Bộ đồng phục nhân viên phục vụ cao cấp

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Bộ đồng phục nhân viên phục vụ cao cấp rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Bộ đồng phục nhân viên phục vụ cao cấp sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Bộ đồng phục nhân viên phục vụ cao cấp với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Bộ đồng phục nhân viên phục vụ cao cấp đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi mang đến phong cách lịch lãm, hoàn hảo cho nhân viên nhà hàng – khách sạn. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đang hướng hình ảnh đến phân khúc khách hàng cao cấp với phục vụ chuyên nghiệp.

1. Giới thiệu sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi

Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, thời trang đồng phục cũng có nhiều thay đổi, từ kiểu dáng đến màu sắc và chất liệu cũng đa dạng hơn. Chính nhờ sự đa dạng và thoả dụng mà thiết kế này hiện được rất nhiều nhà hàng và khách sạn cao cấp ưa chuộng sử dụng cho nhân viên của mình.

Trang phục nhân viên phục vụ F&B
Trang phục nhân viên phục vụ F&B

2. Thiết kế của đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi phục vụ

Hướng đến phong cách tối giản, thanh lịch, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của các dịch vụ khách sạn nhà hàng cao cấp, đây là thiết kế được ưa chuộng tại Việt Nam mùa du lịch này:

2.1 Màu sắc quần âu – sơ mi F&B

Với tệp khách hàng hướng đến là các nhà hàng khách sạn cao cấp, màu sắc của bộ đồng phục này được thiết kế với tone màu ghi xám, tôn lên nét trẻ trung, hiện đại và phong thái chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ trở thành thiết kế phù hợp với tinh thần tự do, trẻ trung, chuyên nghiệp mà công ty F&B và dịch vụ khách sạn thế hệ mới đang hướng đến.

2.2 Chất liệu vải đồng phục nhân viên chạy bàn

Hiểu được bí mật của ngành thời trang chất liệu làm nên sản phẩm và sản phẩm định hình con người, Hải Anh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất được may từ chất liệu tốt nhất. Đối với sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi, chất vải tuýt si chun – chất vải thường được ứng dụng nhiều trong các thiết kế tương tự nhờ độ thoả dụng cao bởi không chỉ mang lại sự thoải mái cho người mặc mà còn chống nhăn, tránh mất công là ủi chăm sóc, giúp nhân viên của bạn luôn mang phong thái chỉn chu chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chất liệu này cũng giúp thấm hút mồ hôi, giữ màu lâu trên quần áo, giúp bộ đồng phục đẹp mãi với thời gian.

2.3 Size bộ đồng phục nhân viên phục vụ

Hướng đến người sử dụng là các bạn trẻ tự tin, mỗi người mỗi hình dáng khác nhau với đặc điểm cơ thể không giống nhau, Hải Anh mang đến sản phẩm với size vừa vặn nhất. Trải qua quá trình nghiên cứu thực tế từ hàng ngàn doanh nghiệp đối tác, Hải Anh đã rút ra được bộ công thức size phù hợp với người Việt nói riêng và người châu Á nói chung. Sản phẩm có tất cả 6 size gồm: XS, S, M, L, XL, XXL – vừa vặn với tất cả mọi người.

3. Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng phục nhân viên phục vụ

Thiết kế tối giản, chất liệu tốt, giúp người mặc có phong thái tự tin chuyên nghiệp, góp phần tôn lên sự sang trọng của không gian dịch vụ ăn uống khách sạn là những ưu điểm dễ thấy của thiết kế này. Ngoài ra, thiết kế cũng được ưa chuộng nhờ tính đa dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh – giúp người mặc luôn có phong thái chỉn chu cần có của người làm dịch vụ.

Đồng phục nhân viên phục vụ chính là thiết kế được khuyến nghị dùng cho các nhà hàng khách sạn đang chuyên nghiệp hoá dịch vụ, muốn ghi dấu ấn mạnh trong tâm trí của khách hàng.

Đánh giá bài viết