trang Hải Anh là xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

6. Khách hàng nhận được gì khi đặt hàng tại xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM- Hải Anh

6.1 Giá thành rẻ nhờ quy trình sản xuất tự chủ

Giá thành là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn của thời trang Hải Anh. Nhờ sở hữu hệ thống 3 xưởng may quy mô lớn nhất cả nước, đồng phục Hải Anh có khả năng tối ưu hoá chi phí sản xuất hơn bất cứ xưởng may đồng phục tại TPHCM nào.

Trong khi hầu hết các đơn vị khác phải nhập nguyên liệu bên ngoài, thời trang Hải Anh có khả năng tự dệt nhiều dòng vải khác nhau. Mọi công đoạn như cắt may, in ấn, đóng gói đều do chính nhân viên Hải Anh thực hiện. Nhờ vậy, sản phẩm đến tay khách hàng luôn là các chiếc áo polo cao cấp có chất lượng vượt trội cùng mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung.

Quy mô xưởng may lớn giúp đồng phục Hải Anh có mức giá rẻ và cạnh tranh
Quy mô xưởng may lớn giúp đồng phục Hải Anh có mức giá rẻ và cạnh tranh

6.2 May đồng phục theo yêu cầu, miễn phí thiết kế

Đồng phục không chỉ tạo sự đồng bộ cho môi trường làm việc mà còn tăng tính nhận diện cho công ty. Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp, thời trang Hải Anh mang đến dịch vụ may áo đồng phục theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên designer của Hải Anh sẽ dựa theo ý tưởng khách hàng để tạo ra bộ trang phục độc đáo nhất.

Đặc biệt, quý khách không cần chi trả thêm bất kỳ khoản nào cho khi thiết kế đồng phục theo yêu cầu. Với sự sáng tạo không ngừng và kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của Hải Anh, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được chiếc áo công ty ưng ý nhất.

Khách hàng sẽ đuợc thiết kế miễn phí khi may đồng phục tại Hải Anh
Khách hàng sẽ đuợc thiết kế miễn phí khi may đồng phục tại Hải Anh

6.3 In áo đồng phục giá rẻ lấy nhanh: Điều cần có của xưởng may đồng phục tại TPHCM

In áo đồng phục công ty là dịch vụ bên lề được nhiều khách hàng sử dụng khi có nhu cầu đặt mua áo của các xưởng may đồng phục tại TPHCM. Xưởng may Hải Anh có khả năng cung cấp nhiều công nghệ in áo hiện đại như in nhiệt, in kỹ thuật số, in lụa. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những mẫu áo thun in chất lượng, bền đẹp.

Mọi ý tưởng về chiếc áo thun in hình sẽ được xưởng may Hải Anh thực hiện nhanh chóng và đảm bảo. Bảng giá in áo thun hợp lý và phải chăng, giúp khách hàng không tốn nhiều chi phí khi muốn in ấn đồng phục.

Đồng phục Hải Anh sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại, hỗ trợ in áo giá rẻ
Xưởng may Đồng phục Hải Anh sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại, hỗ trợ in áo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may đồng phục tại TPHCM cung cấp dịch vụ in và thêu chất lượng cao, kèm theo bảo hành hình in sau bán, Đồng phục Hải Anh là một địa chỉ đáng xem xét.

Xưởng may đồng phục tại TPHCM- Hải Anh cam kết bảo hành hình in sau bán, đảm bảo rằng các hình ảnh in thêu trên áo đồng phục không bị phai mờ hay nứt cũng như bong tróc sau thời gian sử dụng. Điều này đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà Hải Anh cung cấp.

Bên cạnh đó, Đồng phục Hải Anh cũng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về công nghệ in và thêu, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa kiểu dáng, chất liệu và kỹ thuật in thêu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng may đồng phục tại TPHCM cung cấp dịch vụ in thêu chất lượng cao và bảo hành hình in sau bán, Đồng phục Hải Anh là một địa chỉ đáng để quý khách lựa chọn.

