Top 8 Nhà May Áo Thun Theo Yêu Cầu Số Lượng Ít Giá Rẻ

Người có nhu cầu may áo thun theo yêu cầu số lượng ít thường gặp trở ngại lớn nhất là khó tìm được xưởng nhận đơn hàng. Bởi số lượng sản xuất ít, không mang lại đủ doanh thu nên nhiều công ty từ chối nhận đơn và sản xuất cho khách. Nếu xưởng có nhận, khách thường gặp khó khăn về chi phí, khó thương lượng được giá tốt với bên xưởng. Bị ép giá khiến người có nhu cầu chán nản, bực bội. Vậy đâu là cách giải quyết tối ưu cho khách có nhu cầu đặt may số lượng ít theo yêu cầu? Cùng Hải Anh tìm hiểu top 8 nhà xưởng có nhận dịch vụ sản xuất áo thun số lượng ít theo yêu cầu với mức giá phải chăng hiện nay trên thị trường nào!

1. Top 8 xưởng may áo thun theo yêu cầu số lượng ít giá tốt 2022

1.1 May áo thun theo yêu cầu số lượng ít tại xưởng Hải Anh

Xưởng Hải Anh có thể nói là một trong những nhà xưởng lớn nhất thị trường hiện nay có nhận dịch vụ may áo thun theo yêu cầu số lượng ít.

Việc một xưởng lớn như Hải Anh có nhận hỗ trợ khách lẻ mang đến nhiều lợi ích như:

– Khách hàng nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn so với hợp tác với tác đơn vị nhỏ lẻ.

– Hỗ trợ mức chi phí rẻ hơn bởi Hải Anh có xưởng sản xuất tự chủ, không qua trung gian; Tự chủ nguồn nguyên vật liệu.

– Có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách trong khâu thiết kế.

– Có hệ thống in ấn chuyên nghiệp, thực hiện được những mẫu thiết kế tỉ mỉ, yêu cầu cao khi in.

– Có nhiều cơ sở trên toàn quốc, giảm chi phí vận chuyển khi khách ở nhiều khu vực khác nhau cần đặt hàng.

Áo polo công sở JBL có cổ và tay áo phối màu đặc sắc
Áo polo công sở JBL có cổ và tay áo phối màu đặc sắc

1.2 Đồng Phục 247

Đồng Phục 247 đi lên từ xưởng sản xuất nhỏ lẻ thành xưởng lớn với hàng ngàn đơn hàng tính đến thời điểm hiện tại. Chính vì xuất phát điểm khá thấp, xưởng từng chăm chỉ phục vụ các đơn hàng nhỏ lẻ, từ đó thu về lợi nhuận và phát triển mở rộng như hiện tại.

Chính vì điểm này, Đồng Phục 247 vẫn luôn giữ vững vị thế trong khâu nhận sản xuất đơn hàng nhỏ lẻ. Không vì mục đích lợi nhuận doanh số được đặt ra mà từ chối khách hàng nhỏ.

Áo cổ tròn cho nam được may từ vải cotton cao cấp
Áo cổ tròn cho nam được may từ vải cotton cao cấp

1.3 Áo Thun Thông Điệp

Áo Thun Thông Điệp có thể đảm nhận tốt các khâu thiết kế, may, in áo theo yêu cầu để tạo nên thành phẩm mà khách hàng mong muốn. Tổng cộng hơn 9 năm trong lĩnh vực sản xuất gia công hàng may mặc, các đơn hàng ít hay các đơn hàng nhiều, hàng ngàn cái, Áo Thun Thông Điệp vẫn có thể hoàn thành đơn hàng đúng hạn.

Mẫu polo công sở basic mang phong cách Slim-fit đến từ hiệu Áo thun Thông Điệp
Mẫu polo công sở basic mang phong cách Slim-fit đến từ hiệu Áo thun Thông Điệp

1.4 Đồng Phục Tiến Bảo

Tận tình với từng khách hàng, dù là đơn hàng nhỏ lẻ, chỉ từ vài cái, Đồng Phục Tiến Bảo đã chinh phục khách hàng của mình bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, không phân biệt khách hàng.

Các chính sách sỉ, số lượng lớn vẫn được Đồng Phục Tiến Bảo đầu tư, ưu tiên nhiều ưu đãi. Song với khách hàng nhỏ lẻ, Tiến Bảo cũng đưa ra các tư vấn nhiệt tình, làm sao để khách có được thành phẩm như ý muốn và giá tối ưu nhất.

Đồng phục Tiến Bảo sản xuất áo polo có viền cổ và tay làm điểm nhấn
Đồng phục Tiến Bảo sản xuất áo polo có viền cổ và tay làm điểm nhấn

1.5 Xưởng may áo số lượng ít – Đồng phục Song Phú

Công ty TNHH SX TM DV May Mặc Song Phú có mặt trên thị trường sản xuất hàng may mặc nhiều năm, với tham vọng thâu tóm toàn bộ thị phần, Song Phú có sẵn một đội nhân sự được đào tạo để phục vụ khách hàng lẻ.

Đặt áo theo yêu cầu tại Song Phú, khách hàng đặt số lượng ít vẫn được tư vấn thiết kế, chất liệu vải, hình thức in ấn đi kèm để làm sao có được thành phẩm hài lòng nhất.

aothunblak cũng là một trong những nhãn hàng được Song Phú mở ra để phục vụ riêng các đối tác có nhu cầu sản xuất hàng may mặc chất liệu thun với đa dạng chủng loại thun khác nhau.

Áo phông đồng phục YAMAHA được thiết kế và in trực tiếp tại xưởng Song Phú
Áo phông đồng phục YAMAHA được thiết kế và in trực tiếp tại xưởng Song Phú

1.6 Nhận đặt may in áo số lượng ít theo yêu cầu | AothunvTop

Áo thun thông thường khá nhàm chán, hầu hết đơn vị đặt may đều cần kết hợp thêm dịch vụ in ấn áo để tạo điểm nhấn nổi bật cho áo. Đặc biệt các hội nhóm hay gia đình, thường sẽ thêm slogan để thể hiện được tinh thần, hay ý nghĩa đặc biệt nào đó.

Aothunvtop nhận dịch vụ may cắt và in ấn lên áo theo yêu cầu chỉ từ 1 cái. Một số nhược điểm như giới hạn về chất liệu vải thun, giới hạn về hình thức in ấn áo cũng đôi khi gây khó chịu khi khách hàng tìm đến Aothunvtop.

Đồng phục Nazzo được aothunvtop may và in decal logo trước ngực làm điểm nhấn cho áo
Đồng phục Nazzo được aothunvtop may và in decal logo trước ngực làm điểm nhấn cho áo

1.7 Coolmate

May áo thun theo yêu cầu số lượng ít tại Coolmate tại sao không? Coolmate hiện là một trong những đơn vị hàng đầu nổi tiếng về công nghệ sản xuất áo thun co giãn thấm hút tuyệt đối.

Nhiều người nghĩ Coolmate không nhận đặt sản xuất theo đơn hàng, đây là điều sai lầm. Thực tế hiện nay Coolmate đã mở rộng mảng dịch vụ, nhận sản xuất một số đơn hàng đặt theo yêu cầu.

Áo thể thao Coolmate được làm từ vải thun lanh mát lạnh
Áo thể thao Coolmate được làm từ vải thun lanh mát lạnh

1.8 Gecko

Gecko là một xưởng may đồng thời nhận dịch vụ in áo thun đi kèm với mức giá khá ưu đãi. Gecko luôn ưu tiên phục khách hàng với các tiêu chí tối ưu về giá thành, chất lượng tối ưu. Nhận giao hàng tận nơi và chỉ hỗ trợ chi phí giao hàng cho các khách hàng đặt sỉ, số lượng lớn.

Vậy nên tốt nhất người mua nên đến trực tiếp xưởng nhận hàng để check thành phẩm có ưng ý hay không cũng như tiết kiệm chi phí giao hàng nếu ở gần trong khu vực.

Mẫu áo thun nam dài tay được nhiều khách hàng yêu thích tại xưởng Gecko
Mẫu áo thun nam dài tay được nhiều khách hàng yêu thích tại xưởng Gecko

2. Mẹo để đặt may áo thun theo yêu cầu số lượng ít giá rẻ

– Đặt may tận xưởng là cách tốt nhất để người mua tiết kiệm chi phí khi không cần thanh toán thêm các loại chi phí chìm, chi phí trung gian, kho vận.

– Đặt số lượng ít theo yêu cầu nhưng nên cân nhắc thiết kế không quá cầu kỳ, tránh việc nâng mức giá thành không cần thiết. Bởi hầu hết các thiết kế quá phức tạp sẽ có giá in và cắt may cao hơn do cần phải làm thủ công hoặc máy hiện đại đắt tiền mới hoàn thiện được.

– Giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng áo tốt. Không nên chăm chăm tìm đến các xưởng giá theo lời quảng cáo là cực rẻ để phải nhận lại thành phẩm xấu, không đúng mong muốn.

Đồng phục Hải Anh luôn đảm bảo chất lượng về mẫu mã, cũng như kiểu in
Đồng phục Hải Anh luôn đảm bảo chất lượng về mẫu mã, cũng như kiểu in

– Đến xem tận xưởng và yêu cầu được xem trước chất liệu vải trước khi thực hiện sản xuất và ký hợp đồng. Đảm bảo mẫu thành phẩm được thể hiện hoàn hảo trên chất liệu phù hợp.

Khách hàng trực tiếp đến Showroom của Thởi trang Hải Anh để lựa chọn kiểu áo phù hợp
Khách hàng trực tiếp đến Showroom của Thởi trang Hải Anh để lựa chọn kiểu áo phù hợp

May áo thun theo yêu cầu số lượng ít là nhu cầu tất yếu để thể hiện được cá tính, mong muốn và đam mê thể hiện khả năng sáng tạo trong thời trang của mình. Hiện tại, sau khi đọc qua bài viết trên, khách hàng chắc chắn đã khá hài lòng, không khó để tìm được xưởng nhận đơn số lượng lẻ nữa rồi đúng không! Như cách Hải Anh công tâm so sánh, có thể thấy một số xưởng chất lượng hơn Hải Anh, một số khách giá rẻ hơn giá Hải Anh đưa ra,…Song khi tất cả các yêu cầu trên gộp lại, Hải Anh chính là xưởng có thể giải được bài toán chi phí và chất lượng một cách hoàn hảo nhất. Để người mua hoàn toàn an tâm, vui vẻ mua sắm và sáng tạo theo ý thích.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời