Đồng phục trường Lý Thường Kiệt trẻ trung và năng động

Trường Lý Thường Kiệt- Hà Nội không chỉ được biết đến với lịch sử lâu đời, chất lượng giáo dục tốt mà còn là trường trung học có đồng phục Lý Thường Kiệt đẹp mắt và năng động. Hôm nay hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu về đồng phục trường Lý Thường Kiệt thông qua bài viết dưới đây

Tham khảo:

Mẫu đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Mẫu đồng phục trường Lý Thường Kiệt có thiết kế màu sắc trẻ trung bắt mắt

Giới thiệu trường Lý Thường Kiệt

Nằm tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, trường Lý Thường Kiệt được đặt theo tên của danh tướng vĩ đại, một trong số 14 vị anh hùng dân tộc xuất sắc nhất trong lịch sử Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ nhà Lý.

giới thiệu trường và đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất là điểm nổi bật của ngôi trường này

Với phương châm “Xây dựng nề nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục”, thầy và trò nhà trường đã đồng lòng hiệp sức xây dựng  trường học là nơi các bạn không chỉ học tập mà còn phát triển thể chất và tư duy.

Nhà trường thường xuyên thực hiện các công tác kiểm tra, đánh giá, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt đồng thời chẩn đốn tác phong sư phạm, đạo đức giáo viên cũng như tinh thần học tập của các bạn học sinh.

giới thiệu chi tiết trường và đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Ngoài cơ sở vật chất, đồng phục trường Lý Thường Kiệt cũng được nhà trường quan tâm hết mực.

Không chỉ khẳng định vị thế với chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu khu vực Long Biên – Gia Lâm, hơn một thập kỷ qua, trường còn được biết đến với sự quan tâm đến học sinh và liên tục cập nhật đồng phục trường Lý Thường Kiệt.

2. Ý nghĩa đồng phục trường Lý Thường Kiệt

2.1 Đồng phục thể hiện hình ảnh của nhà trường

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng mang đặc trưng riêng thể hiện tính thống nhất và truyền thống văn hoá của nhà trường.

Ý nghĩa đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Đồng phục được thiết kế với kiểu dáng mang đặc trưng riêng

Trên mỗi chiếc áo đồng phục học sinh có in logo của nhà trường với mong muốn các bạn học sinh tự hào khi được học tập và phát triển tại môi trường này đồng thời quảng bá thương hiệu, danh tiếng và chất lượng dạy dỗ, đào tạo học sinh của trường Lý Thường Kiệt.

2.2 Đồng phục trường Lý Thường Kiệt thể hiện nét đẹp văn hóa

Được biết đến là trường học có truyền thống lâu đời, đồng phục Lý Thường Kiệt vẫn giữ nguyên nét truyền thống Việt Nam với áo sơ mi trắng cùng với quần tây đơn giản, gọn gàng.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt thể hiện nét đẹp văn hóa
Đồng phục được nhà trường giữ nguyên nét truyền thống với áo sơ mi trắng và quần tây xanh

Điều này góp phần tạo sự đoàn kết cũng như xoá mờ khoảng cách giàu nghèo giữ các bạn học sinh và thể hiện sự thống nhất, chuyên nghiệp của cả một tập thể.

2.3 Đồng phục giúp học sinh tự hào về nhà trường

Việc học sinh mặc đồng phục trường Lý Thường Kiệt giúp xây dựng trách nhiệm và thói quen tích cực từ thời niên thiếu. Điều này thể hiện qua việc tuân thủ quy định về trang phục, hiểu biết về tập quán và ý thức về cộng đồng, đồng thời tạo ra tinh thần đoàn kết cho học sinh.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt giúp học sinh tự hào về nhà trường
Mặc đồng phục giúp các bạn học sinh trường Lý Thường Kiệt hình thành thói quen tốt

Hơn nữa, mặc đồng phục cũng góp phần tạo nét đẹp đặc trưng cho trường, giúp các bạn học sinh thêm gắn bó và mến trường yêu lớp.

2.4 Đồng phục Lý Thường Kiệt tăng sự đoàn kết

Trong thời đại xã hội phát triển, sự bình đẳng trong trường học cũng là một vấn đề được nhiều phụ huynh và nhà trường quan tâm nhiều nhất.

Trong một tập thể lớp học là tập hợp của rất nhiều học sinh đến từ nhiều tầng lớp xã hội và hoàn cảnh khác nhau, đồng phục giúp giảm sự phân biệt giàu nghèo, tạo không khí thoải mái và công bằng để các bạn học sinh chuyên tâm học hành.

Đồng phục Lý Thường Kiệt tăng sự đoàn kết
Đồng phục trường Lý Thường Kiệt giúp học sinh hòa đồng và tạo nên sự đoàn kết

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt giúp học sinh có được môi trường học tập tốt, sống chan hoà và gíup đỡ lẫn nhau học tập tốt hơn.

Tham khảo:

3/ Đặc điểm đồng phục trường Lý Thường Kiệt

3.1 Đồng phục sử dụng trong lớp học

Trường THCS Lý Thường Kiệt là ngôi trường có đồng phục được thay đổi nhiều lần để thích nghi với xu hướng cũng như nguyện vọng của học sinh.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt sử dụng trong lớp
Đồng phục của các bạn học sinh khá đơn giản là áo trắng, quần xanh cho nam và nữ

Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu áo đồng phục Lý Thường Kiệt  khá đơn giản với tông màu chính là áo sơ mi trắng, quần xanh cho nam và nữ. Điểm nhấn trên áo chính là cổ áo xanh dương, logo thêu trên ngực trái và thắt khăn quàng đỏ.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt sử dụng thường ngày
Điểm nhấn trên đồng phục là cổ áo xanh dương và logo thêu trên ngực

Mặc dù nhà trường chọn màu trắng truyền thống là chủ đạo rất dễ bẩn trong quá trình vận động nhưng cũng giúp các bạn biết quan tâm và giữ gìn đồng phục hơn.

Để đảm bảo sự chỉn chu, ngay ngắn và thoải mái cho các bạn học sinh, đồng phục sử dụng chất liệu kate pha cotton – vừa thấm hút mồ hôi, khô thoáng và đứng form quần áo.

3.2 Đồng phục thể dục trường Lý Thường Kiệt

Cũng như những trường học khác, áo thun đồng phục thể dục luôn là phần quan trọng không thể thiếu. Đồng phục tthể dục này rất được các bạn học sinh ưa thích vì mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt để tập thể dục
Đồng phục thể dục có thiết kế kiểu đồng phục cổ trụ tay ngắn

Đồng phục Lý Thường Kiệt dành cho hoạt động thể chất ngoài trời có thiết kế kiểu đồng phục cổ trụ (cổ polo) tay ngắn. Lấy màu xanh da trời làm chủ đạo và tạo điểm nhấn ở viền trụ nút màu cam và bo góc gọn gàng.

Đồng phục trường Lý Thường Kiệt sử dụng để học thể dục
Đồng phục hoạt động thể chất lấy màu xanh da trời làm chủ đạo

Logo của trường có màu sắc nổi bật, sử dụng kỹ thuật ép nhiệt và đặt ngay ngắn trên ngực trái áo thun màu xanh nổi bật. Chính điều này tạo khả năng nhận diện tốt, khẳng định chất lượng của trường Lý Thường Kiệt.

Với chất liệu Cotton, đồng phục của trường được may từ vải có khả năng co dãn, thông thoáng và tốt trong việc hút ẩm mồ hôi, nhanh chóng khô. Điều này giúp học sinh luôn cảm thấy thoải mái, mát mẻ và tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập và vui chơi.

3.3 Áo khoác đồng phục trường Lý Thuờng Kiệt

Vì đặc thù thời tiết miền Bắc, áo khoác Lý Thường Kiệt giúp các bạn học sinh giữ ấm vào mùa Đông và bảo vệ cơ thể khi các bạn tham gia hoạt đồng thể thao hoặc cách hoạt động ngoại khoá của học sinh/sinh viên.

Áo khoác đồng phục trường Lý Thuờng Kiệt
Áo khoác đồng phục giúp các bạn học sinh giữ ấm vào mùa Đông

Được thiết kế theo nhận diện, áo khoác đồng phục mùa đông của trường lấy màu xanh làm chủ đạo, điểm nhấn là các đường sọc đỏ, cam ở phía trước và lưng áo được bo góc gọn gàng. Áo có thiết kế basic, tối giản, tinh tế nhưng vẫn mang lại cảm giác năng động, trẻ trung và lịch sự.

Đồng phục trường Lý Thuờng Kiệt mẫu áo khoác
Áo khoác đồng phục trường Lý Thuờng Kiệt có thiết kế basic, tối giản và tinh tế

Để các bạn học sinh có thể sử dụng lâu dài, nhà trường chọn chất liệu vải có khả năng chống bám bụi, chống thấm nước, siêu bền và nhẹ cho áo khoác đồng phục.

Tham khảo:

3.4 Áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt

Áo nhóm lớp đồng phục của trường Lý Thường Kiệt đã được thiết kế đặc biệt để mang đến sự thoải mái và năng động cho các bạn học sinh.

Với sự quan tâm và tinh thần đổi mới, áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt mang đến một phong cách trẻ trung và phù hợp với tuổi teen. Chất liệu áo được lựa chọn kỹ càng, mang đến sự mềm mại và thoáng khí, giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình học tập và hoạt động.

Áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt
Áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt thoải mái năng động phù hợp với tuổi teen

Thiết kế của áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt tạo ra sự năng động và trẻ trung, phù hợp với tinh thần của các bạn học sinh. Áo được cắt may tỉ mỉ, vừa vặn với từng người mặc, tạo nên sự tự tin và phong cách độc đáo cho lớp học.

Áo nhóm lớp đồng phục Lý Thường Kiệt không chỉ là biểu tượng của sự đoàn kết trong lớp, mà còn thể hiện sự tự hào và tình yêu đối với ngôi trường này. Khi mỗi học sinh mặc áo nhóm lớp, họ mang trong mình tinh thần đồng đội và sự đại diện của lớp học.

Địa chỉ xưởng may đồng phục học sinh uy tín : Đồng phục Hải Anh

Hiện tại có rất nhiều xưởng may, sản xuất áo đồng phục học sinh hay doanh nghệp mà quý khách có thể tìm thấy trên thị trường. Nếu các trường học có mong muốn sở hữu những chiếc áo đồng phục học sinh ưng ý hãy liên hệ với đội ngũ đồng phục Hải Anh. Là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và may đồng phục học sinh, đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng về mẫu mã thiết kế cũng như chủng loại.

Ý nghĩa mà đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Đồng phục Hải Anh đảm bảo mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng và đẹp mắt

Đồng phục Hải Anh có đội ngũ tư vấn, thiết kế có tay nghề nghiệp vụ cao, nhiệt tình phục vụ khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn, Đồng phục Hải Anh sẽ có những hỗ trợ riêng cho quý khách hàng từ việc giảm giá sản phẩm cho đến thiết kế sản phẩm đặc sắc hơn.

Đồng phục Hải Anh tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục học sinh của nhiều trường học, cam kết mang đến chất lượng và sự đa dạng cho các bạn học sinh. Đồng phục Hải Anh hiểu rằng đồng phục không chỉ là một bộ trang phục, mà còn là ký ức và niềm tự hào trong cuộc sống học đường.

Tổng kết

Ý nghĩa mà đồng phục trường Lý Thường Kiệt mang lại cho học sinh và nhà trường là vô cùng to lớn, không chỉ tạo sự gắn kết giữa các bạn học sinh với nhau mà còn tạo sự bình đẳng, không khí học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Mong rằng qua bài viết đã giúp quý khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan về các mẫu đồng phục ngôi trường này cũng như thêm các ý tưởng để may đồng phục cho trường học của mình.

đồng phục trường Lý Thường Kiệt
Đồng phục trường Lý Thường Kiệt luôn gây ấn tượng với các bậc phụ huynh và các em học sinh

Nếu quý phụ huynh hay quý khách hàng vẫn đang phân vân và có nhu cầu tìm địa chỉ bán đồng phục Lý Thường Kiệt hoặc muốn đặt làm các mẫu đồng phục chất lượng, chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268 hoặc để lại số điện thoại của quý khách tại dưới trang web. Chuyên viên tại Hải Anh sẽ liên hệ lại để tư vấn về loại vải, màu sắc đồng phục, và thiết kế miễn phí, cùng với việc báo giá bán đồng phục Lý Thường Kiệt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục Lý Thường Kiệt hay đồng phục nhóm doanh nghiệp với chất lượng cao nhất và mức giá cực cạnh tranh cùng thời gian sản xuất nhanh chóng. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành xưởng may đồng phục uy tí, giá rẻ mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Đồng phục Hải Anh chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng và thích thú bởi chất lượng và mức giá tốt của đồng phục tại Hải Anh.

Đánh giá bài viết