Bảng Giá In Áo Thun Đồng Phục Hải Anh Chất Lượng Cao

Giá cả luôn được xem là một yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng khi đứng trước quyết định đặt mua hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Nắm bắt được tâm lý khách hàng mà Đồng phục Hải Anh đã luôn công khai bảng giá in áo thun một cách minh bạch và chi tiết. Từng dịch vụ đi kèm, chi phí phát sinh đều sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá cụ thể. Theo đó, khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về các sản phẩm, dịch vụ giúp cho quá trình tham khảo và quyết định trở nên dễ dàng và thuận tiện. 

1. Bảng giá in áo thun mới nhất tại Đồng phục Hải Anh

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ in áo thun mới nhất hiện đang được áp dụng tại Đồng phục Hải Anh. Ở từng mức số lượng và loại chất liệu sẽ có từng mức giá thành riêng. Vậy nên, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất:

Bảng giá in áo thun

Số lượng áo Khổ A3 Khổ A4 Khổ A5
1 – 5 áo 200.000 – 300.000 vnđ 200.000- 300.000vnđ 200.000-300.000 vnđ
6 – 20 áo 180.000 – 250.000 vnđ 120.000 – 200.000 vnđ 80.000 – 160.000 vnđ
21 – 60 áo 160.000 – 240.000 vnđ 100.000 – 200.000 vnđ 60.000 – 180.000 vnđ
> 60 áo Giá thương lượng Giá thương lượng Giá thương lượng

2. Một số các nhân tố ảnh hưởng đến giá thành in áo thun

Trên thực tế để hình thành nên một bảng giá dịch vụ in áo thun cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Mỗi chi phí đưa ra đều phải tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa đáp ứng được điều kiện về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được tính cạnh tranh so với thị trường. Sau đây là 5 nhân tố cơ bản nhất ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí và giá bán sản phẩm, dịch vụ.

2.1 Công nghệ in ấn sử dụng

Đầu tiên, không thể kể thiếu và vô cùng quan trọng chính là công nghệ kỹ thuật in sử dụng. Hiện nay trên thị trường ngành in ấn tại Việt Nam đang sở hữu rất nhiều công nghệ tân tiến như in kỹ thuật số, in decal, in chuyển nhiệt, in lụa, in dập nổi,…

Tùy vào mỗi công nghệ sử dụng sẽ có một mức giá thành riêng. Các loại máy móc được nhập vào có mức giá thành cao, chi phí nguyên vật liệu lớn sẽ tỉ lệ thuận với đơn giá dịch vụ và ngược lại.

Đặc biệt, với những dòng máy chuyên để sử dụng in kỹ thuật số sẽ có mức giá thành cao bởi chúng sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Có thể cho ra các thành phẩm trong thời gian nhanh chóng, màu sắc tươi sáng, chân thực, hình in sắc nét, ít khi gặp lỗi hỏng hay sai sót.

Ở mức giá rẻ hơn thì sẽ có in lụa, in decal bởi 2 loại kỹ thuật trên sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng màu sắc. Có thể sử dụng trên mọi loại chất liệu. Đây đều là những kỹ thuật được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Sử dụng công nghệ tốt nhất giúp hình in bền đẹp
Sử dụng công nghệ tốt nhất giúp hình in bền đẹp

2.2 Số lượng áo thun đặt in

Số lượng áo đặt in cũng được xem là một nhất tố ảnh hưởng lớn tới giá thành dịch vụ. Khi một đơn hàng càng lớn đồng nghĩa với việc sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao. Không những vậy, còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá, quà tặng, thẻ tích điểm, hậu đãi sau mua cao hơn so với những đơn hàng nhỏ, lẻ.

Đối với mỗi bảng giá dịch vụ sẽ có từng mức số lượng tương ứng với giá thành cụ thể. Theo đó, người mua có thể làm tròn số lượng đặt in để dự phòng hay cũng như giúp tiết kiệm nguồn ngân sách phải chi trả.

