Hải Anh có nhận may đồng phục công ty số lượng ít không

Bạn cần may áo đồng phục gia đình? Bạn đang cần may áo đôi? Bạn cần may áo cho lớp chuyên? Bạn cần may áo đồng phục công ty?… Bạn cần đặt áo đồng phục với số lượng ít? Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ đặt đơn hàng, nhiều đơn vị sản xuất từ chối trước đơn hàng có số lượng ít. Bạn thắc mắc không biết Hải Anh có nhận may các đơn hàng có 1, 2 chiếc hay không? Để giúp các bạn chủ động trong việc lên kế hoạch cho mình, đồng phục Hải Anh xin được giải đáp thắc mắc như sau:

1. May áo đồng phục công ty ít – Tưởng dễ mà khó không tưởng

Nhu cầu may đồng phục hiện nay có chiều hướng gia tăng một cách rõ rệt. Bên cạnh các yếu tố khác khi may đồng phục nói chung thì vấn đề số lượng khi may áo cũng là vấn đề gây không ít những băn khoăn. Không phải đơn vị nào cũng may áo với số lượng lớn. Cá biệt, với những đơn vị, tổ chức có số lượng thành viên nhỏ thì họ đành phải đặt may áo đồng phục với số lượng ít.

Tuy nhiên, không phải việc đặt may như vậy lúc nào cũng được diễn ra thuận lợi. Bởi lẽ, có những đơn vị họ từ chối may áo số lượng ít vì nhiều các yếu tố khác nhau như: việc huy động nhân sự , máy móc, lợi nhuận từ những đơn hàng số lượng ít như vậy không đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn may mắn tìm được 1 đơn vị may chấp nhận may cho bạn thì chi phí bạn sẽ phải trả cao hơn so với đặt may với số lượng nhiều. Chính vì thế, đây cũng chính là một trong những vấn đề khó khăn của khách hàng khi may đồng phục số lượng ít.

2. Lợi ích đặt may áo đồng phục số lượng ít tại Đồng phục Hải Anh

2.1 Đồng phục Hải Anh không giới hạn số lượng áo đồng phục tối thiểu

Được thành lập năm 2010, sau hơn 9 năm hoạt động Hải Anh đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành may mặc. Ngay từ khi mới thành lập, Hải Anh đã hoạch định chiến lược, định hướng mục tiêu chính là sản xuất áo đồng phục. Với định hướng đã đề ra, Hải Anh đi sâu tìm hiểu phân ngạch thị trường, phát triển thế mạnh của mình trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chính tại Hải Anh đó là: Sản xuất áo thun đồng phục học sinh, sinh viên; Sản xuất áo thun đồng phục công ty; Sản xuất áo thun đồng phục gia đình; Sản xuất áo thun đồng phục sự kiện, Sản xuất áo thun đồng phục du lịch, Sản xuất áo đồng phục bảo hộ, Sản xuất áo khoác gió đồng phục,…

Những đơn hàng có số lượng đặt may áo đồng phục ít thường khó đặt đơn.
Những đơn hàng có số lượng đặt may áo đồng phục ít thường khó đặt đơn.

Xem thêm : Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Đẹp – Xưởng May Áo Đồng Phục Giá Rẻ

Với quy mô sản xuất công nghiệp, số lượng thành phẩm hàng ngày lên đến hàng ngàn chiếc, Hải Anh thường sản xuất những đơn hàng có số lượng lớn. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho tất cả mọi khách hàng đều có cơ hội được sở hữu chiếc áo đồng phục để phục vụ cho mục đích của mình, đồng phục Hải Anh nhận tất cả các đơn hàng với số lượng khác nhau.

