Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm – Trang phục đến trường tinh tế

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đã để lại ấn tượng rất sâu đậm đối với mọi người. Vậy trang phục đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm của trường học này có gì đặc biệt, hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tham khảo

Đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm
Đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Vài nét về trường THPT Lê Thị Hồng Gấm

Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm thuộc Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1983, trải qua 40 trong hoạt động giảng dạy và giáo dục. Hiện nay, ngôi trường này đã trở thành cái tên quen thuộc với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại.

Đây là một ngôi trường rất năng động và hiện đại, có nhiều câu lạc bộ và các hoạt động học tập, vui chơi cho học sinh. Nhờ đó, mà những năm qua, trường không chỉ đạt được các thành tích vượt trội về các hoạt động. Mà thành tích học tập của các học sinh cũng ngày càng cải thiện với các danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố.

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm để lại nhiều ấn tượng
TrườngTHPT Lê Thị Hồng Gấm

Một điểm đặc biệt khác ở đây chính là đồng phục Lê Thị Hồng Gấm. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngôi trường này đã để lại ấn tượng rất sâu đậm cho người khác.

Đồng phục trường THPT Lê Thị Hồng Gấm gồm những đồng phục như áo dài, áo sơ mi, váy ngắn, quần tây và đồng phục thể dục. Mỗi trang phục đều được thiết kế với kiểu dáng và phục vụ các mục đích học tập riêng.

2. Những loại đồng phục Lê Thị Hồng Gấm

2.1 Áo dài đồng phục Lê Thị Hồng Gấm

Áo dài là trang phục đặc biệt dành cho nữ sinh và thường được sử dụng vào ngày thứ Hai. Ngoài ra, các nữ sinh cũng mặc áo dài vào những ngày lễ quan trọng. Áo dài đồng phục được lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống.

Với phần cổ đứng, hai tay áo có độ ôm vừa phải kết hợp cùng màu trắng tinh khôi. Điều này càng giúp các bạn nữ trông nổi bật và dịu dàng hơn trong tà áo dài. Phần quần áo dài được may bằng vải lụa bóng màu trắng. Càng giúp tôn lên vẻ đẹp trong trắng của lứa tuổi học trò.

Áo dài đồng phục Lê Thị Hồng Gấm
Áo dài đồng phục Lê Thị Hồng Gấm với màu trắng tinh khôi quen thuộc

Áo dài đồng phục Lê Thị Hồng Gấm còn có một điểm đó là phần tên trường được may màu đỏ ở phía trên ngực trái. Việc này sẽ càng giúp tên trường thêm nôit bật và tăng độ nhận diện của học sinh trong trường.

2.2 Áo sơ mi đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm

Áo sơ mi thường được học sinh trong trường mặc vào các ngày còn lại trong tuần. Do đó, trang phục này gắn bó khá nhiều với các học sinh trong các buổi học. Loại áo này được thiết kế có phần khác biệt giữa nam và nữ.

Áo sơ mi nữ được thiết kế theo kiểu dáng áo sơ mi tay ngắn, phần cổ bẻ. Loại áo này lấy màu trắng làm chủ đạo và sử dụng họa tiết kẻ caro màu đỏ làm viền. Họa tiết này xuất hiện ở phần cổ áo và phần bo tay áo.

Ngoài ra, chiếc áo này còn được kết hợp kèm theo một chiếc cà vạt có họa tiết như trên. Điều này sẽ giúp hình ảnh nữ sinh trông thanh lịch, năng động hơn. Phần trước ngực trái có in tên của trường với sắc đỏ nổi bật.

Áo sơ mi đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm
Áo sơ mi đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm  được sử dụng trong đa số các tiết học

Áo sơ mi đồng phục nam cũng được thiết kế với kiểu dáng tay ngắn, cổ bẻ. Chiếc áo cũng lấy màu trắng làm nền và họa tiết kẻ caro màu đỏ để làm viền. Điều này sẽ giúp chiếc áo trông nổi bật hơn.

Họa tiết caro được dùng viền tại phần cổ áo, phần chân tay áo và 1/3 đường cài cúc ở giữa áo. Phần logo trường cũng được in màu đỏ nổi bật ở trước ngực trái. Từ đó giúp tăng độ nhận diện của trang phục trường.

2.3 Quần tây đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm

Đây là đồng phục đến trường chủ yếu của nam sinh trường THPT Lê Thị Hồng Gấm. Các bạn nam sẽ mặc quần tây trong tất cả hoạt động và giờ học. Ngoài trừ các giờ học thể dục và hoạt động ngoài trời.

Quần tây đồng phục đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm
Quần tây đồng phục đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm với dáng âu quen thuộc

Quần tây này được may với kiểu dáng phổ thông, dáng suông. Hai bên quần được thiết kế thêm túi để đựng một vài đồ cần thiết. Quần có màu xanh đen và không có thêm bất cứ họa tiết nào khác.

Thông thường, quần tây được mặc cùng với áo sơ mi đồng phục Lê Thị Hồng Gấm. Sự kết hợp giữa hai trang phục này sẽ tạo nên sự hài hòa. Đồng thời cũng giúp hình ảnh nam sinh trở nên thanh lịch, gọn gàng hơn.

2.4 Váy caro đồng phục

Đây là loại đồng phục được thiết kế dành riêng cho các nữ sinh trường THPT Lê Thị Hồng Gấm. Loại chân váy này thường được dùng kết hợp cùng áo sơ mi đồng phục. Điều này sẽ tạo ra sự sự hài hòa cho trang phục và giúp bạn trông nổi bật hơn.

Chiếc váy này được thiết kế dài ngang đầu gối, có độ rũ và có độ xòe nhất định. Họa tiết trên váy giống với các họa tiết trên phần cổ áo sơ mi. Các họa tiết này gồm các đường kẻ caro màu đỏ và một chút màu đen.

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm váy caro
Váy đồng phục kẻ caro với màu đỏ làm chủ đạo

Khi mặc trang phục này, các bạn nữ cần sơ vin trang phục. Điều này vừa giúp các nữ sinh trông gọn gàng, lịch sự. Vừa giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng vốn có khi mặc váy của các học sinh nữ.

Tham khảo

2.5 Đồng phục thể dục trường Lê Thị Hồng Gấm

Loại đồng phục này thường được sử dụng trong các hoạt động thể thao của trường học. Ví dụ như các hội thao hoặc các buổi học thể dục,… Đồng phục thể dục gồm hai phần là phần áo thun và quần thun.

Do tính chất hoạt động học tập này thường vận động nhiều. Do đó, áo thun đồng phục cần đảm bảo có độ co giãn tốt và có khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho các hoạt động của học sinh.

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm dành cho hoạt động thể chất
Đồng phục thể chất có sự cân đối, hài hòa giữa quần và áo

Phần quần thun được may bằng vải thun lạnh có khả năng co dãn tốt. Dáng quần hơi ôm nhằm tránh gây cản trở khi di chuyển. Quần đồng phục thể dục có màu xanh đen. Ở hai bên hông quần có ba đường viền màu trắng chạy dọc theo ống quần.

đồng phục thể dục trường Lê Thị Hồng Gấm
Trường Lê Thị Hồng Gấm khá nhiều mẫu áo polo được sử dụng làm đồng phục thể dục

Áo thun đồng phục Lê Thị Hồng Gấm cũng được may bằng chất vải thun mỏng nhẹ. Loại áo này lấy màu trắng làm màu chủ đạo và màu xanh làm viền. Kiểu dáng của áo là áo thun cổ tròng tay ngắn.

Phần cổ áo được viền màu xanh đen, và ở phần cầu vai cũng có ba đường kẻ màu xanh chạy theo ống tay áo. Phần trước ngực trái có in logo trường bằng mực đỏ. Sau lưng có có in to và rõ tên trường với màu xanh đen. Điều này giúp đồng phục thể dục trở nên hài hòa hơn.

2.6 Áo polo tình nguyện mùa hè đỏ

Áo polo tình nguyện mùa hè đỏ Lê Thị Hồng Gấm là một phần của bộ đồng phục đặc biệt dành cho các tình nguyện viên tại Trường Trung học phổ thông Lê Thị Hồng Gấm. Với màu đỏ nổi bật làm màu chủ đạo, áo polo này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện sự tập trung và nhiệt huyết của đội ngũ tình nguyện viên.

Áo polo tình nguyện đồng phục Lê Thị Hồng Gấm
Áo polo tình nguyện đồng phục Lê Thị Hồng Gấm với sắc đỏ nhiệt huyết

Đặc điểm nổi bật của áo polo tình nguyện mùa hè đỏ Lê Thị Hồng Gấm là logo trường được in trước ngực và sau lưng áo. Logo này thể hiện sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và ý nghĩa của việc tham gia vào các hoạt động tình nguyện của trường. Sự tinh tế và chất lượng cao của việc in logo đảm bảo áo polo trở thành một biểu tượng đáng tự hào cho các tình nguyện viên của trường.

Với chất liệu vải cao cấp và thiết kế thông thoáng, áo polo tình nguyện mùa hè đỏ Lê Thị Hồng Gấm mang lại sự thoải mái và thoáng mát trong suốt quá trình hoạt động tình nguyện, đặc biệt trong mùa hè nóng nực. Kiểu dáng áo polo cổ cao và cổ áo có nút tạo nên vẻ lịch sự và chuyên nghiệp cho tình nguyện viên.

2.7 Áo thun nhóm lớp đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm

Áo thun nhóm lớp đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng tinh thần đoàn kết và gắn kết của các thành viên trong nhóm lớp. Như mọi trường cấp 3 khác, nhóm lớp Lê Thị Hồng Gấm cũng tự hào sở hữu những mẫu đồng phục độc đáo và ấn tượng.

Với các thiết kế đa dạng và sáng tạo, áo thun nhóm lớp Lê Thị Hồng Gấm mang đến sự cá nhân hóa và phản ánh đặc trưng riêng của từng nhóm lớp. Các mẫu áo thun có thể được tùy chỉnh với logo, hình ảnh, slogan hoặc tên của nhóm lớp để thể hiện sự độc đáo và sự đoàn kết của nhóm.

Áo thun nhóm lớp đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm
Áo thun nhóm lớp đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm với các đặc trưng riêng

Chất liệu vải cao cấp và thoáng mát giúp áo thun nhóm lớp Lê Thị Hồng Gấm mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Các chi tiết như cổ áo bo tròn, tay áo ngắn và kiểu dáng năng động tạo nên vẻ trẻ trung và phong cách cho áo thun.

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm cam kết về chất lượng sản phẩm và sự tận tâm trong từng đường kim mũi chỉ. Áo thun nhóm lớp đồng phục được chế tác với sự tỉ mỉ và tinh tế, từ việc chọn lựa vải, cắt may đến việc in ấn. Điều này đảm bảo rằng các thành viên nhóm lớp sẽ tự hào khi mặc áo thun đồng phục của mình.

2.8 Áo tốt nghiệp đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm

Áo tốt nghiệp đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm là biểu tượng đặc biệt cho sự hoàn thành hành trình học tập và là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh. Với mẫu áo quen thuộc và màu sắc đặc trưng là xanh than và đỏ, áo tốt nghiệp mang đến sự tinh tế và trang trọng cho các bạn học sinh tốt nghiệp.

Áo tốt nghiệp đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm
Áo tốt nghiệp đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm là mẫu áo cử nhân xanh than truyền thống

Áo tốt nghiệp đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang trọng. Áo có kiểu dáng áo sơ mi cổ cao, tay dài và cổ áo được bo tròn và lá thùy thủ. Màu sắc chủ đạo là xanh than, tượng trưng cho sự trưởng thành và sự khát khao tiến xa. Sự kết hợp với màu đỏ, một màu sắc truyền thống và may mắn, tạo nên sự cân đối và nổi bật cho áo tốt nghiệp.

3. Ý nghĩa đồng phục Lê Thị Hồng Gấm

Đồng phục được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu để tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, công bằng. Việc các học sinh mặc đồng phục đến trường sẽ tạo cảm giác bình đẳng, không phân biệt. Điều này sẽ giúp các em thỏa sức học tập.

Khi áp dụng mặc đồng phục Lê Thị Hồng Gấm, ngôi trường này đã tạo được độ nhận diện rất tốt. Các học sinh mặc đồng phục đã tạo ra hình ảnh đồng đều và cho thấy được sự đoàn kết, tính tập thể cao.

Hình ảnh trường học cũng thông qua các học sinh mà trở nên đẹp hơn, thân thuộc hơn với mọi người. Có thể nói, học sinh chính là bộ mặt và tấm gương phản chiếu của trường. Do đó khi đầu tư vào trang phục sẽ có vai trò rất lớn trong các đợt tuyển sinh hằng năm của trường.

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm giúp học sinh cảm thấy bình đẳng
Đồng phục giúp tạo ra môi trường học tập lành mạnh, bình đẳng

Với số lượng đồng phục đa dạng và phân chia theo các môn học, thời gian học riêng. Điều này tạo điều kiện cho các học sinh cảm thấy thoải mái hơn và có thể hoạt động thoải mái tùy vào hoạt động.

Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm là ngôi trường rất năng động và có nhiều hoạt động xã hội. Do đó đồng phục có in logo hoặc tên trường sẽ giúp các học sinh trông nổi bật hơn. Điều này sẽ tạo cơ hội cho việc học tập của các em sau này.

Tham khảo

Địa chỉ xưởng may đồng phục Lê Thị Hồng Gấm uy tín chất lượng: Đồng phục Hải Anh

Quý khách đang cần tìm địa chỉ đặt may đồng phục cho trường THPT Lê Thị Hồng Gấm hoặc muốn thiết kế đồng phục cho hội nhóm công ty với chất lượng cao và giá cả hợp lý? Hãy đến với Đồng phục Hải Anh – đơn vị may đồng phục uy tín và chuyên nghiệp, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Hải Anh tự hào là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu của quý khách.

Hải Anh sở hữu 3 xưởng có quy mô rộng lớn và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp
Hải Anh sở hữu 3 xưởng may có quy mô rộng lớn và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp

Hải Anh sở hữu hệ thống xưởng may quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, mẫu mã và số lượng khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết làm việc trực tiếp với quý khách hàng từ đầu đến cuối quy trình, không thông qua trung gian. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh và thời gian sản xuất nhanh nhất trên thị trường.

Đồng phục Hải Anh cung cấp các chính sách vận chuyểnbảo hành riêng cho khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Hải Anh tự hào đã nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ nhiều trường học cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Mẫu đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm
Mẫu đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm trẻ trung và đẹp mắt cho học sinh

Tổng kết

Đồng phục Lê Thị Hồng Gấm tuy thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, với sự phân chia đa dạng, đồng phục này luôn mang lại cảm giác thoải mái cho học sinh. Đồng thời cũng giúp hình ảnh của trường học ngày càng đẹp hơn. Mong rằng thông qua bài viết đã cho quý khách cái nhìn tổng quát về đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm cũng như có thêm các ý tưởng thiết kế, cho đồng phục cơ sở giáo dục của mình

đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm
Đồng phục trường Lê Thị Hồng Gấm mang tới tự hào và kỉ niệm cho các em học sinh

Quý khách đang có nhu cầu làm các mẫu đồng phục học sinh cho trường lớp hay cơ sở giáo dục của mình? Hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886.268.268 hoặc để lại số điện thoại trên trang web để được tư vấn và nhận báo giá đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm miễn phí. Chuyên viên tại Hải Anh sẽ tư vấn về các loại vải, màu sắc và thiết kế đồng phục theo yêu cầu của quý khách.

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục THPT Lê Thị Hồng Gấm hay đồng phục học sinh chất lượng cao nhất và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hải Anh hy vọng sẽ là địa chỉ may đồng phục mà quý khách hàng tìm kiếm. Hãy để Đồng phục Hải Anh thỏa mãn nhu cầu của quý khách với chất lượng và giá trị mà Hải Anh mang lại.

Đánh giá bài viết