Địa Chỉ In Áo Thun Theo Yêu Cầu Số Lượng Ít Giá Rẻ Uy Tín Nhất 2024

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít phổ biến giúp những khách hàng nhỏ, lẻ, cần in để phục vụ công việc tiện hơn so với trước đây rất nhiều. Họ không còn phải gom đơn cho đủ số lượng lớn, cực nhọc như trước kia. Kỹ thuật in cũng hiện đại hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Từ đó chất lượng in ấn ngày càng được hoàn thiện. Nếu là một người thường xuyên cần in áo lẻ, in vài cái mỗi lần in, đọc giả nhất định không được bỏ qua các công nghệ in cũng như địa chỉ in uy tín được Hải Anh tư vấn ngay trong bài viết bên dưới đây!

1. 4 công nghệ in đồng phục số lượng ít phổ biến nhất hiện nay

1.1 In decal

Đối với công nghệ in decal thì hình thức in decal phản quang trên lưng hoặc ngực áo thun là được lựa chọn phổ biến nhất. Thiết kế áo bình thường sẽ lập tức trở nên đặc biệt nổi bật khi mặc vào ban đêm hoặc có đèn rọi vào.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của hình thức in decal phản quang lên áo thun số lượng ít chính là giá thành khá cao. Cũng không nhiều xưởng nhận in số lượng lẻ với hình thức in này.

Logo áo được in dưới dạng decal sắc nét
Logo áo được in dưới dạng decal sắc nét

1.2 In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt lên áo số lượng lẻ có ưu thế về giá thành. Tuy nhiên hình thức in này có nhược điểm là chất lượng không tốt như các hình thức in khác. Nếu chỉ cần mặc áo phông trong vài sự kiện, mặc trong thời gian ngắn thì có thể cân nhắc hình thức này để được tối ưu về chi phí.

Máy in áo chuyển nhiệt cao cấp brother
Máy in áo chuyển nhiệt cao cấp brother

1.3 In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là hình thức in thực hiện hóa mọi ý tưởng táo bạo mà khách hàng cần có trong thiết kế của mình. Từng đường nét sẽ được in ấn một cách rõ nét nhất. Đảm bảo chất lượng thành phẩm ưu Việt hơn hẳn các hình thức in ấn thông thường.

Cũng tương tự như hình thức in decal, việc in kỹ thuật số theo yêu cầu số lượng lẻ thường bị các xưởng từ chối do không đủ lợi nhuận trong khâu sản xuất.

Chất lượng mực in lên áo đồng đều khi in kỹ thuật số
Chất lượng mực in lên áo đồng đều khi in kỹ thuật số

1.4 In lụa

In lụa là một trong những hình thức in ấn cổ điển, lâu đời và giá thành rẻ nhất hiện nay. Song chất lượng in ấn do phải in bằng tay nên không được đều và đẹp như in kỹ thuật số hay in decal. Những ấn phẩm in lên áo với ý nghĩa đặc biệt, cần tính thô sơ và nét đẹp bàn tay người thì mới nên chọn hình thức in này.

Một mẫu áo được in lụa chất lượng cao
Một mẫu áo được in lụa chất lượng cao

2. 8 Địa chỉ đặt in áo thun theo yêu cầu số lượng ít giá tốt nhất

2.1 Đồng phục Hải Anh – xưởng in giá rẻ chỉ từ 1 cái

In ấn áo phông trên toàn quốc giá rẻ chỉ từ 1 cái với Hải Anh Uniform – tại sao không!

Hải Anh Uniform sở hữu các cơ sở lớn trải dài từ Nam vào Bắc, hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư sẵn sàng cho các đơn hàng lớn, đạt chuẩn xuất khẩu. Song với sự nhiệt thành, tâm huyết với ngành may mặc và in ấn, Đồng phục Hải Anh cũng chuẩn bị chu đáo những chính sách tốt để phục vụ khách hàng nhỏ, cần ít lẻ, số lượng ít phục vụ nhu cầu.

Thời trang Hải Anh nhận in áo đồng phục cho Ngân hàng Bắc Á Bank
Thời trang Hải Anh nhận in áo đồng phục cho Ngân hàng Bắc Á Bank

2.2 Xưởng may Hà Thành – in áo phông theo yêu cầu

Xưởng may Hà Thành nổi tiếng là xưởng may mặc, in áo phông theo yêu cầu số lượng ít giá tốt tại Hà Nội. Ưu điểm am hiểu về máy móc hiện đại, cập nhật xu hướng thị trường mới, giúp cho việc in số lượng ít nay không còn phải chịu chi phí in ấn nặng nề như trước kia.

Khách hàng cần in phục vụ cho gia đình, đội nhóm nhỏ hay thậm chỉ là các cặp tình nhân muốn sở hữu thiết kế của riêng mình có thể liên hệ để được tư vấn.

Áo phông có cổ đồng phục trường được may và in bởi xưởng Hà Thành
Áo phông có cổ đồng phục trường được may và in bởi xưởng Hà Thành

2.3 Gạo House – in theo yêu cầu giá xưởng

Gạo House nhận in áo đồng phục, áo nhóm theo yêu cầu lấy giá xưởng để có thể làm hài lòng khách hàng yêu thích các dịch vụ giá rẻ. Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm.

Khách có thể sở hữu thành phẩm giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, song chất lượng chắc chắn sẽ không thể so sánh với các thành phẩm cao cấp, in bằng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại đẹp mắt được.

Mẫu áo tiệm Salon được Gạo House in bằng công nghệ chuyển nhiệt
Mẫu áo tiệm Salon được Gạo House in bằng công nghệ chuyển nhiệt

2.4 Đồng phục Phương Thảo – in độc đáo, số lượng ít, không đụng hàng

Đồng phục Phương Thảo luôn chú trọng trong việc đầu tư đội ngũ nhân sự cốt lõi. Vậy nên có thể thấy thành phẩm in ấn tại Phương Thảo thường sáng tạo hơn, không đụng hàng với bất cứ thiết kế nào trước kia. Ý tưởng khách hàng sẽ được phác thảo và hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhờ dàn máy in kỹ thuật số hiện đại nhất mà Phương Thảo đã đầu tư.

Mẫu áo thun trơn được in logo theo phương pháp kỹ thuật số
Mẫu áo thun trơn được in logo theo phương pháp kỹ thuật số

2.5 Coolmate – Nhận in áo thun lẻ

Coolmate đang trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu cho phái mạnh. Mặc dù nổi tiếng là vậy, nhưng ít ai biết được Coolmate cũng nhận dịch vụ in áo phông lẻ, in theo yêu cầu số lượng từ 1 cái.

Chắc chắn với thương hiệu Coolmate bảo trợ cho thành phẩm, khashc hàng sẽ phải chi một mức giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường. Đây cũng là một điều hợp lý đúng không!

Áo công ty Đại Dương được Coolmate in phối hợp 2 màu vàng-xanh
Áo công ty Đại Dương được Coolmate in phối hợp 2 màu vàng-xanh

2.6 Saigon Uniform – in áo thun từ 10 cái

Saigon Uniform in ngay theo yêu cầu chỉ từ 10 cái là có giá sỉ. Ưu đãi 10 cái giá sỉ này thực sự “lợi hại” khi giúp Saigon Uniform thu hút hàng trăm khách hàng mỗi tháng đến đặt dịch vụ in ấn. Loại bỏ tư tưởng in số lượng ít sẽ phải giá cao của trước đây.

Áo polo được thiết kế theo kiểu đơn giản, gồm 2 màu cơ bản đen và trắng
Áo polo được thiết kế theo kiểu đơn giản, gồm 2 màu cơ bản đen và trắng

2.7 LOGAN Uniform – Áo thun in chữ theo yêu cầu decal

LOGAN Uniform được biết đến là đơn vị in áo thun chữ decal theo yêu cầu uy tín trên thị trường HCM hiện nay. Không chỉ uy tín về chất lượng, thành phẩm in ấn tại LOGAN Uniform cũng thực sự nổi trội. Có thể giặt máy thỏa thích mà không lo nhàu nát hình in, tham gia hoạt động vui chơi thỏa thích không lo bong tróc khi giặt tẩy quá tay.

