Mẫu Sản Phẩm Sơ Mi Nhân Viên Phục Vụ Màu Nâu

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Sản Phẩm Sơ Mi Nhân Viên Phục Vụ Màu Nâu rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Sản Phẩm Sơ Mi Nhân Viên Phục Vụ Màu Nâu sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Sản Phẩm Sơ Mi Nhân Viên Phục Vụ Màu Nâu với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Sản Phẩm Sơ Mi Nhân Viên Phục Vụ Màu Nâu đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Với thiết kế thanh lịch, mang đến phong thái chỉn chu cho người mặc, Đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn đang có nhu cầu chuyên nghiệp hoá hình cảnh công ty trong mắt khách hàng. 

1. Giới thiệu sản phẩm đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu

Nhấn vào sự chuyên nghiệp trong phục vụ của những người làm dịch vụ F&B và service, mẫu đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp nhờ những đặc điểm nổi bật như sau:

1.1 Thiết kế của đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu

Thiết kế sang trọng nhưng không lấn lướt tạo sự xa cách, gần gũi nhưng không quá bình dân đại trà, đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu là sự lựa chọn hoàn hảo những người làm dịch vụ ưu tiên trải nghiệm khách hàng. Quần âu với lối thiết kế tối giản cổ điển tạo nên sự gần gũi thân mật kết hợp với áo sơ mi mang phong cách nhã nhặn tạo nên tổng thể hài hoà.

Vận dụng phong cách phương Tây: lịch thiệp, cuốn hút, sang trọng, hài hoà –  đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ nâu sẽ tạo nên sự khác biệt, thể hiện rõ tinh thần và phong cách làm việc của nhà hàng, khách sạn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp.

Sơ mi cổ bẻ chuôm chắn, tay ngắn phù hợp vận động và làm việc cùng quần âu đồng màu tạo nên phong thái cần có của dịch vụ cao cấp. Đồng phục được may với form rộng, suông, mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho người mặc.

Mẫu sơ mi phục vụ màu nâu trung tính
Mẫu sơ mi phục vụ màu nâu trung tính

1.2 Màu sắc áo đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ

Hướng đến sự tối giản và lịch sự – xu hướng của thời trang ngành dịch vụ 2022, tuy nhiên vẫn giữ được nét riêng trong thiết kế, thể hiện được tinh thần của tổ chức. Hiện Hải Anh cung cấp đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ với tone màu nâu tối giản, đơn sắc, mang đến vẻ chuyên nghiệp lịch sự và sang trọng, đặc biệt phù hợp cho những ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn.

1.3 Chất liệu vải của đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ

Hiểu rằng ngoài thiết kế thì chất liệu vải chính là giá trị cốt lõi của trang phục, Hải Anh luôn cam kết tạo ra những bộ đồng phục với chất liệu tốt nhất. Đối với đồng phục nhân viên 34, doanh nghiệp có thể tùy biến các chất vải khác nhau sao cho phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của công ty.

Các chất liệu được Hải Anh nghiên cứu thiết kế sao cho lên dáng sản phẩm đẹp nhưng vẫn tiệm cận với mong muốn của khách hàng. Chất liệu vải kate thái cao cấp giúp người mặc thoải mái, dễ chịu, tránh đổ mồ hôi, thoáng khí trong quá trình làm việc.

Hải Anh luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với chất liệu 100% được tuyển chọn khắt khe cùng bảo hiểm hoàn tiền 100% nếu sai chất liệu – cam kết duy nhất tại đồng phục Hải Anh. Nhờ đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đặt may sản phẩm tại cơ sở chúng tôi.

1.4 Size của đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ

Hiểu rằng thể chất của mỗi người là không giống nhau. Đồng thời luôn tham vọng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, vừa vặn nhất, Hải Anh không ngừng nghiên cứu về thói quen và vóc dáng của người Việt Nam. Dựa trên nhu cầu của hơn 1000 doanh nghiệp từng hợp tác, chúng tôi đã rút ra được bảng size mẫu phù hợp nhất với các đặc điểm thể chất của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế các sản phẩm của đồng phục Hải Anh đều được thiết kế với 6 size từ XS (siêu nhỏ) đến XXL (siêu ngoại cỡ).

2. Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, màu sắc và chất liệu tuỳ biến, được cá thể hoá sao cho phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp, thiết kế này hứa hẹn sẽ trở thành đồng phục quốc dân cho ngành hàng F&B trong tương lai gần.

Đồng phục nhân viên sơ mi phục vụ với những tính năng ưu việt kể trên xứng đáng là sự lựa chọn số 1 để quý công ty cân nhắc trong cuộc đua “vũ trang” chuyên nghiệp hoá doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết