99+ Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao

Đồng phục bảo vệ là một phần không thể thiếu dành riêng cho bộ phận thực hiện công tác giữ gìn an ninh trật tự cho một công ty, cơ quan. Không chỉ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Áo bảo vệ còn thể hiện được tác phong nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm, tạo nên nét tôn nghiêm đặc trưng của ngành nghề.

Tham khảo:

Thế nhưng, đồng phục cho nhân viên bảo vệ có những đặc điểm nào nổi bật? Cần chú ý gì khi may đồng phục áo bảo vệ hay địa chỉ xưởng may nào uy tín, giá rẻ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Hải Anh giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

quần áo bảo vệ là trang phục không thể thiếu cho bộ phận an ninh giúp đảm bảo an toàn cho mọi người
quần áo bảo vệ là trang phục không thể thiếu cho bộ phận an ninh giúp đảm bảo an toàn cho mọi người

Nội Dung Chính

1. Tìm hiểu đồng phục bảo vệ là gì?

Đồng phục bảo vệ là loại quần áo bắt buộc đối với những nhân viên làm công tác giữ gìn an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng vừa và lớn. Việc mặc đồng phục riêng cho bảo vệ giúp tạo dựng hình ảnh công ty, gây thiện cảm đối với khách hàng. Ngoài ra điều đó còn khẳng định sự chuyên nghiệp trong tổ chức cũng như hoạt động của công ty.

Phần lớn quần áo bảo vệ nam và nữ sẽ tương tự nhau nhưng chỉ khác nhau về kích cỡ để phù hợp với cơ thể của hai đối tượng này.

đồng phục nhân viên an ninh thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty
đồng phục nhân viên an ninh thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty

2. Ý nghĩa của áo đồng phục bảo vệ

Khi bất cứ khách hàng nào đến một công ty hay một doanh nghiệp nào đó, người đầu tiên họ bắt gặp chắc chắn sẽ là nhân viên an ninh. Vậy nên nhân viên an ninh phải gây ấn tượng tốt đối với khách hàng thông qua ngoại hình cũng như cử chỉ của mình. Vậy nên bộ quần áo bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng bởi những nguyên nhân sau:

Đồng phục bảo vệ thể hiện hình ảnh công ty
Đồng phục bảo vệ giúp tạo dựng hình ảnh công ty trước mặt khách hàng

2.1 Nâng cao bộ mặt công ty trong mắt khách hàng hay đối tác

Nhân viên bảo vệ không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an ninh bên trong công ty mà còn có nhiệm vụ bảo vệ cả khách hàng và những người ghé thăm công ty đó.

Do đó, nếu nhân viên an ninh ăn mặc chỉnh chu, sạch sẽ thì sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Nhờ đó tạo dựng được hình ảnh đẹp cho công ty trong mắt khách hàng, từ đó khách hàng cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Đồng phục nhân viên bảo vệ
Đồng phục nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp gây ấn tượng hơn

2.2 Nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên

Khi khoát lên mình bộ quần náo này, nhân viên đó sẽ cảm thấy niềm vinh hạnh được góp phần công sức cho công ty, ý thức được trách nhiệm của mình cao hơn.

Ngoài ra, nếu như mặc trang phục bảo vệ thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra họ và tìm đến họ nhờ sự giúp đỡ một cách nhanh chóng hơn.

Đồng phục bảo vệ thể hiện sự uy nghiêm
Đồng phục bảo vệ tạo dựng hình ảnh công ty trước mặt khách hàng

2.3 Bảo vệ cá nhân và an toàn

Quần áo bảo vệ thường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu an toàn nhất định, bao gồm vật liệu chống đâm hoặc chống cắt. Điều này giúp bảo vệ nhân viên bảo vệ khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của họ, đồng thời tăng cường đáng kể sự an toàn và sự bảo vệ cho nhân viên bảo an.

Quần áo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Quần áo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp bảo vệ toàn diện

2.4 Sự đồng nhất và tinh thần đoàn kết

Áo đồng phục bảo vệ giúp tạo ra một cảm giác đồng đội và tinh thần đoàn kết trong nhóm nhân viên bảo vệ. Bằng cách mặc cùng một loại áo, họ cảm nhận được sự gắn kết và sự đồng nhất, giúp tăng cường sự hiệu quả trong công việc và tạo một môi trường làm việc tích cực.