6.4 Nhiều ưu đãi chiết khấu cho mọi đơn hàng

Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi theo tháng, theo mùa, theo năm. Khách hàng có thể tận hưởng mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đặt hàng bất kể số lượng. Với những đơn hàng lớn, doanh nghiệp đặt hàng tại Hải Anh sẽ tiết kiệm được 50-70% chi phí so với các đơn vị xưởng may đồng phục tại TPHCM thông thường khác.

Khi đặt áo đồng phục số lượng ít, quý khách vẫn nhận được mức giảm giá từ 20-30% giá trị đơn hàng. Mọi người sẽ tiết kiệm được một khoản lớn ngân sách khi đến với xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Hải Anh.

Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm đồng phục
Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm đồng phục

6.5 Thời gian sản xuất đơn hàng nhanh chóng của Xưởng may đồng phục tại TPHCM

Ngoài chất lượng sản phẩm cùng mức giá tối ưu thì chắc chắn thời gian sản xuất đơn hàng là một yếu tố quan trọng mà các khách hàng đang tìm kiếm xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM luôn quan tâm. Vì nếu xưởng may đồng phục tại TPHCM may quá lớn hoặc quá nhỏ, hoặc phải thông qua bên trung gian thứ ba, thì thường khó để đáp ứng thời gian sản xuất đơn hàng trong thời gian ngắn, đặc biệt là đơn hàng cần gấp.

Đồng phục Hải Anh, với hệ thống 3 nhà xưởng rộng lớn và showroom trên toàn quốc, đảm bảo thời gian sản xuất đồng phục nhanh nhất trên thị trường, phục vụ mọi số lượng trong khoảng thời gian chỉ từ 5 ngày, thậm chí chỉ từ 2-5 ngày nếu khách hàng có nhu cầu gấp cho sự kiện.

Thời gian sản xuất áo đồng phục tại Hải Anh nhanh gọn
Thời gian sản xuất áo đồng phục tại Hải Anh nhanh gọn

Hải Anh thấu hiểu tầm quan trọng của việc đáp ứng thời gian sản xuất đồng phục nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Với Đồng phục Hải Anh, khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tốt mà còn được đảm bảo về thời gian sản xuất. Thời gian này không những được chắc chắn từ khi đặt hàng mà sẽ được điền cả vào hợp đồng để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng khi đặt hàng tại đồng phục Hải Anh

Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một xưởng may đồng phục tại TPHCM có thời gian sản xuất nhanh nhất mà vẫn đáp ứng yêu cầu về chất lượng và không tăng thêm phụ thu làm gấp, Đồng phục Hải Anh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đồng phục Hải Anh cam kết đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng với thời gian sản xuất nhanh chóng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

6.6 Xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM Hải Anh: hỗ trợ vận chuyển tận nhà

Chi phí vận chuyển là một vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều khách hàng khi đặt may đồng phục tại các xưởng may ở TPHCM, đặc biệt là khi đơn hàng có số lượng lớn. Điều này đặc biệt khó khăn khi khách hàng muốn đặt hàng tại TPHCM vì sự tin tưởng, nhưng địa chỉ của họ lại cách xa khu vực đặt hàng, hoặc khi cần gấp và yêu cầu vận chuyển nhanh. Tuy nhiên, Đồng phục Hải Anh sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi lo lắng với dịch vụ giao hàng miễn phí. Chúng tôi cam kết đơn hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đảm bảo đến địa chỉ người nhận trong thời gian ngắn nhất.

 

Xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM Hải Anh giao miễn phí mọi đơn hàng
Xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM Hải Anh giao miễn phí mọi đơn hàng

 

Đồng phục Hải Anh, xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho mọi đơn hàng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa một cách tiện lợi và đáng tin cậy cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng một cách nhanh chóng và an toàn, mà không phải lo lắng về chi phí vận chuyển.

Qua đó, Đồng phục Hải Anh mong muốn mang lại sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho mọi đơn hàng.

