Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Sơn HD Plus

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Sơn HD Plus rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Sơn HD Plus sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Sơn HD Plus với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Sơn HD Plus đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Mỗi một doanh nghiệp đều có những cách riêng để xây dựng thương hiệu của mình, và đồng phục ngày nay được xem là một trong những cách hiệu quả nhất, ấn tượng nhất với đối tác. Đồng phục Hải Anh hân hạnh đồng hành cùng công ty SƠN HD PLUS với mẫu áo đồng phục dành riêng cho các bộ nhân viên.

1. Giới thiệu mẫu áo thun đồng phục HD Plus

1.1 Thiết kế

Không phải ngẫu nhiên khi đi trên đường bạn bắt gặp những cán bộ nhân viên mặc những trang phục đồng phục và bạn chợt nhận ra luôn đây là thương hiệu mà bạn từng nghe nói rồi. Đây không phải vô tình mà nhiều doanh nghiệp muốn mọi người nhớ đến họ thông qua chiếc áo đồng phục của cán bộ nhân viên.

Thiết kế áo thun đồng phục của công ty Sơn HD Plus được thiết kế theo dáng áo polo –  áo phông có cổ, vừa tạo sự trẻ trung vừa không làm mất đi sự chỉn chu. Giống như mọi thiết kế áo đồng phục khác, trên mỗi chiếc áo đều mang biểu tượng như logo, sologan và màu sắc chủ đạo của công ty được thiết kế rất phù hợp.

Áo thun đồng phục công ty sơn HD Plus
Áo thun đồng phục công ty sơn HD Plus

1.2 Màu sắc

Với cách thức quảng cáo thương hiệu qua sản phẩm đồng phục vậy nên chiếc áo đều mang màu sắc chủ đạo của công ty đó. Chiếc áo với tone màu chủ đạo là sắc trắng với thiết kế màu xanh dương ở tay áo cực kì nổi bật. Đây là hai toen màu khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hài hoà

Màu trắng cũng là màu sắc dễ kết hợp và phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và công việc

1.3 Chất liệu

Chất liệu luôn được mọi người tin dùng trong bất cứ thiết kế áo phông đều là chất liệu cotton, Đồng phục Hải Anh cũng lựa chọn màu sắc này để đưa vào thiết kế của công ty sơn HD Plus. Chất liệu này với đặc điểm làm từ sợi cotton tự nhiên, thoáng mát và có độ co giãn thích hợp với thời tiết mùa hè

1.4 Kích cỡ

Đồng phục Hải Anh tiến hành may đo sản phẩm kỹ càng và tiến hành nghiên cứu trên vóc dáng của người Việt Nam nên chúng tôi hiểu và có đủ mọi kích thước được may đo tiêu chuẩn dành cho mọi người. Có đủ các kích cỡ XS, S, M, L, XL, XXL cho tất cả khách hàng muốn mặc vừa ngừoi khoe dáng khuyến rũ hay oversize trẻ trung năng động đều có cả.

2. Đánh giá mẫu áo thun HD Plus

Đồng phục không chỉ đơn giản là cách thức nhận diện thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến cái nhìn của công ty đối tác đến chúng ta. Vì vậy đồng phục Hải Anh luôn tập trung vào tất cả các khâu sản xuất và trong lần hợp tác với công ty sơn hD Plus đồng phục Hải Anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía công ty và lượng đặt hàng tăng lên nhanh chóng. Đồng phục Hải Anh tin rằng trong tương lai chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn nữa

Đồng phục ngày càng đóng vai trò quan trọng nên doanh nghiệp cần lựa chọn được hãng sản xuất uy tín chất lượng, đồng phục Hải Anh rất vui khi được khách hàng ủng hộ và chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.

Đánh giá bài viết