Dù đơn hàng của bạn chỉ có 1, 2 chiếc hay có số lượng hàng nghìn chiếc thì chúng tôi cũng đều đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hơn nữa, với việc thành lập cơ sở mới tại Thành phố Hồ Chí Minh mới đây nhất trong năm 2019, cùng hàng trăm các đại lí, chi nhánh trên toàn quốc giúp việc sản xuất, phân phối sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

2.2 May áo đồng phục số lượng ít tại Hải Anh có chi phí rẻ

Các sản phẩm áo đồng phục tại Hải Anh không chỉ nổi tiếng do có thiết kế độc đáo, sáng tạo, đa dạng trong mẫu mã; áo có chất lượng tốt mà còn được khách hàng yêu mến do có mức giá mềm hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tùy theo số lượng đơn hàng, chúng tôi có quy định về các mức giá khác nhau, tạo điều kiện để khách hàng được sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dù cho đặt áo với số lượng ít, chỉ 1 đến 2 chiếc hay đặt đơn với số lượng lên đến hàng nghìn chiếc.

Đồng phục Hải Anh nhận may áo đồng phục số lượng ít đảm bảo chất lượng
Đồng phục Hải Anh nhận may áo đồng phục số lượng ít đảm bảo chất lượng

Tại sao may áo đồng phục số lượng ít tại Hải Anh lại có chi phí rẻ hơn so với thị trường?

Do quy mô nhà xưởng lớn, điều kiện về nhân công, máy móc thiết bị, nguồn nguyên vật liệu thuận lợi nên với những đơn hàng có số lượng ít sẽ được sản xuất cùng với các đơn hàng khác trong lịch sản xuất hàng ngày. Nhờ có sự kết hợp này nên đã tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc thiết bị. Do vậy nên chi phí may áo đồng phục của những đơn hàng có số lượng ít tại Hải Anh không cao như những đơn vị sản xuất trong ngành.

2.3 May áo đồng phục số lượng ít tại Đồng phục Hải Anh luôn đảm bảo chất lượng

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà đồng phục Hải Anh luôn chú trọng. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, khi khách hàng bỏ chính đồng tiền mồ hôi xương máu của mình ra thì họ luôn mong muốn nhận về những giá trị xứng đáng. Do đó, trong quá trình sản xuất, dù đơn hàng của bạn có nhiều hay ít thì chúng tôi vẫn đảm bảo những chiếc áo đồng phục của bạn được may bằng những chất liệu vải tốt nhất, đảm bảo độ bền và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi mặc.

Đồng thời, với hệ thống máy in đẳng cấp, hiện đại sẽ giúp mọi chiếc áo đồng phục đều có chất lượng hình in tốt nhất, bền màu, không lo bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Không những thế, với đội ngũ công nhân may nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao sẽ giúp từng chiếc áo đều được may chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mĩ hoàn hảo nhất.

May đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ
May đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ

2.4 May đồng phục số lượng ít tại Hải Anh với nhiều ưu đãi

Không phải chỉ khi bạn may đồng phục với số lượng lớn thì bạn mới có thêm những dịch vụ ưu đãi đi kèm, mà tại Hải Anh dù bạn có may với số lượng là bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng đều được hưởng những chế độ chính sách ưu đãi như nhau. Điển hình, khi đặt may đồng phục tại Đồng phục Hải Anh, các bạn sẽ nhận được gói bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Mọi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, không giống mẫu thiết kế, hình in bị bong tróc, sai màu sắc, sai chất liệu, không đúng size thì đều được chúng tôi bồi hoàn, sửa chữa miễn phí. Đồng thời, tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển hoàn toàn miễn phí nhanh chóng và an toàn nhất trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, khi đặt may đồng phục tại công ty may Hải Anh, khách hàng còn có cơ hội tham gia rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn được tổ chức thường xuyên.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn có cơ hội sở hữu những chiếc áo đồng phục để phục vụ cho mục đích và nhu cầu trong cuộc sống, đồng phục Hải Anh không giới hạn về số lượng tối thiểu và chúng tôi luôn có đủ năng lực để thực hiện những đơn hàng có số lượng lớn. May áo đồng phục tại Hải Anh không những bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như quyền lợi của mình mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí bởi giá áo đồng phục luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.