7. Bảng giá đồng phục xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM- Hải Anh

Đồng phục Hải Anh hiểu rằng bảng giá là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi tham khảo tại xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM. Điều này giúp khách hàng có thể cân nhắc và so sánh giá trước khi quyết định. Vì vậy, Đồng phục Hải Anh luôn công khai bảng giá tham khảo để khách hàng có nhu cầu và đang tìm hiểu về các địa chỉ xưởng may đồng phục tại tphcm uy tín chất lượng có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

7.1 Chi tiết bảng giá đồng phục

Bảng giá áo thun đồng phục xưởng may đồng phục tại tphcm cho doanh nghiệp
Kiểu áo Chất liệu SL 10-19 SL 20-49 SL 50-99 SL >100
ÁO CỔ TRÒN Telex Thái 109.000 VNĐ/áo 99.000 VNĐ/áo 90.000 VNĐ/áo Liên hệ để có mức giá ưu đãi
Hacool 139.000 VNĐ/áo 129.000 VNĐ/áo 124.000 VNĐ/áo
Hapimax 169.000 VNĐ/áo 159.000 VNĐ/áo 154.000 VNĐ/áo
POLO Compact Fit 99-115.000 VNĐ/áo 99-105.000 VNĐ/áo 99.000 VNĐ/áo
Hacool 139.000 VNĐ/áo 129.000 VNĐ/áo 124.000 VNĐ/áo
Hapimax 169.000 VNĐ/áo 159.000 VNĐ/áo 154.000 VNĐ/áo
Lascote 149.000 VNĐ/áo 139.000 VNĐ/áo 134.000 VNĐ/áo
Aircool 145.000 VNĐ/áo 135.000 VNĐ/áo 130.000 VNĐ/áo
Piquecool 139-169.000 VNĐ/áo 139-159.000 VNĐ/áo 139-154.000 VNĐ/áo
Bảng giá áo sơ mi đồng phục công ty xưởng may đồng phục tại tphcm
Kiểu dáng Chất liệu SL <20 SL 20-49 SL  50-79 SL  > 80
Tay ngắn Airy silk 309.000 VNĐ/áo 289.000 VNĐ/áo 269.000 VNĐ/áo Liên hệ để có mức giá ưu đãi
Multicool kẻ 339.000 VNĐ/áo 319.000 VNĐ/áo 299.000 VNĐ/áo
Multicool Trơn 369.000 VNĐ/áo 349.000 VNĐ/áo 329.000 VNĐ/áo
Cellu ultimate (Bamboo) 399.000 VNĐ/áo 379.000 VNĐ/áo 359.000 VNĐ/áo
Tay dài Airy silk 319.000 VNĐ/áo 299.000 VNĐ/áo 279.000 VNĐ/áo
Multicool kẻ 349.000 VNĐ/áo 329.000 VNĐ/áo 309.000 VNĐ/áo
Multicool Trơn 379.000 VNĐ/áo 359.000 VNĐ/áo 359.000 VNĐ/áo
Cellu ultimate (Bamboo) 409.000 VNĐ/áo 389.000 VNĐ/áo 369.000 VNĐ/áo

Lưu ý Bảng giá áo đồng phục sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu kiểu pha phối hay may đo,….. Các mẫu áo thun cổ tròn, áo polo có quy trình sản xuất đơn giản nên giá thành khi đến tay khách hàng sẽ rẻ hơn.

Trang mục sơ mi có công đoạn thực hiện cầu kỳ, phức tạp, chi phí đầu vào nguyên liệu cao dẫn đến giá thành đắt đỏ hơn. Cùng một kiểu áo nhưng khi sử dụng các dòng vải khác nhau cũng dẫn đến sự khác biệt về mức giá.