Ngoài ra, riêng với những khách hàng thân thiết, có tần suất sử dụng dịch vụ lớn cũng sẽ được hưởng mức giá thành tốt hơn. Đôi khi còn được miễn phí một số các dịch vụ đi kèm khác.

Đặt in số lượng càng lớn khác hàng càng tối ưu được chi phí in hình
Đặt in số lượng càng lớn khác hàng càng tối ưu được chi phí in hình

2.3 Số lượng màu sắc sử dụng

Số lượng màu sắc sử dụng sẽ là nhân tố tác động trực tiếp đến giá thành dịch vụ tùy vào loại công nghệ sử dụng. Điển hình nhất là kỹ thuật in lụa bởi lẽ mỗi một màu sắc sẽ có một khuôn in riêng.

Do đó, càng nhiều chi tiết, màu sắc sẽ càng phải chế tác ra nhiều khuôn khiến cho giá thành bị nâng cao. Mặt khác, màu của phôi áo (áo chưa in hình) cũng là một phụ phí đáng để chú ý. Thông thường, phôi áo sẽ được chia làm 2 gam màu chính là màu sáng và màu tối.

Trong khi các gam màu sáng rất dễ lên màu thì màu tối lại tốn nhiều công đoạn và khó để bắt màu hơn. Chính vì lý do ấy mà nhiều xưởng sản xuất sẽ tính thêm phụ phí khi khách hàng có nhu cầu in trên nền áo tối màu.

Lựa chọn màu sắc in hình hợp lý nhất với doanh nghiệp
Lựa chọn màu sắc in hình hợp lý nhất với doanh nghiệp

2.4 Thời gian thực hiện đơn hàng

Thời gian thực hiện sẽ không bị ảnh hưởng tới giá trị đơn hàng nếu như đó là một đơn đặt in thông thường. Nhưng đối với những khách hàng cần gấp, yêu cầu thời gian thực hiện nhanh, lấy luôn trong ngày hoặc trong vài giờ thì phải tính thêm phụ phí đi kèm.

Theo đó, thời gian càng gấp thì có mức phụ phí càng cao. Bởi lẽ những đơn hàng như vậy cần đòi hỏi phải gia tăng năng suất lao động. Đồng nghĩa với việc phải chi trả thêm các chi phí vận hàng máy móc và trả lương ngoài giờ cho nhân viên.

Vậy nên, trước khi có ý định đặt in áo cần có kế hoạch, mẫu thiết kế sẵn và thời gian đủ dài để không bị rơi vào tình trạng quá dồn dập hay gấp gáp.

Nên đặt hàng sớm để có giá ưu đãi
Nên đặt hàng sớm để có giá ưu đãi

2.5 Cơ sở lựa chọn dịch vụ đặt in

Tại mỗi một cơ sở sản xuất sẽ có một bảng giá thành áp dụng riêng. Bảng giá sẽ được căn cứ dựa theo chi phí sản xuất, các khoản giảm trừ. Những cơ sở sản xuất độc lập, không phụ thuộc vào bên trung gian thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với nơi nhập nguyên liệu bên ngoài.

Không chỉ có giá tận gốc mà về cả mặt chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn, dễ bình ổn giá và quản lý nguồn sản phẩm đầu ra. Mặt khác, cũng nên ưu tiên lựa chọn các cơ sở, xưởng in có tên tuổi.

Điều đó sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời, không thể thiếu đi chính sách bảo hành, hỗ trợ sau mua để đảm bảo quyền lợi, không bị tốn quá nhiều thời gian, chi phí nếu gặp phải các tình trạng lỗi hỏng hàng hóa.

3. Những lợi ích khi in áo thun tại Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là một trong những địa chỉ được đánh giá cao trong việc cung cấp và sản xuất các mặt hàng, dịch vụ thời trang ra thị trường toàn quốc. Với phương châm luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hải Anh đã không ngừng xây dựng và phát triển các chính sách vận hành để nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số các lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ in áo thun tại Đồng phục Hải Anh.

3.1 Không giới hạn số lượng sản phẩm

Tại Hải Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dù là đơn hàng lớn hay bé sẽ đều được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình. Song song với đó, khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu, màu sắc, công nghệ, kiểu dáng nhằm bố trí các chi tiết trở nên hài hòa và đồng điệu nhất có thể.

