Đồng phục THPT Trần Quang Khải nhẹ nhàng và thanh lịch

Trường Trần Quang Khải là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở quận 11, TP.HCM. Đây là ngôi trường được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giác cao về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục cũng như đồng phục THPT Trần Quang Khải thanh lịch, nhẹ nhàng. Hôm nay, hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu về đồng phục trần quang khải  thông qua bài viết dưới đây.

Tham khảo: 

Áo dài đồng phục THPT Quang Trung
Áo dài đồng phục THPT Quang Trung với thiết kế đẹp mắt và nữ tính cho các nữ sinh

Giới thiệu trường THPT Trần Quang Khải

Toạ lạc tại 343D Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, trường THPT Trần Quang Khải là một trong những Trường THPT có thành tích tốt trên địa bàn.

Giới thiệu trường và đồng phục THPT Trần Quang Khải
Thầy và trò trường THPT Trần Quang Khải luôn nỗ lực để phát huy tinh thần và rạng rỡ truyền thống hiếu học

Trường THPT Trần Quang Khải mang trong tên gọi của mình một hình ảnh lừng lẫy về vị tướng tài ba của dân tộc. Nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần này, cả thầy và trò trường THPT Trần Quang Khải không ngừng nỗ lực và cố gắng để đạt những thành tích cao trong quá trình giảng dạy, học tập.

Giới thiệu Đồng phục THPT Trần Quang Khải
Đồng phục trường THPT Trần Quang Khải cũng nhận được nhiều sự chú ý vì sự truyền thống pha lẫn hiện đại

Mục tiêu giáo dục của trường suốt bao lâu nay chính là “Dạу-Dỗ-Quản”. Sau 14 năm hình thành và phát triển, chất lượng đào tạo của trường phát triển không ngừng khi tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lớp 12 hằng năm luôn ở mức 95%

Không chỉ được biết đến với chất lượng giảng dạy, đồng phục THPT Trần Quang Khải cũng nhận được nhiều sự quan tâm vì nét truyền thống pha lẫn với hiện đại, giúp học sinh đoàn kết và học tập một cách thoải mái nhất.

2. Ý nghĩa đồng phục trường Trần Quang Khải

2.1 đồng phục trường THPT Trần Quang Khải Q11 thể hiện tinh thần học đường

Như đã nói ở trên, “Dạy – Dỗ – Quản” là phương châm giáo dục của nhà trường. Chính vì thế, Ban giám hiệu chọn đồng phục mang tính văn hoá truyền thống Việt Nam với mục tiêu giúp các bạn tập trung học tập và không bị xao nhãng hay ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Đồng phục THPT Trần Quang Khải thể hiện tinh thần học đường
Đồng phục áo dài mang tính văn hoá truyền thống giúp các bạn tập trung học tập hơn

Đồng thời, đồng phục  THPT Trần Quang Khải khuyến khích tinh thần thống nhất, đoàn kết để các học sinh thấu hiểu rằng các em là một phần quan trọng của tập thể chung.

Khi mặc trên người bộ đồng phục của trường sẽ giúp các bạn học sinh trường THPT Trần Quang Khải tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường này.

2.2 Mặc đồng phục giúp học sinh giúp tiết kiệm thời gian

Không chỉ tạo tính thống nhất và đoàn kết, đồng phục THPT Trần Quang Khải với thiết kế đơn giản và gọn gàng giúp các bạn học sinh rút gọn rất nhiều thời gian đến trường.

đồng phục THPT Trần Quang Khải giúp tiết kiệm thời gian
Đồng phục đơn giản các bạn học sinh rút gọn rất nhiều thời gian đến trường.

Đặc biệt khi trường có quy định giờ giấc cũng như thời điểm trong tuần mà các bạn học sinh phải sử dụng đồng phục áo dài, đồng phục quần xanh/ đầm xanh, áo trắng và đồng phục thể dục, các bạn không cần phải đắn đo và suy nghĩ quá nhiều khi phải mặc gì vào ngày hôm sau.

Mỗi bạn học sinh thường sẽ sở hữu từ 2 – 3 bộ đồng phục để có thể thuận tiện cho việc đi học mỗi ngày cũng như đảm bảo phục vụ cho việc học tập trên lớp và các hoạt động ngoại khoá.

2.3 Đồng phục cải thiện hình ảnh của nhà trường

Đồng phục trường THPT Trần Quang Khải với thiết kế và màu sắc riêng biệt không chỉ thể hiện đặc trưng, giá trị truyền thống của nhà trường mà còn biểu tượng của sự đoàn kết và tự hào dành cho cộng đồng học sinh.

Đồng phục THPT Trần Quang cải thiện hình ảnh nhà trường
Cách thiết lập đồng phục có thể xoá nhoà khoảng cách giàu – nghèo giữa các học sinh

Ngoài ra, cách thiết lập đồng phục cho tất cả học sinh trong cùng một trường có thể xoá nhoà khoảng cách giàu – nghèo giữa cách thí sinh, tạo sự bình đẳng, tránh được những tranh cãi, gây rối giữa nội bộ học sinh dẫn đến việc gây tổn hại cho danh tiếng nhà trường.

