Vô số các hoạt động thú vị được “đấng mày râu” đồng phục Hải Anh chuẩn bị cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày lễ đặc biệt này.
Không khí của ngày 8/3 năm nay đến sớm hơn bởi ngay chiều ngày 7/3, các cô gái khối văn phòng của Hải Anh đã được tham gia trải nghiệm Workshop trang trí gương “Gương kia ngự ở trên tường”. Với thông điệp ý nghĩa: “Nhìn vào gương đi nào, bạn sẽ thấy món quà tuyệt vời nhất trên thế gian – chính là bản thân bạn!”, Workshop lần này khiến các phái đẹp thích mê vì vừa được thoả sức sáng tạo vừa được đem thành quả về.
Sáng sớm 8/3, cánh mày râu Hải Anh đã tất bật từ sớm để chuẩn bị những phần quà xinh xắn là những ly nước mát lạnh cùng trái táo đỏ đúng chuẩn chủ đề “gương thần và hoàng hậu”.



Cánh chị em khối sản xuất ở hai xưởng Mê Linh và Phú Thọ cũng không hề kém cạnh với buổi tiệc chào mừng ngày 8/3 kết hợp cùng chương trình “Power Day” đầy sôi động.