7.2. Các yếu tố quyết định đến giá cả may áo đồng phục giá rẻ tphcm

Chi phí may đồng phục tphcm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Chất liệu vải: Với từng loại vải thì giá thành sẽ có sự chênh lệch, dẫn đến chi phí khi may một chiếc áo đồng phục sử dụng mỗi loại vải khác nhau lại có mức giá khác nhau. Một số loại vải phổ biến được ứng dụng nhiều hiện nay trong ngành đồng phục như vải cotton, vải thun, vải nỉ, vải kaki,… Những loại vải này có sự khác nhau về thành phần cotton bên trong từ đó tạo nên sự đang dạng về chất liệu.
  • Công nghệ in ấn lựa chọn: Đối với mỗi công nghệ in ấn khác nhau, xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm sẽ sử dụng các loại màu mực, kỹ thuật in để cho ra độ sắc nét hình ảnh khác nhau. Với từng chất liệu vải thì người ta sẽ áp dụng công nghệ in để cho ra thành phẩm chất lượng nhất, do đó chi phí cũng sẽ có sự khác biệt.
  • Số lượng sản phẩm trong đơn hàng: Đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn sẽ có giá thành tốt hơn so với những đơn đặt số lượng nhỏ lẻ. Việc đặt đơn hàng lớn là một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, lại tạo nên sự đồng bộ trong đồng phục.
  • Địa chỉ xưởng may đồng phục: Hiển nhiên, một đơn vị xưởng may đồng phục uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng khiến bạn hài lòng và chi phí cũng sẽ hợp lý hơn. Ngoài ra, với những địa chỉ may đồng phục có quy mô lớn sẽ không cần thông qua trung gian nên giá thành sẽ còn tốt hơn rất nhiều.
Xưởng may áo thun giá rẻ- Đồng phục Hải Anh
Luôn cân nhắc các thiết kế mẫu mã đồng phục phù hợp để được sản phẩm đẹp mắt cùng chi phí phải chăng

7.3. Các chi phí ẩn không thể bỏ qua

Song song với yếu tố nêu trên, thì giá thành may đồng phục tại tphcm còn được quyết định bởi một số chi phí tiềm ẩn như sau:

  • Thời gian đặt may: Thời gian đặt may cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí chung cho cả đơn hàng. Nếu bạn yêu cầu đơn hàng hoàn thành trong thời gian ngắn và chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo thì mức giá đương nhiên sẽ cao hơn.
  • Kiểu dáng đồng phục: Tùy vào từng kiểu dáng đồng phục mà chi phí cần chi trả cho nhà cung ứng sẽ có sự chênh lệch. Những mẫu áo có thiết kế cơ bản như áo phông, áo polo hay áo khoác thường sẽ có mức giá thấp hơn so với các mẫu áo như áo vest, đồng phục chuyên dụng,…
  • Chi tiết hình ảnh in ấn trên sản phẩm: Công đoạn in ấn các họa tiết, hình ảnh sẽ giúp bộ đồng phục trở nên nổi bật và mang thương hiệu doanh nghiệp hơn. Nhưng điều này cũng sẽ là một yếu tố khiến mức chi phí may đồng phục tăng cao hơn. Thay vì lựa chọn những hình ảnh có độ lớn và phức tạp, bạn nên ưu tiên sử dụng logo, hình nhỏ vừa thuận mắt, tinh tế lại tiết kiệm chi phí.

Để tránh các chi phí ẩn hãy luôn đưa ra đủ yêu cầu khi lên đơn hàng cũng như hỏi thông tin bên bán hàng cung cấp các chi phí liên quan trước khi tiến hành đặt cọc đơn hàng.

8. Những khách hàng đặt hàng tại xưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM – Đồng phục Hải Anh

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh tự hào khi trở thành những đối tác thân thiết của hàng triệu đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu biểu có thể điểm qua một vài cái tên như TH True Milk, Viettel, Vinamilk, Dell,ngân hàng MB, Ngân hàng nhà nước, đồng phục ekip chương trình ai là triệu phú

Mẫu áo đồng phục hội thao ngân hàng nhà nước Việt Nam
Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục hàng đầu được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều công ty doanh nghiệp
Feedback đồng phục Team Building ngân hàng MB chi nhánh Vũng tàu- Đồng phục Hải Anh
Feedback đồng phục Team Building ngân hàng MB chi nhánh Vũng tàu- Đồng phục Hải Anh

Không đặt ra bất cứ giới hạn nào cho sự phát triển, Hải Anh không nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Đồng phục Hải Anh tự tin hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ may đồng phục hàng đầu tại thị trường Việt Nam và vươn tầm sang thị trường quốc tế trong thời gian không xa.

