Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Trắng Tay Ngắn

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá  Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Trắng Tay Ngắn rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm  Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Trắng Tay Ngắn sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển  Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Trắng Tay Ngắn với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán  Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Trắng Tay Ngắn đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng tay ngắn – Đây là thiết kế mới nhất tại đồng phục Hải Anh. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh dương, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc.

1. Giới thiệu bộ đồng phục nhân viên quần âu phối áo sơ mi trắng tay ngắn chỉn chu

1.1. Thiết kế set đồ

Thông thường các mẫu đồng phục dành cho nhân viên đều ưu tiên những màu sắc tối, trầm. Tuy nhiên, với sản phẩm này các nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng và xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch.

Điểm hấp dẫn của mẫu thiết kế này tại phần thắt lưng kẻ caro, giúp cho tổng thể trang phục trở nên có điểm nhấn và thu hút riêng. Đặc biệt, với phong cách này rất phù hợp với môi trường khách sạn và nhà hàng mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng tay ngắn
Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng tay ngắn

1.2. Màu sắc đồng phục

Tại đồng phục Hải Anh đã vận dụng linh hoạt sự kết hợp màu sắc, làm tôn lên vóc dáng chuẩn của người mặc. Áo sơ mi trắng, thể hiện tự tinh khôi, trong sáng. Việc sử dụng các thiết kế tay ngắn tạo sự năng động, trẻ trung cho trang phục.

Chiếc tạp dề là điểm nhấn độc đáo, khi sử dụng màu xanh dương kết hợp với họa tiết caro tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

1.3. Chất liệu vải

Chất liệu vải cotton và kaki đều được ưu tiên sử dụng khi thiết kế mẫu sản phẩm này. Với ưu điểm, thoáng mát, giữ form, bền bỉ và có độ thấm hút mồ hôi cao, thì dòng sản phẩm này rất phù hợp với các nhân viên thường xuyên phải hoạt động nhiều.

Ngoài ra, đồng phục Hải Anh cũng sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để sử dụng những chất liệu vải phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cam kết, sản phẩm tạo ra luôn đứng form, bền bỉ và chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

1.4. Size đồng phục

Khi sản xuất theo mẫu đồng phục quần âu – sơ mi, đồng phục Hải Anh đã đưa ra bảng size chi tiết và chuẩn xác nhất. Do vậy, khi khách hàng lựa chọn chỉ cần quan tâm đến cân nặng và chiều cao cụ thể. Trong một vài trường hợp, đồng phục Hải Anh còn nhận thiết kế riêng, miễn phí giao hàng và giảm 10% cho những đơn vị hợp tác lần đầu.

2. Đánh giá bộ đồ nhân viên với quần âu và áo sơ mi ngắn tay

Có thể nói, đây mà mẫu đồng phục đang hot nhất hiện nay. Không chỉ với hình thức, màu sắc và chất liệu mà bộ trang phục này còn giúp người mặc trở lên tự tin, phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, cách thiết kế độc đáo cùng những điểm nhấn đã tạo nên một mẫu đồng phục mới lạ, đầy trẻ trung.

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi trắng  tay ngắn là lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng. Đặc biệt, đồng phục Hải Anh còn có ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá bài viết