Áo polo với họa tiết Ai Cập in kiểu Decal trẻ trung
Áo polo với họa tiết Ai Cập in kiểu Decal trẻ trung

2.8 Xưởng Áo Trường Quân – in áo thun theo yêu cầu nhanh

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách được đề cử chính là Xưởng Áo Trường Quân. Nhờ ưu điểm in tại xưởng, sản xuất tại xưởng, máy móc tự chủ nên thành phẩm không phải trả phí trung gian, giúp khách tiết kiệm được một khoản tiền.

Chất lượng in ấn tại Xưởng Áo Trường Quân cũng đạt chuẩn hàng xuất khẩu dù chỉ in số lượng ít từ 1 cái, khách hàng có thể yên tâm tìm đến trải nghiệm dịch vụ.

Mẫu áo Đồng phục của công ty Hòa Hiệp đang được lên thiết kế để in ấn
Mẫu áo Đồng phục của công ty Hòa Hiệp đang được lên thiết kế để in ấn

3. Giải pháp in áo thun số lượng ít giá rẻ tại Hải Anh Uniform

3.1 Chủ động nguồn vải

Chủ động nguồn vải in sẽ là yếu tố tiên phong để giá thành phẩm rẻ nhất cho thể. Chỉ những xưởng lớn như Hải Anh mới có thể tự chủ trong khâu nguồn nguyên liệu như thế này.

Đồng phục YAMAHA được in Decal trên nền vải Compact-fit xịn sò
Đồng phục YAMAHA được in Decal trên nền vải Compact-fit xịn sò

3.2 Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Cho dù có máy móc hiện đại đến nhường nào, nhưng không có nhân sự giỏi, điều khiển máy thuần thục thì cũng không thể tạo nên thành phẩm in ấn đẹp và sắc nét được. Hải Anh luôn tâm niệm điều này, từ đó đưa ra những chương trình học tập trải nghiệm nâng cao tay nghề để nhân sự phục vụ việc sản xuất tốt nhất.

3.3 Công nghệ in hiện đại

Có người tài thì máy móc mới được phát huy triệt để, tận dụng triệt để. Công nghệ hiện đại được Hải Anh đầu tư để đáp ứng số lượng sản xuất lớn và liên tục từ thị trường. Vậy nên khi sản xuất các đơn hàng nhỏ tại Hải Anh, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. In áo thun theo yêu cầu số lượng ít cho khách lẻ vẫn đảm bảo như khách VIP.

Áo Tiki được Đồng phục Hải Anh in theo công nghệ kỹ thuật số cao cấp
Áo Tiki được Đồng phục Hải Anh in theo công nghệ kỹ thuật số cao cấp

3.4 Có thể lấy hàng vòng 24 giờ hoặc ít hơn

Thông thường các đơn hàng ít sẽ cần lấy ngay trong ngày hoặc sang hôm sau. Để phục vụ nhu cầu thị trường, hiện nay Hải Anh đã mở rộng dịch vụ, cho phép khách nhận thành phẩm ngay trong ngày nếu kỹ thuật in phổ biến, số lượng có thể đáp ứng.

Thời trang Hải Anh đảm bảo luôn giao hàng đúng hẹn cho khách
Thời trang Hải Anh đảm bảo luôn giao hàng đúng hẹn cho khách

Là một trong những đơn vị nhận in áo thun theo yêu cầu số lượng ít uy tín tại Hà Nội và HCM, Hải Anh Uniform sẽ cải thiện từng ngày trong khâu chính sách và dịch vụ. Phục vụ khách bằng chất lượng tốt nhất với thái độ chuyên nghiệp nhất. Để mỗi lần hợp tác với Hải Anh là mỗi lần khách hàng hài lòng và vui vẻ!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời