Đặt đồng phục áo thun công sở có cổ TPHCM

Đồng phục áo thun công sở trong các năm gần đây dường như đã trở nên quá quen thuộc với đại đa số người đi làm và các công ty có đồ thống nhất cho nhân sự. Với nhiều ưu điểm nổi bật như sự tiện lợi, tính linh hoạt, kiểu dáng lại không kén người mặc (thậm chí là tôn dáng và che khuyết điểm), an toàn cho nhiều môi trường lao động khắc nghiệt, lại có độ kín đáo cao,…Các công ty chưa có cho mình thiết kế áo phông đồng bộ riêng nên cân nhắc và sớm tìm đến đơn vị uy tín nhờ tư vấn và sản xuất ngay đơn hàng đầu tiên phục vụ cho hoạt động kinh doanh đột phá sắp tới của mình.

1. Vì sao đồng phục áo thun công sở được yêu thích

Đồng phục áo phông công sở được yêu thích bởi các ưu điểm nổi bật như:

1.1 Tính linh hoạt

Đặc điểm vải thun là khả năng co giãn nổi bật. Các loại vải thun nói chung đều được thiết kế rất năng động. Khi nhân viên từ văn phòng đến công nhân, hay nhân viên máy móc khi mặc áo thun đều dễ dàng đi lại, làm việc.

Tính linh hoạt còn thể hiện qua việc nhân viên công ty dễ dàng cất giữ, giặt sạch hằng ngày mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Rõ ràng những chiếc áo sơ mi công sở luôn khiến các cô nàng mệt mỏi mỗi sáng khi phải dậy sớm ủi phẳng nếu không muốn mặc giẻ rách đến cơ quan.

Một số nhân sự thường đặt nhiều hơn số lượng cơ bản để phòng trường hợp cần có sử dụng ngay. Nhưng khi chọn chất liệu sơ mi hay các kiểu áo khác thì khi bảo quản một thời gian không dùng thường bị ố vàng, giảm chất lượng đáng kể. Áo thun ít bị như vậy hơn. Thậm chí không cần gấp ngay ngắn cất giữ vẫn không bị nhăn và giảm chất lượng.

Áo thun mang lại cảm giác thoải mái do có độ đàn hồi tốt
Áo thun mang lại cảm giác thoải mái do có độ đàn hồi tốt

1.2 Kiểu dáng đứng form tạo nét chuẩn mực riêng

Khác hẳn những chiếc áo sơ mi đồng phục thường được mặc cho các nhân viên công sở trước đây. Áo thun hiện được sử dụng rộng rãi hơn, có mặt ở các các phòng giao dịch ngân hàng và những doanh nghiệp đa quốc gia.

Điều này chứng tỏ form và chất liệu áo thun không hề thua kém về độ chuyên nghiệp. Khi giúp người mặc giữ được nét tôn nghiêm, chỉnh chu cho các công việc cần nhân sự diện quần áo một cách nghiêm túc và có đầu tư.

Đồng phục áo polo đứng form thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty
Đồng phục áo polo đứng form thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

1.3 Phù hợp mọi đối tượng

Chưa kể kiểu dáng và chất liệu cũng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng nhân sự khi mặc lên người, từ trẻ đến già, từ nam đến nữ. Ít công ty nào hoạt động chỉ có nam nhân viên hoặc nữ nhân viên.

Vậy nên một thiết kế mang hơi hướng unisex sẽ giúp cả hai phái diện lên đẹp với nét đẹp riêng biệt. Anh chàng khi mặc có nét nam tính, cuốn hút riêng. Cô nàng nhân viên mặc lên người lại có nét nữ tính, giữ nét cuốn hút riêng.

Mặc áo phông đồng phục đi làm mang lại sự đồng nhất cho tập thể
Mặc áo phông đồng phục đi làm mang lại sự đồng nhất cho tập thể

1.3 An toàn, gọn gàng

Yếu tố an toàn rất quan trọng khi lựa chọn quần áo cho nhân viên công sở nói riêng và nhân sự nói chung. Các quần áo rườm rà kiểu cách thường dễ khiến công việc nguy hiểm hơn, đặc biệt là với nhân sự cần phải ra vào hoặc làm việc tại các xưởng có máy móc hoạt động nguy hiểm. Nếu vướng vào vào thì chuyện ngoài ý muốn có khả năng cao sẽ xảy ra.

Áo thun đồng phục thường gọn gàng giúp nhân viên không bị vướng trong quá trình làm việc
Áo thun đồng phục thường gọn gàng giúp nhân viên không bị vướng trong quá trình làm việc

1.4 Kín đáo lịch sự

Yếu tố kín đáo cũng rất quan trọng, không thua kém gì yếu tố an toàn khi lựa chọn đồ cho công ty. Đặc biệt là những doanh nghiệp thường có phần lớn nhân sự là nữ. Đồ cho nhân viên không đủ kín đáo vừa khiến nhân viên khó chịu khi mặc.

Không thoải mái, khiến hiệu suất công việc giảm xúc. Vừa gây ra nhiều trường hợp khó xử khi công ty khoogn thể quản lý được những suy nghĩ cá nhân không đứng đắn xuất hiện do quần áo nữ nhân sự mặc không đủ kín đáo và đứng đắn.

Điều này cần lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất – Chính là yêu cầu nhân viên nữ không tự ý bóp sát áo thun công ty quá mức. Vì điều này dễ làm lộ nhiều vùng cơ thể gây phản cảm trong công việc.

Sự kín đáo trong trang phục thể hiện phép lịch sự của nhân viên văn phòng
Sự kín đáo trong trang phục thể hiện phép lịch sự của nhân viên văn phòng

1.4 Đồng phục đã giúp doanh nghiệp tối ưu rất nhiều chi phí quảng cáo doanh nghiệp

Mỗi một nhân sự mặc chiếc áo đồng phục đi làm mỗi sáng, ra về mỗi chiều tà chính là 1 lần giúp công ty giới thiệu về chính mình. Không cần đổ quá nhiều chi phí cũng như vắt óc suy nghĩ ý tưởng. Áo phông đồng phục chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp nên nắm bắt và áp dụng ngay.

Đồng phục công sở của TPBank mang màu tím đặc trưng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu
Đồng phục công sở của TPBank mang màu tím đặc trưng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

2. Đặt đồng phục áo phông công sở ở đâu?

Với nhu cầu quần áo cho cơ quan ngày càng cao, các xưởng trên toàn quốc được ra đời khá nhiều. Điều này vừa tạo nên uuw điểm giúp bên cần đặt hàng có thể đa dạng lựa chọn hơn, chọn được đơn vị đáp ứng được hoàn hảo các nhu cầu mình mong muốn.

Tuy nhiên chính sự đại trà về xưởng sản xuất này cũng gây ra nhiều nhược điểm. Quản lý giá thị trường và chất lượng chính là nhược điểm lớn nhất. Nhiều đơn vị sản xuất sẵn sàng bán phá giá để thu hút khách hàng thích giá rẻ.

Họ giảm chất lượng một cách khủng khiếp khiến nhiều người tin rằng áo phông cơ quan thực sự xấu và không nên sử dụng. Con sâu bỏ dầu nồi canh làm uy tín của các xưởng sản xuất khác cũng bị ảnh hưởng trực tiếp.

Sống với niềm đam mê và nhiệt huyết với ngành, ban quản lý tại công ty đồng phục Hải Anh luôn giữ doanh nghiệp hoạt động theo tiêu chí tránh các yếu tố tiêu cực như trên. Hải Anh luôn ưu tiên về chất lượng tốt nhất. Nhưng không quên tư vấn để khách hàng có được mức chi phí tối ưu. Để đôi bên cùng có lợi và tạo dựng mạng lưới doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng.

Đồng phục Hải Anh luôn đề cao chất lượng vải làm ưu tiên hàng đầu
Đồng phục Hải Anh luôn đề cao chất lượng vải làm ưu tiên hàng đầu

Đồng phục áo thun công sở tại Hải Anh được nhiều công ty lớn nhỏ đến các doanh nghiệp đa quốc gia có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đồng thời, Hải Anh cũng là một trong những đơn vị sản xuất quần áo xuất khẩu uy tín trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm về chính sách, quy trình, chủ động được hệ thống dệt may và nguồn nguyên liệu. Nhân tài tập trung tại Hải Anh luôn phấn đấu để tạo nên thành phẩm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Trả lời