2.4 Mặc đồng phục giúp học sinh học tập có kỷ luật

Đồng phục THPT Trần Quang Khải thiết lập ý thức kỷ luật, nhắc nhở các học sinh tuân thủ quy định và nề nếp của nhà trường, giảm thiểu nguy cơ bạo lực học đường đồng thời giúp nhà trường nhận ra người lạ đột nhập vào trường với ý đồ không tốt.

Khi mặc trên người bộ đồng phục, các bạn học sinh trường THPT Trần Quang Khải sẽ có ý thức rằng mỗi cá nhân là hình ảnh đại diện cho nhà trường, thể hiện tác phong đúng mực và tránh các xung đột không cần thiết.

Tham khảo:

3. Đặc điểm đồng phục trường Trần Quang Khải

3.1 Đồng phục sử dụng trong lớp học

Đồng phục áo dài cho nữ là một trong những đặc trưng nổi bật của ngôi trường này, giúp các bạn học sinh phát huy giá trị truyền thống và nâng cao ý thức trách nhiệm với nhà trường và cộng đồng.

Đồng phục THPT Trần Quang Khải cho nữ sinh
Đồng phục áo dài cho nữ là một trong những đặc trưng nổi bật của trường

Không có gì đẹp đẽ và thu hút bằng hình ảnh những bạn nữ sinh thướt tha trong tà áo dài trắng mỗi buổi sáng thứ hai đầu tuần.

Vì điều kiện thời tiết nắng nóng mà đa số các trường phổ thông tại TP.HCM đã loại bỏ đồng phục áo dài nhưng trường THPT Trần Quang Khải là trường hợp ngoại lệ khi đã cố gắng duy trì truyền thống văn hoá, giữ gìn vẻ đẹp truyền thống của nhà trường suốt bao năm nay.

Đồng phục THPT Trần Quang Khải cho nam và nữ
Không có gì đẹp đẽ và thu hút bằng hình ảnh những bạn nữ sinh thướt tha trong tà áo dài trắng

Đối với những ngày còn lại trong tuần, áo sơ mi trắng – quần tây xanh cho nam và chân váy xanh dành cho các bạn nữ với thiết kế đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng giúp các bạn học sinh thoải mái khi học tập nhiều giờ liền.

Thiết kế đơn giản được thể hiện rất rõ ràng trên đồng phục  THPT Trần Quang Khải khi màu áo trắng vẫn là chủ đạo kèm cổ sơ mi thể hiện sự trang trọng và lịch sự.

Đồng phục THPT Trần Quang Khải cho nữ đẹp mắt
áo sơ mi trắng – chân váy xanh dành cho các bạn nữ với thiết kế đơn giản và tiện dụng

Việc giảm thiểu những chi tiết rườm rà bằng việc sử dụng cúc áo đơn giản thay vì dây kéo và tâp trung vào thiết kế sẽ mang lại cảm giác gọn gàng, thoải mái cho các bạn học sinh

Điểm nhấn thể hiện rõ nét trên đồng phục THPT Trần Quang Khải cho nữ sinh, đặc biệt là phần cổ áo viền xanh bo góc gọn gàng. Áo phối với chân váy ngang đầu gối mang đến cảm giác trẻ trung, năng động nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thanh lịch.

Đối với thời tiết nắng nóng kéo dài như ở TP.HCM, ngoài thiết kế thì chất liệu vải là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp trang phục thoáng mát và dễ dàng vận động.

Các chất liệu thoáng khí, nhẹ nhàng và mềm mại như cotton, linen, hoặc polyester được trường THPT Trần Quang Khải ưu tiên thiết kế đồng phục cho học sinh.

Màu xanh đen luôn là lựa chọn của đa số đồng phục trường học, trong đó có trường THPT Trần Quang Khải  vì nó có thể sử dụng cho cả nam và nữ, tránh hiện tượng phân biệt giới tính cũng như tạo cảm giác sạch sẽ và đồng đều.

3.2 Đồng phục thể dục trường Trần Quang Khải

Đồng phục THPT Trần Quang Khải dành cho hoạt động thể chất vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo.

Áo thể dục may theo kiểu áo thun đồng phục cổ tròn, tay ngắn, cầu vai viền xanh, phía trước ngực áo là logo đặc trưng của nhà trường và sau lưng áo in thông tin logo tên trường Trường THPT Trần Quang Khải TPHCM.

Đồng phục Trần Quang Khải cho môn thể dục
Áo thể dục may theo kiểu áo phông cổ tròn, cầu vai viền xanh, phía trước ngực áo là logo của nhà trường

Với mục đích thiết kế áo đơn giản và giúp các bạn học sinh thoải mái vận động, áo đồng phục thể dục được may từ vải cotton co dãn 2, với khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, thoải mái và không nhăn.

Đồng phục thể dục trường THPT Trần Quang Khải Q11
Đồng phục thể dục trường THPT Trần Quang Khải Q11 với thiết kế đơn giản và thoáng khí

Tham khảo:

3.3 Áo lớp, áo ngoại khóa đồng phục Trần Quang Khải

Áo lớp hay áo ngoại khóa đồng phục Trần Quang Khải không chỉ đơn thuần là những bộ trang phục, mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và tình thân hữu trong mỗi thành viên lớp học. Với thiết kế đặc biệt và tinh tế, áo đồng phục mang đến sự thống nhất và tạo nên một không gian học tập và giao lưu chuyên nghiệp.

Áo lớp đồng phục Trần Quang Khải
Áo lớp đồng phục Trần Quang Khải với thiết kế nổi bật theo từng lớp học

Áo lớp đồng phục Trần Quang Khải thường được thiết kế theo phong cách trẻ trung và năng động, tạo sự thoải mái và tự tin cho học sinh. Áo có thể mang nhiều kiểu dáng khác nhau như áo thun cổ tròn, áo polo hay áo sơ mi,… phù hợp với sở thích và yêu cầu của lớp học. Màu sắc và logo trường thường được áp dụng để thể hiện bản sắc đặc trưng của Trường Trần Quang Khải.

Không chỉ áo lớp, áo ngoại khóa đồng phục Trần Quang Khải còn được sử dụng trong các hoạt động ngoại khóa, sự kiện trường học, hay các buổi giao lưu và thi đấu thể thao. Điều này không chỉ góp phần tạo nên sự nhận diện và thể hiện tinh thần đoàn kết, mà còn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và gắn kết của trường học.

Áo lớp đồng phục trường THPT Trần Quang Khải Q11
Áo lớp đồng phục trường THPT Trần Quang Khải Q11 thường được sử dụng vào các buổi ngoại khóa để gắn kết tình thân

Địa chỉ may đồng phục trường THPT Trần Quang Khải Q11 uy tín, giá rẻ : Đồng phục Hải Anh

Hải Anh là đơn vị có kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc may áo thun, áo phông, áo sơ mi đồng phục, và chúng tôi cũng cung cấp đồng phục cho trường THPT Trần Quang Khải.

Đồng phục Hải Anh có hệ thống xưởng may quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, mẫu mã và số lượng đồng phục mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết làm việc trực tiếp với quý khách hàng ở mỗi giai đoạn, không qua trung gian, giúp giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Đồng thời, việc tự chủ các công đoạn sản xuất giúp chúng tôi có thể cung cấp đồng phục nhanh nhất trên thị trường. Đồng phục Hải Anh cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ mua đồng phục trường THPT Trần Quang Khải trong thời gian gấp mà không tính phụ thu thêm đơn hàng.

tổng kết ý nghĩa Đồng phục THPT Trần Quang Khải
Đồng phục Hải Anh là đơn vị có kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách có những sản phẩm chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục thể dục, đồng phục lớp,… thì đừng ngần ngại liên hệ với đồng phục Hải Anh để có thể chọn lựa chất liệu, tư vấn thiết kế, kiểu dáng và sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất. Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ tư vấn có tâm, có tầm chắc chắn sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, khi quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ giảm thiểu được chi phí trên từng sản phẩm và nhận được nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ đặc biệt từ đồng phục Hải Anh. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cung cấp các chính sách vận chuyển và bảo hành riêng biệt. Đó là lý do tại sao Hải Anh được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc ủng hộ và tin yêu là đơn vị may đồng phục.

Tổng kết

Đồng phục THPT Trần Quang Khải có ý nghĩa đặc biệt với học sinh và giáo viên nhà trường. Đó không chỉ là niềm tự hào khi được kháo lên mình chiếc áo đồng phục mà còn là ý thức, trách nhiệm, kỷ luật khi học tập và rèn luyện dưới mái trường Trần Quang Khải.

Đồng phục THPT Trần Quang Khải là một biểu hiện rõ ràng của tình cảm sâu sắc và lòng trung thành đối với ngôi trường mà học sinh và giáo viên đã trải qua nhiều kỷ niệm, gắn bó và khám phá. Nó là biểu tượng của sự thụ động, tình nguyện và sự tôn trọng đối với quy tắc và quy định của trường.

đồng phục trường Trần Quang Khải
Đồng phục trường Trần Quang Khải mang nét đẹp truyền thống nhưng vẫn rất nổi bật

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua đồng phục trường THPT Trần Quang Khải hoặc muốn có những mẫu đồng phục chất lượng, thời gian sản xuất nhanh gọn và chi phí rẻ, tối ưu, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua hotline 0886.268.268 hoặc để lại số điện thoại của quý khách tại dưới trang web. Chuyên viên tại Hải Anh sẽ liên hệ lại và tư vấn cho quý khách các thông tin về các loại vải, màu sắc đồng phục, thiết kế miễn phí và báo giá đồng phục trường THPT Trần Quang Khải theo yêu cầu của quý khách.

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách những mẫu đồng phục trường THPT Trần Quang Khải hoặc đồng phục hội nhóm doanh nghiệp của quý khách với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh trên thị trường và thời gian giao hàng nhanh chóng. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành địa chỉ xưởng may đồng phục chất lượng giá rẻ mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng và giá cả của đồng phục tại Hải Anh.

Đánh giá bài viết