Giá May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội Bao Nhiêu?Giá May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội Bao Nhiêu?

Giá may đồng phục chính là yếu tố được hầu hết các khách hàng quan tâm và tìm hiểu khi có nhu nhu cầu làm áo đồng phục. Và một trong những thắc mắc được đặt ra đó là: “Khi may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành”. Sẽ có rất nhiều yếu tố trong vấn đề này, để hiểu rõ mời bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây:

1. Chất liệu vải sử dụng may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Chất liệu vải chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may đồng phục. Mỗi loại vải sẽ có độ dày mỏng, màu sắc và có những tính năng riêng. Do vậy, giá thành có sự chênh lệch nhau. Dựa trên tính chất nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính của mình, bạn lựa chọn loại vải phù hợp. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn có thể chọn những chất liệu vải loại 2, loại 3 thay vì những chất liệu vải cao cấp. Dưới đây, là gợi ý chất liệu vải theo từng cấp độ từ bình dân đến cao cấp:

Chất liệu vải may áo thun đồng phục tại Hà Nội
Chất liệu vải may áo thun đồng phục tại Hà Nội

Xem thêm: Nhận in áo phông đồng phục công ty 1 cái | đồng phục Hải Anh

Chất liệu vải cao cấp

+ Vải cá sấu 100% ( co giãn 4 chiều )

+ Vải Cotton 100% ( co giãn 4 chiều )

Chất liệu vải tốt:

+ Vải Thun cá sấu 65/35

+ Vải Thun Cotton 65/35

Chất liệu vải thường:

+ Vải Thun cotton 35/65

+ Vải Thun cá sấu 35/65

+ Vải Thun Lạnh

Thông thường, khi chất liệu vải thông dụng nhất để may áo thun đồng phục công ty đó chính là vải cotton. Tuy nhiên, không phải loại cotton nào cũng giống nhau. Ngoài cotton 100% có giá thành cao nhất thì bạn có thể chọn vải cotton pha với sợi Polyester để tiết kiệm giá thành. Theo cấu trúc chung thì vải có tỷ lệ cotton càng cao thì giá thành may áo càng cao và ngược lại.

2. Số lượng màu sắc may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Số lượng màu sắc cũng chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá may đồng phục nhưng rất ít khách hàng quan tâm tới điều này. Căn cứ vào số lượng màu sắc trên chiếc áo đồng phục để nhà sản xuất tính giá thành của sản phẩm và mẫu áo càng nhiều màu thì sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu áo đơn giản, có ít màu sắc hơn. Vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn hình ảnh, họa tiết in trên mẫu áo đồng phục công ty.

May áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội sẽ tiết kiệm chi phí nếu bạn sử dụng màu sắc thiết kế đơn giản
May áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội sẽ tiết kiệm chi phí nếu bạn sử dụng màu sắc thiết kế đơn giản

3. Số lượng may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Chắc chắn, số lượng áo đồng phục là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Nếu may áo đồng phục số lượng lớn, giá thành bao giờ cũng có sự chênh lệch đáng kể, rẻ hơn rất nhiều so với việc chỉ may một vài chiếc áo đồng phục. Do vậy, khi đặt may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội bạn cần tìm hiểu về mức giá theo số lượng áo may để có thể đưa ra kế hoạch cụ thể cho mình.

4. Thời gian may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Và một trong những yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm đó chính là thời gian sản xuất. Một đơn hàng cần gấp sẽ cần phải đầu tư về nguồn nhân lực, thời gian vận hành máy móc thiết bị… và tất nhiên chi phí sản xuất bao giờ cũng cao hơn so với những đơn hàng có thời gian sản xuất. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí, trước khi đặt áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội bạn cần lên kế hoạch chi tiết và dự tính về thời gian cần may đồng phục để chủ động hơn trong tất cả các khâu. Không những thế, khi may đồng phục quá gấp sẽ rất dễ dẫn đến những sai sót do quá trình sản xuất gặp nhiều áp lực về thời gian. Điển hình có thể kể đến đó là việc thừa thiếu size áo, hình in không như thiết kế, đường may áo cẩu thả do công nhân may ẩu, áo nhăn nhúm do không được là ủi kĩ càng trước khi đóng gói sản phẩm.

5. Kiểu dáng may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Hiện nay, kiểu dáng áo thun đồng phục công ty rất đa dạng với rất nhiều các kiểu dáng khác nhau. Nếu các bạn dành thời gian tham khảo danh mục sản phẩm đồng phục công ty của Đồng phục Hải Anh thì các bạn có thể thấy rõ sự đa dạng này. Với sự đa dạng về kiểu dáng áo như vậy thì chắc chắn giá thành sẽ khác nhau. Mẫu áo càng có kiểu dáng cầu kì phức tạp thì giá thành may áo càng cao, công ty bạn sẽ phải chi trả chi phí nhiều hơn. Bởi lẽ, với những mẫu áo phức tạp, có quá nhiều đường nét, hình in thêu phức tạp và nằm ở nhiều vị trí thì chi phí cho ra rập mẫu sẽ tương đối cao, thời gian thiết kế, may áo lâu hơn. Thậm chí, chi phí mua thêm màu vải sẽ cao hơn đáng kể. Còn ngược lại, với những mẫu áo đồng phục có kiểu dáng thiết kế đơn giản thì bạn sẽ không phải mất quá nhiều tiền ra rập cho mẫu áo đó, thời gian sản xuất cũng nhanh hơn nên giá thành may áo cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Kiểu dáng may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội càng đơn giản thì càng tiết kiệm tối đa chi phí
Kiểu dáng may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội càng đơn giản thì càng tiết kiệm tối đa chi phí

6. Công nghệ in thêu khi may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Hình in là yếu tố không thể thiếu trên áo thun đồng phục. Đặc biệt, logo trên áo thun đồng phục công ty là chi tiết quan trọng góp phần quảng bá cho chính thương hiệu công ty bạn. Để có một mẫu logo áo ấn tượng thì không thể thiếu vai trò của công nghệ in áo. Mỗi công nghệ in thêu áo đồng phục đều có những đặc điểm riêng, giá thành riêng tác động đến chính chi phí may áo. Những yếu tố so sánh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về sự chênh lệch chi phí của từng công nghệ in thêu khác nhau:

+ In 3D sẽ có giá thành cao hơn in lụa

+ In cao sẽ có giá thành cao hơn in lụa

+ Hình in có càng nhiều màu sắc phức tạp thì giá thành càng cao

+ Thêu logo sẽ có giá thành cao hơn so với in logo

+ Thêu hình ảnh sẽ có giá thành cao hơn so với thêu chữ

+ Thêu 3D sẽ có giá thành cao hơn thêu thường

+ Mẫu thêu có kích thước lớn, nhiều chi tiết nhỏ thì giá thành càng cao.

7. Địa chỉ đặt may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội

Là yếu tố cuối cùng nhưng lại quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý, đó là địa chỉ đặt may áo thun đồng phục địa chỉ đặt may áo thun đồng phục. Một xưởng may đồng phục không chỉ nói lên chất lượng sản phẩm mà còn chính là yếu tố quyết định tới toàn bộ vấn đề như: quy trình sản xuất, thời gian sản xuất và giá thành sản phẩm. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn cần, do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Lựa chọn địa chỉ đặt may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất
Lựa chọn địa chỉ đặt may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất

Dựa trên những yếu tố này, bạn có thể lập được kế hoạch và dự tính về chi phí cần đầu tư để may áo thun đồng phục công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ có một số vấn đề có thể phát sinh thêm chi phí nếu mẫu áo đồng phục của công ty bạn có điểm đặc biệt. Do vậy, để dễ dàng hơn trong việc đưa ra chi phí dự tính, bạn có thể liên hệ tới đồng phục Hải Anh để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời