Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi chắc chắn là một item không thể thiếu của các anh em nơi công sở. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người mặc Đồng phục Hải Anh đã đưa ra các mẫu áo đa dạng nhiều phong cách. Trong đó phải kể đến mẫu áo sơ mi nam màu hồng có túi. 

1. Giới thiệu đồng phục sơ mi màu hồng có túi

Áo sơ mi nam thường đa dạng về màu sắc, form áo thiết kế đứng dáng mang đến sự lịch lãm phong cách. Sản phẩm này được Đồng phục Hải Anh thiết kế mang lại sự thoải mái nhất cũng như góp phần làm tươi mới hơn diện mạo người mặc.

1.1. Thiết kế

Với thiết kế cổ bẻ, trên cổ và trên tay áo được đính khuy tiện dụng, thể hiện phong cách riêng đồng thời có thể điều chỉnh sao cho mang lại sự thoải mái nhất. Đó là điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc áo này.

Độ dài tay áo vừa chấm cổ tay, kết hợp cùng túi áo trước ngực tạo sự lịch lãm. Tuy nhiên trong các trường hợp khác nhau mà người mặc có thể lựa chọn cài khuy áo hoặc xắn tay áo lên đồng thời mở 2 khuy trước ngực tạo sự thoải mái phù hợp các buổi tụ tập bạn bè.

Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi
Đồng phục áo sơ mi nam công sở màu hồng có túi

1.2. Chất liệu

Mẫu áo này tại Đồng phục Hải Anh sử dụng rất nhiều các chất liệu cao cấp, anh em có thể lựa chọn cho mình loại vải mong muốn. Tuy nhiên với sự kiểm tra nghiêm ngặt và yêu cầu cao đối với các sản phẩm cuối cùng Hải Anh luôn lựa chọn các chất liệu cao cấp nhất và có nguồn gốc rõ ràng.

1.3. Màu sắc

Màu hồng thông thường sẽ được cho là nữ tính, tuy nhiên khi kết hợp lên chiếc áo sơ mi này lại không hề như vậy. Mẫu áo sơ mi hồng thể hiện sự tinh tế của người đàn ông.

1.4. Size

Bảng size của đồng phục Hải Anh được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để phù hợp với đặc điểm dáng người Việt Nam trước khi đưa ra cho khách hàng. Chính vì vậy anh em có thể yên tâm lựa chọn size áo phù hợp. Với những anh em có yêu cầu cao về sự vừa vặn Hải Anh cũng sẽ may đo, thiết kế theo số đo.

2. Đánh giá sản phẩm áo sơ mi công sở tay dài màu hồng có túi

Áo sơ mi là món đồ thời trang công sở khoogn thể thiếu đối với các chàng trai, nó cũng rất dễ tính trong việc phối đồ tuy nhiên để giữ được nét thanh lịch phù hợp trong môi trường công sở thì anh em nên chọn thêm một đôi giày da để có một set đồ hoàn hảo trong việc gặp gỡ đối tác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu áo sơ mi đa dạng phong phú, nếu có nhu cầu đặt may hãy liên hệ ngay đồng phục Hải Anh để được tư vấn miễn phí.