Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty VNG

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty VNG rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty VNG sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty VNG với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty VNG đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Áo thun đồng phục công ty VNG – Sản xuất với chất liệu cotton 100% cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, hứa hẹn đây sẽ là dòng sản phẩm đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Với mẫu áo đồng phục này đã góp phần quảng bá thêm thương hiệu và nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp..

1. Giới thiệu mẫu áo thun đồng phục công ty VNG

1.1. Thiết kế

Đồng phục công ty luôn giúp mọi người trở nên đoàn kết và bình đẳng hơn, đây chính là sợi dây gắn kết mọi người làm với nhau. Với ý nghĩa như vậy, áo thun đồng phục công ty VNG đã được thiết kế và đem đến nhiều tiện ích cho người mặc.

Áo thun cộc tay giúp người mặc dễ dàng hoạt động, phù hợp với những người yêu thích vận động. Ngoài ra, chúng còn mang ý nghĩa về sự trẻ trung năng động. Điểm nhấn của chiếc áo chính là các thiết kế cổ trụ, luôn tạo cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp cho người mặc.Các đường chỉ may đều được gia công chỉnh chu và tỉ mỉ, tạo thành một thể thống nhất.

Áo thun đồng phục công ty VNG
Áo thun đồng phục công ty VNG

1.2. Màu sắc áo đồng phục công ty

Màu đen là tông màu chủ đạo cho mẫu thiết kế này. Có thể nói màu đen luôn là lựa chọn hàng đầu cho các mẫu thiết kế đồng phục. Bởi tông màu này phù hợp cho cả nam và nữ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, cuốn hút mà không kém phần chuyên nghiệp.

Việc kết hợp giữa logo công ty sáng màu trên nền tối lại càng làm nổi bật. Giúp người mặc cảm thấy tự tin và hấp dẫn hơn.

1.3. Chất liệu vải

Ưu tiên chất liệu vải cao cấp, đồng phục Hải Anh đã sử dụng chất liệu cotton 100% với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt rất thích hợp với những ngày hè oi bức và nóng nực. Đặc biệt, áo luôn bền bỉ, giữ form dáng tốt kể cả khi giặt máy.

1.4. Size

Đồng phục Hải Anh đã cung cấp bảng size chuẩn cho khách hàng lựa chọn. Trong đó các form dáng áo chuẩn đều theo các size như S,M,L,XL,XXL có săn. Trong trường hợp, khách hàng yêu cầu những loại size đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, thiết kế và miễn phí giao hàng.

2.  Đánh giá chi tiết sản phẩm áo thun đồng phục công ty VNG

Mẫu áo đồng phục công ty VNG được thiết kế với đường may giấu chỉ tinh tế và khéo léo. Chất liệu vải cao cấp với đặc tính dễ thấm hút mồ hôi, luôn tạo sự cảm giác thoải mái cho người mặc Với mẫu áo này, đã góp phần giúp quảng bá được thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục công ty VNG đã ưu tiên chất liệu và kiểu dáng. Đây là mẫu thiết kế rất trẻ trung và năng động phù hợp với mọi dáng người. Do vậy, hãy liên hệ ngay đến đồng phục Hải Anh để được tư vấn thêm về các mẫu đồng phục nhé.

Đánh giá bài viết