Thêm vào đó, nếu khách hàng vẫn chưa có mẫu in sẵn, Hải Anh sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế riêng. Giúp hiện thực hóa các ý tưởng một cách nhanh chóng mà không cần tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Mẫu áo thun in hình dành cho các gia đình đi chơi
Mẫu áo thun in hình dành cho các gia đình đi chơi

3.2 Đáp ứng mọi thiết kế

Với tay nghề kỹ thuật cao và đầy tài năng của đội ngũ nhân viên, đi kèm theo đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo có thể thực hiện mọi mẫu thiết cho dù có cầu kỳ và phức tạp đến đâu.

Ngoài ra, Hải Anh cũng có rất nhiều mẫu thiết kế riêng được làm sẵn để khách hàng lựa chọn mà không phải mất công thiết kế lại từ đầu. Trước khi thực hiện in sản phẩm, sẽ có bản thiết kế mẫu được gửi đến khách hàng để phê duyệt.

Mọi chi tiết cần sửa đổi hay không vừa ý sẽ được điều chỉnh ngay tức thì để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất. Có thể thay đổi về màu sắc, font chữ, thêm họa tiết, đường viền một cách linh hoạt và nhanh chóng.

3.3 Trang bị đa dạng máy móc, công nghệ in ấn hiện đại

Hiện tại cả 3 xưởng sản xuất của Hải Anh đều được trang bị các dàn máy móc công nghệ in ấn hiện đại và tân tiến. Nổi bật nhất phải kể đến công nghệ in lụa, in decal, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in nổi.

Mỗi một kỹ thuật in đều có những ưu điểm riêng và mức giá thành khác nhau. Tùy vào ngân sách, chất liệu áo, nhu cầu sử dụng, thời gian lấy hàng mà đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn công nghệ phù hợp đến với từng vị khách.

Máy móc thiết bị luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất, mực in an toàn, bền bỉ, không gây kích ứng hay ngứa rát cho da. Màu in tươi sáng, chuyển màu tinh tế, đường nét mượt mà, không xô lệch, đứt quãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cho ra sẽ xứng đáng đến từng đồng mà khách hàng chi trả.

Áo phông đồng phục dành cho doanh nghiệp, đoàn thể
Áo phông đồng phục dành cho doanh nghiệp, đoàn thể

3.4 Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi

Một điểm cộng tại Hải Anh được nhiều khách hàng ưa chuộng chính là luôn có các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi được tổ chức quanh năm. Điển hình như tư vấn, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi freeship. Quà tặng tri ân, voucher giảm giá, chiết khấu % cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Đối với chương trình khuyến mãi, Hải Anh sẽ tổ chức vào các dịp cụ thể như sinh nhật hàng năm, các ngày lễ lớn, khi cho ra mắt BST mới,… Vô vàn các dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn đang chờ khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng.

3.5 Cam kết bảo hành, đổi trả thỏa đáng

Mỗi đơn hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Hải Anh đều sẽ được áp dụng chính sách bảo hành từ 3-6 tháng. Thông qua đó, cam kết đổi trả 1-1 cho bất kỳ khách hàng nào phát hiện lỗi hỏng đến từ phía nhà sản xuất.

Sau khi nhận đơn, khách hàng nên kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Nếu có vấn đề cần liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn đề tìm ra hướng giải quyết và thay thế nhanh chóng. Ngoài ra, Hải Anh còn hỗ trợ sửa chữa sản phẩm dù đã qua thời gian bảo hành. Lưu ý, đối với những đơn hàng như vậy sẽ phải thu thêm một khoản chi phí phát sinh nhưng sẽ không quá đáng kể.

Trên đây là bảng giá in áo thun hiện hành và một số các thông tin khi sử dụng dịch vụ in áo thun tại Đồng phục Hải Anh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc các câu hỏi liên quan, xin vui lòng để lại số điện thoại bên dưới website – Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và giải đáp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết
Trả lời