3. Đặc điểm chung của các mẫu đồng phục bảo vệ

Để tạo sự uy nghiêm và cảm giác mạnh mẽ thì quần áo bảo vệ thường được thiết kế với kiểu dáng và chi tiết tương tự các loại đồng phục cảnh sát, công an. Một số đặc điểm nổi bật của trang phục bảo vệ cần có như sau:

 • Bộ đồng phục cho nhân viên an ninh chuyên nghiệp bao gồm các thành phần như sau: áo bảo vệ, logo bảo vệ, quần bảo vệ, mũ bảo vệ, sao hiệu, ve áo, cầu vai, caravat bảo vệ..
 • Đồng phục phải có các huy hiệu để phân biệt thứ bậc trong nơi làm việc
 • Điều kiện tiên quyết là quần áo phải bền chắc, có thể co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
 • Tùy vào nơi làm việc thì màu sắc của quần áo bảo vệ có thể thay đổi. Hiện nay có khá nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng phổ biến nhất có thể kể đến là: đồng phục bảo vệ màu đen và đồng phục bảo vệ màu xanh dương. Lí do là vì nhân viên bảo vệ thường làm việc ở môi trường nắng nóng hoặc tiếp xúc bụi bẩn nhiều.
 • Về chất liệu, quần áo bảo vệ thường được may từ các chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, không gây dị ứng da như kaki, kateford, cotton…
Bộ đồng phục bảo vệ đầy đủ
Bộ đồng phục bảo vệ bao gồm áo bảo vệ, logo bảo vệ, quần bảo vệ, mũ bảo vệ, sao hiệu, ve áo, cầu vai, caravat bảo vệ

Tham khảo:

4. Những quy định đồng phục bảo vệ cần biết

Thông Tư 08/2016/TT-BCA về Quy định trang phục cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp chỉ ra một số vấn đề quan trọng như sau:

4.1 Quy định về quần áo bảo vệ:

Quần áo xuân hè bảo vệ:

 • Quần đồng phục màu xanh đen, may kiểu âu phục, thân trước có xếp 02 ly và thân sau phía trên có 1 túi mổ bên phải.
 • Áo đồng phục bảo vệ màu trắng hoặc màu xanh, thiết kế ngắn tay hoặc dài tay (tùy từng đơn vị), cổ bẻ, thân trước có may hai túi ốp ngoài nẹp viền nổi ở giữa túi, nẹp áo bong, 02 vạt áo có nẹp nổi chạy dọc ở giữa, cổ tay nẹp bong, thân sau có đố ngang vai. 

Tay áo bên trái gắn logo của cơ quan, công ty và doanh nghiệp (cách mép cầu vai 5 – 6cm). Trước ngực áo bên trái gắn logo cơ quan, doanh nghiệp (cách miệng túi áo 2 – 3cm).

Quần áo thu đông:

 • Quần đồng phục tương tự như quần xuân hè.
 • Áo bảo vệ được may theo kiểu veston tay dài, thường sẽ cùng màu với quần. Thân trước của áo bảo vệ thu đông may túi may ốp ngoài, trước ngực áo bên trái gắn logo của công ty, cơ quan (cách miệng túi áo từ 2 – 3cm). 

Phần tay áo bên trái có gắn thêm logo của doanh nghiệp (cách mép cầu vai 5 – 6cm), cúc áo bằng nhựa màu đen. Mặc bên trong là áo sơ mi tay dài như trang phục mùa hè với cổ đứng và thắt cà vạt màu xanh đen.

Quy định về quần áo đồng phục bảo vệ có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt
Quy định về quần áo đồng phục bảo vệ có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt

4.2 Quy định về giày và mũ bảo vệ: 

 • Giày của nhân viên bảo vệ làm bằng da và có màu đen.
 • Mũ mềm, có lưỡi trai cùng màu với quần đồng phục.

4.3 Về thiết kế cầu vai, phù hiệu và biển hiệu:

 • Cầu vai: Chất liệu vải cứng, cùng màu quần và có chiều dài 125mm, chiều ngang phần đầu lớn là 50mm và phần đầu nhọn là 40mm. Cầu vai có thiết kế vạch ngang bằng nỉ màu vàng, chiều rộng một vạch 7mm, các vạch cách nhau 2.5mm. Trên đầu nhỏ của cầu vai có gắn cúc bằng kim loại màu trắng bạc (hình nổi ngôi sao 5 cánh và 2 bông lúa bắt chéo ôm lấy ngôi sao).
 • Phù hiệu nhân viên bảo vệ: Phù hiệu của nhân viên bảo vệ bao gồm 2 loại là phù hiệu gắn mũ và phù hiệu gắn trên ve áo.
 • Biểu hiệu nhân viên bảo vệ: Kích thước 8.5cmx5.5cm, nền màu xanh nhạt, dòng trên cùng ghi tên doanh nghiệp, cơ quan, bên dưới ghi họ tên của nhân viên bảo vệ, có ảnh của người được cấp biển và số biển.
Quy định về phù hiệu đồng phục bảo vệ
Quy định về phù hiệu đồng phục bảo vệ

5. Tổng hợp các mẫu trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng trang phục cho đồng phục bảo vệ nam và đồng phục bảo vệ nữ. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích công việc mà doang nghiệp có thể lựa chọn loại trang phục phù hợp nhất.

Dưới đây là một số trang phục bảo vệ đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất:

5.1 Quần áo bảo vệ trường học

Hầu hết các loại quần áo bảo vệ cho trường học thường được may từ các loại vải kaki hoặc vải thô xanh. Với màu sắc chủ đạo thường là xanh dương hoặc trắng, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người nhìn.

Đồng phục bảo vệ có nhiều màu sắc khác nhau
Đồng phục bảo vệ có đa dạng màu sắc khác nhau tùy nhu cầu sử dụng

5.2 Đồng phục bảo vệ khách sạn

Trang phục bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn đối với khách hàng cũng như đối tác.

Khách sạn thường là nơi đón tiếp nhiều khách hàng khác nhau nên trang phục bảo vệ thường sẽ là màu nhã nhặn thể hiện sự sang trọng và nghiêm túc nhưng không kém phần thân thiện.

Đồng phục bảo vệ khách sạn giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng
Đồng phục bảo vệ khách sạn giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng

Trường hợp nếu là khách sạn lớn thì đồng phục cho bảo vệ sẽ được trang bị thêm các huy hiệu hoặc thẻ chức vụ để phân tách cấp bậc giữa quản lý và nhân viên.

5.3 Đồng phục bảo vệ mùa đông cho đội ngũ an ninh

Vì tính chất của thời tiết mùa đông nên quần áo bảo vệ sẽ được thiết kế theo kiểu veston với chất liệu vải dày và ấm nhằm đảm bảo giữ ấm cho người mặc.

Đồng phục bảo vệ mùa đông
quần áo bảo vệ mùa đông giúp giữ ấm mà vẫn dễ vận động và di chuyển

Ngoài áo vest nhiều công ty còn cấp áo khoác gió cho bảo vệ, đặc biệt là ở những khu vực có khí hậu lạnh sâu. Áo khoác gió không chỉ giúp giữ ấm cho nhân viên mà còn bảo vệ sức khỏe của họ trong khi làm việc.

Áo khoác gió có thể được thiết kế với các phụ kiện bổ sung để tăng khả năng giữ ấm. Ví dụ, áo khoác có thể được trang bị lớp lót bên trong làm từ chất liệu cách nhiệt hoặc lông cừu giúp giữ nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, có thể thêm các phụ kiện như mũ trùm đầu, găng tay và ống tay áo dài để bảo vệ các phần cơ thể khỏi lạnh. Việc cung cấp các phụ kiện trang phục giữ ấm cho nhân viên bảo vệ là một biện pháp quan trọng để đảm bảo họ có thể làm việc hiệu quả trong môi trường lạnh. Điều này không chỉ giúp duy trì sức khỏe của nhân viên mà còn tăng cường năng suất và sự hài lòng trong công việc.

5.4 Đồng phục bảo vệ tay ngắn

Đây là trang phục phù hợp cho những đối tượng nhân viên an ninh phụ trách những công việc nặng nhọc như đi tuần tra an ninh, mang vác hành lí cho khách…Do đó, mặc dong phuc bao ve ngắn tay sẽ đảm bảo thoải mái và thuận tiện trong lúc làm việc hơn.

trang phục an ninh cường thịnh
trang phục an ninh tay ngắn giúp nhân viên bảo vệ thoải mái và thuận tiện hơn

 

5.5 Đồng phục an ninh may sẵn

Bộ đồng phục cho bảo vệ may sẵn sẽ bao gồm quần tây đen, áo may sẵn và mũ đen. Đa phần những dạng đồng phục may sẵn sẽ khá giống nhau và chỉ giống màu. Kích thước cũng được may đo theo kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với người mặc.

Đối với loại đồng phục này, người đặt may có thể yêu cầu may tay ngắn hoặc dài. Đối với phần áo sẽ nghiêng về kiểu sơ mi có thể sơ vin cho lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Thông thường các mẫu đồng phục an ninh may sẵn thường là màu xanh, trắng quen thuộc thường thấy
Thông thường các mẫu đồng phục an ninh may sẵn thường là màu xanh, trắng quen thuộc thường thấy

5.6 Đồng phục bảo vệ màu trắng

Màu trắng là một trong những màu sắc cơ bản và được ưa chuộng khi may quần áo cho nhân viên bảo vệ. Thiết kế áo sơ mi tay ngắn hoặc tay dài màu trắng kết hợp với phần cầu vai, phù hiệu và biển hiệu dành riêng cho nhân viên bảo vệ giúp bộ trang phục trở nên chuyên nghiệp, chỉn chu và lịch sử, đúng với tinh thần trách nhiệm công việc.

Đồng phục bảo vệ màu trắng là thiết kế quen thuộc hay được lựa chọn
Đồng phục bảo vệ màu trắng là thiết kế quen thuộc hay được lựa chọn

5.7 Đồng phục bảo vệ màu đen

Đồng phục cho nhân viên bảo vệ màu đen mang đến cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Áo đồng phục bảo vệ màu đen có nhiều thiết kế khác nhau, điển hình như áo sơ mi đồng phục ngắn tay – dài tay hoặc áo khoác mùa đông,… 

Đồng phục bảo vệ màu đen có nhiều thiết kế để phù hợp với từng mục đích
Đồng phục bảo vệ màu đen có nhiều thiết kế để phù hợp với từng mục đích

5.8 Áo thun bảo vệ

Các mẫu đồng phục áo thun cổ tròn hoặc áo polo cổ bẻ thường được thiết kế để mặc lót trong các mẫu đồng phục truyền thống. Ngoài ra, tại một số cơ sở nhà nước, khu vui chơi trong nhà, nhân viên vẫn sử dụng các loại đồng phục áo polo vừa đảm bảo tính lịch sự tạo sự thoải mái, năng động khi làm việc.

Áo thun đồng phục bảo vệ là một lựa chọn quen thuộc của nhiều cơ sở hiện nay
Áo thun đồng phục bảo vệ là một lựa chọn quen thuộc của nhiều cơ sở hiện nay

6. Các phụ kiện kèm theo bộ đồng phục nhân viên bảo vệ

6.1. Mũ bảo vệ

Một bộ trang phục bảo vệ hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũ bảo vệ. Mũ bảo vệ được chia thành hai loại chính là mũ cối và mũ kép (hay còn gọi là mũ lưỡi trai). Màu sắc của mũ thường trùng với màu của quần bảo vệ và được ưa chuộng bởi sự thuận tiện, chi phí giá rẻ.

Mũ đồng phục bảo vệ thường được thiết kế với độ chắc chắn cao
Mũ đồng phục bảo vệ thường được thiết kế với độ chắc chắn cao

6.2. Thắt lưng

Thắt lưng là một phần quan trọng của bảo vệ, đặc biệt là khi cần đeo nhiều thiết bị như đèn pin, radio, hoặc dụng cụ làm việc. Thắt lưng cho nhân viên bảo vệ cũng được thiết kế tối giản, phù hợp với bộ đồng phục để đem lại sự thuận tiện và giúp người mặc tự do di chuyển. 

Thắt lưng bảo vệ là trang bị không thể thiếu để mang theo các trang thiết bị cần thiết
Thắt lưng bảo vệ là trang bị không thể thiếu để mang theo các trang thiết bị cần thiết

6.3. Giày bảo vệ

Với những môi trường làm việc nguy hiểm hoặc liên quan đến lĩnh vực xây dựng, giày bảo hộ là một phần quan trọng của đồng phục. Giày bảo vệ có thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ và nâng đỡ bàn chân khỏi nguy cơ va chạm trong quá trình làm việc.

Giày đồng phục bảo vệ thường là giày da và có quy chuẩn thiết kế riêng
Giày đồng phục bảo vệ thường là giày da và có quy chuẩn thiết kế riêng

6.4 Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ cũng là vật dụng cần thiết trong bộ đồng phục của nhân viên bảo vệ. Ngoài công dụng bảo vệ sự an toàn cho đôi tay người lao động, găng tay còn giúp giảm thiểu tình trạng trơn trượt khi cầm nắm các vật dụng khác như dùi cui. Tùy vào từng điều kiện và môi trường làm việc, bạn có thể lựa chọn loại găng tay bảo hộ phù hợp.

Găng tay đồng phục nhân viên bảo vệ giúp cầm nắm tốt hơn
Găng tay đồng phục nhân viên bảo vệ giúp cầm nắm tốt hơn

6.5 Dụng cụ làm việc khác

Dụng cụ làm việc của nhân viên bảo vệ có thể bao gồm: ống nghe, radio liên lạc, hoặc các thiết bị đặc biệt nào cần cho công việc cụ thể. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ, các mẫu đồng phục thường được thiết kế để người mặc dễ dàng sử dụng các dụng cụ kể trên.

Dụng cụ làm việc của bảo vệ được trang bị giúp ứng phó trong mọi tình huống
Dụng cụ làm việc của bảo vệ được trang bị giúp ứng phó trong mọi tình huống

6.6. Bao tay và áo mưa cho nhân viên bảo vệ

Bao tay chống thấm và áo mưa là hai vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ người lao động khi làm việc trong thời tiết xấu. Để quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ luôn được hỗ trợ tốt nhất, áo mưa nên ưu tiên thiết kế dạng bộ quần áo và không quá rộng để tránh gây cản trở khi di chuyển. Ngoài ra, bao tay và áo mưa bảo vệ cũng giúp mọi người xung quanh dễ dàng nhận biết và có thể yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết. 

5. Cách sử dụng và bảo quản đồng phục cho bảo vệ đúng cách

Vì tính chất công việc liên tục và phải mặc đồng phục thường xuyên nên người mặc cần biết cách sử dụng và giữ gìn đồng phục bền và khó phai màu nhất.

Đồng phục cho nhân viên an ninh, bảo an tại các sự kiện
Đồng phục bảo vệ nên được bảo quản và giặt ủi đúng cách để giữ được vẻ ngoài chuyên nghiệp

Để làm được như vậy, cần lưu ý một số vấn đề khi bảo quản đồng phục như sau:

 • Không giặt chung áo đồng phục với các trang phục khác màu để tránh áo dính màu khác.
 • Nên giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy sẽ khiến đồng phục dễ phai màu nhanh hơn
 • Không nên phơi quần áo đồng phục dưới trời nắng gắt
 • Không sử dụng loại bột giặt có chất tẩy quá mạnh tránh làm quần áo nhanh hư hơn
 • Ủi sản phẩm bằng bàn ủi có nhiệt độ dưới 80 độ.
Cách vệ sinh và bảo quản đồng phục bảo vệ
Cách vệ sinh và bảo quản đồng phục bảo vệ

Các bạn có thể liên hệ công ty Hải Anh để được tư vấn kĩ hơn về áo quần cho bảo vệ, đồng phục công ty, đồng phục nhóm…

Tham khảo:

8. Cập nhật bảng giá chi tiết các mẫu đồng phục bảo vệ

Chi tiết bảng giá các mẫu áo bảo vệ mới nhất:

Bảng giá các mẫu áo đồng phục bảo vệ mới nhất
SL <100 SL 101-300 SL 301-600 SL 601-1000
Set áo quần bảo vệ 210.000 VNĐ/bộ 205.000 VNĐ/bộ 200.000 VNĐ/áo Liên hệ để có mức giá ưu đãi nhất
Mũ bảo vệ 45.000 VNĐ/chiếc 40.000 VNĐ/chiếc 35.000 VNĐ/chiếc
Phụ kiện cà vạt 25.000 VNĐ/chiếc 20.000 VNĐ/chiếc 18.000 VNĐ/chiếc

Lưu ý: Thông tin chi tiết bảng giá mẫu đồng phục bảo vệ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0886 268 268 của Đồng phục Hải Anh để được tư vấn rõ ràng về các mẫu quần áo bảo vệ.

9. Chất liệu được dùng để may đồng phục bảo vệ

9.1 Vải kaki

Vải kaki là chất liệu được xem xét lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Mẫu vải này có thành phần chính là sợi bông cotton pha cùng một lượng nhỏ sợi PE tổng hợp để tạo ra chất vải có bề mặt mềm mịn, dày dặn và độ bền cao.

Ngoài ra, với thành phần chính là sợi bông tự nhiên nên vải kaki mang đến hiệu quả thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người mặc. Vải Kaki cũng ít bị xù lông, độ bền màu tốt và không bị phai màu sau khi giặt giũ nhiều lần.

Chất liệu vải kaki là chất liệu quen thuộc trong sản xuất đồng phục bảo vệ
Chất liệu vải kaki là chất liệu quen thuộc trong sản xuất đồng phục bảo vệ

9.2 Vải chống thấm nước

Ưu điểm nổi trội của các dòng vải chống thấm đó là ngăn cản chất lỏng không thấm vào cơ thể của người mặc trong môi trường ẩm ướt. Vải chống thấm bao gồm các thành phần chính như Polyester, nylon, PC, Silicon và Sáp. Với đặc điểm chống thấm hiệu quả, loại vải này được sử dụng để may đồng phục nhân viên an ninh giúp bảo vệ họ khỏi ẩm ướt và lạnh.

Đồng phục mùa đông của bảo vệ thường được may bằng chất liệu chống thấm nước
Đồng phục mùa đông của bảo vệ thường được may bằng chất liệu chống thấm nước

9.3 Vải Cotton

Các chất vải cotton như Piquecool, Hipimax hay Lacoste USA,…có ưu điểm là mềm mại, thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Chất vải có tính đàn hồi và co giãn tuyệt vời, độ bền cao nên rất thích hợp để may đồng phục cho nhân viên bảo vệ làm việc trong môi trường không quá lý tưởng và đòi hỏi sự thoải mái và độ thoát mồ hôi.

Áo Polo vải thun hiện nay là lựa chọn mới của nhiều công ty bảo vệ
Áo Polo vải thun hiện nay là lựa chọn mới của nhiều công ty bảo vệ

9.4 Vải Kate Airy Silk

Chất liệu vải kate airy silk thuộc nhóm vải tổng hợp với thành phần gồm có sợi cotton, sợi nhân tạo PE và sợi Polyester. Đây là loại vải thông dụng và được sử dụng để may các loại áo sơ mi bảo vệ. Vải kate mang đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít bị nhăn, bề mặt vải phẳng và mềm mịn, dễ dàng giặt là, đặc biệt là rất thân thiện với làn da.

Chất liệu may đồng phục bảo vệ áo sơ mi thường là chất liệu vải kate bền bỉ
Chất liệu may đồng phục bảo vệ áo sơ mi thường là chất liệu vải kate bền bỉ

9.5 Vải chống tĩnh điện

Đây là một chất vải đặc biệt được làm từ sợi Polyester và sợi Carbon. Đương nhiên ưu điểm vượt trội của vải chống tĩnh điện đó là ngăn chặn tối đa sự truyền điện tích từ cơ thể người sang môi trường xung quanh. Nhờ vậy, giúp hạn chế nguy cơ cháy nổ, bảo vệ con người và sản phẩm, cơ sở không bị hư hại. Đây là chất liệu vải thường được dùng cho các bảo vệ làm trong các công ty liên quan tới hóa chất hoặc điện tử.

Vải chống tĩnh điện được thiết kế dành cho các bảo vệ làm việc trong các công ty đặc thù
Vải chống tĩnh điện được thiết kế dành cho các bảo vệ làm việc trong các công ty đặc thù

9.6 Các chất liệu vải may khác

Ngoài ra, một số chất liệu khác như vải gió may đồng phục mùa đông hay lớp nỉ, vải lưới,… đáp ứng với các mẫu đồng phục khác nhau và phụ kiện đi theo đồng phục bảo vệ như mũ, giày, thắt lưng,…

10. Địa điểm mua bán đồng phục nhân viên bảo vệ

Trang phục bảo vệ đã và đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn.  Vậy nhưng, khách hàng có thể chọn mua đồng phục nhân viên bảo vệ ở đâu uy tín, chất lượng:

10.1 Cửa hàng truyền thống

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dùng, hiện có rất nhiều cửa hàng cung cấp các mẫu áo bảo vệ mà bạn có thể lựa chọn. Khách hàng dễ dàng bắt gặp những con phố nổi tiếng bán quần áo bảo vệ tại Hà Nội như Từ Liêm, Lê Duẩn,… hay Nguyễn Trãi Q5 tại Hồ Chí Minh.

Khi chọn mua các sản phẩm đồng phục tại cửa hàng truyền thống, khách hàng có thể trực tiếp xem chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, hạn chế của các cửa hàng truyền thống đó là ít mẫu mã, chi phí cao và thường không cung cấp được các đơn hàng số lượng lớn.

Có rất nhiều địa chỉ bán đồng phục bảo vệ giá rẻ hiện nay
Có rất nhiều địa chỉ bán đồng phục bảo vệ giá rẻ hiện nay

10.2. Mua hàng trực tuyến

Việc mua quần áo bảo vệ trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử hay diễn đàn mạng xã hội đang là giải pháp được nhiều lựa chọn. Ưu điểm của cách mua hàng này đó là nhanh chóng, không tốn thời gian giao dịch trực tiếp và có đa dạng mẫu mã, lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức mua đồng phục trực tuyến không được đánh giá cao bởi người mua không được xem xét và kiểm định chất lượng sản phẩm.

10.3. Đặt may tại các xưởng đồng phục uy tín

Liên hệ trực tiếp với các xưởng may đồng phục uy tín là giải pháp tối ưu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu may đồng phục bảo vệ. Khi đặt may tại các đơn vị sản xuất uy tín, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế, chất liệu và mẫu mã, từ đó đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ đúng với kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, việc đặt may đồng phục số lượng lớn cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với các phương pháp mua hàng truyền thống.

may đồng phục bảo vệ tphcm hiện nay là nhu cầu của rất nhiều công ty an ninh
may đồng phục bảo vệ tphcm hiện nay là nhu cầu của rất nhiều công ty an ninh

Xưởng may đồng phục bảo vệ uy tín, chất lượng: Đồng phục Hải Anh

Xưởng may đồng phục Hải Anh đã từng bước khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình trong ngành may đồng phục bảo vệ. Với hơn một thập kỷ hoạt động, đồng phục Hải Anh tự hào được xem là một trong những địa chỉ hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên thị trường ngày nay.

Hải Anh cam kết mang đến những trải nghiệm thời trang tốt nhất cho khách hàng, giúp họ nâng cao giá trị thương hiệu và góp phần xây dựng một xã hội đẹp hơn. Đồng phục Hải Anh luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện năng lực sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên. Điều này giúp Hải Anh đảm bảo rằng Hải Anh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm đồng phục.

Đồng phục Hải Anh tự hào sở hữu 3 xưởng may quy mô lớn với khả năng sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm mỗi ngày. Đã có hơn một ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng chúng tôi là đối tác đáng tin cậy. Các tên tuổi nổi tiếng như FPT, Grab, Agribank, VP Bank, Ngân hàng VIB,… đều đã lựa chọn đồng phục Hải Anh  để sản xuất đồng phục cho họ.

Đồng phục Hải Anh cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo vệ với số lượng lớn và giá cả hợp lý. Với Hải Anh chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, và Hải ANh cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hải Anh nhận may đồng phục bảo vệ với số lượng lớn chi phí rẻ phải chăng
Hải Anh nhận may đồng phục bảo vệ với số lượng lớn chi phí rẻ phải chăng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu may quàn áo bảo vệ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số thông tin về đồng phục bảo vệ, một số mẫu đồng phục bảo vệ phổ biến cũng như cách sử dụng và giặt ủi đồng phục đúng cách.

trang phục bảo vệ chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và sự an tâm từ mọi người
trang phục bảo vệ chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và sự an tâm từ mọi người

Đồng phục Hải Anh hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết và hữu ích về các mầu đồng phục hiện nay. Vui lòng ghé trang Đồng phục Hải Anh để tìm hiểu thêm về các mẫu đồng phục khác nhé!

1/5 - (2 bình chọn)