9. Các câu hỏi thường gặp (FAQs) về may áo đồng phục giá rẻ tphcm

Xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm có chất lượng đảm bảo không?

Khi lựa chọn các xưởng may đồng phục uy tín, có danh tiếng như Hải Anh thì vấn đề chất lượng sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo. Hải Anh cam kết sản phẩm đồng phục đến tay khách hàng đúng theo yêu cầu và mong muốn.

Thời gian hoàn thành đơn hàng tại xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm là bao lâu?

Thông thường, với những đơn hàng sử dụng mẫu áo may sẵn sẽ có thời gian hoàn thiện từ 3 – 5 ngày. Đơn hàng đặt may thiết kế, tùy theo số lượng sản phẩm thì thời gian có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày. Thời gian sản xuất đồng phục sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: thời gian sắp xếp đơn hàng, thời gian khách chốt mẫu áo, số lượng sản phẩm,…

Có thể đặt may số lượng ít tại xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm không?

Câu trả lời là “Có”. Bên cạnh các đơn hàng sản xuất số lượng lớn, xưởng Đồng phục Hải Anh vẫn tiếp nhận các đơn hàng số lượng ít từ phía khách hàng và tất nhiên vẫn đảm bảo tốt về chất lượng.

Mẫu Áo thun cổ tròn đồng phục nhân viên The Alley- Đồng phục Hải Anh
xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm- đồng phục Hải Anh nhận may với mọi số lượng đồng phục cùng mức giá rẻ

Xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm có hỗ trợ thiết kế không?

Ngoài những mẫu áo có sẵn, Đồng phục Hải Anh còn cung cấp dịch vụ thiết kế áo đồng phục miễn phí đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên thiết kế bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình sẽ tạo nên những thiết kế đồng phục đẹp mắt, mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp.

May đồng phục tại Lai Châu - tổng kết
Đồng phục Hải Anh hổ trợ doanh nghiệp thiết kế đồng phục đẹp, sáng tạo hoàn toàn miễn phí

Tổng kết

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm xưởng may đồng phục tại TPHCM với giá thành rẻ, Hải Anh sẽ  là lựa chọn hàng đầu trong khu vực miền Nam cũng như toàn quốc. Đồng phục Hải Anh tự hào là xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, cam kết đảm bảo chất lượng cho trang phục công ty của quý khách.

Với hệ thống xưởng rộng lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đồng phục Hải Anh tự tin trong quy trình sản xuất từ đầu đến cuối, đảm bảo chất lượng theo chuẩn mực cao. Sự chuyên nghiệp và kỷ luật trong các khâu sản xuất và đóng gói là điểm mạnh của chúng tôi. Đồng phục Hải Anh là địa chỉ hàng đầu mà khách hàng có thể lựa chọn khi tìm kiếm xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM.

Thời trang Hải Anh đạt chuẩn ISO 9001-2008 về quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm
Hãy ưu tiên tìm các xưởng may đồng phục tại tphcm có đầy đủ giấy chứng nhận

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến sự hài lòng và đáng tin cậy cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào Hải Anh để mang đến những trang phục công ty chất lượng, đẹp mắt và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với Hải Anh qua số điện thoại hotline 0886 268 268 hoặc để lại số điện thoại tại trang web ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Hải Anh rất mong sẽ là địa chỉ xưởng may đồng phục tại TPHCM mà khách hàng tin tưởng và ủng hộ để sản xuất ra các mẫu đồng phục chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng

Đánh giá bài viết
Trả lời