Dịch vụ may đo đồng phục công sở theo yêu cầu TPHCM

Hiện nay, nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn dịch vụ may đo đồng phục công sở theo yêu cầu thay cho các mẫu đồng phục may sẵn. Với lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực và dây chuyền sản xuất, Đồng phục Hải Anh cung cấp dịch vụ thiết kế, đặt may đồng phục theo yêu cầu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ may đo đồng phục theo yêu cầu?

So với việc lựa chọn các mẫu đồng phục may sẵn, may đo đồng phục theo yêu cầu sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chọn dịch vụ này bởi họ muốn sở hữu những mẫu đồng phục độc đáo mang bản sắc riêng của thương hiệu, của doanh nghiệp.

Khi đặt may đồng phục theo yêu cầu, khách hàng sẽ được trực tiếp tham gia từ quá trình thiết kế. Mẫu đồng phục sử dụng màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu hoặc chọn theo sở thích cá nhân của khách hàng. Kiểu dáng sản phẩm cũng được đội ngũ thiết kế hoàn thiện dựa trên ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

Do đó, đặt may đồng phục theo yêu cầu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp.

Đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp
Đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp

2. Các bước may đo đồng phục theo yêu cầu tại Đồng phục Hải Anh

Thời trang Hải Anh là một trong số ít các đơn vị xây dựng và triển khai quy trình may đo đồng phục chuyên nghiệp. Quy trình này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo tiến độ sản xuất đồng phục.

2.1 Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và phác thảo mẫu thiết kế

Đồng phục Hải Anh có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng theo hình thức online và offline, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu may đo đồng phục của khách hàng 24/7. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để triển khai các ý tưởng về đồng phục và tiến hành những bước phác thảo đầu tiên.

Mẫu thiết kế cuối cùng được đưa vào sản xuất đồng phục sẽ do khách hàng lựa chọn. Nếu chưa hài lòng về màu sắc, kiểu dáng hay hình in trên đồng phục, khách hàng có quyền yêu cầu hiệu chỉnh trực tiếp.

Đồng phục Hải Anh đang lên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Đồng phục Hải Anh đang lên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

2.2 Tư vấn chọn chất liệu đồng phục

Hải Anh nhập khẩu và sử dụng nhiều loại chất liệu trong may đồng phục. Tùy theo ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn loại vải có chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Tất nhiên, chất lượng vải vẫn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu vì nó liên quan trực tiếp tới cảm nhận của người mặc.

Chất lượng vải luôn là yếu tố Đồng phục Hải Anh đặt lên hàng đầu
Chất lượng vải luôn là yếu tố Đồng phục Hải Anh đặt lên hàng đầu

2.3 May thử mẫu và duyệt mẫu

May thử mẫu và duyệt mẫu là bước quan trọng trong quy trình may đo đồng phục trong theo yêu cầu. Dựa vào mẫu may thử đồng phục đầu tiên, khách hàng có thể so sánh độ trùng khớp giữa sản phẩm và bản thiết kế.

Nếu cảm thấy chưa hài lòng về màu sắc hoặc các chi tiết thiết kế khác, khách hàng có thể yêu cầu hiệu chỉnh một lần nữa. Sau khi mẫu đồng phục may test được khách hàng duyệt thông qua, Hải Anh mới tiến hành may đại trà hàng loạt.

Đồng phục Hải Anh may mẫu trước khi sản xuất đại trà cho khách hàng
Đồng phục Hải Anh may mẫu trước khi sản xuất đại trà cho khách hàng

2.4 Kiểm định chất lượng và giao hàng

Để chắc chắn các đơn hàng đủ về số lượng và không có vấn đề về chất lượng, Đồng phục Hải Anh luôn thực hiện kiểm định lần cuối trước khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Đồng phục được đóng gói theo quy chuẩn riêng, tránh tình trạng nhàu nát hoặc thấm nước trong thời gian vận chuyển.

Nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa, Hải Anh liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển để cung cấp dịch vụ giao hàng chi phí thấp. Đối với các đơn hàng có giá trị lớn và phạm vi vận chuyển gần, Hải Anh hỗ trợ giao hàng miễn phí.

Kiểm tra hàng là bước không thể thiếu trước khi vận chuyển cho khách hàng
Kiểm tra hàng là bước không thể thiếu trước khi vận chuyển cho khách hàng

2.5 Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Sau khi nhận đủ sản phẩm, khách hàng tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng với Hải Anh theo thỏa thuận trước đó. Hải Anh hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán (tiền mặt/chuyển khoản/quẹt thẻ) và xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.

Với quy trình may đo đồng phục chuyên nghiệp, Thời trang Hải Anh đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chính là bí quyết giúp Hải Anh tồn tại và không ngừng phát triển trong suốt 10 năm qua.

Trong tương lai, Đồng phục Hải Anh sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ may đo đồng phục công sở theo yêu cầu để tạo nên những mẫu đồng phục độc đáo, chất lượng giúp các doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.

Đánh giá bài viết
Trả lời