Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste

Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste

  • Cam kết giá Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste rẻ nhất thị trường.
  • Đảm bảo sản phẩm Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste sản xuất tại Việt Nam.
  • Miễn phí vận chuyển Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste với số lượng trên 20 cái.
  • Phương thức thanh toán Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc....
Mô tả

Các doanh nghiệp đang muốn lựa chọn cho mình một mẫu đồng phục với thiết kế đẹp mắt lại có một chất lượng tuyệt vời và đặc biệt giúp nâng cao văn hóa doanh nghiệp thì hãy tham khảo này nó thiết kế áo polo đồng phục doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ là tổng quan về mẫu thiết kế áo polo đồng phục này hãy cùng chúng tôi tham khảo ngày nào.

1. Giới thiệu mẫu thiết kế áo polo đồng phục lacoste

Với mục đích làm nổi bật lên văn hóa của doanh nghiệp cũng như tinh thần đoàn kết gắn bó với nhân viên trong công ty nhiều doanh nghiệp khác lựa chọn nội thiết kế áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh lá trời chất liệu lacoste làm đồng phục cho công ty mình.

1.1 Thiết kế nổi bật của áo polo đồng phục

Áo được một thiết kế áo basic với phần cổ áo bẻ thường thấy ở những chiếc áo polo thông thường. Phần cổ áo có cúc để người mặc dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của từng người, từng cơ thể và hoàn cảnh khác nhau.

Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh ra trời chất liệu lacoste được đồng phục Hải Anh thiết kế phần dáng áo suông vô cùng thoải mái thuận tiện và hết sức năng động. Bên cạnh đó từng đường may mũi chỉ luôn được Hải Anh quan sát kỹ càng và kiểm tra cẩn thận trong quá trình sản xuất do vậy các doanh nghiệp hãy yên tâm khi lựa chọn chiếc áo này làm đồng phục của mình.

Với thiết kế basic đơn giản khác doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo của mình lên chiếc áo nhằm quảng bá văn hóa doanh nghiệp của chính công ty.

Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste
Áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste

1.2 Màu sắc chủ đạo được sử dụng

Màu xanh da trời là màu sắc vô cùng bắt mắt gây ấn tượng với khách hàng và mang đến niềm tin và sự hy vọng. Với gam màu tươi sáng này sẽ luôn truyền cảm hứng động lực và tinh thần làm việc tốt cho nhân viên.

Bên cạnh đó màu xanh da trời cũng dễ dàng phối đồ với nhiều loại trang phục và phù hợp với độ tuổi và giới tính khác nhau mang đến hình ảnh đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn

1.3 Chất vải của áo polo đồng phục

Chất vải để may những mẫu áo polo đồng phục luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng khi sản xuất. Đồng bộ Hải Anh đã lựa chọn chất vải lacoste, đây là chất vải cao cấp dày dặn và thứ mồ hôi tốt.

Với chất vải này giúp người mặc cảm thấy vô cùng thoải mái và góp phần giúp hiệu quả công việc tốt hơn. Bên cạnh đó đây là chất lượng cao cấp do vậy mẫu thiết kế luôn bền màu với thời gian và đặc biệt sẽ không bị nhăn.

1.4 Size áo polo đồng phục

Áo polo chất liệu lacoste được đồng phục Hải Anh sản xuất với đa dạng các kích cỡ khác nhau. Từ XS đến 2XL đều có đủ, bên cạnh đó nếu có nhu cầu đặt may riêng thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với đồng phục Hải Anh.

2. Hướng dẫn cách bảo quản áo polo xanh da trời chất liệu lacoste

Với chất liệu cao cấp áo polo đồng phục doanh nghiệp xanh da trời chất liệu lacoste đến từ đồng phục Hải Anh không cần bảo quản quá kỹ càng nhưng cũng cần phải lưu ý một số điểm dưới để giúp chiếc bền đẹp theo thời gian:

Đầu tiên là không nên giặt áo với nước tẩy rửa trực tiếp vì có thể khiến áo phai màu và gây hỏng form áo. Bên cạnh đó sau khi đặt xong cần treo gọn gàng trong tủ để áo có thể lên form hoàn hảo.

Sản phẩm áo polo đồng phục doanh nghiệp màu xanh da trời chất liệu lacoste là một sản phẩm bán chạy tại đồng phục Hải Anh. Đây là mẫu đồng phục luôn được các doanh nghiệp lựa chọn làm mẫu đồng phục trong công ty. Hãy liên hệ ngay với thời gian để được tư vấn và giải đáp thêm những thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT để nhận báo giá và tư vấn